Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm “ké fame” khi cô đăng ảnh mới

Sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái mới khi đăng những bức ảnh nhẹ nhàng của mình lên Instagram cá nhân, điều này lại khiến cô bị chỉ trích.

Trước ồn ào về “trà xanh”, động thái của nhân vật trong cuộc như Sơn Tùng , Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự chú ý. Điều đó cũng là lý do khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh mới, cô trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Bên cạnh những người động viên, một bộ phận được cho là fan Sơn Tùng lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 1

Thiều Bảo Trâm đăng loạt ảnh mới trên tài khoản cá nhân. (Ảnh: IG NV)

Fan Sơn Tùng đề nghị Thiều Bảo Trâm ngừng “ké fame”

Chiều ngày 25/1 vừa qua, Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại và có động thái mới trên mạng xã hội khi đăng tải loạt ảnh cá nhân. Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Thiều Bảo Trâm sớm vượt qua nỗi buồn hiện tại. Một số còn nhận định nữ ca sĩ trong loạt ảnh mới trông tiều tuỵ hơn trước rất nhiều, nên chú ý hơn về sức khỏe .

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 2

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu có người ủng hộ, yêu thương, tuy nhiên cũng không ít bình luận tỏ thái độ khó chịu trước động thái mới từ Thiều Bảo Trâm. Những người này trực tiếp bình luận với lời lẽ khó nghe, cho rằng cô đang cố tình tạo drama, làm xấu mặt Sơn Tùng và “ké fame” Sếp.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 3

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 4

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 5

Những dòng bình luận chỉ trích được cho là tới từ fan Sơn Tùng dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuất hiện group anti Thiều Bảo Trâm

Trước đó, dù được nhiều người xem là “nạn nhân” trong sự việc “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm vẫn bị công kích, thậm chí còn tạo group anti, bảo vệ Hải Tú. Số lượng thành viên nhóm này tăng đều đặn lên đến con số cả nghìn người.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 6

Group anti Thiều Bảo Trâm có hàng nghìn thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong group, những bài đăng công kích Thiều Bảo Trâm xuất hiện. Không dừng lại ở việc nhắc đến vụ “trà xanh” hiện tại, một số bài còn có động thái miệt thị ngoại hình, cho rằng Thiều Bảo Trâm giả tạo,… Song song đó, lại có những bài khen ngợi Hải Tú, nhận định đây mới là nhân vật đáng thương nhất.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ké fame khi cô đăng ảnh mới - Hình 7

Bài đăng cho rằng Thiều Bảo Trâm giả tạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tưởng chừng như drama tình ái này đã dần đi đến hồi kết khi người trong cuộc im hơi lặng tiếng, tuy nhiên kể cả động thái bình thường như đăng ảnh cũng tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn

Không chỉ đích 3 nhân vật trong bài là ai, nhưng chia sẻ của Trương Bảo Như thu hút rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, trên MXH lan truyền bài đăng dài của tài khoản Trương Bảo Như có tích xanh chính chủ, bàn về một cuộc tình thanh xuân tan vỡ.

Theo nội dung đăng tải, Trương Bảo Như tỏ ra phẫn nộ chàng trai phụ bạc cô gái dành 8 năm thanh xuân để bên anh. Trong khi cô gái ấy yêu thầm lặng, chưa một lần được công nhận với danh xưng bạn gái, thì chỉ sau một MV đóng với bạn diễn mới, chàng trai đã thay đổi.

Không chỉ bất đồng với cách hành xử của chàng trai, Trương Bảo Như còn khó chịu với cô gái đang mang danh "trà xanh". Chưa rõ cô gái này có phải nguyên nhân khiến cặp đôi 8 năm cạn tình hay không, nhưng nữ ca sĩ khẳng định "nữ phụ" cũng chẳng hiền lành gì vì cách hành xử thiếu tế nhị.

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và trà xanh trơ trẽn - Hình 1

Bài đăng dài của Trương Bảo Như.

Nguyên văn bài đăng của nữ ca sĩ:

"Yêu đương là chuyện riêng tư của một cá nhân. Thế nhưng câu chuyện cô gái dành 8 năm thanh xuân để yêu chàng trai ấy mà chưa một lần được công nhận danh xưng là bạn gái trước mọi người, để rồi khi có một cô gái khác xuất hiện, cô gái ấy lại có tất cả, được đường đường chính chính xuất hiện công khai bên chàng trai, được săn đón như một ngôi sao hạng A... chỉ sau một cái MV.

Rồi cô gái đến sau ấy cũng không cả nể hay ý tứ gì, cứ tung hết lần này đến lần khác những hình ảnh kèm theo một vài thứ liên quan đến chàng trai một cách vô tình có chủ ý.

Nếu như mọi sự chỉ là hiểu lầm, rằng họ chia tay không liên quan gì đến cô gái 'trà xanh' kia thì với tôi, cô gái đến sau cũng chẳng hiền lành gì cho cam thông qua cách cư xử thiếu tế nhị như vậy.

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và trà xanh trơ trẽn - Hình 2

Trương Bảo Như.

Còn chàng trai kia, có lẽ bạn nghĩ bạn yêu ai là quyền của bạn, tại sao mọi người lại phản ứng dữ dội khi mà bạn chia tay mối tình 8 năm? Vì cách bạn đối xử với người yêu cũ và với em gái đến sau đã làm người ta bất bình đấy bạn à, để rồi mọi thứ về bạn và cô gái ấy chỉ là nghi án yêu nhau.

Còn em gái đến sau kia bạn cũng không công khai là người yêu của bạn, nhưng bạn cho cô gái ấy xuất hiện hiên ngang bên bạn một cách lộ liễu, bất chấp.

Nếu bạn nói đó chỉ là công việc nên phải như thế thì dân tình người ta cũng thấy xốn con mắt vì cách bạn hành xử như vậy, bạn chả coi bạn gái cũ của mình ra gì. Bỏ mặc cảm xúc của một cô gái yêu bạn 8 năm, trong khi người con gái đó trông chờ một dịp được ngẩng cao đầu xuất hiện bên cạnh bạn, trước mặt người hâm mộ.

Bạn sai vì bạn đẩy người yêu cũ vào một tình thế khiến cô ấy buộc phải so sánh, khi mà thời đại này sự nổi tiếng của bạn luôn đi kèm sự quan tâm của khán giả. Và bạn đã dành hào quang của bạn cho một người con gái mới được vinh hưởng thay vì là người yêu cũ, người đã dành thanh xuân để góp phần cho bạn có hào quang đó.

Tôi vẫn không hiểu hai chữ 'thương em' của bạn là thương kiểu gì".

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và trà xanh trơ trẽn - Hình 3

Nữ ca sĩ bất đồng cách cư xử của nam ca sĩ và cô gái đến sau.

Không chỉ đích 3 nhân vật trong bài là ai nhưng chia sẻ của Trương Bảo Như thu hút rất nhiều sự chú ý. Mặc dù cô đã ẩn hoặc xóa bài đăng này, nhưng ảnh chụp màn hình vẫn lan truyền mọi diễn đàn.

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự đồng tình, một số khác cho rằng Trương Bảo Như nên hạn chế phát biểu chuyện xã hội, bởi không ở trong hoàn cảnh người khác thì không thể biết rõ thực hư.

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và trà xanh trơ trẽn - Hình 4

Thật trùng hợp, những chi tiết trong bài đăng của Trương Bảo Như giống hệt diễn biến vụ lùm xùm tình ái gây chấn động showbiz những ngày qua. Đó là tin đồn chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sau gần 8 năm bên nhau thầm lặng.

Theo bạn bè Thiều Bảo Trâm ẩn ý, nữ ca sĩ vừa trải qua một sự đổ vỡ, tổn thương vì sự xuất hiện của "trà xanh" (tiểu tam). Nghi vấn chia tay càng có thêm cơ sở khi Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn lần lượt hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Hải Tú - "gà cưng" trong công ty Sơn Tùng - cũng bị dân mạng lôi vào cuộc với nghi vấn "trà xanh", tấn công trên mọi mặt trận.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng ở mức tin đồn vì những người trong cuộc chưa lên tiếng bàn luận.

Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và trà xanh trơ trẽn - Hình 5

Bộ ba nhân vật chiếm sóng showbiz những ngày qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31

Tiêu điểm

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc nhờ pháp luật can thiệp sau vụ clip 18+ trên web đen: “Sẽ không có nghệ sĩ nữ nào bị bôi nhọ nữa"
15:34:20 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021

Tin mới nhất

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Lời nhắn gửi trên giường bệnh của NSND Hoàng Dũng

23:18:59 03/03/2021
NSND Lê Khanh lần đầu tâm sự lại những dòng chia sẻ cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng khi cô đi thăm trong bệnh viện.

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"

21:33:21 03/03/2021
Chỉ là, thánh lầy Diệu Nhi thấy đồ sang bắt quàng làm... của mình thôi mà!

2 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight

21:25:47 03/03/2021
Netizen không khỏi ghen tỵ với tình cảm của Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng và Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Thiều Bảo Trâm bị soi dùng bình nước giống Sơn Tùng

21:15:55 03/03/2021
Sau nghi vấn còn giữ khuyên mũi đôi với Sơn Tùng, cư dân mạng tiếp tục soi ra món đồ giống nhau giữa cặp đôi trong loạt ảnh Thiều Bảo Trâm mới cập nhật.

Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma

21:08:21 03/03/2021
Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma, đám cưới,... trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh vợ chồng từng thổi bánh ở xe bò

20:59:25 03/03/2021
Dạo gần đây nam diễn viên hài thường xuyên tìm lại những khung ảnh cũ của mình và vợ để khoe với khán giả.

Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình

20:35:33 03/03/2021
Bài đăng mạng xã hội cũng gián tiếp cho thấy tiềm lực kinh tế mạnh của Khánh My.

Hoàng Anh làm gì trong lúc bạn bè và vợ cũ khẩu chiến?

20:28:21 03/03/2021
Mặc kệ rối ren, Hoàng Anh lại tỏ ra thư thái. Anh tất bật công việc, luyện tập thể thao và liên tục chia sẻ tâm trạng yêu đương.

‘Nghệ sĩ Việt thiệt thòi khi hoạt động nghệ thuật tại Mỹ’

20:20:45 03/03/2021
Tại Mỹ, việc hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Việt chỉ diễn trong một cộng đồng với quy mô nhỏ. Ai cũng muốn về Việt Nam để gặp gỡ khán giả, Khánh Hiền nói.

Hoa Trần bị Việt Hoàn lườm khi mua hàng hiệu

19:56:07 03/03/2021
Ca sĩ Hoa Trần thường bị ông xã - ca sĩ Việt Hoàn - lườm nguýt mỗi khi mua hàng hiệu và lúc mới cưới, cả hai thường cãi nhau về chủ đề này.

Jack tiếp tục bị tố đạo ca khúc Hoa Hải Đường và Đom Đóm, ViruSs bị gọi tên

19:28:54 03/03/2021
Những ngày qua, bên cạnh Sơn Tùng M -TP, Jack là cái tên bị nhiều người gọi tên nhiều nhất khi dính phải nghi án đạo nhạc. Từ Em gì ơi khi còn hợp tác với người cũ K-ICM liên tục bị đưa ra mổ xẻ là ăn cắp ý tưởng từ Vì ai em ra đi của A...

Hội bạn thân làm gì khi Ninh Dương Lan Ngọc gặp nạn clip đen?

17:22:20 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc vướng thị phi đầu năm, nhiều bạn thân trong giới lên tiếng bảo vệ, động viên tinh thần.

'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long

17:09:01 03/03/2021
Hàn Thái Tú cho biết anh đã xem đoạn livestream của Linh Lan tới tận 3 lần nhưng vẫn không hiểu sao mình bị mắng chửi.

Nhã Phương chính thức rời hội mỹ nhân có "chồng chụp ảnh xấu", nhìn thành quả của Trường Giang mới bất ngờ

16:31:53 03/03/2021
Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Lễ an vị danh ca Lệ Thu: Tro cốt được đặt cạnh kỷ vật, xót xa cảnh 1 vài người thân, bạn bè được đến tiễn biệt vì Covid-19

16:28:29 03/03/2021
Sau hơn 2 tháng qua đời do mắc Covid-19, người nhà đã tiến hành lễ an vị tro cốt cho danh ca Lệ Thu.

Jack được khen hết lời vì chiều lòng fan nhí

15:16:21 03/03/2021
Một bạn nhỏ đã khóc vì không được gặp trực tiếp Jack. Khi trợ lý báo tin, nam ca sĩ đã từ trong ô tô đi ra ngoài trời nắng để chiều lòng fan nhí.

Đỗ Mạnh Cường bác tin đồn chi 500 triệu nhận con nuôi

15:13:17 03/03/2021
NTK Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi có người bịa chuyện anh phải chi tới 500 triệu đồng mới được nhận bé Rồng về nuôi.

Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

15:06:31 03/03/2021
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu nét đẹp trong trẻo, dễ thương.

Đỉnh cao "tự sướng" của Ngọc Trinh: Tạo 1001 biểu cảm, lôi cả cung hoàng đạo ra lý giải cho khỏi bàn cãi!

14:47:15 03/03/2021
Ai sinh năm Tị vào xem Ngọc Trinh hướng dẫn tự sướng này...

Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?

14:42:40 03/03/2021
Người ấy là ai mà khiến mẹ bỉm Đông Nhi đành phải lặng im khi chứng kiến cảnh chồng ôm ấp?

Ngọc Trinh khoe ảnh thân mật cùng trai lạ, cho đụng chạm thoải mái: “Em bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”

14:23:13 03/03/2021
Loạt ảnh tình tứ của Ngọc Trinh và chàng trai lạ thu hút sự chú ý của dân tình, dòng caption của cô nàng lại càng đáng nghi hơn.

Có thể bạn quan tâm

18 người biểu tình Myanmar chết trong một ngày

Thế giới

01:37:43 04/03/2021
Lực lượng an ninh Myanmar nổ súng vào người biểu tình hôm nay, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng, theo một nhóm hoạt động dân quyền.

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu

Phong cách sao

23:05:26 03/03/2021
Có cả bộ sưu tập túi, giày đắt đỏ nhưng với trang phục hàng ngày, siêu mẫu chuộng đồ giá rẻ, phong cách trẻ trung.