Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: ‘Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động’

Theo dõi VGT trên

Tham gia bộ phim đầu tay, Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, tuy nhiên người đẹp vẫn chỉ dám nhận là một tay ngang trong nghề.

Chiếm đoạt đang là dự án phim điện ảnh Việt nhận được nhiều sự quan tâm trong thời điểm này. Bên cạnh dàn diễn viên chính là Miu Lê, Phương Anh Đào, sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong phim cũng đặc biệt khiến khán giả tò mò.

Trong cuộc chia sẻ với VTC News, Miss World Vietnam 2019 có những tâm sự về lần đầu đóng phim điện ảnh của mình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động - Hình 1

- Cảm xúc của Lương Thuỳ Linh thế nào khi bộ phim đầu tiên của mình đã được ra mắt?

Cái gì là đầu t.iền thì cũng đem lại nhiều cảm xúc đặc biệt. Tôi đang cảm thấy hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả. Tôi mong rằng khán giả sẽ có những phản hồi tích cực.

Từ khi trailer được công bố, tôi cũng đọc nhiều nhận xét của khán giả. Họ cũng tò mò không biết Lương Thuỳ Linh sẽ làm gì trong bộ phim đầu tiên này. Tôi rất vui khi bước đầu tiên đã được khán giả đón nhận.

Bên cạnh đó, tôi cũng có thêm được nhiều bài học. Việc học một khoá học diễn xuất sẽ rất cần thiết, tuy nhiên những kinh nghiệm từ thực tế thế này sẽ giúp mình nhiều hơn trong con đường sự nghiệp, nếu muốn trở thành diễn viên sau này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động - Hình 2

- Đạo diễn nói vai diễn của Lương Thuỳ Linh không phải casting mà được “đo ni đóng giày”?

Theo kịch bản, đạo diễn muốn chọn một cô gái miền Bắc và khá phù hợp với những bạn diễn còn lại. Tôi may mắn khi được mọi người gửi gắm vai diễn này để có thể thử sức.

- Nói như vậy nghĩa là Lương Thuỳ Linh và nhân vật trong phim có nhiều điểm tương đồng?

Trước khi nhận lời, tôi đã đọc hết toàn bộ kịch bản, kể cả những vai nữ chính. Tuy nhiên cuối cùng lại được giao vai Như. Tôi nghĩ bản thân mình cũng có gì đó giống với nhân vật này, chỉ là tôi không phải con gái tài phiệt, giàu có và nóng tính như vậy thôi.

Ở cô gái này có sự tương đồng với tôi là sự mạnh mẽ, tự tin và luôn có mong muốn chứng tỏ bản thân. Ngoài ra cả hai cũng rất yêu thời trang.

Nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là một vai phản diện, tuy nhiên tôi nghĩ đó chỉ đơn giản là một cô gái cá tính. Vì vậy nên cách thể hiện cảm xúc của cô ấy sẽ hơi dữ dội một chút.

- Giả sử được giao một trong số 2 vai nữ chính, Lương Thuỳ Linh có dám nhận lời?

Tôi nghĩ mỗi bộ phim thì vai chính lúc nào cũng quan trọng nhất và đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Nếu có may mắn được giao vai chính, tôi nghĩ phải cần thời gian để mình trau dồi thêm nhiều kỹ năng hơn để có thể đảm nhận được vai quan trọng như vậy. Còn tôi đóng phim bằng bản năng vì chưa từng tham gia lớp diễn xuất nào.

Với vai Như, dù không phải nữ chính nhưng tôi cũng được đóng tới 11 phân cảnh. Đó cũng là điều mà tôi mong muốn được thể hiện khi lần đầu đóng phim.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động - Hình 3

- Đóng tới 11 phân cảnh thì chắc chắn sẽ có nhiều kỷ niệm. Với Lương Thuỳ Linh thì đâu là điều khiến bản thân khó quên nhất trong lần đầu đóng phim này?

Thời gian quay phim cũng khá lâu và quay ở nhiều nơi. Tuy nhiên phân cảnh nhớ nhất là với chị Phương Anh Đào. Khi cả hai có chút xây sát ở một địa hình nguy hiểm trên cao. Ở ngoài đời thật, tôi chưa bao giờ ở trong bối cảnh như vậy. Lúc đó ê-kíp đã phải dùng rất nhiều dụng cụ để bảo hộ an toàn cho 2 diễn viên.

Cảnh đó cũng diễn ra vào khoảng 2h sáng. Tôi thực sự rất sợ vì lo lắng sẽ bị ngã, một phần cũng phải lột tả được cảm xúc cao trào của nhân vật. Với tôi thì đó có lẽ là phân cảnh khó nhất khi thực hiện bộ phim.

Video đang HOT

- Chị sắp xếp thời gian thế nào để vừa đóng phim, vừa làm trợ giảng và vẫn tham gia được các sự kiện giải trí?

Tham gia bộ phim này, tôi cũng mất khá nhiều thời gian. Tôi cũng phải sắp xếp lịch trình để phù hợp với tất cả các diễn viên khác. Tôi nhớ đã mất tới hơn 2 tháng để hoàn thành hết tất cả cảnh quay.

Thời gian quay phim cũng rất bận rộn khi vừa đóng, vừa chạy sự kiện. Sau đó cũng phải về trường để tiếp tục công việc giảng dạy. Dù khó khăn để sắp xếp thời gian nhưng với tôi đó là những ngày tháng rất đáng nhớ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động - Hình 4

- Chưa từng tham gia lớp diễn xuất nào, vậy Lương Thuỳ Linh có tham khảo kinh nghiệm từ những người bạn Hoa hậu của mình như Thuỳ Tiên, Tiểu Vy… Đây đều là những nàng hậu đã có ít nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh?

Mỗi chị em sẽ có những lịch trình khác nhau, vậy nên tôi không có nhiều thời gian để chia sẻ với 2 người bạn của mình. Tuy nhiên tôi nghĩ phần lớn kinh nghiệm mình học được chính là nhờ đạo diễn, các anh chị diễn viên trong phim và toàn bộ ê-kíp.

Trong mỗi cảnh, mọi người đều cố gắng giúp tôi làm sao để lột tả được hết cảm xúc của nhân vật. Đôi khi chỉ cần một câu thoại nhưng cách nhấn giọng khác nhau thì sẽ trở thành một cảm xúc khác.

Tôi thấy rất thích thú khi cảm thấy các diễn viên như đang chơi đùa với nhân vật của họ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động - Hình 5

- Tuy nhiên từ trước tới nay, người ta vẫn luôn có cái nhìn không mấy khả quan với những “người đẹp đóng phim”. Lương Thuỳ Linh có áp lực với điều này?

Từ khi trailer được phát hành, tôi thấy khán giả có những phản hồi rất tích cực với vai diễn của mình. Còn việc bị mọi người gọi là “bình hoa di động” thì vẫn chưa thấy ai nói (cười).

Để khán giả tò mò với vai diễn của mình cũng là một thành công nhỏ với bước đầu chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất.

- Nói vậy nghĩa là Lương Thuỳ Linh cảm thấy hài lòng với vai diễn đầu tiên của mình?

Nếu nói hài lòng ngay vai diễn đầu thì có phải là dễ dàng quá với bản thân không nhỉ? (cười).

Tôi nghĩ mình sẽ không để bản thân hài lòng với những việc đang làm để có thêm cảm xúc cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên tôi không thể phủ nhận việc bản thân đã rất cố gắng cho vai diễn này.

- Đóng xong phim đầu tay, Lương Thuỳ Linh có cảm thấy mình phù hợp với con đường này?

Tôi nghĩ nếu muốn biết có phù hợp hay không thì sẽ cần trải nghiệm thêm. Tôi cũng chỉ là một tay ngang, chưa qua bất kì trường lớp nào. Vì vậy nên nếu muốn xác định bản thân hợp với điều gì thì sẽ cần thêm nhiều thời gian, công sức để trải nghiệm.

Tuy nhiên nếu Lương Thuỳ Linh dấn thân vào lĩnh vực đóng phim, tôi chắc chắn sẽ phải học hỏi rất nhiều. Tôi hy vọng mình sẽ có thêm thời gian để cho khán giả thấy nhiều màu sắc của mình hơn trong vai trò diễn viên.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động - Hình 6

- Nếu sau này còn đóng phim, Lương Thuỳ Linh muốn hoá thân thành dạng vai nào?

Trong cuộc đời sẽ có nhiều loại người, nhiều tính cách khác nhau. Vì vậy sẽ rất khó để nói mình muốn đóng vào dạng vai nào.

Với tôi, một diễn viên giỏi không chọn vai, mà vai diễn sẽ chọn họ. Bất kì dạng vai nào, họ cũng sẽ lột tả được hết cảm xúc của nhân vật.

Nếu có cơ hội được đóng phim tiếp, tôi sẽ cố gắng hết mình và cũng mong được thử sức với tất cả dạng vai.

- Bây giờ đã có thể gọi Lương Thuỳ Linh là diễn viên được chưa nhỉ?

Tôi cũng bất ngờ khi những ngày đi quảng bá phim được giới thiệu là Hoa hậu, diễn viên Lương Thuỳ Linh. Nghe lạ quá! (cười).

Tôi chưa dám nhận là một diễn viên chuyên nghiệp, vì dù sao mình cũng đang là một tay ngang. Để được công nhận và xứng đáng với danh xưng này, tôi nghĩ mình sẽ còn phải cố gắng rất nhiều.

- Cảm ơn Lương Thuỳ Linh về những chia sẻ!

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc

Sau một năm làm giảng viên trợ giảng, Lương Thuỳ Linh tự hào khi có thể giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho các sinh viên và gửi lời nhắn nhủ đến các hoa, á hậu, người trẻ muốn theo đuổi showbiz và con đường giảng dạy.

- Sau một năm làm giảng viên trợ giảng tại giảng đường đại học, bạn thấy những thách thức và học hỏi được điều gì từ việc giảng dạy?

Dù không phải người trực tiếp đứng lớp giảng dạy trong những tiết học nhưng công việc giảng viên trợ giảng tại Đại học Đại Nam cho tôi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy không giữ vai trò chính, giảng viên trợ giảng vẫn phải hướng dẫn sinh viên cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về nhiều vấn đề khác nhau, không chỉ là bài vở mà còn là kinh nghiệm tiếp thu những kiến thức ở giảng đường đại học.

Nếu ngày trước, tôi là một sinh viên ham học hỏi thì bây giờ, tôi học được cách chia sẻ và tách lớp các vấn đề cho từng trường hợp sinh viên khác nhau, làm cách nào để ở mỗi tính cách khác nhau, các bạn đều có thể có cách để giải quyết vấn đề khách quan, hợp lý nhất.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 1
Lương Thuỳ Linh trong giây phút được công bố là giảng viên - trợ giảng.

- Giảng dạy những người chỉ ít hơn vài t.uổi mà hình ảnh hoa hậu thường phải thân thiện, gần gũi, vậy Lương Thuỳ Linh khi dạy học trò gen Z trong một năm qua có gì đặc biệt?

Tôi thấy chính vị trí giảng viên trợ giảng này đã khiến ấn tượng của tôi trong lòng các bạn sinh viên trở nên gần gũi và thân thiện hơn. Trước đó, tôi vẫn luôn theo đuổi hình ảnh khác hoàn toàn khiến khán giả vô hình trung nhận định tôi là một cô gái "lạnh lùng", vì vậy tôi rất vui khi công việc này giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về mình.

Tôi không có nguyên tắc nào để nhắc nhở các sinh viên, vì các bạn là người hiểu rõ mình cần gì, mong muốn, định hướng bản thân như thế nào. Tất cả những gì tôi có thể hỗ trợ là đồng hành cùng các bạn, không phải hà khắc hay uốn nắn vào bất kỳ quy tắc nào cả.

- Trong quá trình làm việc tại trường, có những câu hỏi hoặc tình huống nào từ sinh viên làm bạn cảm thấy thách thức và hào hứng?

Tôi nhớ lần đầu tôi được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các bạn sinh viên tại trường Đại học Đại Nam là ở buổi talkshow vào cuối năm ngoái, với chuyên đề "Cuộc đời là một chuỗi trò chơi, hãy chơi theo cách của bạn". Đây cũng là một chủ đề thú vị, phù hợp với các bạn sinh viên trẻ nên tôi đã dành khá nhiều tâm tư để chuẩn bị nội dung thật hấp dẫn.

Tôi thật sự rất vui vì những chia sẻ của mình nhận được sự hưởng ứng tích cực. Các bạn cũng đặt ra rất nhiều vấn đề mới thông qua một số câu hỏi mà mình không lường trước. Đây là cơ hội để không chỉ các sinh viên mà chính tôi có thể mở ra được nhiều góc nhìn mới mẻ hơn.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 2

- Từng là học sinh chuyên Toán và đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh, tốt nghiệp loại xuất sắc, liệu những thành tích này có khiến bạn đòi hỏi cao với học trò?

Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có những cách tiếp thu kiến thức khác nhau nên không thể đòi hỏi cao để các sinh viên đi theo tiêu chuẩn của mình. Đặt mục tiêu, cạnh tranh về thành tích để nỗ lực là cần thiết nhưng điều này nên xuất phát từ mong muốn của chính bản thân, không phải từ sự bắt buộc của người khác.

Với tôi, thời gian học nên là những giờ phút thoải mái, để trí não có thể tiếp thu lượng kiến thức bổ ích cho bản thân, giúp vận dụng vào cuộc sống, công việc, từ đó xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

- Trong vai trò giảng viên trợ giảng, ngoài kiến thức, bạn nhìn thấy những hạn chế gì của các sinh viên và có ý tưởng, những dự án nào để cải thiện?

Tôi nghĩ ai cũng cần trau dồi cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn. Đây cũng là những gì các sinh viên còn hạn chế trong những năm đầu đại học, một phần vì các bạn chưa có nhiều cơ hội hoặc chưa chủ động nắm bắt cơ hội để cọ xát, trải nghiệm với những công việc, ngành nghề mình lựa chọn.

Tôi luôn khuyến khích các bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội, tham gia các câu lạc bộ của trường, khoa để rèn luyện nhiều kỹ năng, cũng như tiếp thu thêm kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

- Bạn đã áp dụng những kỹ năng và kinh nghiệm từ showbiz vào công việc giảng dạy?

Tôi nghĩ kỹ năng mà mình có được từ việc hoạt động nghệ thuật có thể truyền đạt đến các sinh viên là sự bình tĩnh, khả năng truyền đạt và sự ứng biến khi đứng trước đám đông.

- Lương Thuỳ Linh vẫn duy trì đều hoạt động cộng đồng, bạn nhận thức tầm quan trọng trong vai trò của việc này sau đăng quang thế nào và chia sẻ với học trò?

Thật ra, tôi thấy có rất nhiều người dù không có danh hiệu hoa hậu hay á hậu họ vẫn tạo nên những dự án, hoạt động vì mục đích tạo nên một cộng đồng tốt hơn.

Đối với tôi, việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp không chỉ nằm ở việc làm thiện nguyện mà còn là những hoạt động, dự án được xây dựng để nâng cao nhận thức cho cộng đồng hoặc giảm thiểu những khả năng xấu có thể xảy ra.

Tất cả những hoạt động này đều nhằm tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng ta. Khi ở một môi trường giáo dục và mình có cơ hội để chia sẻ những điều này, tôi không thể nào không truyền cảm hứng đến các sinh viên về việc làm thiện nguyện, làm dự án cộng đồng.

- Với những học trò tò mò về cuộc sống của một hoa hậu, bạn có câu chuyện hoặc trải nghiệm nào đặc biệt muốn chia sẻ để họ có động lực hơn trong học tập hay chia sẻ về cuộc sống luôn bị mọi người quan tâm?

Điều tôi muốn chia sẻ chắc chắn là việc nỗ lực không ngừng vì mục tiêu của mình, hãy cứ dám đối mặt với thử thách để khai phá bản thân. Đừng để sự sợ hãi khiến bạn phải hối hận vì bản thân chưa từng thực hiện.

- Dựa vào kinh nghiệm của mình, bạn có những lời khuyên gì cho những hoa, á hậu hay người trẻ muốn theo đuổi showbiz và con đường giảng dạy?

Tôi chỉ có một nhắn nhủ rằng: Nếu bạn có một nền móng đủ vững chắc, hãy tự tin xây một căn nhà thật to. Nếu bạn đã đáp ứng đủ lượng kiến thức cần thiết cho vị trí bạn mong muốn, hãy từng bước chinh phục ước mơ của mình!

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 3
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

- Nhìn lại một năm làm giảng viên trợ giảng, điều gì làm bạn tự hào nhất và bạn có những mục tiêu gì cho thời gian tiếp theo với công việc này?

Tương tự tất cả giảng viên, giảng viên trợ giảng, điều tôi tự hào là có thể giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho các sinh viên để vững vàng bước đến những cánh cửa trong tương lai.

- Nhiều nghệ sĩ khi có danh tiếng sẽ có công việc kinh doanh thêm. Đỗ Hà, Đỗ Mỹ Linh, Thuỳ Tiên đã có những dự án kinh doanh riêng, còn bạn thì sao?

Tôi tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại nên bản thân cũng có hứng thú với việc kinh doanh. Đó cũng là mong muốn từ lâu của tôi và hiện tại tôi cũng đang bắt đầu xây dựng những kế hoạch. Cụ thể tôi xin phép được chia sẻ sau khi đã hoàn thiện.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: Khi là giảng viên tôi không hà khắc - Hình 4
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

- Lương Thuỳ Linh mới đóng phim điện ảnh, bạn gặp những khó khăn gì và làm thế nào để vượt qua?

Tôi phải luôn giữ được sự tập trung cũng như phối hợp nhịp nhàng với ê-kíp làm phim để tạo nên cảnh phim tốt. Một cảnh quay cần nhiều yếu tố về kỹ thuật lẫn con người. Dù là lần đầu đóng phim, tôi vẫn muốn hạn chế những lỗi sai từ thoại hoặc diễn xuất bằng cách tập luyện trước, chuẩn bị thật kỹ trước khi quay. Các anh chị đã nhiệt tình hỗ trợ để tôi vượt qua những khó khăn trong những cảnh quay đầu tiên.

- Kỷ niệm đặc biệt bạn muốn chia sẻ về trải nghiệm đóng phim? Trải nghiệm cụ thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi đóng phim?

Tôi không thể chia sẻ chi tiết nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh mà các diễn viên phải dùng vật dụng bảo hộ để hoàn thành cảnh quay trên cao. Để biết đây là cảnh gì, mọi người hãy cùng theo dõi phim Chiếm đoạt đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Những năm làm việc, tiếp xúc với ống kính là lợi thế khi tôi tham gia diễn xuất, không bị ngại máy quay. Việc quay chụp cùng nhiều nhãn hàng khiến cho tôi quen với việc canh góc mặt và điều chỉnh biểu cảm. Đây là điều khiến tôi tự tin nhận thử thách diễn xuất.

- Nếu phải chọn một từ để mô tả năm 2023, đó sẽ là từ gì và tại sao? Mục tiêu của bạn trong năm 2024?

Nếu chỉ có một từ để miêu tả năm 2023, tôi nghĩ đó là "học", bởi ở mỗi bước đi mà tôi quyết định tiến lên phía trước đều là một bài học tuyệt vời cho tôi, cũng như cho quá trình trưởng thành của mình. Mục tiêu cho năm 2024 là tạo thêm nhiều dấu ấn, góp phần mang nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cộng đồng, ngành giáo dục cũng như cho gia đình và bản thân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024

Tin đang nóng

Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?
11:06:25 21/06/2024
Vì sao QLTT tạm giữ 10 tấn hàng của 'Nguyễn Mai Store' chuyên livestream bán hàng?
10:22:36 21/06/2024
Đại gia hào hoa, gia sản khủng bậc nhất Sài Gòn xưa, cuối đời mất trắng gia sản vì tin nhầm 1 người hầu gái
09:53:27 21/06/2024

Tin mới nhất

"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật

14:32:03 21/06/2024
Cường Đô La gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai cưng Subeo. Nhóc tỳ đã lớn phổng phao, sở hữu chiều cao gần 1m8 khi mới 14 t.uổi.

Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn

07:01:25 21/06/2024
Sau 5 năm về chung một nhà với doanh nhân Phan Lĩnh, nữ ca sĩ Bảo Thy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai.

Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!

06:57:24 21/06/2024
Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền từ khóa Hải Đăng Doo và Pháo hẹn hò . Cư dân mạng tìm kiếm và liên tục bàn tán về thông tin này trên khắp các diễn đàn.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố kẻ dùng dao rạch cổ nhân viên quán bida ở Đắk Lắk

Pháp luật

14:40:11 21/06/2024
Sau khi xin t.iền không được, một đối tượng ở Đắk Lắk đã dùng dao rạch cổ nhân viên quán bida, sau đó liên tục h.ành h.ung.

Thông tin g.ây s.ốc: Justin Timberlake bị phát hiện sử dụng 4 chất cấm, có cả thuốc kháng HIV?

Sao âu mỹ

14:36:10 21/06/2024
Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội X (Twitter cũ) đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung tiết lộ rằng, Justin Timberlake được phát hiện sử dụng chất cấm.

"Vui lên nào, anh em ơi" nối sóng Trạm cứu hộ trái tim

Phim việt

14:27:58 21/06/2024
Bộ phim Vui lên nào, anh em ơi mang màu sắc thú vị và hài hước, hứa hẹn sẽ là làn gió mới gửi tới khán giả truyền hình.

Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"

Hậu trường phim

14:23:54 21/06/2024
Quang Sự đăng tải hình ảnh hậu trường Trạm cứu hộ trái tim và thăm dò ý kiến khán giả về đoạn kết phim, khi Hà quay lại với Nghĩa để cùng nuôi Gôn và Kitty

Quý cô "chân ngắn" U50 long lanh không kém hoa hậu, hóa ra cũng là "huyền thoại sắc đẹp" làng thể thao

Phong cách sao

14:07:56 21/06/2024
Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền - người mang về nhiều huy chương vàng danh giá cho Việt Nam, vẫn khiến dân mạng trầm trồ với vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm ở t.uổi 45.

Hơn 20 giờ Tổng thống Putin ở Hà Nội

Tin nổi bật

14:04:30 21/06/2024
Trong khoảng hơn 20 giờ đồng hồ tại Việt Nam, Tổng thống Vladimir Putin và Đoàn cấp cao Liên bang Nga đã có lịch làm việc dày đặc, với nhiều hoạt động quan trọng

Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ

Sao châu á

13:46:01 21/06/2024
Khoảnh khắc Trần Hiểu tung khăn voan và khóa môi Trần Nghiên Hy trong hôn lễ năm 2016 có thực sự lãng mạn như nhiều người vẫn tưởng?

Virus gây ra căn bệnh ung thư số 1 tại Việt Nam

Sức khỏe

12:50:03 21/06/2024
Bác sĩ Long cho biết ung thư gan có nguyên nhân hàng đầu là viêm gan virus B, C. Người dân cần quan tâm tới các bệnh lý gan mật của mình nhiều hơn, đặc biệt là nhóm từng bị viêm gan B, trong gia đình có mẹ, anh, chị em bị bệnh này.

Bình yên Cù Lao Chàm

Du lịch

12:45:10 21/06/2024
Dừng chân bên điểm đến du lịch hấp dẫn ở nước ta, khung cảnh yên bình hiện ra trước mắt du khách với cảnh đẹp nên thơ, trong lành cùng cuộc sống bình dị, đời thường của người dân.

Trần Nghiên Hy U45 mà da vẫn mướt mịn, trẻ trung, tất cả là nhờ chú trọng 1 việc ít ai làm

Làm đẹp

12:42:50 21/06/2024
Tên t.uổi của Trần Nghiên Hy trở nên phủ sóng mạnh mẽ sau thành công của bộ phimYou Are The Apple Of My Eye (tạm dịch: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - 2011).

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

Nhạc quốc tế

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.