Gặp Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: “Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn”

Theo dõi VGT trên

Tại Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ đảm nhận vị trí MC chính. Nàng hậu đã có những chia sẻ thú vị cùng chúng tôi trước thềm sự kiện.

“Hoa hậu học giỏi”, “Nàng hậu giảng viên trợ giảng”, “ Người đẹp gen Z đa tài”… là những danh xưng công chúng ưu ái dành cho Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh. Sau 5 năm kể từ ngày được xướng tên cho vị trí cao nhất ở cuộc thi nhan sắc, nàng hậu sinh năm 2000 ngày càng chứng minh bản lĩnh của bản thân. Không chỉ hoàn thành tốt việc học tập, công tác xã hội… Lương Thuỳ Linh còn lấn sân sang công việc MC và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt công chúng.

Tại Gala WeChoice Awards 2023 diễn ra vào tối 27/1 tới, Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vị trí MC chương trình. Dù đã đứng “cầm trịch” trên nhiều sân khấu lớn nhưng Miss World Vietnam 2019 vẫn có những bồi hồi xen lẫn áp lực tại lễ vinh danh và trao giải WeChoice Awards. Trước thềm sự kiện, nàng hậu đá có những chia sẻ thú vị cùng chúng tôi.

Chào Lương Thuỳ Linh, khi nhận lời mời giữ vai trò MC của WeChoice Awards 2023 bạn có cảm xúc thế nào?

Bản thân Linh là một người hâm mộ trung thành của WeChoice Awards từ những ngày đầu. Linh cảm thấy rất vui vì chương trình đã trở lại trong năm 2023 và Linh rất vinh dự khi nhận được lời mời trở thành MC cho WeChoice Awards 2023 với chủ đề Dám đam mê Dám rực rỡ.

Dù từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn, vậy với WeChoice Awards thì Lương Thuỳ Linh có gặp áp lực gì không?

Đối với các chương trình mà Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt, Linh luôn cố gắng hiểu những thông điệp mà Ban tổ chức muốn truyền tải, những kỳ vọng của khán giả cũng như những cống hiến của các đề cử để nhắc nhở bản thân luôn phải thật cẩn trọng, chỉn chu và chuyên nghiệp trong vai trò mình đã được giao cho với sự tin tưởng.

Linh nghĩ rằng WeChoice Awards là một lễ trao giải mang tính cộng đồng rất cao bởi những đề cử đến từ sự quan sát và ghi nhận của cộng đồng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và người chiến thắng g.iải t.hưởng cũng do chính khán giả đưa ra quyết định. Vậy nên với Linh, lễ vinh danh và trao giải WeChoice Awards sẽ nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả ở nhiều lĩnh vực hơn, sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên sự áp lực lớn hơn.

Gặp Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Hình 1

Lương Thuỳ Linh có xem lại những lần đầu tiên mình làm MC hay không? So sánh với hiện tại bạn thấy điều tiến bộ nhất của mình là gì?

Thỉnh thoảng Linh có xem lại video của những lần đầu mình làm MC, cũng hoài niệm về những lỗi mình mắc phải và được nhắc nhở trong khoảng thời gian đó. Bản thân Linh luôn trân trọng mỗi khi mình được đứng trên sân khấu với vai trò này bởi những trải nghiệm, những góp ý, những hỗ trợ từ MC đồng hành chính là điều khiến Linh cải thiện, tiến bộ hơn từng ngày.

Điều tiến bộ nhất đối với Linh có lẽ là sự thoải mái, bình tĩnh xuyên suốt thời gian dẫn dắt và phối hợp làm việc cùng Ban tổ chức một cách mượt mà hơn.

Trong dàn Hoa hậu nói riêng và các nghệ sĩ Việt nói chung ngày càng có nhiều người lấn sân sang làm MC, Lương Thuỳ Linh nghĩ điều gì khiến mình khác biệt hơn so với những người khác?

Linh nghĩ rằng bản chất tông giọng nói của mỗi người đã là một điểm đặc trưng, tiếp đó sẽ là cách họ tiếp nhận và linh hoạt ứng biến theo tính chất kịch bản của mỗi chương trình. Đối với Linh, việc hiểu rõ thế mạnh của bản thân và phát triển nó phù hợp với mỗi loại kịch bản sẽ là điều tạo nên khác biệt cho từng người dẫn dắt chương trình.

Video đang HOT

Lương Thuỳ Linh có định hướng theo đuổi con đường làm MC trong tương lai không?

MC là một trong những lĩnh vực mà Linh cảm thấy hứng thú và Linh mong rằng mình sẽ có thể trau dồi thêm kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn trong mỗi lần xuất hiện với vai trò này.

Lương Thuỳ Linh suy nghĩ gì về thông điệp Dám đam mê Dám rực rỡ của WeChoice Awards 2023?

Linh nghĩ rằng đây là một chủ đề rất phù hợp với người trẻ ở thời đại mới hiện nay. Bởi bản thân họ tìm thấy tiềm năng của chính mình ở nhiều lĩnh vực, với những điều kiện mà họ có trong tầm tay, họ luôn mong muốn được khám phá và thử hết tất cả những điều khiến mình yêu thích hay cảm thấy hứng thú. Linh cũng là một trong những người thích thử thách, trải nghiệm nhiều lĩnh vực mới nên Linh cảm thấy rất đồng cảm với thông điệp lần này của WeChoice Awards 2023.

Gặp Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Hình 2

Trong các đề cử hoặc Nhân vật truyền cảm hứng của năm nay, Lương Thuỳ Linh ấn tượng với câu chuyện nào nhất và vì sao?

Để chọn ra một đề cử ấn tượng nhất có lẽ là quá khó đối với Linh bởi từng hoạt động của mỗi đề cử đều mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Nhưng nếu phải chọn một, có lẽ Linh sẽ chọn Kỷ lục gia Sea Games Nguyễn Thị Oanh, một cô gái nhỏ nhắn mỗi bước chân đều rực rỡ đam mê. Chị Oanh khiến Linh cảm thấy khả năng và nghị lực của con người thật sự là vô tận khi nó đi cùng với đam mê.

Trong cuộc sống của Lương Thuỳ Linh, ai là người truyền cảm hứng cho bạn?

Cho đến hiện tại, người truyền cảm hứng vẫn là mẹ của mình. Khoảng thời gian lớn lên của Linh luôn có hình bóng của mẹ, dù đó là sự khắt khe hay là những quan tâm thì tất cả đều hình thành nên sự vững chắc và độc lập của Linh ở hiện tại.

Gặp Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Hình 3

Nhìn lại cả hành trình vừa qua, Lương Thuỳ Linh nghĩ điều lớn nhất bản thân dám vượt qua là gì?

Linh nghĩ đó là bước ra khỏi kén của mình và Miss World Vietnam chính là bắt đầu cho sự khám phá bản thân của Linh. Linh đã từng là một người chỉ biết đến việc học, không có nhiều kinh nghiệm xã hội cũng như không có sự kết nối với vạn vật xung quanh. Nhưng khi Linh bắt đầu ghi danh Miss World Vietnam 2019, Linh đã thật sự bước ra khỏi vùng an toàn của bố mẹ, của bản thân và tự tin tìm kiếm vị trí của chính mình giữa xã hội.

Ngoài vai trò Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh còn là giảng viên trợ giảng ở trường Đại học, bạn cân bằng thời gian như thế nào?

Linh đã luôn có sự hỗ trợ của ekip công ty Sen Vàng và quý Nhà trường ngay từ khi chọn thử sức của vai trò giảng viên trợ giảng, vậy nên tùy thời điểm và tùy sự kiện, Linh sẽ có những sắp xếp hợp lý nhất với quỹ thời gian mà mình có cho mỗi công việc.

Lương Thuỳ Linh có dự định sẽ tiếp tục việc học cao lên, như Thạc sĩ chẳng hạn không?

Hiện tại, Linh vẫn đang lên kế hoạch cho việc học của mình và sẽ sớm công bố với quý khán giả khi đã quyết định chính thức.

Gặp Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Hình 4

Cảm ơn những chia sẻ của Lương Thuỳ Linh!

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể

Lương Thuỳ Linh sẽ giữ vai trò dẫn dắt trong đêm Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 vào tối 27/1.

Những ngày qua, mạng xã hội rần rần khoe thiệp mời, "chấm hóng" xem những diễn biến liên quan đến sự kiện WeChoice Awards 2023. Gala trao giải sẽ diễn ra vào tối 27/1 tại SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, dự sẽ quy tụ cả showbiz Việt cùng những nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng, xã hội. Một trong những người giữ vai trò quan trọng, được chú ý đặc biệt trong các sự kiện lớn chính là MC. Và với WeChoice Awards 2023 - Dám đam mê Dám rực rỡ thì Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ xuất hiện với vị trí MC, kết hợp cùng bạn dẫn MC Kim Nguyên Bảo.

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 1

Lương Thuỳ Linh là MC dẫn dắt gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô là một trong những nàng Hậu nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ vì sở hữu nhan sắc ấn tượng và thành tích học tập "khủng". Dừng chân ở vị trí Top 12 Miss World, tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Ngoại Thương, liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo lớn, trở thành giảng viên trợ giảng ở t.uổi 23... bấy nhiêu thành tích phần nào chứng minh Hoa hậu Lương Thuỳ Linh là nàng hậu Gen Z thành công nhất nhì Vbiz.

Trong lúc đương nhiệm dù dịch bệnh khó khăn nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Vượt qua những định kiến của công chúng, Lương Thuỳ Linh của hiện tại đã trưởng thành và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. "Hoa hậu học giỏi" cho biết không tiếc nuối khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vì đã có thời gian cống hiến và làm việc hết mình.

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 2

Sau 5 năm đăng quang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng toả sáng trong mắt công chúng

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 3

Nàng hậu có thành tích học tập "không phải dạng vừa" khi tốt nghiệp loại xuất sắc

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 4

Ở t.uổi 23, Lương Thuỳ Linh còn được biết đến là một giảng viên trợ giảng

Ngoài vị trí Hoa hậu, giảng viên trợ giảng, Lương Thuỳ Kinh còn có những thành công nhất định khi làm MC. Màng hậu gen Z có chứng nhận IELTS 7.5, là MC song ngữ "cầm trịch" nhiều chương trình lên sóng trực tiếp, họp báo... Đồng thời, Lương Thuỳ Linh cũng là diễn giả cho nhiều buổi truyền cảm hứng. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 luôn mang đến sự chuyên nghiệp, chắc chắn và tinh tế trong cách xử lý tình huống trên sân khấu.

Một người bạn dẫn của Lương Thuỳ Linh từng nhận xét: "Lương Thùy Linh là một cô gái trẻ có sự thay đổi rất nhanh. Từ những sự kiện ban đầu còn bỡ ngỡ, Linh luôn cố gắng học hỏi để tiến bộ từng ngày. Tôi đ.ánh giá Linh thông minh, thân thiện nên hai anh em kết hợp cùng nhau rất thoải mái". Chính vì vậy, khán giả vô cùng mong chờ phần dẫn dắt của Lương Thuỳ Linh tại WeChoice Awards 2023.

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 5

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh có những thành công nhất định với công việc MC

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 6

Với khả năng ăn nói lưu loát, tư duy mới lạ... Lương Thuỳ Linh còn là diễn giả của nhiều sự kiện

Mặc dù đã chạm đến những hào quang rực rỡ, thế nhưng khi được hỏi về việc có đ.ánh giá bản thân thành công chưa, Lương Thuỳ Linh nói: "Tôi luôn thích hình ảnh một cô gái có tất cả mọi thứ, nghĩa là vừa làm được những gì mình đam mê, vừa kiếm được t.iền, vừa có gia đình, nhan sắc và được mọi người yêu thương. Ở thời điểm này, tôi nghĩ đó là những thành công của mình nhưng lại không muốn bản thân bị 'ngủ quên'.

Tôi luôn đặt mục tiêu cho những chặng đường mới để lấy động lực cố gắng hơn. Thước đo thành công của mỗi người ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau. Thời trẻ, thước đo thành công của tôi là những thành tựu và công việc mình đạt được. Tôi hay gọi những danh hiệu mọi người đặt cho là Hoa hậu, giảng viên, MC,... là một bộ sưu tập. Khi còn trẻ, tôi muốn thử sức mình với mọi thứ và làm dày hơn bộ sưu tập danh hiệu. Sau này, khi lớn lên một chút thì thành công của tôi sẽ một thứ khác như có một gia đình hạnh phúc, một người chồng yêu thương mình".

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 7

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh truyền năng lượng tích cực khi luôn có những việc làm ý nghĩa hướng về cộng đồng

Lương Thuỳ Linh chính thức là MC WeChoice Award 2023: Nàng hậu gen Z cực đỉnh, đạt loạt thành tích đáng nể - Hình 8

Người đẹp chính là đại diện cho một thế hệ gen Z "Dám đam mê Dám rực rỡ" - đúng với tinh thần WeChoice Award 2023

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024

Tin đang nóng

Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi
00:02:05 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45
23:01:30 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024
Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời
23:41:10 21/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024

Tin mới nhất

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ

07:28:27 22/06/2024
Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị , chính là câu Công Vinh đã thốt lên khi 5 lần 7 lượt dính vào những thị phi trên trời rơi xuống.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

22:52:11 21/06/2024
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Á hậu Kim Duyên: Đàn ông gia trưởng không phải 'gu' tôi

22:50:11 21/06/2024
Á hậu Kim Duyên vừa có những trải lòng về cuộc sống sau 2 năm giành Á hậu Siêu quốc gia. Cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm dù là người kín tiếng.

Khánh Thi nhắn nhủ chồng trẻ: 'Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa'

22:27:14 21/06/2024
Nhân dịp sinh nhật ông xã, Khánh Thi gửi những lời ngọt ngào tới Phan Hiển nhưng không quên trách yêu: Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa .

HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi

21:39:21 21/06/2024
Tối 21/6, Anh Đức tung ảnh cưới và chính thức hé lộ thông tin đầu tiên về ngày trọng đại. Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 26/7 sắp tới.

Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"

21:34:38 21/06/2024
Quang Lê nghe vậy vội thốt lên: Trời ơi, chị Siu nuôi một con heo 4, 5 tháng được có 2 triệu, trong khi đi hát một đêm được 20, 50 triệu, gấp bao nhiêu lần nuôi heo .

MC Quyền Linh: Kiếm ít t.iền hơn vợ, có tặng một cây vàng vợ cũng không thích

21:31:25 21/06/2024
Tôi k.iếm t.iền ít hơn bà xã, đâu có gì qua mặt cô ấy nổi, nên có tặng quà cũng vừa phải thôi - MC Quyền Linh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Bỏ Hà Nội vào Đà Nẵng sống vì mê biển, "đưa con đi học bằng máy bay", 2 năm sau gia đình ân hận một điều

Sáng tạo

08:03:06 22/06/2024
2 năm trước, chỉ sau một câu hỏi tưởng chừng bông đùa của vợ khi ngồi uống cafe bên sông Hàn, gia đình anh Phan Hải Tùng Lâm đã gia nhập dòng người bỏ phố về biển .

Dự đoán ngày mới 23/6/2024 cho 12 con giáp: Tý chỉn chu, Sửu lơ đãng

Trắc nghiệm

08:00:29 22/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy t.uổi Tý làm việc chỉn chu, không để ai có cơ hội bắt lỗi.Trong khi t.uổi Sửu lơ đãng, suy nghĩ về chuyện riêng nên tiến độ công

Được mẹ chồng chăm sóc chu đáo lúc ở cữ, tôi choáng váng khi nghe chính bà tiết lộ âm mưu động trời

Góc tâm tình

08:00:18 22/06/2024
Tôi cố nén uất ức để rời khỏi nhà, không để bọn họ phát hiện tôi đã biết mọi chuyện. Nhưng từ hôm đó đến nay, tâm trí tôi không khi nào được yên.

Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim

Hậu trường phim

07:57:08 22/06/2024
Các diễn viên Vân Dung, Tuấn Tú, Duy Hưng... đã gửi lời chia tay đến những khán giả yêu thương bộ phim Người một nhà.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!

Phim châu á

07:54:52 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng khiến người xem rung cảm với những câu thoại ý nghĩa, sâu cay, đáng suy ngẫm nhất về tình yêu và cuộc sống.

Bắc Cực có đang bị quân sự hóa?

Thế giới

07:50:55 22/06/2024
Hai cuộc tập trận quân sự chưa từng có t.iền lệ đã được Mỹ và các đồng minh NATO tiến hành ở nhiều khu vực tại Bắc Cực, điều này báo hiệu lập trường mới của phương Tây trong khu vực.

5 câu nói hài hước của BLV Tạ Biên Cương khiến khán giả tỉnh ngủ khi xem EURO

Sao thể thao

07:50:24 22/06/2024
Đến hẹn lại lên, bình luận viên (BLV) Tạ Biên Cương lại ghi dấu ấn đối với khán giả truyền hình bằng những câu nhận xét dí dỏm khiến trận đấu thêm phần thú vị.

Remind bất ngờ xuất hiện trong trang phục hầu gái, fan nam phản ứng lạ

Netizen

07:50:19 22/06/2024
Cộng đồng game nói chung và những người theo dõiRemindnói riêng được dịp sôi nổi khi nữ streamer này bất ngờ xuất hiện trong trang phục hầu gái.

Người một nhà kết thúc viên mãn

Phim việt

07:46:20 22/06/2024
Gia đình anh em Trí, Tuệ an vui sau bao sóng gió, ông Đông và Khải phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi

Sao châu á

07:41:34 22/06/2024
Theo cư dân mạng, nhờ làn da nhẵn mịn, trắng sáng cùng đường nét khuôn mặt hoàn hảo, Hoắc Kiến Hoa có quyền tự tin để mặt mộc trên sóng truyền hình

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức

Nhạc việt

07:32:21 22/06/2024
Cao Thái Sơn mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể quay trở lại với âm nhạc. Nhưng nhờ gặp được Đông Thiên Đức đã giúp anh vực dậy.