Sao Việt ‘hứng đá’ vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm

Quế Vân , Phương Uyên Elly Trần đã đưa mình vào thị phi sau những chia sẻ bị cho là liên quan Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm .

Những ngày qua, showbiz Việt náo động trước tin đồn Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng chia tay sau gần 8 năm yêu đương kín tiếng. Đặc biệt, bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm còn ám chỉ sự xuất hiện của “trà xanh” trong sự tan vỡ này.

Giữa drama Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng chia tay vì người thứ ba, trang cá nhân của một số sao Việt có những chia sẻ gây chú ý. Chưa rõ thực hư những ngôn từ này, song họ đã phải chịu đả kích vì phát ngôn giữa thời điểm nhạy cảm.

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hình 1

Phương Uyên bị “bóc phốt” sau phát ngôn “ngụy quân tử”

Sau vài ngày ồn ào, sáng 24/1, dân mạng phát hiện Sơn Tùng không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Tình tiết mới này như đặt dấu chấm hết cho mối tình thanh xuân thầm lặng.

Khi căng thẳng leo thang, nhạc Phương Uyên – “sư phụ” của Thiều Bảo Trâm – có phát ngôn gây chú ý. Đăng ảnh viên đạn bắn vào chiếc ly, Phương Uyên gay gắt viết kèm: ” Ngụy quân tử”.

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hình 2

Không chỉ đích danh ai hay sự việc cụ thể nào, song chia sẻ của Phương Uyên giữa scandal Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đã gây tranh cãi.

Một số cư dân mạng chỉ trích Phương Uyên “đu bám” scandal của người khác. Số khác lại lôi quá khứ ồn ào của Phương Uyên ra mỉa mai. Họ cho rằng nữ nhạc sĩ không có quyền mắng ai là “ngụy quân tử”, vì chính cô cũng từng phụ tình trong quá khứ.

Trước những luồng tranh cãi, Phương Uyên có dòng trạng thái phản hồi. Nữ nhạc sĩ nhắn nhủ mọi người ngừng suy diễn và hãy tôn trọng quyền riêng tư thể hiện cảm xúc của cô.

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng “lật mặt”

Giữa thời điểm scandal Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm căng thẳng, tối 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng đàn vạch mặt con người thật của nam ca sĩ. Cụ thể, cô tố Sơn Tùng có thái độ ngôi sao , trở mặt với người từng giúp đỡ.

Công khai tin nhắn làm bằng chứng, Quế Vân tiết lộ Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức “free” dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng.

Khi ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết, nhưng sau này cách hành xử của nam ca sĩ có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục “bơ” tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện, làm từ thiện cũng chẳng ngó ngàng.

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hình 3

Từ chuyện của mình, Quế Vân cho rằng nam ca sĩ nay cũng bạc bẽo với Thiều Bảo Trâm.

Dù chủ động đi “bóc phốt” nhưng nữ ca sĩ đã phải “hứng đá” sau những hé lộ của mình. Một bộ phận cư dân mạng mỉa mai Quế Vân đu bám scandal của người khác để nổi tiếng. Họ còn dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì “tội hám fame”.

Elly Trần bị đào bới quá khứ vì bàn luận “trà xanh”

Elly Trần cũng lĩnh đủ thị phi vì những câu từ lấp lửng thời gian gần đây. Nguyên nhân xuất phát từ bài đăng chia sẻ góc nhìn thẳng thắn về “trà xanh” của nữ diễn viên.

“Sự thật một lần nữa lại chứng minh mấy con ‘trà xanh’ không núp ở đâu xa xôi, mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông”; “Tao không cần biết nội tình bên trong như thế nào, nhưng chuyện tình 8 – 10 năm đổ lên thì thằng nào ngoại tình trước thằng đó sai, hết”…, Elly Trần nêu quan điểm.

Sao Việt hứng đá vì phát ngôn giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hình 4

Không chỉ đích danh ai, song việc Elly Trần đăng đàn giữa thời điểm nhạy cảm khiến dân mạng cho rằng cô ám chỉ drama Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng.

Ngay lập tức, nhiều anti-fan để lại bình luận mỉa mai Elly Trần “nhiều chuyện”, “không biết rõ thực hư mà phán như đúng rồi”… Thậm chí, có người còn “đào mộ” bài viết với nội dung: “Elly Trần bị tố giật chồng, quỵt tiền, lôi lên phường mặt trơ như chưa có chuyện gì xảy ra” để dằn mặt cô.

Bị bôi nhọ danh dự, bà mẹ 2 con đã lên tiếng phản hồi. Elly Trần khẳng định không nhắc đến tên riêng hay nghệ danh của ai, một số cư dân mạng tự lôi tên thần tượng để vơ vào.

Qua đây, nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu cũng tuyên bố không giật chồng, không quỵt tiền và cũng không phải người thứ ba như đồn đại.

Đếm số lần Quế Vân tố đồng nghiệp gây náo loạn showbiz Việt

Trước Sơn Tùng, Dương Yến Ngọc và một đương kim hoa hậu từng bị Quế Vân "dằn mặt".

Tố Sơn Tùng "lật mặt như lật bánh tráng"

Những ngày qua, drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang gây xôn xao showbiz Việt. Mặc tranh cãi ồn ào bên ngoài, người trong cuộc chưa một lời chính thức bàn luận.

Giữa thời điểm nóng, tối 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng đàn tố cáo con người thật của Sơn Tùng. Công khai loạt tin nhắn qua lại làm bằng chứng, nữ ca sĩ cũng khẳng định giọng ca Lạc trôi có thái độ ngôi sao, trở mặt với người từng giúp đỡ.

Cụ thể, Quế Vân tiết lộ Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng. Khi ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết.

Tuy nhiên, khi độ nổi tiếng dần lên đỉnh sau này, cách hành xử của nam ca sĩ đã có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện, làm từ thiện cũng chẳng ngó ngàng.

Đếm số lần Quế Vân tố đồng nghiệp gây náo loạn showbiz Việt - Hình 1

Từ những gì Sơn Tùng đã làm với mình, Quế Vân cho rằng nam ca sĩ nay cũng bạc bẽo với Thiều Bảo Trâm. Lên tiếng tố đàn em, Quế Vân khẳng định không phải muốn đu scandal của người khác, bởi bản thân cô cũng đã "quá nổi".

Chủ động đi "bóc phốt" song Quế Vân bất ngờ phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội. Bộ phận cư dân mạng mỉa mai nữ ca sĩ đu bám scandal của người khác để nổi tiếng. Thậm chí, họ dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì "tội hám fame".

Tố Dương Yến Ngọc là nạn nhân phẫu thuật hỏng

Trước Sơn Tùng, Quế Vân từng gây tranh cãi khi lên tiếng công kích Dương Yến Ngọc. Nguyên nhân xuất phát từ việc Á hậu họ Dương đăng đàn chê bai nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ của nam diễn viên Việt Anh.

"Diễn viên Việt Anh đã chỉnh sửa thẩm mỹ đây sao? Chiếc cằm vuông nam tính có lộc bất động sản nay còn đâu, thay vào đó là chiếc cằm dài đa tình, đa sầu, đa cảm. Tính cách Việt Anh xưa này đa tình nay còn đa tình hơn, số lại khổ vì tình nữa cho xem.

Mũi sửa cấu trúc sau 6 tháng sẽ gom nhỏ lại, luận về tướng, đàn ông nên mũi to dày thịt, phú quý tự tìm tới. Việt Anh làm mũi nhỏ lại nên sẽ mất lộc này đi. Thật tiếc" , Dương Yến Ngọc phán diện mạo của Việt Anh.

TÀI TRỢ

Đếm số lần Quế Vân tố đồng nghiệp gây náo loạn showbiz Việt - Hình 2

Là người đồng hành cùng Việt Anh trong cuộc trùng tu nhan sắc tại Hàn Quốc, Quế Vân không khỏi nóng mặt. Chỉ đích danh Dương Yến Ngọc, giọng ca Hà Thành công khai loạt tin nhắn người đẹp họ Dương nhờ cô tư vấn cho chiếc mũi hỏng do dao kéo.

"Mũi tôi bị hỏng, giờ muốn sửa lại mà thấy hoang mang quá, nó bị méo và hếch, không tụ được tài lộc", Dương Yến Ngọc nhắn nhủ. Chiếc mũi này sau đó đã được Quế Vân tư vấn chỗ chỉnh sửa lại như ý muốn.

Dằn mặt một đương kim hoa hậu

Tháng 9/2019, Quế Vân lại tiếp tục tạo sóng gió showbiz khi bóng gió dằn mặt một đương kim hoa hậu. Theo nữ ca sĩ, dù không quen hoa hậu này, tuy nhiên người ấy vẫn thường vào Facebook của cô để rình mò. Ngay cả khi Quế Vân đã bấm nút chặn thì nàng hoa hậu vẫn tiếp tục lập Facebook ảo để vào xem.

"Eo ơi, thương em hoa hậu chả thân, chả quen biết. Suốt ngày vào Facebook chị rình xem chị à. Chị chặn rồi vẫn lập nick ảo để xem. Không tự tin với bản thân hả em? Thân là Đương kim Hoa hậu cơ mà", Quế Vân đá xéo.

Đếm số lần Quế Vân tố đồng nghiệp gây náo loạn showbiz Việt - Hình 3

Cuối bài đăng, "người đẹp dao kéo" tự nhận mình già rồi và căn dặn nàng hậu "đừng lo nhé". Cô còn lấp lửng đương kim hoa hậu kia xấu tính, hay đi cướp của người nên bây giờ sợ ai đó lấy đi những thứ của mình.

Phát ngôn của Quế Vân khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình ái tay ba. Khi một loạt đương kim hoa hậu bị lọt vào tầm ngắm dư luận, nữ ca sĩ bất ngờ xóa bỏ dòng trạng thái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Mùng 1 Vbiz ngập trong “cẩu lương” của Hương Giang - Matt Liu: Diện áo dài đỏ thắm, tình như vợ chồng son giữa phố phường00:34Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh 'comment' khiến dân mạng đỏ mặt
13:56:48 24/02/2021
Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Vợ Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 6 tấn bắp cải, phát miễn phí cho ai cần
15:28:46 24/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon
11:07:56 26/02/2021
Lộ diện chàng trai may mắn được Đỗ Thị Hà cho phép ôm eo tình tứ
08:21:36 26/02/2021
Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ
07:49:37 26/02/2021

Tin mới nhất

'Thiếu tá' Thương Tín lẫy lừng và tuổi già chật vật con thơ

13:29:00 26/02/2021
Ông hoàng màn ảnh Việt từng đứng đỉnh cao hoàng kim, Thương Tín ở tuổi xế chiều lại có cuộc sống chật vật khi trên vai vẫn nặng gánh vợ trẻ - con thơ.

Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'

13:24:34 26/02/2021
Đồng thời Quỳnh Như thách thức Hoàng Anh có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh và về lại Việt Nam như lời chồng cũ từng tuyên bố.

Im lặng như Sơn Tùng có phải là cách giải quyết scandal?

13:16:24 26/02/2021
Trong hai tháng ngắn ngủi, Sơn Tùng M-TP liên tiếp vướng vào những lùm xùm về đời tư và âm nhạc. Và như thường lệ, nam ca sĩ luôn chọn cách im lặng.

Hari Won than thở khi phải đi làm sau Tết, hóa ra là nhắc khéo Trấn Thành vì quên mất một điều quan trọng

12:39:44 26/02/2021
Rất nhiều bình luận của người hâm mộ gọi tên Trấn Thành, hy vọng anh sẽ giải quyết được tình trạng đi làm uể oải của Hari Won.

Sau 4 năm, NS Trung Dân nói gì khi bị hỏi về lùm xùm Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình?

12:04:58 26/02/2021
Tại thời điểm năm 2017, màn đáp trả của Hương Giang trước NS Trung Dân từng khiến cô vấp phải làn sóng chỉ trích nặng nề.

Hương Baby - Tuấn Hưng cùng loạt sao Việt chung tay giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương

10:39:51 26/02/2021
Thấy bà con nông dân Hải Dương gặp khó khăn, Hương Baby cùng chồng quyết định giúp đỡ.

Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán

08:46:57 26/02/2021
Con dâu tôi là Trizzie Phương Trinh vẫn luôn lo lắng cho tôi. Mẹ con tôi lúc nào cũng như thế. Từ xưa đến nay tôi vẫn thương Trizzie Phương Trinh - mẹ Bằng Kiều nói.

Maya giải đáp làm mẹ đơn thân khó hay dễ, làm gì để nuôi con

07:27:24 26/02/2021
Từng là diễn viên, ca sĩ, người mẫu có thâm niên hoạt động, nhưng nay Maya quyết định lấn sân kinh doanh để lo chu toàn cho con.

Visual bất ngờ của NSND Thu Hà (Hướng Dương Ngược Nắng): Ăn mặc xì teen khác hẳn trên phim, ảnh quá khứ diễm lệ gây sốt

07:05:41 26/02/2021
Khác với tạo hình trong Hướng Dương Ngược Nắng, NSND Thu Hà vô cùng trẻ trung, thời thượng ở ngoài đời.

Hồng Đăng bên Lương Thu Trang hậu trường 'Hướng dương ngược nắng'

07:01:27 26/02/2021
Diễn viên Lương Thu Trang người đảm nhận vai Minh của Hướng dương ngược nắng đã đăng bức ảnh hậu trường quay phim cùng Hồng Đăng.

Ba người tình tin đồn trẻ tuổi của mỹ nhân Việt

06:28:25 26/02/2021
Mai Tài Phến - Mỹ Tâm, Anh Dũng - Trương Ngọc Ánh, Huy Trần - Ngô Thanh Vân là ba cặp đôi tin đồn nhận được nhiều quan tâm của khán giả thời gian qua.

Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ

06:02:49 26/02/2021
Bé Bảo Nam, con trai đầu lòng của hoa hậu Jennifer Phạm, mới 13 tuổi nhưng đã vượt chiều cao 1,7 m của mẹ.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở, nhìn đến ảnh hiện tại thì ai cũng trầm trồ

23:11:03 25/02/2021
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bà mẹ bỉm sữa.

Ngô Kiến Huy: Tôi bị hủy show nhưng không còn lệ thuộc vào show vì đã có nguồn tiền khác

23:08:19 25/02/2021
Tôi khẳng định, mình vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác - Ngô Kiến Huy nói.

Hội mỹ nhân Vbiz tụ họp đầu năm, Mai Phương Thúy và Khả Ngân bất ngờ lép vế trước nhan sắc của Minh Hằng

23:03:57 25/02/2021
Hội mỹ nhân Vbiz gồm Mai Phương Thúy, Khả Ngân và Minh Hằng đã khiến công chúng phải xuýt xoa trầm trồ khi hội ngộ chung một khung hình.

Tuấn Hưng giải cứu 8 tấn nông sản giúp bà con Hải Dương

22:46:49 25/02/2021
Nam ca sĩ cho biết anh và bà xã Thu Hương cùng chung tay với cộng đồng hỗ trợ người dân vùng tâm dịch vượt qua khó khăn.

Mai Ngô khoe vòng 3 trứ danh, dân mạng đứng hình khi nhìn tới chân mày

22:34:56 25/02/2021
Sau vài lần gặp nạn vì quên kẻ chân mày, Mai Ngô của hiện tại tự tin khi xuất hiện với mặt mộc.

Văn Mai Hương suýt bị giật điện thoại vì mải 'sống ảo'

22:29:02 25/02/2021
Văn Mai Hương may mắn thoát khỏi cảnh cướp giật điện thoại, song tỏ ra không hề sợ hãi kẻ xấu khi kể lại câu chuyện.

Pha Lê đã biết lý do vì sao liên tiếp bị sảy thai 3 lần

22:17:37 25/02/2021
Theo chia sẻ từ bác sĩ, hormone nam trong cơ thể Pha Lê cao, có con được là chuyện gần như không tưởng.

"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con đáp trả tỉnh bơ lời tỏ tình của “phi công” kém 24 tuổi

22:13:18 25/02/2021
Netizen bày tỏ sự thích thú trước sự mặn mà và duyên dáng của cô Xuyến Hoàng Yến.

Giang Còi tuyên bố 'thả chó' khi các đoàn đa cấp đến nhà

21:58:51 25/02/2021
Khi các thành phần bán hàng đa cấp, thực phẩm chức năng đểu liên tục tới nhà, Giang Còi không khỏi khó chịu.

Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao

21:56:35 25/02/2021
Trong tưởng tượng của Đan Lê, ái nữ sẽ là bản sao nhí của mình với mái tóc tơ vàng hoe, đôi mắt to tròn và làn da trắng sứ...

Không áp lực cân nặng, Bảo Thy tự tin khoe bị giảm cân sau Tết

21:31:49 25/02/2021
Nữ ca sĩ cũng yêu chiều bản thân bằng cách cho mình được ăn uống thả ga nhưng nào ngờ cân nặng bị giảm.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc"

21:14:27 25/02/2021
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc và đưa ra giải thích.

Có thể bạn quan tâm

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

Tâm sự

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Milan thoát hiểm nhờ luật bàn sân khách

Bóng đá thế giới

13:32:13 26/02/2021
VAR hai lần can thiệp khi Milan hoà Sao Đỏ Belgrade 1-1 ở lượt về vòng 1/16 hôm 25/2, và đi tiếp ở Europa League dù hoà 3-3 chung cuộc.

Bé gái sốc phản vệ độ 3 sau khi ăn mực

Sức khỏe

13:31:26 26/02/2021
Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Vĩnh Long) vừa tiếp nhận điều trị cho một bé gái 11 tuổi bị sốc phản vệ độ 3.

Nhà nước tốn kém quá rồi nên cùng góp vắc xin COVID-19 đẩy lùi dịch bệnh

Đời sống

13:29:59 26/02/2021
Ngày 26-2, ngày thứ 2 báo Tuổi Trẻ phát động chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19, từ sáng sớm, nhiều độc giả lớn tuổi đích thân đến tòa soạn báo để góp tiền mua vắc xin, đẩy lùi dịch bệnh.

Cheung phát hành ca khúc “Đã Lâu Rồi”, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của “Hoàng Hôn”

Nhạc việt

13:16:38 26/02/2021
Sau thành công của Hoàng Hôn, Cheung vừa chính thức trở lại qua một ca khúc mới. Cùng với Hoàng Bảo, các nghệ sĩ mang đến bài hát nhẹ nhàng, đậm chất Jazz và những góc nhìn khác nhau về niềm hạnh phúc.

Học nữ chính "Penthouses" lên đồ sang chảnh từ 5 kiểu áo khoác đơn giản mà vẫn đẹp

Thời trang

13:16:09 26/02/2021
Đầu năm nếu nàng công sở cứ diện đồ đơn điệu theo styte đi làm thì lại thường quá phải không.

Đằng sau đĩa đơn “Spaceman” vừa phát hành, Nick Jonas còn cả album toàn là… thư tình gửi vợ

Nhạc quốc tế

13:14:44 26/02/2021
Album lần này không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nhiều năm mà còn là dự án dài hơi đầu tiên kể từ khi anh lập gia đình. Chính anh chàng cũng tiết lộ các ca khúc đều là những tâm tình mà anh muốn gửi đến vợ mình ...

Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ

Trắc nghiệm

13:12:54 26/02/2021
Tử vi cho biết trong 6 tháng đầu năm có những con giáp này dễ gặp tai ương cần hết sức thận trọng khi muốn mở rộng kinh doanh.

Chiều người yêu như Tippy, Tik Tik vừa gạ mua "máy lọc không khí" PS5 liền đồng ý trong một nốt nhạc

Game offline

13:06:45 26/02/2021
Bài đăng của Tik Tik khiến nhiều anh em mê game phải ghen tị tới nỗi liên tục tag người yêu vào để xin phép mua PS5.

Australia thúc đẩy các khóa học trực tuyến cho sinh viên quốc tế

Học hành

13:03:32 26/02/2021
Trong khuôn khổ dự án ‘Study with Australia’ nhằm giới thiệu nền giáo dục Australia ra thế giới, chính phủ nước này đang thúc đẩy việc tổ chức các khóa học trực tuyến ngắn hạn cho sinh viên quốc tế.

OPPO uỷ quyền công nghệ sạc siêu nhanh VOOC cho các đối tác toàn cầu FAW-Volkswagen, Anker và NXP Semiconductors 

Thế giới số

13:03:00 26/02/2021
OPPO Reno5 5G được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 độc quyền

Vì sao G-Dragon và Jennie là cặp tình nhân hoàn hảo?

Sao châu á

13:02:57 26/02/2021
Theo SCMP, cặp tình nhân Jennie và G-Dragon có nhiều điểm chung trước khi bị truyền thông khui chuyện hẹn hò.

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie

Esport

12:59:56 26/02/2021
Ngay cả Faker có lẽ cũng chưa bao giờ nhận được sự ưu ái từ đội tuyển chủ quản như Rookie.

Trên tay Xiaomi Mi 11, trải nghiệm hệ thống camera nhiều nâng cấp mạnh mẽ 

Đồ 2-tek

12:58:14 26/02/2021
Không chỉ được trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới, Xiaomi Mi 11 còn được nâng cấp mạnh về camera, tạo cảm hứng tốt cho người dùng.

Tương lai nhóm Bộ Tứ dưới thời Biden

Thế giới

12:57:44 26/02/2021
Nhóm Bộ Tứ được cho là sẽ tăng cường hoạt động dưới thời Biden, khi chính quyền mới của Mỹ thể hiện lập trường cứng rắn với Trung Quốc.