LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi ’solo’ gần 2 tiếng với ‘trùm cuối’ Faker 

‘Chủ tịch’ Faker dường như cũng tham gia vào quá trình tuyển cựu BLV kênh LCK tiếng Anh – LS vào T1.

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Hình 1

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cựu BLV kênh LCK tiếng Anh – LS đã chính thức trở lại với công việc stream vào buổi tối ngày hôm qua – 1/12. Mục đích của buổi stream đó là để LS chia sẻ với người hâm mộ về công việc của mình sau khi gia nhập T1 cũng như đánh giá về các thay đổi của Tiền Mùa Giải 2021 .

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Hình 2

Buổi stream của LS dường như được thực hiện ở trụ sở chính của T1

Có lẽ điều khiến cho người hâm mộ của LS tò mò nhất đó là quá trình anh chàng gia nhập T1, vì vậy mà cựu BLV kênh LCK tiếng Anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. LS cũng không giấu giếm mà trả lời rằng khi ứng tuyển vào T1 với tư cách streamer , anh cũng muốn giúp đỡ tổ chức này trong việc phân tích thông tin, đào tạo tài năng trẻ… Thậm chí LS còn phải trải qua một cuộc nói chuyện đầy căng thẳng với ‘chủ tịch’ Faker trong gần 2 tiếng như một dạng ‘thử thách cuối cùng’ vậy.

LS: “Vào hồi tháng 9, tôi có ứng tuyển vào T1 với tư cách là streamer và người sản xuất nội dung. Lúc đó tôi còn đề nghị rằng mình có thể giúp T1 trong việc phân tích thông tin, đào tạo tài năng trẻ… Khi mà cuộc nói chuyện ngày càng phát triển thì cả hai bên còn cân nhắc về việc đưa tôi lên làm HLV của đội.

Tới thời điểm đó thì tôi phải trải qua một bài test cuối cùng mang tên Faker để có thể gia nhập T1. Tôi gần như phải thuyết trình với cậu ấy về LMHT , cách đi đường, cấm chọn của đấu trường chuyên nghiệp… trong gần 2 tiếng liên tục. Lúc đó tôi thật sự rất lo lắng”.

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Hình 3

Nên nhớ rằng thời điểm mà LS đề cập tới đó là tháng 9, khi đó CKTG còn chưa kết thúc và những HLV hiện tại của T1 như Daeny , Zefa vẫn đang ở DAMWON Gaming . Trong khi đó các thành viên ban huấn luyện cũ của T1 khi này đã rời team rồi, chuyện Faker phải ra mặt để có thể “kiểm tra” một ứng viên có khả năng làm việc ở đội tuyển này là dễ hiểu.

Hơn nữa, T1 đang có xu hướng đôn các tài năng trẻ lên đội hình chính nên việc hướng dẫn cho những tân binh như LS đề cập có ảnh hưởng lớn tới sức mạnh và tương lai của đội. Vì vậy mà để có thể thực sự đạt được nguyện vọng của mình, LS đã phải trải qua bài test kéo dài gần 2 tiếng kể trên.

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Hình 4

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Hình 5

Những tài năng trẻ như Zeus hay Oner đang được T1 đôn lên đội hình chính

Đương nhiên là LS không chia sẻ về kết quả của buổi “kiểm tra” đó, chỉ biết rằng anh chàng đã gia nhập T1 và hoàn toàn hạnh phúc với điều này. Nếu LS thực sự có thể vượt qua bài test của Faker thì fan T1 có thể yên tâm rằng anh chàng này có trình độ thực sự. Biết đâu đó với sự giúp đỡ của LS ở phía hậu trường, các tài năng trẻ sáng giá của T1 sẽ được phát triển đúng hướng và trở thành những ngôi sao thực sự ở trong tương lai.

LMHT: Sát thủ phép thuật chuyên lấy Pentakill giờ lại lên toàn đồ AD để trở nên bá đạo 

Có vẻ như việc Katarina lên những món đồ SMPT đã trở thành dĩ vãng trong LMHT rồi.

Không chỉ thay đổi hệ thống trang bị, Tiền Mùa Giải 2021 cũng mang tới cho LMHT những chỉnh sửa vô cùng đáng chú ý đối với một vài vị tướng. Katarina là điển hình trong số đó với việc cô nàng sát thủ này có thêm khả năng kích hoạt hiệu ứng đòn đánh mỗi khi nhặt Phi Dao, tung kỹ năng E - Ám Sát và R - Bông Sen Tử Thần.

LMHT: Sát thủ phép thuật chuyên lấy Pentakill giờ lại lên toàn đồ AD để trở nên bá đạo - Hình 1

Bản 10.23 là thời điểm mà Katarina sở hữu thêm khả năng kích hoạt hiệu ứng đòn đánh từ bộ chiêu thức

Những thay đổi này thoạt nhìn thì khá... vô nghĩa bởi Katarina vốn được xây dựng theo hướng dồn sát thương phép, cho thêm khả năng kích hoạt hiệu ứng đòn đánh là quá thừa. Vì vậy mà Katarina SMPT vẫn là lối chơi chủ đạo ở bản 10.23. Tuy nhiên khi phiên bản 10.24 ra mắt với hàng loạt đợt giảm sức mạnh vào sát thương của item SMPT, Katarina theo phong cách truyền thống đã bị nerf quá nặng.

Trong khi đó item Móc Diệt Thủy Quái, món đồ Thần Thoại cung cấp hiệu ứng đòn đánh tốt nhất LMHT, lại được buff mạnh từ chỉ số SMCK cơ bản cho tới sát thương nội tại. Bên cạnh đó thì người ta nhận ra rằng, ngọc Chinh Phục vẫn quá khỏe và lối lên đồ hiệu ứng đòn đánh giúp cho Katarina tối đa được khả năng hồi máu từ bộ kỹ năng lẫn đòn đánh thường. Vì vậy ở bản 10.24, hầu hết cao thủ khi sử dụng Katarina, bao gồm cả Faker, đều chuyển hết sang lối chơi sát thương vật lý.

LMHT: Sát thủ phép thuật chuyên lấy Pentakill giờ lại lên toàn đồ AD để trở nên bá đạo - Hình 2

Faker trong 3 trận cầm Katarina gần nhất đều chơi theo hướng sát thương vật lý

Điểm vượt trội của lối chơi này so với Katarina truyền thống đó là bạn sẽ không còn quá ngại những pha trao đổi chiêu thức đầu game nữa. Việc lên sát thương vật lý khiến cho những đòn đánh tay của Katarina chất lượng hơn trước rất nhiều, đối thủ đôi khi sẽ cực kì bất ngờ trước lượng damage mà cô nàng có thể gây ra ở đầu trận.

Hơn nữa, những item cho hiệu ứng đòn đánh được sinh ra để hạ gục các lớp nhân vật nhiều máu, giáp dày như chống chịu. Nó khắc phục nhược điểm sợ tanker của Katarina sát thủ và khiến cho vị tướng này có thể đi đẩy lẻ, đấu tay đôi tốt hơn trước rất nhiều thay vì chờ đợi đồng đội làm mềm đối thủ rồi mới lao vào kết liễu. Katarina hiệu ứng đòn đánh giờ đây hoàn toàn có thể trở thành một vị tướng đấu sĩ vô cùng khó chịu ở giai đoạn cuối trận.

Về cách lên đồ cho Katarina sát thương vật lý, Gươm Vô Danh và Nỏ Diệt Thủy Quái là 2 trang bị thiết yếu nhất. Những trang bị này cung cấp cho người chơi lượng sát thương theo phần trăm máu tối đa cực kì lớn và đảm bảo Katarina có thể gây damage ổn định xuyên suốt thời gian của trận đấu. Ngoài 2 món đồ kể trên, bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác dựa theo tình huống của trận đấu để tối đa hóa lượng sát thương hay đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

LMHT: Sát thủ phép thuật chuyên lấy Pentakill giờ lại lên toàn đồ AD để trở nên bá đạo - Hình 3

Nếu bạn phải đối đầu với nhiều tướng gây sát thương vật lý, Vũ Điệu Tử Thần là lựa chọn tốt, thậm chí Rìu Mãng Xà cũng vô cùng phù hợp với cô nàng khi gia tăng khả năng đẩy lẻ. Bên cạnh đó thì những món đồ phòng ngự cung cấp SMPT như Dây Chuyền Chữ Thập hay Đồng Hồ Cát cũng là các lựa chọn đáng để người chơi cân nhắc.

LMHT: Sát thủ phép thuật chuyên lấy Pentakill giờ lại lên toàn đồ AD để trở nên bá đạo - Hình 4

Bảng ngọc Chinh Phục là phù hợp nhất với Katarina sát thương vật lý

Tóm lại thì với những thay đổi của Riot, Katarina đã dần trở thành một dạng tướng quá đặc biệt khi có thể gây hiệu ứng đòn đánh liên tục từ bộ kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn thử thách giới hạn bản thân bằng một lối chơi cực kì độc đáo tại Tiền Mùa Giải 2021, Katarina hiệu ứng đòn đánh là lựa chọn quá thích hợp.

LMHT: Sát thủ phép thuật chuyên lấy Pentakill giờ lại lên toàn đồ AD để trở nên bá đạo - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ03:23Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"00:16

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ "out meta" cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này
22:39:30 25/01/2021
Dương Mịch khoe nhan sắc cực xinh đẹp, hút hồn cả làng game khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile bản Trung
11:24:02 26/01/2021
Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Hayate bị giảm sát thương chuẩn cực thảm, Nakroth và Murad được tăng sức mạnh
06:58:07 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 
14:45:20 26/01/2021
Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng
16:20:15 26/01/2021
Faker "thất sủng" tại T1, dân mạng Trung Quốc "ngư ông đắc lợi": Thương anh! Hãy về đây bên em!
12:09:28 26/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu
12:11:06 26/01/2021
Chuyện Esports - Trần Quang "ZEN": Ông chủ chuỗi Coffee Gaming đồ sộ với bí quyết thành công nhờ "cục Wi-fi" 
14:47:49 26/01/2021
SofM và ADC: Sự tương đồng giữa hai tuyển thủ thành công bậc nhất làng eSports Việt
21:19:58 25/01/2021
Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?
21:24:39 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Diễn viên Lê Khánh: 4 năm bị "chôn vùi" bởi tin đồn và mối tình gần 20 năm với bạn học
07:59:38 27/01/2021
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
06:27:21 27/01/2021
"Trà xanh" Cbiz thủ đoạn nhường nào? Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư vẫn còn "non và xanh" so với Trịnh Sảng, Đổng Khiết
06:13:09 27/01/2021
Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?
06:39:18 27/01/2021

Tin mới nhất

Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"

10:53:59 27/01/2021
Nếu nghe được lời chia sẻ của MC Kim Sa thì Dia1 chắc hẳn lại có thêm động lực để gánh team rồi.

Liên Quân Mobile: Bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp nhưng xạ thủ này vẫn đang "càn quét" rank Việt với tỉ lệ thắng cao đến khó tin

08:13:30 27/01/2021
Sự bá đạo qua nhiều mùa giải của Wisp đang khiến nhiều người hoài nghi về đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân Mobile khi giảm hoài vẫn mạnh.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi 

14:42:38 26/01/2021
Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo và Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa

07:05:07 25/01/2021
Có thể nói các tuyển thủ của ngành Esports nói chung và LMHT nói riêng thường có sự nghiệp thi đấu khá ngắn, một phần cũng vì các game thủ lão làng khó giữ được phong độ so với các tài năng trẻ. Vậy nên các bậc tiền bối nếu vẫn thi đấu ...

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

07:03:32 25/01/2021
Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 

17:31:25 24/01/2021
Đội hình Yasuo - Song Đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 

17:22:08 24/01/2021
Liệu Zeros có thành công trong việc đả bại đội tuyển cũ, hay sẽ lần thứ 3 liên tiếp nếm trái đắng trước GAM?

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 

00:08:36 24/01/2021
Sau khi xạ thủ yếu đi rõ rệt bởi giảm sức mạnh gián tiếp do trang bị thì các tướng trợ thủ đang thực sự trỗi dậy để áp đảo bảng tỉ lệ thắng sau khi mùa 17 của Liên Quân bắt đầu.

SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"

12:56:38 23/01/2021
Rạp xiếc SBTC đã có một màn ra mắt VCS mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena "Tết đến nơi rồi", rút kinh nghiệm xương máu "Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền"

12:54:20 23/01/2021
Có vẻ như Minas vẫn chưa thể đòi được số tiền mà anh đã cho Sena vay mượn trước đây.

Lộ diện top 10 tổ chức Esports nổi tiếng nhất năm 2020 - "Rạp xiếc" G2 đứng đầu, T1 xếp áp chót

12:52:36 23/01/2021
Việc không lấy được vé dự CKTG 2020 đã khiến độ nổi tiếng trong năm vừa qua của T1 tụt giảm khá nhiều.

Jinx Vệ Binh Tinh Tú lọt top những skin đắt nhất Liên Minh: Tốc Chiến

12:50:56 23/01/2021
Ra mắt cùng nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong bản cập nhật mới nhất, Jinx - xạ thủ được yêu thích nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được Riot ưu ái đặt mức giá cao ngất ngưởng!

Top 5 tuyển thủ đáng xem nhất tại CKTG PUBG Mobile 2020

12:48:48 23/01/2021
Sự kiện lớn nhất trong năm của PUBG Mobile đang diễn ra, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật được dự đoán sẽ toả sáng tại PMGC năm nay.

Tự hào game thủ Việt: SofM lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020

07:42:20 23/01/2021
SofM chính là game thủ duy nhất lọt vào top 5 nhân vật truyền cảm hứng - giải thưởng danh giá nhất của WeChoice Awards 2020.

Có thể bạn quan tâm

Xúc động cảnh chú chó buồn bã, nằm lặng 2 ngày trước quan tài chủ

Netizen

12:24:15 27/01/2021
Chứng kiến hình ảnh chú chó buồn bã, nằm lặng trước quan tài của cậu chủ nhỏ, dù ai kêu cũng không chịu đi, cư dân mạng đã không kìm nổi nước mắt.

Cuộc chiến các tỉ phú Mỹ: Amazon và SpaceX kình chống nhau quyết liệt

Thế giới

12:23:13 27/01/2021
Hai tỉ phú Mỹ Elon Musk và Jeff Bezos đang bị lôi kéo vào một cuộc chiến trước các nhà quản lý Mỹ về các dự án internet vệ tinh của đối thủ.

Các nhà khoa học Nhật tiết lộ: Ăn nhiều chất này thì nguy cơ ung thư, tử vong giảm nhiều

Sức khỏe

12:18:38 27/01/2021
Theo TT nghiên cứu ung thư quốc gia Nhật Bản, tổng lượng chất xơ trong khẩu phần ăn càng nhiều thì nguy cơ tử vong do ung thư và một số bệnh khác càng thấp.

Môi trường Sonadezi (SZE): Năm 2020, lợi nhuận đạt hơn 35 tỷ đồng, tăng trưởng 11,5%

Đời sống

12:15:15 27/01/2021
Theo đó, doanh thu quý IV/2020 đạt 122,4 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ so với năm 2019. Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh tăng trưởng nhẹ, đạt 8,5 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 5,8 tỷ đồng, giảm 15%.

Hà Nội, Viettel, Sài Gòn đá tập trung ở cúp châu Á

Bóng đá việt nam

12:14:26 27/01/2021
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố lịch thi đấu dự kiến của vòng bảng AFC Cup cũng như AFC Champions League 2021.

Nhan sắc ‘gái một con’ của á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Sao việt

12:08:49 27/01/2021
Sau khi sinh con, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã có màn tái xuất cực kì ấn tượng với nhan sắc mặn mà, kiều diễm.

Lật mặt 5 cung hoàng đạo 'cáo già giả nai tơ': Song Ngư đứng thứ hai, không ai dám đứng thứ nhất

Trắc nghiệm

12:07:17 27/01/2021
Khi gặp gỡ đủ nhiều người rồi bạn sẽ nhận ra trong cộng đồng này, có những người bản chất ngây ngô, vô tư thực sự nhưng cũng có những người chỉ là mang vẻ ngoài như vậy thôi chứ họ nằm trong top 5 cung hoàng đạo giả nai nhất đấy nhé.

Triumph Speed Triple 1200 RS 2021 được ra mắt tại Anh

Xe máy

12:06:53 27/01/2021
Thế hệ mới của dòng Triumph Speed Triple được trang bị động cơ 1.200 cc và nhiều công nghệ hỗ trợ hiện đại.

Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ

Sao châu á

11:59:24 27/01/2021
Sau Trịnh Sảng, đến lượt Trương Vũ Kỳ vướng vào bê bối thuê người mang thai hộ tại Mỹ.

Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc

Tâm sự

11:58:26 27/01/2021
Anh ấy ngồi trầm ngâm một lúc rồi nói sang năm gia đình được đền bù số tiền lớn và sẽ giúp tôi trả nợ. Nghe được lời hứa chắc nịch của Tuấn khiến tôi vui vẻ nhận lời yêu anh.

HLV Pep Guardiola bình thản khi Man City giành ngôi đầu Premier League

Bóng đá thế giới

11:49:39 27/01/2021
Đánh bại West Brom, Man City lần đầu tiên giành ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League mùa này, nhưng HLV Pep Guardiola vẫn tỏ ra bình thản khi chặng đường vẫn còn dài phía trước.

Nadal đáp trả chỉ trích nhằm vào mình trước giải Australian Open

Sao thể thao

11:47:14 27/01/2021
Tay vợt Rafael Nadal đã lên tiếng sau những chỉ trích nhằm vào mình, khi bị coi là thờ ơ trước những khó khăn của các đồng nghiệp đang cách ly vì dịch Covid-19 trước thềm Australian Open 2021.

Cô gái Hải Dương dương tính nCoV khi đến Nhật Bản

Sự kiện nóng

11:42:21 27/01/2021
Cô gái 32 tuổi, quê ở xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, Hải Dương, đến Nhật Bản ngày 17/1 kết quả xét nghiệm dương tính nCoV.

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều

Nhạc việt

11:38:55 27/01/2021
Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều, Hà Hồ và Hà Anh Tuấn sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả.

Con voi 40 tuổi bị thiêu đốt đau đớn đến chết, người người phẫn nộ trước hành vi tàn ác

Chuyện lạ

11:35:08 27/01/2021
Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi xem video ghi lại cảnh một con voi 40 tuổi bị đốt cháy tai đến chết lan truyền trên mạng.