Gái gọi định làm phim về Berlusconi
Những rắc rối từ những bữa tiệc sex bunga-bunga vẫn chưa buông tha Silvio Berlusconi. Ông chủ của Milan đứng trước nguy cơ bị phanh phui hàng loạt bí mật giường chiếu, khi cựu gái gọi từng mua vui cho ông, Patrizia D’Addario đang lên kế hoạch làm phim về mối quan hệ giữa hai người.
Gái gọi Patrizia D’Addario định làm phim để trả thù Berlusconi
ĐÒN THÙ BẰNG PHIM
Trong khi Milan đang săn đón các tân binh cho mùa giải mới, những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Rossoneri tạm thời phải nhường độ “hot” cho thông tin giật mình liên quan đến Berlusconi. Dư luận Italia đang xôn xao bàn tán sau khi cựu gái gọi Patrizia D’Addario để lộ kế hoạch làm phim về chuyện cô từng mua vui cho ông chủ của Milan.
D’Addario để lộ kế hoạch trên khi xuất hiện trong một phiên tòa tại Bari với vai trò nhân chứng. Berlusconi cũng được triệu tập tới phiên tòa này với tư cách nhân chứng như D’Addario. Đây là phiên tòa xử một thương gia cùng 6 đồng phạm khác về tội môi giới mại dâm.
D’Addario cho biết cô đã lên giường với Berlusconi tại tư dinh của ông ở Rome, ngay sau khi cuộc hôn nhân của ông gặp trục trặc vào năm 2008. Cảm thấy mình bị Berlusconi lừa dối, D’Addario đã viết thư cho ông chủ của Milan để báo trước việc sẽ trả đũa ông.
Video đang HOT
Ngày càng nhiều rắc rối bủa vây Berlusconi từ những bữa tiệc sex bunga-bunga
Nội dung bức thư dài 6 trang mà D’Addario đã gửi cho Berlusconi vừa được chính cô đọc lại tại phiên tòa ở Bari. Bức thư có đoạn viết: “Tôi đang lên kế hoạch làm một bộ phim dựa vào chính những gì đã diễn ra giữa hai chúng ta. Ông đã hủy hoại cuộc đời tôi. Giờ ông nên đưa ra lời xin lỗi với tôi, cũng như lên tiếng thừa nhận sự thật”.
D’Addario tiết lộ khác hẳn với hàng chục “gà móng đỏ” đã mua vui cho Berlusconi trong các bữa tiệc sex bunga-bunga, cô chưa từng lấy một xu tiền công cho những lần phục vụ ông. D’Addario bảo Berlusconi đã hứa sẽ xây cho cô một khách sạn riêng tại quê nhà Bari để cô “chuyển hướng làm ăn”, không phải theo đuổi cái nghề bị cả xã hội khinh miệt này nữa. Chính vì vậy mà cô hết lòng phục vụ “free” cho ông. Vậy mà rút cuộc Berlusconi lại nuốt lời. “Tôi dâng hiến thân xác cho Berlusconi, nhưng ông ta lại chỉ cho tôi ăn quả lừa”, D’Addario chua chát.
TỪ SÁCH LÊN PHIM
Kế hoạch giật mình kể trên sẽ không phải kế hoạch suông, không phải chỉ để đem dọa Berlusconi. D’Addario tự tin tuyên bố kịch bản phim về mối quan hệ giữa cô và ông chủ Berlusconi đã được định hình đâu ra đấy. Kịch bản phim sẽ được chuyển thể từ cuốn sách dày 240 trang mà D’Addario từng viết về cô và Berlusconi hồi năm 2009. Cuốn sách này có dòng dẫn giải là: “Toàn bộ sự thật, được kể bởi gái gọi nổi tiếng nhất thế giới”.
Trong cuốn sách này, D’Addario đã phơi bày hàng loạt bí mật giường chiếu của Berlusconi. Ví dụ, cô miêu tả: “Berlusconi làm chuyện ân ái sung hơn sức tưởng tượng của mọi người rất nhiều. Ông ta không biết mệt là gì. Tôi chưa từng thấy một khách làng chơi nào ham hố và sung mãn như ông ta. Có lẽ Berlusconi đáng được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness về chuyện ấy”.
D’Addario bảo sở dĩ Berlusconi sung mãn phi thường trên “sân nhỏ” là nhờ ông tìm được những phương thuốc “một người khỏe, hai người vui” hiệu quả. Cô không nhớ rõ ông đã sử dụng những thần dược phòng the nào, nhưng có lần thấy ông uống một loại thảo dược đặc biệt trước khi làm chuyện ấy với ông.
Hiện chưa rõ D’Addario đã đặt vấn đề hợp tác làm phim về Berlusconi với hãng nào chưa. Chưa rõ cô đã liên hệ với đạo diễn hay diễn viên nào chưa. Song hẳn ông chủ Milan khó mà ngồi yên trước kế hoạch của D’Addario.
Berlusconi được mời… đóng phim người lớn
Hồi tháng 12/2013, ngôi sao nổi tiếng trong làng phim người lớn của Italia, Rocco Siffredi bất ngờ đưa ra lời mời hợp tác với Berlusconi. Siffredi công khai ngỏ lời mời ông chủ của Milan đóng phim với mình, sau khi ông có quá nhiều kinh nghiệm “đá sân nhỏ” trong các bữa tiệc sex bunga-bunga. Berlusconi, tất nhiên, đã phớt lờ lời đề nghị khiếm nhã này.
Theo Bongdaplus
Berlusconi chuẩn bị ra vành móng ngựa
Rắc rối vẫn chưa buông tha ông chủ Silvio Berlusconi sau scandal tai tiếng mua dâm với vũ nữ Karima El Mahroug, hay còn được biết đến với biệt danh Ruby.
Tỷ phú Berlusconi từng chi 7 triệu euro cho vũ nữ Karima để im chuyện mua dâm
Theo cáo buộc, Ruby đã "giao lưu" với Berlusconi trong khi tới tham gia tiệc tùng tại tư dinh của nhà tài phiệt người Italia vào năm 2010. Vào thời điểm đó, Ruby mới 17 tuổi. Trong phiên tòa xét xử Berlusconi về việc mua dâm trẻ vị thành niên và lợi dụng chức quyền để che giấu hành vi tội phạm hồi tháng 3 vừa qua, Berlusconi đã thoát tội do không có đủ bằng chứng.
Lẽ ra nhà tài phiệt 78 tuổi này đã có thể kê cao gối mà ngủ, nếu không có những cáo buộc mới đây từ viện công tố. Theo báo giới, viện công tố Italia đã có được những bằng chứng Berlusconi đã dùng tiền "bịt miệng" các nhân chứng. Đáng nói số tiền mà Berlusconi đã chi ra vào mục đích trên không dưới 10 triệu euro, trong đó riêng cô nàng Ruby đã được nhà tài phiệt ở xứ sở mỳ ống "bịt miệng" bằng 7 triệu euro.
Với động thái vào cuộc ráo riết từ nhà chức trách tại Italia, nhiều khả năng ông chủ của đội bóng thành Milan phải ra vành móng ngựa thêm lần nữa. Theo luật tại Italia, bất kỳ ai thực hiện hành vi hối lộ nhân chứng sẽ nhận mức án tối thiểu 4 năm tù. Phản ứng trước lời cáo buộc kể trên, đội ngũ luật sư của Berlusconi khẳng định thân chủ mình sẵn sàng hợp tác để làm sáng tỏ mọi vấn đề.
Còn trong một diễn biến khác, Berlusconi vừa gây ồn ào qua vụ kiện tụng xung quanh khoản tiền chu cấp cho vợ cũ Veronica Lario. Như đã biết sau 25 năm chung sống, Berlusconi và Veronica đã ly dị vào năm 2014. Tiếp đó, Berlusconi đã được tòa chỉ định chu cấp đều đặn 3 triệu euro/tháng cho bà vợ cũ Veronica. Cho rằng đây là phán quyết bất hợp lý, Berlusconi đã kháng cáo lên tòa án ở cấp cao hơn. Nỗ lực từ đội ngũ "thày cãi" của Berlusconi cuối cùng đã thu được kết quả, khi tòa án đồng ý giảm mức chu cấp xuống còn 1,4 triệu euro/tháng cho Veronica.
Theo Bongdaplus
Sao Premier League 'nhập vai'... trên giường Hậu trường bóng đá thế giới đã ghi nhận một vài nhân vật có sở thích nhập vai khi "đá sân nhỏ". Ông chủ Silvio Berlusconi của Milan từng lộ chuyện bắt các cô ả mua vui trong những bữa tiệc "bunga bunga" của mình hóa thân thành y tá, cảnh sát hay thậm chí cả... bà sơ. Ai đã nhập vai Fred...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bóng đá quá tàn nhẫn với Alvarez và đồng đội

Nunez và Jones phá vỡ im lặng sau khi là tội đồ của Liverpool

Liverpool nguy to, Van Dijk dứt áo ra đi

Louis Phạm khoe ảnh "cam thường" vẫn xinh đẹp, sexy, dính nghi vấn có người mới hậu chia tay bạn trai Việt kiều?

Nguyễn Filip vắng mặt, ĐT Việt Nam đã chọn xong thủ môn số 1

Cristiano Ronaldo đón tin tức tệ nhất

Thierry Henry không chọn Yamal là ứng viên số 1 cho Quả Bóng Vàng 2025

Tiến Linh, Quang Hải vắng mặt, nhưng chấn thương không đáng ngại

Mo Salah tạm biệt giấc mộng Quả Bóng Vàng

Món nợ của Vinicius với Atletico

'Messi từ chối nói chuyện với tôi, đó là khoảng thời gian khủng khiếp'

Bruno Fernandes chỉ 'xách dép' cho thế hệ vàng 92 của MU
Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?
Sao châu á
23:34:11 13/03/2025
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm
Hậu trường phim
23:20:40 13/03/2025
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình
Ẩm thực
23:06:01 13/03/2025
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44
Sao việt
23:00:25 13/03/2025
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?
Phim âu mỹ
22:45:02 13/03/2025
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân
Tv show
22:42:28 13/03/2025
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất
Sao âu mỹ
22:33:43 13/03/2025
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới
Phim châu á
22:31:13 13/03/2025
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"
Nhạc việt
21:53:18 13/03/2025
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ
Góc tâm tình
21:32:38 13/03/2025