Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong ‘Avengers 5′: Hulk, Thor hay Hawkeye?

Nếu được sản xuất, liệu “Avengers 5″ sẽ tạm biệt Hulk, Thor hay Nick Fury?

Trong những năm qua, các bộ phim Avengers là một trong những yếu tố giúp MCU trở nên thành công hơn bao giờ hết. Các bộ phim có sự góp mặt của nhiều siêu anh hùng đã cho người hâm mộ thấy nhiều khoảnh khắc hiếm hoi mà bạn sẽ khó có thể nhìn thấy khi thưởng thức các bộ phim solo. Infinity Saga của MCU đã cho ra lò bốn bộ phim Avengers và mỗi bộ phim đều kiếm được hơn 1 tỷ USD doanh thu phòng vé.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 1

Lượng người xem đông đảo của loạt phim Avengers đã ra mắt sẽ đóng vai trò quan trọng giúp nhà sản xuất quyết định sản xuất phần thứ năm hay không. Nếu được sản xuất, liệu Avengers 5 sẽ tạm biệt nhân vật nào? Cùng dự đoán nhé.

War Machine

SauAvengers: Endgame, không có nhiều thông tin về cuộc đời của James Rhodes (Don Cheadle). Trong khoảng cách năm năm giữaInfinity WarEndgame, Rhodes đã thực hiện các nhiệm vụ cho đội Avengers tạm thời do Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) lãnh đạo, thế nên, có khả năng anh sẽ tiếp tục xuất hiện một lần nữa khi nhóm tái hợp để hoàn thành một nhiệm vụ khác .

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 2

Từ Iron Manđến Endgame, Rhodey đã nhanh chóng phát triển từ một nhân vật phụ (và là bạn thân của Tony) thành một thành viên chính thức của Avengers, giúp đỡ nhóm theo nhiều cách. Bất chấp bản hợp đồng với Marvel Studios, có thể phần phim Avengers tiếp theo sẽ là tác phẩm cuối cùng mà nhân vật này góp mặt. Cái chết của Tony Stark trong Endgamecó thể có ý nghĩa lớn đối với Rhodey so với những gì người hâm mộ nhìn ra và nó có thể được khám phá thêm trong Avengers 5.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 3

Mặc dù Rhodey là thành viên chính thức của đội, nhiều người cho rằng Infinity Saga không mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội. Avengers 5 có thể thay đổi điều đó bằng cách cho anh ta trở thành người lãnh đạo của một nhiệm vụ nào đó và cuối cùng hy sinh anh dũng. Bằng sự cống hiến ấy, nhân vật này có thể truyền cảm hứng tới thế hệ anh hùng tiếp theo.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 4

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 5

Hulk

Trong Giai đoạn 4 sắp tới, có rất nhiều bộ phim của MCU mà Hulk (Mark Ruffalo) có thể xuất hiện, tiêu biểu là She-HulkThor: Love và Thunder. Tuy nhiên, với việc là một trong những thành viên còn lại của đội Avengers đầu tiên, Bruce Banner được đưa vào Avengers 5 sẽ là điều không tưởng. Từ việc đấu tranh để điều khiển nhân vật Hulk của mình đến việc tạo ra Smart Hulk, Bruce Banner đã có một hành trình vô cùng thú vị trong suốt Infinity Saga.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 6

Nhân vật này đã suýt hy sinh tính mạng trong Endgamekhi đưa những người bị tan biến trở lại và cuối cùng, hỏng nặng bàn tay phải. Mặc dù không biết liệu cánh tay của anh ấy có thể được chữa lành trước khi Avengers 5xảy ra hay không, thế nhưng, có lý do để chúng ta tin rằng Bruce sẽ dễ bị tổn thương khi tham chiến.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 7

Điều đáng chú ý là câu chuyện của Hulk đã hoàn thành trong Endgame và thật khó để tưởng tượng vai trò của anh ấy trong phần phim tiếp theo sẽ là gì. Mặc dù để Hulk ra đi là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với MCU, nhưng chấn thương nói trên của anh có thể sẽ khiến anh phải tạm biệt những người hâm mộ thân thương.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 8

Thor

Cũng giống như Hulk, câu chuyện của Thor (Chris Hemsworth) đã phần nào được hoàn thành trong Endgame. Ở cuối bộ phim này, Thor hoàn toàn không biết làm gì tiếp theo và vì vậy, anh quyết định đồng hành với Guardians of the Galaxy. Với việc Jane Foster (Natalie Portman) sẽ sớm trở thành Mighty Thor trong Thor 4, hành trình của Thần Sấm trong MCU có thể đã đến lúc kết thúc.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 9

Giống như cách Endgametừng khép lại câu chuyện của Steve RogersTony Stark, Avengers 5 cũng có thể làm điều tương tự cho Thor.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 10

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 11

Hawkeye

Clint Barton (Jeremy Renner) chuẩn bị truyền lại vai trò Hawkeye cho Kate Bishop trong loạt phim sắp ra mắt – Hawkeyecủa Disney . Tuy rất khó, nhưng vẫn có một cơ hội để đưa nhân vật này tiếp tục xuất hiện thêm một lần trong bộ phim Avengers tiếp theo. Barton đã từng nghỉ ngơi rất nhiều lần trong Infinity Saga, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng trở lại như đã thấy trong Civil WarEndgame.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 12

Người hâm mộ đã từng biết, Barton đã từng suýt chết trong MCU, nhưng nhân vật này cuối cùng đã may mắn sống sót. Mặc dù thật đau lòng cho gia đình của Barton khi anh ấy ra đi, nhưng chiến đấu bên cạnh các anh hùng trong Avengers 5 sẽ là thời điểm hoàn hảo để kết thúc hành trình trong MCU của anh ấy.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 13

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 14

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 15

Nick Fury

Nick Fury (Samuel L. Jackson) đã đồng hành với MCU kể từ khi nó mới ra mắt vào năm 2008. Với việc một làn sóng anh hùng hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt trong những năm tới, có khả năng Nick Fury sẽ rời vũ trụ này trong tương lai.

Mặc dù việc để Fury ở bên cạnh để cố vấn và giám sát các nhiệm vụ cho đội Avengers tiếp theo vẫn rất thú vị, thế nhưng, sự thiếu vắng của anh trong hai phần phim Avengerstrước đó dường như ám chỉ rằng các anh hùng hiện nay thật sự không còn anh ấy nữa.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 16

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 17

Trong suốt Infinity Saga, Marvel Studios đã được từng để Nick Fury chết giả nhiều lần, nhưng thương hiệu phim này có sẽ gây sốc cho khán giả khi “giết “nhân vật này trong Avengers 5. Dù thực hiện bằng cách nào, việc giết chết một nhân vật quan trọng như Fury có lẽ có thể có tác động lâu dài đến toàn bộ MCU.

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 18

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong Avengers 5: Hulk, Thor hay Hawkeye? - Hình 19

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Mùa phim kinh dị mở màn bằng ác mộng tuổi thơ, "Ông Kẹ" đáng sợ của bao thế hệ bước lên màn ảnh rộng01:20Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU04:07Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy02:20'Dark - Đêm lặng' mùa 3: Ngày ra mắt chính thức của mùa phim cuối02:27Ryan Reynolds muốn Marvel biến Deadpool thành một nhân vật quan trọng trong MCU02:59Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer03:01Vì sao càng ngày, Vision càng trở nên yếu hơn trong MCU?04:20The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối02:35Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?01:57Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ00:57"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim03:42'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ01:47Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa03:18Loài gà sẽ làm gì trong hậu truyện ‘Phi đội gà bay’?03:00Black Panther 2: 5 điều cần cải thiện và 5 điều nên giữ nguyên (Phần 1)02:19‘Kẻ vô hình’ và những quán quân phòng vé kỳ lạ trong mùa dịch tại Mỹ02:05Phim kinh dị của đạo diễn gốc Việt thống trị phòng vé Mỹ, xem xong muốn xoá ngay Youtube vì quá ám ảnh02:37Spider-Man 3: Bộ đồ tiếp theo của Nhện Nhọ sẽ như thế nào?02:59Bom tấn ‘Tenet’ của Christopher Nolan lại lỡ hẹn khán giả02:51'Wonder Woman 1984' không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao?02:31Robert Downey Jr. từng muốn đóng Spider-Man hơn là Iron Man?02:27

Tiêu điểm

Tìm hiểu về Vong Mã - loài sinh vật huyền bí có vẻ ngoài chết chóc trong Harry Potter
22:44:58 06/07/2020
Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame
18:14:37 07/07/2020
Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy
23:07:37 07/07/2020
Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy
22:02:03 06/07/2020
‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ được đặc cách ghi hình
16:41:21 06/07/2020
Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves
22:30:28 07/07/2020
Không như Tinkerbell, Tiên Nhí trong thế giới Harry Potter đều kém thông minh?
06:58:39 08/07/2020
Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022
20:35:05 07/07/2020
Vũ trụ siêu anh hùng Marvel có Black Widow mới?
22:28:22 07/07/2020
Tại sao ‘Sinh vật huyền bí 3’ chưa ra đã như bỏ?
22:33:09 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
Khi hào môn không trải thảm đỏ: Mỹ nhân Hoa ngữ dù sinh được đích tôn vẫn phải sống ở khách sạn, kẻ "bán mạng" làm việc để trả nợ cho chồng
06:03:09 08/07/2020
HOT: Lộ diện dàn giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Việt Nam 2020
10:43:29 08/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Ca sĩ lọt top 10 ngôi sao đẹp trai nhất thế giới già nua ở tuổi 33
06:25:14 08/07/2020
Bức xúc 2 thanh niên “hạ nhục” cô gái bán hàng rong, bắt ăn hết 10 cây kẹo rồi quay clip đùa giỡn
10:45:07 08/07/2020
Phẫn nộ loạt ảnh hẹn hò vui vẻ của cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau giữa lúc cả gia tộc lo lắng tổ chức tang lễ
08:15:10 08/07/2020
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái bóc "phốt" quan hệ tập thể, nhan sắc và biểu cảm gây chú ý
10:21:43 08/07/2020
Thông tin ít người biết về hôn nhân của Kim Tử Long và vợ ba kém 11 tuổi
07:44:43 08/07/2020

Tin mới nhất

Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

06:56:13 08/07/2020
Lizzie Hill đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

12:02:00 07/07/2020
Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo!

Sau thước phim live action của Disney là những người hùng đáng mến

09:57:21 06/07/2020
Bất cứ một dự án nào, kể cả live action, nếu muốn thành công, thì không thể không có sự đóng góp không nhỏ của các chuyên gia, nhân viên sản xuất tham gia vào quá trình ghi hình. Và với live action nhà Disney, vai trò của các chuyên gia...

Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa

07:03:25 06/07/2020
Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa.Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tươ...

Khủng long bạo chúa chính là... siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ Marvel

07:01:08 06/07/2020
Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.

Dark 3: Tham vọng về cái kết siêu xoắn não nhưng từ kịch bản đến diễn xuất đều sai sai

15:59:27 05/07/2020
Mùa cuối của loạt phim ăn khách Dark của Netflix tỏ ra hụt hơi và quá rắc rối so với hai phần trước đó.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay

12:31:32 05/07/2020
Dù trailer cuối cùng đã được ra mắt cách đây không lâu, Marvel quyết định sẽ sớm ra mắt thêm một trailer nữa của bộ phim Black Widow

'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ

08:16:46 05/07/2020
Chuyến du lịch chết chóc là một bộ phim khẳng định chân lý: Khi đối mặt với sự nguy hiểm không thể lường trước của thiên nhiên hoang dã, con người phải dùng hết sức bình sinh mới có thể sống sót.

Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU

06:31:32 05/07/2020
Bài viết điểm lại những khoảnh khắc ngầu nhất của Captain America - Steve Rogers do nam diễn viên Chris Evans thủ vai trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim

06:19:08 05/07/2020
Khuôn mặt hay thậm chí là màu da của nhân vật Thanos đã được thay đổi qua mỗi lần hắn xuất hiện xuyên suốt vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, Chris Evans thừa nhận vô cùng nhớ vai diễn Captain America

16:53:01 04/07/2020
Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với Avengers: Endgame, Chris Evans thừa nhận rằng anh nhớ vai diễn Captain America.

Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?

11:43:20 04/07/2020
Chỉ nghe được mỗi câu I am Groot, làm thế nào mà đội vệ binh có thể hiểu được Groot muốn nói gì?

Điểm mặt dàn diễn viên hành động cực chất quy tụ trong 'Survive the Night'

09:02:01 04/07/2020
Bên cạnh ekip sản xuất cùng đạo diễn chắc tay, Survive the Night (Đêm sống còn) còn sở hữu những ngôi sao chuyên trị dòng phim hành động, đủ sức bảo chứng cho chất lượng của tác phẩm.

Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?

06:50:53 04/07/2020
Tàn Tích Quỷ Ám được ví như sự kết hợp giữa Hereditary và The Babadook, khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh

22:10:28 03/07/2020
Cốt truyện của The Wretched không mới mẻ. Song, phim biết cách sử dụng những yếu tố cần thiết để giúp cho câu chuyện trở nên gãy gọn, dễ xem.

Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này

21:44:20 03/07/2020
Trong tháng 7 này, dòng phim kinh dị với các tác phẩm hấp dẫn hứa hẹn sẽ tung hoành khắp phòng vé và thỏa mãn sự đam mê của khán giả yêu điện ảnh với những giây phút hồi hộp thót tim.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt?

20:40:56 03/07/2020
Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển lớn hơn sau Infinity Saga, nhưng nó có thể trở nên quá phức tạp nếu giới thiệu đa vũ trụ trong phase 4.

'Phineas and Ferb: Candace Against the Universe': Disney công bố ngày ra mắt chính thức

18:15:16 03/07/2020
Bộ phim hoạt hình mới nhất của nhà Disney có tên Phineas and Ferb: Candace Against the Universe đang được các fan mong ngóng từng ngày, đặc biệt là với những ai đã gắn liền tuổi thơ với hai anh em cùng những phát minh thiên tài của họ.

Nam chính "365 Days" xác nhận đóng tiếp mùa 2 dù phim bị ném đá là "rác phẩm"

14:53:05 03/07/2020
Bộ phim cảnh nóng trần trụi 365 Days sẽ mang đến phần 2 cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Đằng sau hàng mi cong vút là tiếng khóc than đầy ám ảnh của những chú chồn

Làm đẹp

12:12:37 08/07/2020
Những hàng lông mi giả cong dài như búp bê mà chị em đang thích thú sử dụng mỗi ngày có thể là sinh mạng của hàng ngàn, hàng vạn con chồn bị hành hạ suốt đời trong lò sản xuất.

Bé 10 tháng tuổi ở Đắk Lắk mắc viêm não Nhật Bản B

Sức khỏe

12:12:23 08/07/2020
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện thêm một trường hợp mắc viêm não Nhật Bản B khi chưa đến độ tuổi tiêm vaccine phòng bệnh.

Quỷ Núi Suối Ma: Điểm check-in hot 'rần rần' của giới trẻ tại Đà Lạt

Du lịch

12:12:20 08/07/2020
Cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 20 km, Quỷ Núi Suối Ma đang thu hút các bạn trẻ tìm kiếm những góc chụp ảnh mới lạ và đầy cảm hứng giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, ma mị...

Ibra: 'Nếu tôi đến sớm hơn, Milan đã vô địch Serie A'

Bóng đá thế giới

12:01:35 08/07/2020
Tiền đạo người Thụy Điển cho biết Juventus đã gặp may ở mùa này, bởi anh trở về khoác áo AC Milan hơi muộn.

Ford Edge ST-Line 2020 mạnh 250 mã lực, giá gần 900 triệu đồng

Ôtô

12:01:21 08/07/2020
Hãng xe Mỹ vừa giới thiệu phiên bản Ford Edge ST-Line 2020 với phong cách thiết kế thể thao nhưng không quá hầm hố và cơ bắp như phiên bản đàn anh ST, đi kèm giá bán từ 38.100 USD.

Tiến Linh có trách nhiệm, không ngại đụng Công Phượng hay Quang Hải

Bóng đá việt nam

11:59:53 08/07/2020
Mùa giải 2020 đánh dấu bước trưởng thành của Nguyễn Tiến Linh khi lần đầu tiên anh trở thành đội phó CLB Bình Dương và mang băng đội trưởng trong một trận đấu.

Miss Universe 'cấm' đèn LED, Khánh Vân đành thẳng tay loại ngay 5 trang phục dân tộc siêu đẹp?

Phong cách sao

11:57:41 08/07/2020
Miss Universe những năm gần đây rất hạn chế việc sử dụng đồ điện tử, đèn phát sáng khi trình diễn National Costume nên Khánh Vân phải cân nhắc thật kĩ.

Bản nâng cấp Honda X-Blade 2020 có giá 33 triệu đồng

Xe máy

11:57:15 08/07/2020
Bản nâng cấp của dòng xe côn tay 160 phân khối Honda X-Blade 2020 sửa đổi một số chi tiết thiết kế, cập nhật tính năng, công nghệ... vừa được Honda phân phối tại Ấn Độ với giá 1.424 USD tương đương 33 triệu đồng.

Kara Del Toro mặc yếm lụa mỏng tang phô trọn lưng trần và vòng 1 siêu gợi cảm

Người đẹp

11:55:59 08/07/2020
Kara Del Toro khiến người hâm mộ phát sốt với những shoot hình mặc yếm lụa chỉ đủ che vòng 1 cực sexy.

Biến căng: Lộ clip bạn gái Khá Bảnh bị đánh ghen, quan hệ với trai đã có vợ?

Netizen

11:54:18 08/07/2020
Nhiều diễn đàn xôn xao trước đoạn clip được cho là của bạn gái Khá Bảnh bị vợ chính thất tìm đến tận nhà đánh ghen.

Kinh ngạc vóc dáng 'nam thần' của… loài người tuyệt chủng 2 triệu tuổi

Chuyện lạ

11:51:35 08/07/2020
Một loài người tuyệt chủng, xuất hiện trên địa cầu sớm hơn chúng ta đến 1,7 triệu năm không hề giống vượn, mà có thể hình như... các cầu thủ bóng bầu dục, vừa lực lưỡng, vừa dẻo dai.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đội vương miện 3 tỷ, khoe vòng một gợi cảm hết nấc đi chấm thi

Sao việt

11:48:24 08/07/2020
Vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đội vương miện 3 tỷ có mặt tại Đại học Nam Cần Thơ với cương vị giám khảo để chọn ra cô gái phù hợp với vị trí tân Hoa khôi năm nay.

Những đôi bạn thân 'trở mặt thành thù' chỉ vì tranh giành người yêu

Sao châu á

11:39:55 08/07/2020
Trong ngành công nghiệp giải trí, không chỉ đối mặt với những áp lực từ dư luận mà nghệ sĩ còn phải đối mặt những màn lật mặt như bánh tráng của những người bạn thân bên cạnh mình. Dưới đây, là những cặp bạn thân trở mặt thành thù chứng...

Phó Chủ tịch Hội NDVN: Hỗ trợ nông dân khắc phục khó khăn sau hạn mặn và sau dịch Covid-19

Đời sống

11:26:23 08/07/2020
Ngày 7/7, tại tỉnh An Giang, Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 5 của Hội Nông dân các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, đánh giá kết quả triển khai công tác Hội và phong trào nông dân trong 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng...

Trấn Thành bị Hari Won "lột" hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu

Show việt

11:26:13 08/07/2020
Hari Won đưa những món đồ này ra để thử thách thí sinh Siêu tài năng nhí.