Du lịch TP.HCM: Đẩy mạnh phát triển tour nội đô và quảng bá quốc tế

Không chỉ đa dạng các sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố, Sở Du lịch TP.HCM còn đẩy mạnh quảng bá đến các thị trường quốc tế tiềm năng để thu hút thêm khách quốc tế đến với thành phố.

Đa dạng tour du lịch nội đô hút khách

Theo Sở Du lịch TP.HCM, đến tháng 10/2023, thành phố Thủ Đức và các quận, huyện đã công bố 42 sản phẩm du lịch.

Theo đó, với lịch trình từ nửa ngày đến 1 ngày, người dân, du khách đến TP.HCM có thể tham khảo các lịch trình gợi ý theo các sản phẩm tour quận, huyện như: Ký ức Biệt động Sài Gòn, Sống động Sài Gòn; Ký ức Sài Gòn – Chợ Lớn, Về Chợ Lớn xem múa lân; Chuyện nhỏ trong lòng Chợ Lớn; Cần Giờ lắng nghe hơi thở của rừng; Bình Chánh – Về chốn linh thiêng, Những chiều chưa kể; Thủ Đức – Thành phố bên sông; Gò Vấp – Trăm năm tìm lại dấu xưa…

Du lịch TP.HCM: Đẩy mạnh phát triển tour nội đô và quảng bá quốc tế - Hình 1

Lễ hội Sông nước TP.HCM

Hiện tại, khách nước ngoài đến tham quan TP.HCM rất thích dạo phố, thưởng thức ẩm thực đêm thông qua các sản phẩm tour du lịch bằng Vespa cổ hay Foodtour… Trong đó, chợ Bình Tây, tuyến phố cưới hỏi, trầu cau (quận 6); dạo phố ẩm thực và chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ (quận 10) được du khách quan tâm.

Thêm nữa, một vài tour thú vị khác cũng được khách lựa chọn như: trải nghiệm tour Biệt động Sài Gòn, du ngoạn sông nước và thưởng thức ẩm thực về đêm ngắm sông Sài Gòn, khám phá điểm du lịch cộng đồng tại ấp Thiềng Liềng thuộc xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ)…

Video đang HOT

Du lịch TP.HCM: Đẩy mạnh phát triển tour nội đô và quảng bá quốc tế - Hình 2

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Quy hoạch phát triển tài nguyên du lịch, Sở Du lịch TP.HCM, từ đầu năm đến nay, TP.HCM có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới do các quận, huyện công bố như “Phố sức khỏe” (Quận 10), tour “Du ngoạn sử xanh” (Quận 3), tour “Vùng đất của những câu chuyện” (Quận 8)… Bà Thảo cho biết, việc khảo sát sản phẩm tại từng quận, huyện nhằm sàng lọc, tìm ra sản phẩm du lịch đặc trưng của TP.HCM, hướng đến tạo điểm nhấn, thu hút du khách.

“Các sản phẩm này đã tạo thêm đa dạng, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch cho TP, xây dựng lòng tự hào về TP cho cộng đồng dân cư và góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc, các giá trị văn hóa bản địa”, bà Thảo thông tin.

Đẩy mạnh quảng bá đến thị trường quốc tế

Tháng 10 vừa qua, Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – TP.HCM. Tại đây, Sở Du lịch TP.HCM đã ra mắt gian hàng “Du lịch Việt Nam – TP.HCM” trong hội chợ ITB Asia 2023.

Du khách tham quan gian hàng đã được trải nghiệm nhiều hoạt động như: Hội thảo kết hợp quầy trưng bày quảng bá điểm đến, vật phẩm du lịch của Việt Nam như: USB, thiệp gỗ, túi vải, nón lá, cẩm nang du lịch TP.HCM, cà phê Việt Nam. Bên cạnh đó, đoàn quảng bá du lịch TP.HCM còn cho du khách trải nghiệm các hoạt động thủ công truyền thống như nặn tò he, xếp lá dừa…

Du lịch TP.HCM: Đẩy mạnh phát triển tour nội đô và quảng bá quốc tế - Hình 3

Khách quốc tế thăm địa đạo Củ Chi

Đặc biệt, Sở Du lịch TP.HCM đã thiết kế các sản phẩm dành riêng cho thị trường Singapore như: du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa – lịch sử, du lịch golf, du lịch Bleisure – du lịch MICE, du lịch học tập, du lịch sinh thái và các sản phẩm liên kết vùng của TP.HCM.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết thị trường Singapore có nhiều tiềm năng tăng trưởng và luôn nằm trong 10 thị trường khách du lịch hàng đầu đến Việt Nam và TP.HCM trong những năm gần đây.

“Chúng tôi luôn kỳ vọng lượng khách Singapore đến Việt Nam cũng như TP.HCM ngày càng tăng. Bởi thị trường này sẽ góp phần làm cho ngành du lịch của chúng ta ngày càng phát triển và tạo nguồn thu lớn để đóng góp cho TP.HCM”, ông Hòa chia sẻ.

Du lịch TP.HCM: Đẩy mạnh phát triển tour nội đô và quảng bá quốc tế - Hình 4

Gian hàng du lịch TP.HCM tại Lào

Cũng trong tháng 10 vừa qua, ngành du lịch TP.HCM tham gia Tuần lễ văn hóa du lịch tại Luông Pha Bang (Lào) để quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP.HCM nói riêng đến các doanh nghiệp du lịch của Lào. Đó cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch TP.HCM tiếp cận, tìm hiểu đặc điểm và xu hướng phát triển thị trường Lào, đồng thời mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác trong lĩnh vực du lịch.

Từ hoạt động này, ngành du lịch TP.HCM còn có thể học tập kinh nghiệm tổ chức, quảng bá điểm đến, nắm bắt thông tin về tầm nhìn và chiến lược phát triển du lịch tại Lào, từ đó xây dựng kế hoạch xúc tiến cho ngành du lịch TP một cách phù hợp và hiệu quả.

Du lịch TP.HCM: Đẩy mạnh phát triển tour nội đô và quảng bá quốc tế - Hình 5

Nhiều du khách Singapore quan tâm đến du lịch TP.HCM

Trước đó, Sở Du lịch TP.HCM đã quảng bá, xúc tiến du lịch TP đến với thị trường Mỹ. Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết chương trình có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức ngay sau khi hai nước Việt Nam và Mỹ ra tuyên bố nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, trong đó du lịch là một trong 10 lĩnh vực được xác định thúc đẩy, hợp tác. Ngành du lịch TP.HCM tin rằng, hoạt động này không chỉ góp phần triển khai, cụ thể hóa tuyên bố chung giữa hai nước mà còn mở ra nhiều cơ hội để tăng trưởng lưu lượng khách du lịch giữa hai nước thời gian tới.

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel nhận xét, du lịch TP.HCM đã làm tốt về sản phẩm, nhưng cần chú trọng đưa sản phẩm đến với khách thế nào. “Chúng ta cần nỗ lực để quảng bá sản phẩm du lịch, ngành du lịch cần xúc tiến, tiếp thị sản phẩm ra bên ngoài để có thêm cơ hội so với các nước trong khu vực. Khách du lịch quốc tế có kế hoạch đi chơi khá sớm nên việc quảng bá cần thực hiện từ sớm, có kế hoạch để đẩy thêm nguồn lực khách đến”, bà Hoàng nêu ý kiến.

Ông Trần Thế Dũng, Tổng giám đốc Lữ hành Vietluxtour thì cho rằng để các sản phẩm nội đô hấp dẫn, các doanh nghiệp cần ngồi cùng nhau để kết nối các sản phẩm theo chủ đề, chọn lọc điểm đến đặc trưng, nổi bật làm tour liên tuyến. Theo ông Dũng, sản phẩm đặc trưng phải là sản phẩm mà nhắc đến TP.HCM thì khách đến nhất định phải trải nghiệm. Bên cạnh đó, TP cũng cần chú trọng các sản phẩm đặc trưng về đêm để khách có thêm trải nghiệm.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc Truyền thông – Marketing TST Tourist, cho rằng, xu hướng chi tiêu của khách hàng có nhiều thay đổi trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, đặc biệt là các đoàn khách lớn.

Do vậy, thành phố cân nhắc xem xét lợi thế thu hút nguồn khách tại chỗ gồm công nhân viên, người lao động; song song đó là thu hút các đoàn khách MICE (hội thảo kết hợp du lịch) trong nước cũng như quốc tế. Về lâu dài, thành phố tiếp tục làm sạch các kênh, xây thêm bến tàu du lịch đón trả khách…

Việc tăng cường quảng bá vẻ đẹp du lịch thành phố qua các kênh thông tin trong nước, quốc tế thông qua những người kinh doanh, buôn bán, tài xế taxi… cũng là điều cần thực hiện thường xuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim "Ở nhà một mình" đón niềm vui lớn01:56Chị đẹp Trang Pháp và team Đi Đu Đưa Đi trình diễn như 1 girlgroup thực thụ, netizen muốn cho debut luôn không cần thi nữa!03:56Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam06:22Bắt kẻ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở Củ Chi01:51Nga thưởng 8.000 USD cho nhóm binh sĩ phá hủy xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine01:02Hai đối tượng d.ùng s.úng cướp tiệm vàng ở Trà Vinh00:31Công an Hóc Môn truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến n.am s.inh lớp 12 t.ử v.ong24:11Đã tìm thấy b.é t.rai 2 t.uổi 'mất tích' bí ẩn, chỉ cách nhà 200m24:11'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 22: Tình địch của Phong xuất hiện?03:38Jungkook (BTS) bị xô đẩy suýt ngã tại sân bay, nhìn cảnh vỡ trận hỗn loạn mà rùng mình!04:18Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ lời nguyền "mồ hôi m.áu" từng được bật mí từ Tết Ở Làng Địa Ngục01:37Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất bạn gái03:43Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn03:31BTS là nhóm nhạc K-pop được nghe nhiều nhất trên toàn cầu03:52Đen Vâu ráp chất lừ trong Miền đất hứa nhưng quảng cáo lộ liễu lại hơi nhiều04:09Chồng Đỗ Mỹ Linh để lộ cuộc sống làm dâu hào môn của vợ, dù mới sinh vẫn quần quật đến rạng sáng02:46Jennie (BLACKPINK) nhớ nhung Việt Nam, sang trời Tây vẫn check in quán phở, khoe mặt mộc gây "bão"03:35Đường Yên từng bị Xa Thi Mạn thẳng thừng từ chối khi nhờ vả xin vai trong 1 dự án phim TVB đình đám03:20

Tiêu điểm

Những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Việt Nam
15:28:18 02/12/2023
Khám phá 3 Di tích Quốc gia Đặc biệt của tỉnh Ninh Bình
16:31:32 03/12/2023
'Lê la cà phê, ngõ hẻm Sài Gòn' - Một cẩm nang du lịch đã được chứng thực
12:09:28 02/12/2023
Dung dị góc làng chài Hội An tại Caman Village
22:21:04 01/12/2023
Du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển
22:23:44 01/12/2023
Thăm Lauterbrunnen ngày cuối Thu
16:12:57 02/12/2023
Xem lễ Tằng Cẩu của dân tộc Thái tại Tuần Văn hóa - Du lịch Tây Bắc và TP.HCM 2023
16:16:14 02/12/2023
Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là 'Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023'
16:19:46 02/12/2023
Những điểm dừng chân thú vị ở đảo quốc sư tử
16:30:11 03/12/2023
Khám phá các điểm tham quan hàng đầu ở Cotswold
19:45:45 03/12/2023

Thông tin đang nóng

Nam Em lộ diện cùng chồng sắp cưới, thoải mái thể hiện tình cảm, 1 chi tiết nói lên tất cả
16:29:08 03/12/2023
Diệu Nhi bị đồng nghiệp "phốt" gian lận, Mỹ Tâm - Anh Tú bất ngờ xuất hiện ở Chị Đẹp, chuyện gì đây?
15:41:42 03/12/2023
Trịnh Gia Dĩnh mâu thuẫn với Mã Quốc Minh?
15:30:27 03/12/2023
Lưu Thi Thi bắt tay "tình mới" âm mưu vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, chuyện chưa thành đã bị chơi xấu
15:06:52 03/12/2023
Diva Mỹ Linh: 'Tôi và ông xã Anh Quân giờ coi nhau như tình bạn'
15:00:01 03/12/2023
Hoà Minzy công khai nói "em yêu anh" với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính
16:46:11 03/12/2023
Phim Việt vừa chiếu đã có rating cao nhất cả nước, bỏ xa loạt bom tấn giờ vàng nhờ màn lột xác của nữ chính
17:10:01 03/12/2023
Nữ diễn viên thân với vợ cũ của chồng như chị em, khen chồng "chuẩn 5 sao" là ai?
19:51:51 03/12/2023
Son Ye Jin - Hyun Bin "phát đường" ngay sau sinh nhật đầu tiên của quý tử, khiến 250 ngàn người phát sốt
16:57:28 03/12/2023
Nghệ sĩ Thanh Phú qua đời ở t.uổi 77: Cuộc đời lắm gian nan, nổi tiếng nhờ "thế tuồng"
18:02:40 03/12/2023

Tin mới nhất

Những ngọn núi có phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

19:56:08 03/12/2023
Nhiều ngọn núi cao đã tồn tại từ bao đời nay, chứng kiến bao đổi thay của lịch sử, trở thành những thắng cảnh, địa danh du lịch khám phá nổi tiếng.

4 điểm du lịch đáng ghé thăm khi đến Bạc Liêu

15:26:48 01/12/2023
Nhà Công tử Bạc Liêu, tháp cổ Vĩnh Hưng, khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu và chùa Xiêm Cán là 4 điểm du lịch nổi bật, đáng ghé thăm khi du khách đến Bạc Liêu.

Long Cốc điểm đến thu hút du khách du lịch trong nước và quốc tế

13:09:09 01/12/2023
Đồi chè Long Cốc được ví như Hạ Long của vùng Tây Bắc , với tài nguyên về thiên nhiên và văn hóa Long Cốc đang là điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng phong cách du mục hút du khách đến sa mạc Gobi

13:06:26 01/12/2023
Sa mạc Gobi (Mông Cổ) mang đến một trải nghiệm hoang dã độc đáo và sâu sắc với ánh nắng mặt trời rực rỡ và cảnh quan sa mạc bao la.

Tháp Nghinh Phong - Biểu tượng kiến trúc độc đáo của Phú Yên

12:04:06 01/12/2023
Tuy Hòa - Thành phố bên bờ biển xinh đẹp của Việt Nam vừa ghi dấu ấn khi Tháp Nghinh Phong được vinh danh tại World Travel Awards 2023, khẳng định vị thế của nó trong làng du lịch thế giới.

Penglipuran ngôi làng lưu giữ kiến trúc truyền thống của người Bali

11:39:19 01/12/2023
Penglipuran là một ngôi làng ở Bangli Regency, tỉnh Bali, Indonesia. Hiện, Penglipuran vẫn bảo tồn khá nguyên vẹn lối kiến trúc và nét văn hóa truyền thống của người Bali từ bao đời.

Saigontourist Group: Nối dài hành trình du lịch và ẩm thực qua những vùng đất

11:13:57 01/12/2023
Mong muốn truyền tải và quảng bá nét đẹp ba miền với thông điệp Tận hưởng bản sắc Việt , Saigontourist Group đóng góp tích cực cho ngành du lịch tại các tỉnh thành.

Tạp chí du lịch Mỹ đề xuất Huế là điểm đến không thể bỏ lỡ trong năm 2024

20:45:13 30/11/2023
Với những tiềm năng, thế mạnh về du lịch và nét đặc trưng về văn hóa, Thừa Thiên Huế vừa được Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ) đề xuất là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch năm 2024...

Cánh ruộng Kon Tu Rằng 'nằm gọn' giữa lòng văn hóa Xơ Đăng

20:41:17 30/11/2023
Ngôi làng Kon Tu Rằng nằm gần khu 37 hộ của thị trấn Măng Đen, nơi có nhiều dự án nông nghiệp và nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Ảnh: Thái Tài

Ngắm những hình ảnh đẹp như tranh tại vườn hoa dã quỳ giữa lòng Hà Nội

19:44:38 30/11/2023
Chẳng bạt ngàn như rừng hoa thường thấy ở núi rừng Tây Nguyên, cũng chẳng trải dài hàng trăm mét dọc hai bên đường như Ba Vì, ở Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), dã quỳ bung nở rực rỡ được ví như một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Thủ đô.

6 cầu kính nổi tiếng, Việt Nam sở hữu cầu dài nhất thế giới

09:39:23 30/11/2023
Nếu du khách thích cảm giác mạnh, có lẽ sẽ rất muốn một lần check in tại những cây cầu kính nổi tiếng trên thế giới. Hiện Việt Nam đang sở hữu cây cầu kính dài nhất thế giới...

Những điểm du lịch nổi tiếng nhất tỉnh Nghệ An

09:35:19 30/11/2023
Nằm ở dải đất miền Trung đầy nắng gió, Nghệ An luôn thu hút du khách bởi nhiều loại hình du lịch đa dạng, hấp dẫn.

Du lịch Sa Pa: Cuộc chuyển biến thần kỳ từ hệ thống cáp treo kỷ lục

12:11:39 29/11/2023
Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy đến Sa Pa.

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Quy Nhơn

12:08:56 29/11/2023
Được thiên nhiên ưu ái với cảnh sắc vô cùng tuyệt vời, Quy Nhơn là điểm dừng chân du lịch nghỉ dưỡng được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.

Chùa Minh Thành - nét kiến trúc độc đáo tại Gia Lai

12:06:05 29/11/2023
Gia Lai nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những rẫy cà phê ngút tầm mắt hay những biển hồ nên thơ.

Du lịch Mộc Châu tháng 12 - mùa hoa đẹp nhất

11:05:57 29/11/2023
Mùa đông - xuân đã thực sự đến trên mảnh đất cao nguyên Mộc Châu tươi đẹp, ánh nắng đã bắt đầu nhẹ đi, tiết trời se lạnh hơn, báo hiệu một mùa hoa mới đang bắt đầu.

Khung cảnh nhà đày Buôn Ma Thuột, nơi 'địa ngục trần gian' một thời

10:47:21 29/11/2023
Từ một nơi như địa ngục trần gian trong quá khứ, giờ đây nhà đày Buôn Ma Thuột là không gian yên bình nằm giữa lòng thành phố cao nguyên đầy nắng và gió, thu hút khách du lịch tới tham quan, tìm hiểu lịch sử hào hùng.

Làng Lô Lô Chải - Điểm sáng du lịch nơi địa đầu Tổ quốc

18:55:38 28/11/2023
Không chỉ trông đợi hữu xạ tự nhiên hương , đồng bào tại Lô Lô Chải hiện nay đã biết ứng dụng công nghệ thông tin quảng bá sản phẩm du lịch của địa phương mình qua Zalo, Facebook, TikTok, Youtube...

Phú Yên và Khánh Hòa phối hợp đào tạo nguồn nhân lực du lịch

18:52:51 28/11/2023
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận để tìm ra các giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch hai địa phương Phú Yên và Khánh Hòa.

Loạt khách sạn tốt nhất cho du khách khi ghé thăm Việt Nam

18:12:51 28/11/2023
Mới đây, tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler (Mỹ) đã công bố danh sách 7 khách sạn xuất sắc nhất tại Việt Nam, dựa trên đ.ánh giá độc lập của các biên tập viên và phóng viên.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Nhân Mã có tin vui tài lộc

Trắc nghiệm

20:42:08 03/12/2023
Về phương diện tài lộc, Song Ngư có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Xót xa nữ diễn viên nổi tiếng qua đời t.uổi 37 vì dùng máy sấy tóc

Sao châu á

20:41:29 03/12/2023
Truyền thông Malaysia đưa tin, nữ diễn viên Queenzy Cheng đột ngột qua đời khi đang ghi hình một chương trình giải trí ngày 28/11.

Israel gọi nhóm đàm phán ở Qatar về nước

Thế giới

20:38:21 03/12/2023
Văn phòng Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo đã triệu hồi nhóm đàm phán của Israel từ Qatar trở về nước, vì đàm phán giữa Israel và Hamas đã đi vào ngõ cụt .

Lộ diện "hành tinh quái vật" phá vỡ lý thuyết hình thành Trái Đất

Lạ vui

20:27:35 03/12/2023
Đĩa khí bụi này - gọi là đĩa tiền hành tinh - dần kết tụ lại thành các tiền hành tinh. Các vật thể này tiếp tục va chạm, vỡ ra rồi tái hợp nhiều lần. Cuối cùng, các hành tinh cố định được hình thành và tiến hóa.

Quốc Trường lên tiếng gấp vì bị giả mạo để lừa gạt hơn chục triệu đồng

Sao việt

20:26:17 03/12/2023
Chiều 3/12, Quốc Trường có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên cho biết thời gian gần đây, có rất nhiều người mạo danh anh với mục đích xấu.

"Thánh đơ đẹp nhất Kpop" cũng có ngày được khen diễn xuất, khóc quá hay còn có cảnh hôn đỉnh nhất sự nghiệp

Phim châu á

19:35:53 03/12/2023
A Good Day To Be A Dog tuy không mấy thành công về mặt danh tiếng hay tỷ suất người xem nhưng lại giúp cho nam chính Cha Eun Woo dần được đ.ánh giá cao hơn về diễn xuất ở giai đoạn nửa sau của dự án.

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải "Đội tuyển Esports của năm", cộng đồng tranh cãi gay gắt

Mọt game

19:31:56 03/12/2023
Như đã biết, trong buổi sáng ngày đầu tháng 12, cộng đồng LMHT đã lại một lần nữa được dịp nở mày nở mặt khi Esports Awards được công bố vàT1lại một lần nữa l.ên đ.ỉnh thế giới.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn

Netizen

19:00:01 03/12/2023
Cô dâu từng gây bão mạng xã hội với loạt ảnh đeo vàng trĩu cổ, trong đó có những chiếc kiềng vàng được thiết kế tinh xảo, mới đây đã lên tiếng chia sẻ về hôn nhân gặp biến cố đáng kể sau ngày đám cưới ươm vàng khiến dân tình xôn xao.

Mỹ nam bị tẩy chay nặng nề sau vai tổng tài "thảm hoạ", còn lộ phát ngôn kém duyên như "đá xoáy" phim mới

Hậu trường phim

18:54:23 03/12/2023
Từ một nam diễn viên có triển vọng vươn tầm hạng A, Vương Hạc Đệ được cho là đang có bước lùi, từ việc vai tổng tài Thời Yến quá tệ đến những phảt ngôn gần đây chưa thật sự tinh tế.

Loại trái cây được xem là siêu thực phẩm

Sức khỏe

18:49:08 03/12/2023
Quả lựu cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là dồi dào sắt và vitamin C. Loại quả này còn giúp chữa một số bệnh tiêu hóa, sát trùng, tăng miễn dịch, phòng bệnh tim mạch.

Cựu Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm

Pháp luật

18:27:31 03/12/2023
Hôm nay (3/12), thông tin từ TAND tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa có thông báo về việc kháng cáo của những bị cáo trong vụ án vi phạm đấu thầu và đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Sở GD&ĐT Quảng Ninh.