Được vợ bạn xao lòng “khuyến mãi”, cả đời sống cảnh thực vật

Thiếu “hơi đàn bà” trong những ngày vợ về quê sinh nở, Hải mò qua nhà hàng xóm để “tòm tem” với vợ của bạn. Ông chồng bị vợ “cắm sừng” đã nhờ đồng hương tới đánh cho gã hàng xóm mất nết đến bán thân bất toại.

Được vợ bạn xao lòng khuyến mãi, cả đời sống cảnh thực vật - Hình 1

Đánh người “thập tử nhất sinh” các bị cáo lĩnh án nặng.

Khi bạn thân trở thành tình địch

Sinh ra tại một vùng quê nghèo khó của tỉnh Quảng Nam, bố mẹ lại mất sớm nên anh em Hồ Thanh Hằng (sinh năm 1983) đã phiêu dạt vào thành phố Hồ Chí Minh tìm kế mưu sinh khi tuổi đời còn rất trẻ. Khoảng đầu những năm 2000, Hằng gặp anh Nguyễn Thanh Hải quê ở Đắk Lắk cũng chung phận nghèo ở trọ gần khu.

Quý cái chất quê của nhau mà sau một thời gian tìm hiểu, họ trở thành đôi bạn thân thiết “tối lửa tắt đèn” có nhau.

Giữa năm 2013, vợ Hải về quê ngoại ở tỉnh Thừa Thiên – Huế sinh con. Do để ý đến nhau từ trước nên Hải thường xuyên qua lại nhà Hằng nhiều hơn, thân thiết hơn, nhất là những lúc Hằng không có nhà. Thế rồi “lửa gần rơm…” , Hải và vợ Hằng đã lén lút quan hệ với nhau.

Dù rất tin yêu vợ nhưng trước những đồn đoán của hàng xóm ngày càng tăng, Hằng tủi thân, tủi phận mỗi khi nghĩ đến chuyện bị vợ “cắm sừng”. Uất ức, nhưng Hằng không chửi mắng, đay nghiến vợ mà tìm cách nắm tình hình. Tránh sự nghi ngờ, có lần Hằng quyết định gặp mặt Hải để hỏi cho ra lẽ.

Hằng nắm cổ áo Hải: “Mày có thương vợ tao thật lòng không?”. Hải trả lời không thương. “Bị cáo hỏi như vậy là để xem tình cảm của Hải có thật lòng với vợ mình không, hay chỉ là lợi dụng về sinh lý, nếu Hải trả lời thương vợ bị cáo thật thì bị cáo sẽ chấp nhận cho họ đến với nhau…” – Hằng vừa khóc vừa khai.

Tuy nhiên khi được Hải trả lời không thương, nghĩ rằng Hải lợi dụng tình cảm của vợ mình nên đầu tháng 8/2013, Hằng nhờ Nguyễn Văn Phúc (sinh năm 1987, cùng quê với Hằng) đánh dằn mặt Hải, nhưng vì là chỗ quen biết với cả Hải nên Phúc không ra tay. Sau đó Phúc kể chuyện này cho Nguyễn Phi Nam (sinh năm 1985) cùng nghe.

Video đang HOT

Chiều 5/8/2013, Phúc và Nam đến dãy nhà trọ của Hằng và Hải ở ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh để uống rượu. Trong lúc nhậu, họ đem chuyện Hằng vừa mới bị “mọc sừng” ra bàn tán. Cho rằng Hải là bạn bè thân thiết mà “cướp” vợ bạn là không phải đạo, là tên sở khanh… nên Nam tức thay cho Hằng, do đó Nam nhã ý rủ cả bọn cùng đánh Hải.

Khoảng 21h30″, cả nhóm nghỉ nhậu, Nam và Phúc chạy qua nhà trọ thì thấy Hải đang ngồi sửa máy bơm nước. Nam xông vào dùng chân đạp vào người Hải và nói: “Bạn bè cả, sao mày chơi kỳ vậy?”. Sau đó Phúc nhặt khúc gỗ vuông khoảng 4cm, dài hơn 1m chạy vào đánh mạnh hai phát vào đầu của Hải khiến khúc gỗ gãy đôi.

Thấy vậy, Nam nhặt khúc gỗ vừa gãy đánh tiếp hai nhát vào đầu khiến Hải gục xuống.

Xong việc, Nam và Phúc bỏ trốn. Riêng Hằng ở lại cùng người dân xung quanh đưa “tình địch” đi cấp cứu. Sau hơn nửa năm trời điều trị, tốn hàng trăm triệu đồng, nhưng kết quả Hải đành phải sống kiếp thực vật , mù hai mắt… với tỷ lệ thương tật lên tới 97%.

Các bị cáo khóc nức nở vì hối hận

Tại phiên tòa phúc thẩm vừa mới diễn ra, khi nghe những lời phân tích đầy tình người, tình đời của HĐXX, các bị cáo đã cúi gằm mặt thút thít khóc vì hối hận. Bị cáo Hằng sướt mướt gần như suốt cả phiên tòa. “Bị cáo và anh Hải từng là bạn bè thân thiết với nhau gần chục năm trời. Anh em sống nghĩa tình, chân thành, luôn chia sẻ, động viên nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn, vì ai cũng có hoàn cảnh nghèo khổ. Thế nhưng vì một phút nông nổi mà bị cáo đã không kiềm chế được bản thân khiến anh Hải bị đánh nằm một chỗ.

Khi bị cáo chưa bị bắt, mỗi lần có dịp về thăm anh Hải, hai anh em lại ôm nhau khóc nức nở. Bị cáo thì cầu mong cho anh ấy nhanh lành bệnh. Bị cáo mong HĐXX chiếu cố cho bị cáo sớm được về làm lụng có tiền để phụ giúp chữa bệnh, nuôi dưỡng anh Hải cũng như con anh ấy…”- Hằng mong muốn.

Được vợ bạn xao lòng khuyến mãi, cả đời sống cảnh thực vật - Hình 2

Vợ nạn nhân chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của gia đình.

Những lời nói nghẹn ngào, kèm theo những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt khắc khổ của bị cáo khiến vợ của Hằng ngồi dưới khán phòng không kìm được nước mắt. Cô liên tục đưa tay lên gạt nước mắt tỏ vẻ ân hận muộn màng.

Trong phần bào chữa cho các bị cáo, các luật sư cho rằng phía bị hại có một phần lỗi vì đã quan hệ tình cảm với vợ của Hằng. Hành vi đó là trái với pháp luật và đạo đức xã hội , nhất là trong trường hợp này giữa Hằng và Hải lại là bạn bè thân thiết gần chục năm qua. Hơn nữa, các bị cáo chưa gây ra hậu quả chết người…

Từ đó các luật sư đề nghị HĐXX chỉ xử các bị cáo theo Khoản 2 Điều 93 Bộ luật Hình sự là phù hợp, chứ xử theo Khoản 1 là quá nghiêm khắc với họ. Tuy nhiên, đại diện VKS đã phản bác lập luận này.

Chia sẻ với chúng tôi, vợ của bị cáo Hằng cho biết cô không hề có tình cảm với Hải, mà đó chỉ là những lúc xao lòng bất chợt, xong chuyện rồi lại thôi chứ không có nhớ nhung gì cả.

“Một hôm tôi đang ở nhà cùng hai đứa con thì anh Hải qua và ép tôi quan hệ. Vì không muốn lớn chuyện làm ảnh hưởng đến tình cảm tốt đẹp bấy lâu giữa hai gia đình nên tôi đành im lặng. Sau đó anh Hải lại qua nhà tôi và hai người cũng quan hệ. Tuy nhiên, đến lần thứ ba thì tôi đẩy anh ấy ra, đuổi anh ấy về…

Thực sự đó chỉ là những lúc thiếu thốn tình cảm do chồng tôi hay nhậu nhẹt, ít quan tâm nên tôi mới như vậy…”- vợ bị cáo Hằng thừa nhận việc có quan hệ tình cảm với bạn thân của chồng.

Còn vợ bị hại Hải thì cho rằng suốt nhiều năm qua, chị thấy giữa chồng mình với vợ Hằng không có gì khác lạ về mặt tình cảm. Hai gia đình vẫn chơi với nhau rất bình thường. Giữa hai người có quan hệ với nhau hay không thì chỉ có hai người họ biết, chứ không ai bên ngoài được chứng kiến.

“Anh ấy là trụ cột trong gia đình, vậy mà giờ anh ấy đã phải nằm một chỗ, mắt mù, lúc tỉnh, lúc mê… mọi việc sinh hoạt đều phải nhờ tới người khác. Lúc đưa anh ấy vào bệnh viện, bác sĩ cho biết nếu cứu được cũng phải sống đời sống thực vật.

Biết là như vậy, nhưng nếu để anh ấy “ra đi” thì thương đứa con vừa mới sinh ở quê không được nhìn mặt cha, vậy là gia đình cố vay mượn khắp nơi đóng viện phí nhằm cứu anh ấy, dù biết rằng sẽ khổ cho cả anh ấy và gia đình…”.

Vợ bị hại tâm sự thêm rằng, cô rất buồn và sợ. Buồn vì do hoàn cảnh quá khó khăn, giờ chồng lại bị mất tới 97% sức khỏe mà các bị cáo mới chỉ bồi thường hơn 40 triệu, trong khi chi phí thuốc men, đi lại để cứu anh ấy lên tới hàng trăm triệu đồng, trong đó hầu hết là phải vay mượn…

Phiên tòa khép lại với việc gữ nguyên bản án 55 năm tù dành cho 3 bị cáo vì không có tình tiết gì mới.

Theo đó, bị cáo Nguyễn Phi Nam và bị cáo Nguyễn Văn Phúc mỗi người bị phạt 20 năm tù vì đã trực tiếp gây ra thương tật cho bị cáo.

Riêng người đàn ông bị “cắm sừng” dù không tham gia đánh bị hại, nhưng là người rủ rê, xúi giục các bị cáo khác nên cũng bị tuyên 15 năm tù về tội Giết người.

Theo_VietNamNet

Nghi vợ tòm tem, gọi đồng hương hạ thủ tình địch

Ngày 22/5, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Phi Nam (28 tuổi, ngụ Quảng Ngãi), Nguyễn Văn Phúc (30 tuổi, ngụ Quảng Nam), mỗi bị cáo 20 năm tù về tội giết người.

Nghi vợ tòm tem, gọi đồng hương hạ thủ tình địch - Hình 1

Dù không trực tiếp gây án nhưng được xác định là người chủ mưu trong vụ án này, bị cáo Hồ Thanh Hằng (32 tuổi, ngụ Quảng Nam) 15 năm tù cùng về tội "giết người".

Ba bị cáo tại tòa.

Theo nội dung vụ án, do nghi hàng xóm là Nguyễn Thanh Hải có quan hệ tình cảm với vợ mình nên Hằng nhờ đồng hương là Nguyễn Văn Phúc đánh trả thù. Phúc đồng ý và rủ Nam cùng tham gia.

Chiều 5/8/2013, Phúc cùng Nam đến nhà Hằng ở ấp 2B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh nhậu. Khi đang nhậu, Hải đi ngang qua nhà Hằng nên Hằng chỉ mặt cho Phúc và Nam biết.

Tối cùng ngày sau khi nhậu xong, Nam và Phúc đi bộ sang nhà Hải. Tại đây, khi thấy Hải đang ngồi sửa máy bơm nước, cả hai đã dùng khúc gỗ vuông đánh liên tiếp vào đầu Hải rồi bỏ về.

Dù thoát chết nhưng anh Hải bị thương tích đến 97%, phải sống đời sống thực vật.

Theo H.Anh

Công an nhân dân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác minh người tung tin đồn một giáo viên liên quan đến clip "nóng"
11:22:33 22/07/2021
Ông Nguyễn Văn Hiến bị xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Quốc phòng
20:14:22 21/07/2021
Xôn xao clip 2 bảo vệ dân phố đánh chửi tài xế Grab
22:11:04 22/07/2021
Nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi bị kẻ cướp kề dao vào cổ cuỗm 9 triệu đồng
11:26:56 22/07/2021
Hàng xóm vượt rào vào nhà chém chết cụ ông 74 tuổi
17:08:52 21/07/2021
Hà Nội: Khởi tố Phó Bí thư xã tự bầu 75 phiếu cho mình
20:36:56 22/07/2021
Kinh hoàng người phụ nữ bị chồng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt
16:28:04 21/07/2021
Cắt trộm dây cáp điện, nam thanh niên bị điện giật tử vong
22:14:19 22/07/2021
Trụ ATM không chịu nhận thẻ, nam thanh niên cầm đá đập vỡ màn hình
19:14:04 22/07/2021
Một cán bộ CDC Hải Dương vung dao làm bị thương người xét nghiệm
16:31:33 21/07/2021

Thông tin đang nóng

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!
10:39:44 23/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?
10:19:42 23/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
TP HCM siết chặt Chỉ thị 16
10:40:18 23/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm
12:59:11 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị lật lại khoảnh khắc ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh đáng ngờ, nhận cát xê 285 tỷ cùng tin đồn xôn xao về mẹ ruột
10:02:37 23/07/2021
Hai vị khách đặc biệt trong gian bếp nhà Hà Hồ khiến ba mẹ toát mồ hôi
13:29:08 23/07/2021
Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 
10:27:32 23/07/2021
Thế lực chống lưng Ngô Diệc Phàm: Tận 3 tập đoàn khủng làm “kim chủ”, gánh cho cả bê bối ảnh 18+, Thành Long cũng dính líu
11:17:49 23/07/2021

Tin mới nhất

Đồng Tháp: Tung tin sai sự thật chợ ngừng hoạt động để bán thịt heo

15:43:23 23/07/2021
Người đàn ông bán thịt heo tại tỉnh Đồng Tháp vừa bị xử phạt 5 triệu đồng vì sử dụng mạng xã hội Facebook để phát livestream tung tin sai sự thật về việc chợ đóng cửa, nhằm mục đích bán được nhiều thịt heo.

Bạc Liêu: Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm cướp tài sản trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp

12:03:04 23/07/2021
Công an TX.Giá Rai (Bạc Liêu) vừa ra quyết định bắt khẩn cấp 2 nghi phạm cùng đồng bọn dùng hung khí nguy hiểm khống chế, đe dọa thực hiện nhiều vụ cướp tài sản của người dân trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp.

Ninh Thuận: Tạm giữ người vượt chốt kiểm soát Covid-19 tông 1 chiến sĩ bị thương

11:56:13 23/07/2021
Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Nguyễn Hoàng Quốc Vương, người vượt chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, làm 1 chiến sĩ công an bị thương.

Kon Tum: Cảnh giác việc mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để lừa đảo

10:53:21 23/07/2021
Cấc đối tượng mạo danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum gọi điện đến các sở, ngành đề nghị chuyển tiền để được cung cấp tài liệu phục vụ hội nghị.

Hà Nội: Khởi tố một đối tượng liên quan đến Lê Dũng Vova

09:59:22 23/07/2021
Ông Nguyễn Văn Son, họ hàng của Lê Dũng Vova, bị khởi tố về tội Che giấu tội phạm.

Bình Định: Công an khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm

09:43:45 23/07/2021
Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) vừa ra quyết khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người trên địa bàn, xảy ra vào đầu tháng 7.

Khởi tố nam sinh nghi sát hại thầy hiệu trưởng trường THCS Hoàng Diệu

09:41:21 23/07/2021
Công an tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định khởi tố Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy (mới học xong lớp 9) để điều tra hành vi sát hại thầy hiệu trưởng trường THCS ở huyện Thăng Bình.

Cõng 31 kg ma túy vào Nam để nhận 20 triệu đồng

09:38:23 23/07/2021
Trên đường vận chuyển 31 kg ma túy và 12.000 viên hồng phiến vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ, Phạm Minh Đức bị Công an Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ.

Tụ tập trong lúc cách ly xã hội, 5 người bị đề xuất phạt 75 triệu đồng

08:23:50 23/07/2021
Trong lúc địa phương đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, 5 người đàn ông ở huyện Tam Bình (Vĩnh Long) lại tụ tập chuẩn bị đánh bạc.

Anh bán ô tô tiền tỷ của em trai rồi trốn truy nã

20:31:50 22/07/2021
Phạm Việt Hùng thuê ô tô của em trai rồi đem bán cho người khác. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, anh ta bỏ trốn và bị công an truy nã.

Bắt giam một cán bộ Kho bạc Nhà nước

20:19:54 22/07/2021
Để một kế toán trường qua mặt, lập hồ sơ khống, giả mạo chữ ký hiệu trưởng rút gần 1 tỷ đồng chi trái quy định, một cán bộ Kho bạc Nhà nước huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ông Trịnh Xuân Thanh bất ngờ rút đơn kháng cáo vụ Ethanol Phú Thọ

19:25:23 22/07/2021
Làm đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm vụ Ethanol Phú Thọ, tuy nhiên, trước khi phiên phúc thẩm được mở, bị cáo Trịnh Xuân Thanh bất ngờ rút đơn.

Gã đàn ông không nghề nghiệp giả công an nhận "chạy án"

19:10:33 22/07/2021
Nguyễn Văn Huấn tự giới thiệu là cán bộ công an hình sự, có thể giúp bà K. chạy án cho chồng. Người đàn ông này đã 6 lần yêu cầu bà K. đưa tổng cộng 260 triệu để lo công việc.

Quán karaoke hoạt động chui, lãnh đạo 3 quận, huyện phải kiểm điểm

18:12:37 22/07/2021
Bí thư, chủ tịch UBND quận Hải An và 2 huyện Thủy Nguyên, Tiên Lãng (Hải Phòng) phải làm báo cáo kiểm điểm trách nhiệm vì để quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm.

Kiện sui gia "hụt" đòi 10.000 bảng Anh

17:34:25 22/07/2021
Ông H. kiện bạn học cũ đòi 10.000 bảng Anh sau 10 năm cho mượn. Tòa án không chấp nhận vì xác định đây là tiền tặng, cho.

Tung tin sai sự thật về dịch Covid-19, nam thanh niên bị xử phạt

17:03:38 22/07/2021
Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19, một nam thanh niên tại tỉnh Quảng Bình đã bị cơ quan chức năng địa phương triệu tập, xử phạt.

Bé gái 13 tuổi bị kẻ lạ đột nhập vào nhà hiếp dâm lúc nửa đêm

16:59:35 22/07/2021
Nửa đêm, đột nhập vào nhà dân, Hà phát hiện bé Y. đang ngủ một mình trên giường nên đã khống chế, hiếp dâm. Hà bị lực lượng công an bắt giữ sau 17 giờ gây án.

Nhận hối lộ để lâm tặc phá rừng, cán bộ kiểm lâm bị bắt giam

16:54:54 22/07/2021
Lợi dụng trách nhiệm được giao, Hoàng Công Ý - Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 3, Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (Đắk Lắk) đã nhận 35 triệu đồng để cho lâm tặc phá rừng giáp ranh giữa Đắk Lắk và Phú Yên.

Khởi tố vụ án liên quan đến nam thanh niên mắc Covid-19 lây cho nhiều người

11:16:21 22/07/2021
Chiều 21/7, Công an huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người xảy ra tại xã Tham Đôn (huyện Mỹ Xuyên).

Hà Nội: Giả danh công an thuê xe ô tô tiền tỷ rồi biến mất

11:12:57 22/07/2021
Phạm Việt Dũng đặt mua một chứng minh công an nhân dân giả trên mạng internet rồi dùng chứng minh này để thuê 2 xe ô tô, sau đó cắt liên lạc với chủ xe.

Khởi tố, tạm giam người tung tin xuyên tạc công tác chống dịch ở TPHCM

11:09:07 22/07/2021
Ông Điệp Anh bị bắt giam 2 tháng do đăng thông tin xuyên tạc về công tác chống dịch Covid-19, gây hoang mang cho người dân, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Tung tin xét nghiệm nhanh người từ TPHCM về Thanh Hóa để lừa tiền

11:01:42 22/07/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp tại các tỉnh phía Nam, lợi dụng nhu cầu của nhiều người dân muốn về Thanh Hóa, có đối tượng mạo nhận là người của cơ quan, tổ chức có trách nhiệm để lừa tiền.

Bắt đối tượng sản xuất "cà phê thượng hạng" nhưng đến 80% là... đậu nành

10:55:38 22/07/2021
Công an tỉnh An Giang vừa bắt một chủ cơ sở sản xuất cà phê thượng hạng nhưng cà phê chỉ chiếm 20%, đậu nành chiếm 80%.

Khởi tố vụ án lây lan dịch bệnh Covid-19 tại Đắk Lắk

10:50:06 22/07/2021
Đi từ vùng dịch TPHCM về Đắk Lắk nhưng nam nhân viên nhà xe Tiến Oanh không thực hiện cách ly tại nhà theo quy định, vẫn đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người, làm lây lan dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

Tình yêu

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

Game online

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

Tâm sự

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

TikTok bị phạt nặng vì không tuân thủ nguyên tắc của châu Âu 

Thế giới số

15:40:14 23/07/2021
Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Hà Lan (DPA) đã quyết định phạt TikTok một khoản tiền lớn vì không tuân thủ một số nguyên tắc được cung cấp.

Hà Tĩnh: Người phụ nữ về từ Đà Nẵng nhiễm Covid-19 lây bệnh cho chồng

Sự kiện nóng

15:40:11 23/07/2021
Đi trên chuyến tàu hỏa từ Đà Nẵng có người nhiễm Covid-19, một phụ nữ ở Hà Tĩnh sau khi về quê cũng bị nhiễm bệnh và lây bệnh sang cho chồng.

Tượng Nữ hoàng băng giá Elsa ở Sa Pa đã được tháo dỡ

Netizen

15:36:58 23/07/2021
Quá trình tháo dỡ tượng Nữ hoàng băng giá Elsa ở Sa Pa diễn ra trong 3 tiếng từ 8h đến 11h, chủ cơ sở cũng hợp tác và cơ quan chức năng không phải cưỡng chế.

Hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật về đất đai - Bài cuối: Phát triển bền vững trong kỷ nguyên số

Đời sống

15:36:23 23/07/2021
Quy hoạch phát triển bền vững phải gắn với việc khai thác hợp lý tài nguyên, đảm bảo quá trình tái tạo tự nhiên, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, quy hoạch cả tầng ngầm, mặt đất và trên không, gắn với quy hoạch đô thị, mật độ và hệ số sử ...

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại (P.2)

Game offline

15:32:30 23/07/2021
Bạn sẽ được đích thân đi tìm manh mối, truy tìm nghi phạm, và phá án y như thám tử thực thụ. Tuy nhiên, vì đây là thể loại rất khó để mô phỏng chính xác nên game thủ vô cùng trân trọng những trò có khả năng làm được điều này.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

Phim việt

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng

Esport

15:28:13 23/07/2021
Khi mới xem pha xử lý dưới đây của anh chàng iBoy thì không ít game thủ LMHT sẽ nghĩ rằng trụ đang gặp lỗi. Vào ngày hôm qua - 22/7, đội tuyển Rare Atom với những hảo thủ như iBoy, FoFo, Leyan đã có một chiến thắng quan trọng..

2 cách làm sườn xào dứa (thơm) chua ngọt thơm ngon đậm đà

Ẩm thực

15:26:03 23/07/2021
Sườn xào dứa (thơm) chua ngọt là một món ăn rất quen thuộc trong thực đơn bữa cơm gia đình, là món xào thơm ngon, hấp dẫn và cung cấp đủ dưỡng chất. Hãy vào bếp cùng  thực hiện món ngon này ngay nhé!

Chiêm ngưỡng khách sạn tiện nghi nổi bồng bềnh trên mặt biển

Du lịch

15:22:21 23/07/2021
Sự ra đời của khách sạn này đã thổi luồng gió mới vào du lịch sinh thái với trải nghiệm đa giác quan dành cho những du khách muốn kết nối với thiên nhiên và khám phá biển theo phong cách sang trọng.

Luis Figo trêu Roberto Carlos

Sao thể thao

15:18:41 23/07/2021
Cựu danh thủ Bồ Đào Nha Luis Figo khiến đồng đội cũ Roberto Carlos cười không ngớt khi xếp anh đứng cạnh cậu bé mascot cao nhất tối 20/7.

Mercedes-Benz tăng tốc trong cuộc đua xe điện

Ôtô

15:16:26 23/07/2021
Daimler, công ty chủ quản thương hiệu Mercedes-Benz, sẽ đầu tư hơn 47 tỉ USD đến năm 2030 để sẵn sàng cạnh tranh với Tesla.

Vào nhà YG, Naeun (Apink) ngày càng "lên hương" body, ngắm ảnh mới đúng là đẹp mãn nhãn nhưng phần mũi sao kỳ thế này?

Sao châu á

15:12:38 23/07/2021
Có vẻ như lần dao kéo trước đây đã làm mất đi nét đẹp tự nhiên của Naeun (Apink).