Doublelift tiết lộ từng được SKT ngỏ ý chiêu mộ, nhưng từ chối thẳng thừng vì ‘lương quá bèo’
SKT Doublelift – Một viễn cảnh mà ít ai có thể tưởng tượng, lại suýt trở thành sự thực trong quá khứ.
Sau khi chia tay sự nghiệp tuyển thủ, Doublelift dành khá nhiều thời gian cho công việc stream , và đáng chú ý là trong buổi lên sóng mới đây, anh chàng đã tiết lộ một thông tin gây sốc đối với người hâm mộ, khi kể về việc từng được tổ chức SKT ngỏ ý chiêu mộ trong quá khứ, tuy nhiên, bản thân Doublelift đã từ chối lời đề nghị này vì mức lương quá rẻ mạt (đối với anh).
“Hồi mùa 2, tôi đã nhận được lời mời từ SKT, Reapered khi đó là đội trưởng của đội S ( SKT T1 1 – SKT T1 S ). Anh ấy nói rằng mình đã tìm được một người chơi Hỗ trợ khá mạnh ở rank Hàn, boy-1-champ Blitzcrank và có ID là Wolf. Phải rồi chính là Wolf của SKT sau này đấy.
Đội sẽ bao gồm tôi, Reapered và Wolf, anh ấy vẫn tìm kiếm thêm một người đi Đường giữa và Đi rừng nữa, với mức lương 2000 USD/tháng.
Tôi đã thực sự lấn cấn về điều này, chỉ 2000 USD mỗi tháng? Tôi sẽ không làm việc với mức thù lao đó. Nhưng dẫu sao đó cũng là ý tưởng thú vị nếu tôi đến Hàn Quốc vào thời điểm đó, bạn gái cũ của tôi khi ấy là người Hàn. Trong một dòng thời gian khác, tôi sẽ tham dự LCK, điều gì sẽ xảy ra nhỉ? Thật thú vị khi nghĩ về điều đó. Tôi sẽ là người chơi đầu tiên đến từ Bắc Mĩ và nói thông thạo tiếng Hàn. Nếu tôi thi đấu chuyên nghiệp ở Hàn Quốc, có khi tôi đã giải nghệ lâu rồi.”
Video đang HOT
Có một thông tin khá thú vị là Doublelift thực sự đã từng… thi đấu ở LCK. Hay nói chính xác hơn là tiền thân của giải đấu này. Đó là OGN LoL Invitational 2012 và Champions 2012 Spring – Hai giải đấu được tổ chức bởi OGN, nhưng điểm khác biệt lớn nhất của 2 giải đấu này đó là thành phần tham dự không chỉ có các đội Hàn Quốc, mà còn rất nhiều đội tuyển quốc tế khác, và Counter Logic Gaming của Doublelift chính là một trong số đó.
Lời chia sẻ của Doublelift khiến cho người hâm mộ không khỏi tự đặt ra câu hỏi, rằng nếu năm xưa anh quyết định gia nhập SKT T1 S, thì liệu sự nghiệp của Xạ thủ huyền thoại này sẽ rẽ hướng về đâu? Năm 2014, SKT T1 S và SKT T1 K (team của Faker) đã chính thức xác nhập, ở một viễn cảnh tích cực nhất, chúng ta đã có thể thấy Faker và Doublelift trở thành đồng đội của nhau, nhưng thật đáng tiếc khi điều đó đã không xảy ra.
'Làm kinh tế' level Chủ tịch Faker: Bạn thân xin ở nhờ một đêm cũng đòi... thu tiền trọ
Tiêu biểu là mới đây, một đoạn chat trong group riêng của các thành viên SKT đã được leak ra, mà nội dung chính là để tố cáo "Chủ tịch" làm kinh tế quá... triệt để, đến bạn thân cũng không tha.
Thời gian gần đây, cộng đồng fan T1 không khỏi rộn ràng trước các hoạt động tái hợp của các tuyển thủ cũ trong giai đoạn 2018 trở về trước. So với những thăng trầm ở thời điểm hiện tại, quá khứ huy hoàng gắn liền với những "danh thủ" như Bengi, Bang, Wolf... luôn là điều mà người hâm mộ tiếc nuốt.
Trong lần hội ngộ này, nhân dịp Bengi giải ngũ, nhóm "bạn thân trên bến dưới thuyền" của SKT năm xưa bao gồm Bengi, Faker, Bang, Wolf, Untara, Sky cũng có dịp hội ngộ cùng nhau để thực hiện những sản phẩm truyền thông cho T1.
Các cựu binh của SKT tụ họp cùng Faker
Trong thời gian này, không quá ngạc nhiên khi Faker tiếp tục trở thành tiêu điểm "bóc phốt" của mấy ông bạn thân. Tiêu biểu là mới đây, một đoạn chat trong group riêng của các thành viên SKT đã được leak ra, mà nội dung chính là để tố cáo "Chủ tịch" làm kinh tế quá... triệt để, đến bạn thân cũng không tha.
- Untara: Ê có đứa nào ở Seoul không cho tao ở nhờ một đêm?
- Faker: Qua Gaming House mà ở, có 50.000 won một đêm thôi...
Số là, Untara có vẻ như đã lỡ chuyến về nhà trong một lần đi quay cùng T1, hoặc có thể vì lý do khác, anh đã quyết định ở lại Seoul và muốn tìm một người bạn để ở nhờ. Có ai ngờ đâu thanh niên "tiền tiêu không hết" Faker lại là người nhanh nhảu trả lời nhất, nhưng không phải là nhiệt tình mời mọc Untara ở cùng, mà là để... môi giới nhà trọ.
Thậm chí, anh chàng còn nhanh chóng ngã giá: 50.000 won/đêm ở Gaming House. Câu chuyện sau đó không được chia sẻ thêm, nhưng có vẻ như Untara cũng đã tìm được chỗ để tá túc, còn có bị Chủ tịch thu tiền hay không thì chẳng ai biết.
Tuy nhiên, những đồng đội cũ của Faker cũng không đến nỗi chỉ biết "dìm hàng" anh, trong đoạn phóng sự về team SKT cũ, Untara cũng chia sẻ rằng Faker dạo này rất hào phóng khi thường xuyên... bao cả nhóm ăn thịt nướng, miễn là chọn quán nào gần nhà để đi bộ ra cho tiện.
Dĩ nhiên, với tư cách là bạn thân "bóc phốt" nhau thì những chia sẻ của Untara chỉ đơn thuần mang lại những tiếng cười cho khán giả, khi lột tả được những nét tính cách khó đỡ của Faker. Còn về phần Chủ tịch, câu chuyện đòi tiền trọ của bạn thân có lẽ sẽ trở thành một giai thoại mới để các fan có dịp "dìm hàng" thần tượng.
Đội hình bất diệt "SKT 2015" giờ mỗi người một ngả, người lên chủ tịch người tiếp tục thi đấu Đôi hinh SKT (Nay la T1) chi co duy nhât la Faker găn bo 8 năm kê tư ngay thanh lâp, con lai cac thanh viên đươc huân luyên viên "thay mau liên tuc". Trong đo đôi hinh năm 2015 cua SKT la đươc fan công nhân la đôi hinh trong mơ cua đôi tuyên nay. Faker. Chang trai "Quy Vương" đương giưa...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

Chân dung Han đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023
Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Lee Kwang Soo đẹp đôi bên nàng thơ kém 37cm, Duy Khánh chiếm spotlight chỉ với 1 ánh mắt
Hậu trường phim
06:58:40 02/10/2025
Chuyện gì đã xảy ra với Trấn Thành thế này?
Sao việt
06:54:06 02/10/2025
Cuộc sống hiện tại của 'mỹ nhân đẹp nhất châu Á' Vương Tổ Hiền
Sao châu á
06:38:55 02/10/2025
Selena Gomez "cạch mặt", cấm vợ chồng con cả nhà Beckham đến đám cưới thế kỷ?
Sao âu mỹ
06:25:34 02/10/2025
Cứu cụ ông 73 tuổi bị đột quỵ nhồi máu não thoát cửa tử
Sức khỏe
06:06:14 02/10/2025
Cô gái xinh xắn bị chàng trai từ chối trên show hẹn hò
Tv show
05:59:50 02/10/2025
Chiếc bánh ăn sáng độc đáo, thơm ngon mà cách làm thì cực kỳ đơn giản!
Ẩm thực
05:57:55 02/10/2025
Trên 100.000 người ở Nhật Bản nhập viện do say nắng
Thế giới
05:05:43 02/10/2025