Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm

Theo dõi VGT trên

Sau 1 tháng sang Canada định cư, Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô nhớ con trai và gia đình.

Vừa qua, câu chuyện Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ rời Việt Nam sang Canada định cư ở t.uổi U35 khiến nhiều người bất ngờ. Ở nơi đất khách quê người, Diễm Hương rời xa hào quang sân khấu, thay vào đó cô làm công việc thợ phun xăm và bán hàng online. Gần đây, nàng hậu còn có thêm công việc MC dẫn đám cưới tại Canada.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 1

Hoa hậu Diễm Hương làm MC đám cưới tại Canada.

Nói về điều này, mới đây, Hoa hậu Diễm Hương cho biết lý do cô nhận lời làm MC đám cưới vì muốn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới cũng như đỡ cảm giác “nhớ nghệ thuật”.

“Nhiều người có thể sẽ nghĩ: ‘ Sao ở Việt Nam làm hoa hậu, làm MC chương trình lớn mà qua nước ngoài lại làm MC đám cưới’. Thực sự tôi nghĩ để có thể trở thành một MC đám cưới được mọi người tin tưởng như hiện tại đã là điều may mắn và biết ơn”, nàng hậu chia sẻ.

Tuy nhiên, công việc chính của Diễm Hương tại Canada vẫn là phun xăm thẩm mỹ. Định cư hồi cuối tháng 10/2023, đến nay, Hoa hậu Diễm Hương trải qua 1 tháng để thích nghi với môi trường mới. Hiện tại cô vẫn tập làm quen với khí hậu ở đây.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 2

Hiện tại, Diễm Hương vẫn đang thích nghi với môi trường mới.

Đáng chú ý, khi được hỏi về mức thu nhập ở trời Tây, nàng hậu thẳng thắn cho biết thu nhập của mình cao hơn so với lúc còn ở Việt Nam. Được biết, thời điểm còn làm việc ở Việt Nam, cô có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng/ngày, thu nhập mỗi tháng khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên, Diễm Hương cho biết mức sống ở Canada vô cùng đắt đỏ nên mọi chi phí cũng cao hơn.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Tôi mới sang Canada được tầm 1 tháng, chưa có công việc ổn định với mức thu nhập như người dân ở bên này. Mức thu nhập có thể cao hơn nhưng việc chi tiêu cũng khác. Ở Việt Nam, mua 1 trái bầu chỉ khoảng hơn chục nghìn đồng nhưng sang Canada phải mất cả trăm nghìn. Vậy nên không thể so sánh như vậy được. Dù ở đâu, ba tôi luôn dặn con phải sống tiết kiệm để lo cho tương lai. Hiện tại tôi phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống và thu nhập ổn định hơn”.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 3

Sang Canada làm nghề phun xăm, nàng hậu tiết lộ mức thu nhập cao hơn ở Việt Nam.

Mặc dù nhận về không ít bình luận trái chiều khi chia sẻ chuyện rời quê nước ra nước ngoài lập nghiệp, Hoa hậu Diễm Hương vẫn tự tin, muốn chứng minh quyết định của cô là đúng đắn.

Video đang HOT

Thời điểm sang nước ngoài, Diễm Hương đã để lại con trai là bé Noah cho bố mẹ ruột chăm sóc. Sống xa quý tử, nàng hậu cho biết cô nhớ con và nhớ gia đình. Dù vậy, cô cảm thấy may mắn vì có bố mẹ hỗ trợ.

Diễm Hương bộc bạch: “Không chỉ nhớ con mà tôi còn nhớ ba mẹ nữa. Gia đình tôi đều có kế hoạch rõ ràng cụ thể về mọi thứ. Dù ở đâu, tôi luôn có cách để thể hiện tình cảm, hỏi han hay để mắt tới con. Tôi may mắn vì có ba mẹ đang sống tại Việt Nam nên dù con trai tôi không sống gần mẹ trong thời gian này thì vẫn luôn có một môi trường được dạy dỗ, học tập và phát triển tốt”.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 4

Diễm Hương thấy nhớ con trai khi để con ở lại Việt Nam.

Được biết, Hoa hậu Diễm Hương định cư tại bang Vancouver (Canada). Thời gian qua, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống mới. Ở t.uổi U35 vẫn phải làm quen với môi trường mới, nàng hậu tự hào vì công việc phun xăm giúp cô có kinh tế ổn định.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 5

Hoa hậu Diễm Hương đến Canada định cư hồi cuối tháng 10/2023.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 6

Cô tự tin vào lựa chọn sang xứ người lập nghiệp là đúng đắn.

Chia sẻ thêm, Hoa hậu Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Đời tư của người đẹp từng “gây sốt” khi quyết định ly hôn lần 2 với chồng đại gia vào năm 2020. Cuộc sống của Diễm Hương khiến dư luận bàn tán sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ.

Trên mạng xã hội, không ít bình luận bày tỏ thái độ mỉa mai, chế giễu cô vì quyết định ly hôn nên giờ chịu khổ. Thẳng thắn đáp trả vấn đề trên, nàng hậu cho biết: “Tôi bỏ chồng đại gia cũng không phải điều gì sai trái. Tôi quyết định chia tay vì cảm thấy cả hai không còn phù hợp”.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm - Hình 7

Người đẹp lận đận chuyện hôn nhân với 2 lần đổ vỡ.

Tìm kiếm sự ổn định, Hoa hậu Diễm Hương từ bỏ ánh hào quang showbiz, chuyển sang hành nghề phun xăm. Đến nay, Diễm Hương tự hào khi hiện tại cô có thể tự lo cho gia đình cũng như cuộc sống cá nhân mà không trông chờ vào ai.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm

Diễm Hương cho biết cô sang Canada định cư vì muốn phấn đấu cho tương lai của chính mình và con cái. Cô không ngại mang danh "hoa hậu đi làm phun xăm nơi đất khách".

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 1

Gần đây, Hoa hậu Diễm Hương được khán giả quan tâm khi chia sẻ nhiều hình ảnh, video về cuộc sống tại Canada. Người đẹp xác nhận với phóng viên Dân trí đã sang đây từ hôm 22/10.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 2

Chia sẻ thêm với phóng viên, Diễm Hương nói cô định cư nước ngoài để phát triển nghề phun xăm. Sau gần 2 tuần đặt chân đến Canada, người đẹp vẫn đang trong thời gian sắp xếp, ổn định cuộc sống. Hoa hậu 9X cho rằng mọi hành trình đều có những khó khăn, thử thách. Cô không tránh khỏi những lúc "ngổn ngang tâm sự" ở đất khách nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan để người thân, bạn bè bớt lo lắng về mình.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 3

Diễm Hương cho biết khi sang nước ngoài, cô xác định bản thân chỉ là người bình thường, không cần đến danh hiệu hoa hậu. "Dù ở đâu thì cũng phải làm việc k.iếm t.iền. Mọi người đừng để lại bình luận buồn thương cho tôi bởi vì sống ở đâu chúng ta đều phải phấn đấu, tích lũy", Diễm Hương chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 4

Trước việc khán giả bất ngờ khi Diễm Hương quyết định định cư ở Canada, người đẹp giải thích cô đã gửi lời chào bạn bè, những người quen biết tại Việt Nam trước khi lên đường.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 5

"Cái gì cũng cần có duyên. Duyên tới thì tôi đi. Nhưng không phải tôi bất thình lình mua vé máy bay đi mà cũng đã lên kế hoạch trong một khoảng thời gian nhất định, đủ để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là chuyển từ một nơi sống này sang một nơi sống khác", Diễm Hương bộc bạch.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 6

Sang Canada định cư, Diễm Hương buồn, day dứt vì để con trai 8 t.uổi sống cùng ông bà ngoại tại TPHCM. Trên TikTok, cô chia sẻ video tạm biệt con trai tại sân bay và viết: "Sẽ sớm gặp lại nhau thôi bạn Mập của mẹ". Mỗi ngày cô đều gọi điện về Việt Nam để trò chuyện cùng con trai.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 7

Những ngày đầu tại nước ngoài, Diễm Hương tập làm quen với thời tiết, lối sống, văn hóa người Canada. Cô bệnh nhẹ vì "sốc nhiệt" khi di chuyển từ nơi nắng ấm đến vùng đất giá lạnh. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn bày tỏ sự thích thú khi dạo phố ngắm phong cảnh, thăm thú họ hàng, mua trà sữa ăn vặt...

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 8

Hằng ngày, Diễm Hương đọc sách, tìm kiếm khách hàng, luyện tay nghề phun xăm. Cô dự định sẽ mở tiệm làm đẹp và bán online các mặt hàng thực phẩm chức năng.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 9

Dù ở nhà thuê, lập nghiệp ở t.uổi 33 nơi đất khách, Diễm Hương khẳng định cô vẫn sống tốt. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho rằng: "Làm hoa hậu thì cũng đi làm thuê cho khách lấy t.iền, làm vợ đại gia cũng phải đi làm hay quản gia cho gia đình mới có t.iền, giờ tôi làm phun xăm thì cũng là k.iếm t.iền từ khách và học viên".

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 10

Trên livestream hôm 31/10, Diễm Hương bộc bạch: "Tôi yêu Việt Nam, sống hơn nửa đời người ở Việt Nam. Gia đình, bạn bè đều ở Việt Nam. Nhưng mỗi hoàn cảnh có những sự lựa chọn phù hợp cho từng cá nhân nên không thể so sánh được. Tôi đi vì cuộc sống, vì tương lai, vì gia đình, vì con cái, vì hạnh phúc chứ không phải vì buồn hay vui. Buồn thì cũng có buồn, nhưng chúng ta sẽ phải cố gắng tìm ra niềm vui nơi chúng ta sinh sống".

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 11

Diễm Hương tiết lộ hành lý cô mang sang nước ngoài không có cao lương mĩ vị, chỉ mang theo vài hũ mắm ruốc, cá khô. Khi định cư Canada, điều khiến cô chạnh lòng nhất là khó được thưởng thức những món ăn yêu thích như cháo lòng, bún riêu.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 12

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Dân trí hồi tháng 7, Diễm Hương cho biết cô xác định phun xăm là công việc kiếm kế sinh nhai và hạnh phúc vì đã chọn được nghề mà bản thân yêu thích.

Hoa hậu Diễm Hương rời showbiz đến Canada định cư: Ở nhà thuê, làm phun xăm - Hình 13

"Ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, tôi có thể kiếm 1 tỷ đồng trong vài phút là chuyện bình thường. Tuy nhiên, khi những lùm xùm nổ ra, t.iền tài và danh vọng của tôi cũng tan biến trong phút chốc. Đến nay mọi thứ cũng đã đổi thay nhiều. T.uổi của tôi không còn trẻ nữa. Tôi muốn chọn một nghề ổn định để gắn bó lâu dài", hoa hậu cho hay (Ảnh: Facebook nhân vật).

Diễm Hương sinh năm 1990 tại TPHCM, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và vào top 14.

Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật?
14:16:39 04/03/2024
Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ chữa gãy chân tại Mỹ: "Xịt keo" khi thấy hóa đơn
07:46:53 04/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Trang Trần đi làm người dọn vệ sinh ở Mỹ với thù lao 20 đô, mừng rỡ khi được chủ tặng một đôi giày
13:58:16 04/03/2024
Nam Em dần "tỉnh" trở lại sau loạt ồn ào, vẫn khư khư giữ điều này trên MXH
06:49:16 04/03/2024
Mai Phương out top 'tức tưởi' ở Miss World, phá chuỗi của VN phần thi Top Model
08:54:29 03/03/2024
Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?
15:19:34 03/03/2024
Song Joong Ki khoe "cẩu lương" với bà xã người Anh ở sự kiện, vợ chiếm sạch spotlight của cả dàn sao vì quá đẹp
15:35:35 03/03/2024
Nam Em vô mánh, đắt show sau đóng phạt, chồng sắp cưới tranh thủ nhận quảng cáo
06:50:16 04/03/2024
Quỳnh Thư vừa có 'bé rồng' đã phát ngôn sốc, mong con thành Phó thủ tướng
13:35:32 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Khoảnh khắc khiến Hồ Ngọc Hà cảm thán "thời gian trôi nhanh quá": Lisa cực ra dáng chị lớn, Leon nhí nhố mà rất tình cảm

21:13:33 04/03/2024
Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh và video quay lại khoảnh khắc cặp nhóc tỳ song sinh Lisa - Leon khi ở bên nhau.

Chia sẻ nóng của Mai Phương từ Ấn Độ

21:11:17 04/03/2024
Người đẹp Việt Nam Mai Phương tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2024: Tôi vẫn giữ được năng lượng dù không thắng Top Model .

MC Quyền Linh già nua khó nhận ra, Quế Vân tình tứ bên Việt Anh

20:51:18 04/03/2024
MC Quyền Linh râu tóc bạc khiến khán giả khó nhận ra. Quế Vân khoe mối quan hệ thân thiết với diễn viên Việt Anh.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi

20:19:36 04/03/2024
Giống nhiều ý kiến của khán giả, diễn viên Tuấn Trần cũng cảm thấy day dứt trước cái kết của phim Mai do anh đóng chính.

Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò cuối tuần, nàng siêu mẫu không ngần ngại trao ông xã nụ hôn ngọt ngào

20:13:12 04/03/2024
Chia sẻ lên trên trang cá nhân, Thanh Hằng không ngần ngại khoe khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần vô cùng hạnh phúc của cả hai.

Thiều Bảo Trâm: Tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng, hát 1 thập kỷ chưa có bài hit

19:26:54 04/03/2024
Thiều Bảo Trâm không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có giọng hát ngọt ngào làm tan chảy biết bao trái tim yếu đuối. Nữ ca sĩ từng tâm sự đôi chân dài thon gọn chính là điểm mà mình tự tin nhất trên cơ thể.

"Team qua đường" tóm gọn nhan sắc Chi Pu, visual cân đẹp cam thường

19:21:41 04/03/2024
Qua camera thường, Chi Pu vẫn được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp tươi tắn. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 không bị dìm nhan sắc mà visual còn rất nổi bật tại sự kiện khai trương này.

Xem Taylor Swift: Lý Hùng săn vé VIP, Thanh Thanh Huyền chi 22 triệu đồng

17:52:15 04/03/2024
Lý Hùng, Thanh Thanh Huyền, Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều sao Việt không ngại chi t.iền, đầu tư trang phục để tham dự The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore.

Hoà Minzy bức xúc lên tiếng khi bị nói hám danh vì chỉ chơi cùng người nổi tiếng

17:48:50 04/03/2024
Hòa Minzy mới đây đã bộc bạch nhiều tâm sự trên livestream sau khi bé Bo sang nước ngoài thăm bố. Cô cũng lên tiếng về việc bị nhiều người cho rằng bản thân hám lợi, chỉ chơi với người nổi tiếng.

"Chị đẹp" Huyền Baby: Hot girl không t.uổi, chồng cho 24 tỷ đồng để tiêu vặt

17:45:53 04/03/2024
Kể từ sau khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , hotgirl một thời - Huyền Baby được khán giả đặc biệt yêu thích. Chính vì thế cuộc sống của nữ diễn viên cũng đặc biệt nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý

17:41:39 04/03/2024
Nam Em từng thể hiện sự đanh đá khi thực hiện phần thách đố và được một mỹ nam Vbiz nói lời yêu trên sóng truyền hình.

Lương Thế Thành bị chỉ trích vô tâm khi vợ gặp nạn, Thúy Diễm lên tiếng bảo vệ

17:25:53 04/03/2024
Những ngày vừa qua, Lương Thế Thanh liên tục bị réo tên vào vụ việc để bà xã Thúy Diễm một mình chống nạng tham dự sự kiện. Trước ồn ào không hay này, nữ diễn viên đã đứng ra lên tiếng bênh vực cho ông xã.

Sao nam Vbiz bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại sau chục ca phẫu thuật ra sao?

17:24:24 04/03/2024
Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của nam diễn viên đã dần trở lại như xưa. Harry Lu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!

17:21:45 04/03/2024
Mới đây, Hoà Minzy cho biết bé Bo đã sang Úc với bố, khoảng hơn 1 tháng mới về lại. Nữ ca sĩ thấy buồn nên đã livestream trò chuyện với khán giả, đồng thời tiết lộ lý do không đi cùng con trai.

Hoa hậu Vbiz phải lên tiếng vì bị tố là "người thứ ba" khiến cặp sao Thái ly hôn là ai?

16:56:42 04/03/2024
Sau khi chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào năm 2015, Jolie Nguyễn đã trở thành mỹ nhân được nhiều người biết đến.

Phan Hiển tung bộ ảnh tình tứ kỷ niệm 16 năm bên nhau với "chị vợ" Khánh Thi, dân mạng hoang mang vì tấm ảnh như đang bay

16:53:16 04/03/2024
Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi đẹp của giới thể thao Việt Nam. Cặp đôi nên duyên khi cùng chung đam mê khiêu vũ.

Trường Giang để lộ cận mặt con trai 5 tháng, diện mạo y đúc Nhã Phương gây bão

16:13:22 04/03/2024
Danh hài Trường Giang khiến dân tình đứng ngồi không yên khi bất ngờ để lộ cận mặt con trai thứ 2, hiện đã 5 tháng t.uổi. Đây là lần hiếm hoi anh để lộ mặt con, bởi từ trước giờ cả anh cùng bà xã Nhã Phương đều giữ kín đời tư cho con cái...

Jolie Nguyễn bị nghi là tiểu tam, phá gia đình Yoghurt Nattasha, liền lên tiếng

16:04:29 04/03/2024
Jolie Nguyễn được biết đến là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc, tiểu thư trong Hội con nhà giàu Việt Nam . Sau khi dính vào ồn ào chấn động Vbiz vào năm 2020, cô sang Úc sinh sống, vài năm qua vắng bóng trong làng giải trí.

Sam áp lực cuộc sống mẹ bỉm, thừa nhận chăm con không dễ: Cả ngày đầu bù tóc rối

15:54:57 04/03/2024
Những chia sẻ của diễn viên Sam về thời gian đầu làm mẹ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hàng loạt mẹ bỉm khác cũng bày tỏ sự đồng cảm với suy nghĩ của nữ diễn viên.

Mai Phương outtop toàn tập vẫn có hy vọng thứ hạng cao, ngôi hoa hậu quá "khủng"

15:21:06 04/03/2024
Miss World - Hoa hậu Thế Giới lần thứ 71 tổ chức tại Ấn Độ hiện đã đi hết 2/3 chặng đường. Đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn chưa có sự bứt phá khi liên tiếp trắng tay tại các phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Trần Nhậm lộ động thái 'rõ như ban ngày' giữa tin đồn hẹn hò Hương Giang

15:17:59 04/03/2024
Trần Nhậm khiến dân tình nháo nhào trước thông tin đang bí mật hẹn hò đàn chị Hương Giang. Netizen mới đây còn soi ra động thái mới của nam diễn viên, lập tức tuyên bố rõ như ban ngày , khó mà chối cãi.

Nam Em hại Quế Vân, có nguy cơ bị phạt vì hớ miệng để lộ bí mật lúc livestream?

15:08:08 04/03/2024
Gần đây, khi tham gia livestream cùng người em thân thiết Nam Em, cựu Á hậu Quế Vân tiết lộ từng mua giải á hậu một cuộc thi hoa hậu được tổ chức tại Mỹ vào năm 2013 với giá 600 triệu đồng.

Cùng Minh Tú về thăm gia đình, vị hôn phu làm 1 hành động mới biết con rể tương lai cư xử khéo cỡ nào

14:23:33 04/03/2024
Dù không cùng ngôn ngữ nhưng chồng sắp cưới người Đức của Minh Tú đã có hành động được khen ngợi với mẹ vợ tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .