Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ ‘cái nắm tay thế kỷ’ của cố tài tử Trương Quốc Vinh

Theo dõi VGT trên

Thoát khỏi hình tượng Teen Pop, Đỗ Hoàng Dương gây bất ngờ khi ra mắt MV Ngược Chiều Yêu mang phong cách Rock Alternative kết hợp cùng OnlyC.

Trưa ngày 6/4, giọng ca trẻ Đỗ Hoàng Dương đã chính thức phát hành MV mới mang tên Ngược Chiều Yêu. Đây là ca khúc đ.ánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa anh và Only C, cũng là dự án mang nhiều sự đột phá của giọng ca genZ. Đỗ Hoàng Dương cho biết, sản phẩm này mang rất nhiều ý nghĩa đối với anh, từ sự thay đổi trong màu sắc âm nhạc cho tới giọng hát, cùng ekip thực hiện.

Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố tài tử Trương Quốc Vinh - Hình 1
Ngược Chiều Yêu là sản phẩm đ.ánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của Đỗ Hoàng Dương

Theo nhạc sĩ OnlyC, do ca khúc có quãng giọng rất rộng nên đòi hỏi người nghệ sĩ phải có chất giọng dày dạn cùng trình độ kỹ thuật thanh nhạc tốt mới có thể thể hiện. Bằng sự yêu thích đặc biệt với ca khúc, cùng sự m.áu lửa với nghề nên Đỗ Hoàng Dương đã dày công tập luyện và thể hiện tròn trịa nhất sản phẩm này khiến nhạc sĩ OnlyC vô cùng hài lòng.

Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố tài tử Trương Quốc Vinh - Hình 2
‘Ngược Chiều Yêu’ được Onlt C sáng tác từ 4 năm trước, nhưng đến nay mới có duyên hợp tác cùng Đỗ Hoàng Dương

Đỗ Hoàng Dương cũng cho biết rằng đây là dòng nhạc mà anh sẽ tập trung theo đuổi trong thời gian tới. Bởi từ nhỏ, anh đã rất yêu thích thể loại âm nhạc này. Ngay thời điểm thi The Voice Kids từ hơn 10 năm trước thì nam ca sĩ cũng đã được HLV Hồ Hoài Anh định hướng với dòng nhạc này.

Tại buổi Listening Music chiều ngày 05/04, Đỗ Hoàng dương chia sẻ: “Ngược Chiều Yêu đối với Dương là 1 bước chuyển mình lớn. Trước đây mọi người vẫn thấy Dương với hình ảnh khá teen, thường xuyên thể hiện các ca khúc thuộc thể loại teen-pop, và cách truyền tải tình yêu qua sản phẩm cũng khá nhẹ nhàng, mong manh. Còn bây giờ là 1 bước trưởng thành hơn, sâu sắc hơn. Dương đã suy nghĩ rất nhiều để có sự thay đổi này, có thể cho mọi người thấy những điều mình đã trải qua thời gian vừa rồi, rằng mình đã trưởng thành như thế nào”.

Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố tài tử Trương Quốc Vinh - Hình 3
Đỗ Hoàng Dương đã trải qua nhiều tháng luyện tập thanh nhạc để có thể thể hiện những nốt cao trong ca khúc

MV Ngược Chiều Yêu gây ấn tượng với người xem bởi những thước phim tình cảm của Đỗ Hoàng Dương và bạn diễn nam. Bên cạnh đó, một vài chi tiết liên quan đến ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh xuất hiện trong MV Ngược Chiều Yêu cũng là đề tài được người xem bàn luận.

Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố tài tử Trương Quốc Vinh - Hình 4
MV mang đến những thước phim tình cảm giữa Đỗ Hoàng Dương và bạn diễn

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Đỗ Hoàng Dương cho biết ngôi sao Trương Quốc Vinh là một nghệ sĩ tài hoa mà anh rất ngưỡng mộ về tài năng lẫn cuộc sống. Từ lâu, Đỗ Hoàng Dương đã ấp ủ việc thực hiện một sản phẩm được truyền cảm hứng từ ‘Ca Ca’ (biệt danh của ngôi sao Trương Quốc Vinh) nhưng nay mới có đủ các yếu tố để thực hiện một cách tốt nhất có thể trong khả năng.

Tuy nhiên, Đỗ Hoàng Dương cũng chỉ phát triển câu chuyện cho MV Ngược Chiều Yêu từ ‘cái nắm tay thế kỷ’ của ngôi sao Trương Quốc Vinh và doanh nhân Đường Hạc Đức, hình ảnh mà với Đỗ Hoàng Dương quá nhiều ý nghĩa và tuyệt vời. “Dù âm dương cách biệt nhưng tình yêu là còn mãi. Vì trong cuộc sống này chúng ta không ai sống mà thiếu được tình yêu. Dương muốn truyền ý nghĩa đó vào sản phẩm lần này của mình” – Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố tài tử Trương Quốc Vinh - Hình 5
MV được lấy cảm hứng từ “cái nắm tay thế kỷ”

Đặc biệt, trước những ý kiến trái chiều về chi tiết tấm ảnh “cái nắm tay thế kỷ” bị cháy trong teaser gây tranh cãi, Đỗ Hoàng Dương cũng lên tiếng giải thích. Anh nói: “Dương xin được đính chính đây không phải hành động đốt tấm ảnh, mà là tấm ảnh tự bùng cháy để truyền tải một thông điệp ý nghĩa hơn. Cá nhân Dương hay bất cứ ai trong ekip cũng không đồng ý với hành động đốt tấm ảnh đặc biệt này, vì điều đó đồng nghĩa với thiếu tôn trọng, cũng không khẳng định được ý nghĩa gì cho MV. Việc ‘đốt tấm ảnh’ và ‘tấm ảnh tự bùng cháy’ mang 2 ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Khi mình đ.ánh đồng điều đó sẽ ảnh hưởng đến những điều Dương muốn lý giải sau đây.

Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố tài tử Trương Quốc Vinh - Hình 6
Nam ca sĩ giải thích về chi tiết bức ảnh bị đốt gây tranh cãi

Khi nhìn vào khung hình đó trong MV mọi người sẽ thấy đầu tiên là hình ảnh ngọn lửa. Cá nhân Dương là người trực tiếp tìm hiểu và xác minh, theo văn hoá Trung Hoa hay Việt Nam, hay các nước có văn hoá Á Đông thì ngọn lửa tượng trưng cho sự vĩnh cửu. ‘Cái nắm tay thế kỷ’ thể hiện cho tình yêu và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Cuối cùng là tàn tro, nói lên sự chia cắt của 2 nhân vật trong MV. Khi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời phải xếp vào quá khứ thành kỷ niệm, thì thứ còn lại là tàn tro.

Mọi người sẽ nghĩ đó là dấu chấm hết nhưng thật ra không phải, vẫn còn 1 điều luôn tồn tại vĩnh cửu đó chính là tình yêu. Bằng chứng là mối quan hệ giữa ngôi sao Trương Quốc Vinh và doanh nhân Đường Hạc Đức cho đến nay chúng ta đều vô cùng ngưỡng mộ. Đây là điều mà cá nhân Dương không thể nói dối hay nhân cách hoá, đây cũng là điều mà Dương cùng ekip muốn truyền tải vào MV thông điệp rằng: sức mạnh tình yêu là bất diệt”.

MV Ngược Chiều Yêu – Đỗ Hoàng Dương x Only C:

Hiện tại, Ngược Chiều Yêu đã được phát hành trên kênh Youtube chính thức của Đỗ Hoàng Dương cùng tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Đỗ Hoàng Dương làm MV lấy cảm hứng từ 'cái nắm tay thế kỷ' của cố ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh

Đỗ Hoàng Dương chia sẻ ngôi sao Trương Quốc Vinh là một nghệ sĩ tài hoa mà anh vô cùng ngưỡng mộ về tài năng lẫn cuộc sống mặc dù ở hai thế hệ khác nhau.

Đỗ Hoàng Dương đã ấp ủ rất lâu việc thực hiện một sản phẩm được truyền cảm hứng từ 'Ca Ca' (biệt danh của ngôi sao Trương Quốc Vinh) nhưng nay mới có đủ các yếu tố để thực hiện một cách tốt nhất có thể trong khả năng. Tuy nhiên, Đỗ Hoàng Dương cũng chỉ phát triển câu chuyện cho MV Ngược Chiều Yêu từ 'cái nắm tay thế kỷ' của ngôi sao Trương Quốc Vinh và doanh nhân Đường Hạc Đức, hình ảnh mà với Đỗ Hoàng Dương quá nhiều ý nghĩa và tuyệt vời.

Đỗ Hoàng Dương làm MV lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh - Hình 1

Tấm ảnh 'cái nắm tay thế kỷ' là khoảnh khắc kinh điển của ngôi sao Trương Quốc Vinh và doanh nhân Đường Hạc Đức - người bạn đặc biệt đã đồng hành cùng ông trong suốt thời gian dài từ cuộc sống đến công việc. Mối quan hệ của hai người vào thời điểm đó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Vào một đêm hè năm 2001, khi cả hai trở về nhà, Đường Hạc Đức phát hiện có paparazzi bám theo và trở nên lo lắng, ông ngoái đầu quay lại và giãn dần khoảng cách với Trương Quốc Vinh. Trái với sự dè dặt của Đường Hạc Đức, Trương Quốc Vinh đã chủ động nắm tay Đường Hạc Đức, đi thẳng một mạch về phía trước dưới ánh đèn flash chớp nháy liên tục của cánh săn ảnh. Khoảnh khắc này về sau được truyền thông miêu tả là 'cái nắm tay thế kỷ', 'cái nắm tay kiên định nhất' hay 'cái nắm tay cảm động nhất'.

"Dù âm dương cách biệt nhưng tình yêu là còn mãi. Vì trong cuộc sống này chúng ta không ai sống mà thiếu được tình yêu. Dương muốn truyền ý nghĩa đó vào sản phẩm lần này của mình" - Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Đỗ Hoàng Dương làm MV lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh - Hình 2

Tại buổi Listening Music chiều ngày 05/04, Đỗ Hoàng Dương cũng thẳng thắn chia sẻ về việc đưa hình ảnh cố nghệ sĩ Trương Quốc Vinh vào MV: "Dương muốn nói đến 1 vài ý kiến trái chiều, bàn tán trên MXH thời gian qua sau khi tung teaser MV Ngược Chiều Yêu, về phân cảnh tấm ảnh 'cái nắm tay thế kỷ' cháy lên. Trước hết, Dương xin khẳng định những chia sẻ của Dương sau đây là: Trung thực, thành tâm và không đ.ánh tráo khái niệm.

Dương xin được đính chính đây không phải hành động đốt tấm ảnh, mà là tấm ảnh tự bùng cháy để truyền tải một thông điệp ý nghĩa hơn. Cá nhân Dương hay bất cứ ai trong ekip cũng không đồng ý với hành động đốt tấm ảnh đặc biệt này, vì điều đó đồng nghĩa với thiếu tôn trọng, cũng không khẳng định được ý nghĩa gì cho MV. Việc 'đốt tấm ảnh' và 'tấm ảnh tự bùng cháy' mang 2 ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Khi mình đ.ánh đồng điều đó sẽ ảnh hưởng đến những điều Dương muốn lý giải sau đây".

Để thực hiện được MV Ngược Chiều Yêu, Đỗ Hoàng Dương đã hợp tác cùng ekip sản xuất đều là những người trẻ tài năng như nữ đạo diễn SAMOUR và đạo diễn hình ảnh người Thái Lan - HAM (Natdanai Naksuwarn ). Được biết, HAM là một đạo diễn hình ảnh trẻ nhưng tài năng người Thái đang sống và hoạt động tại Luân Đôn, anh từng kết hợp với nhiều ngôi sao đình đám Thái Lan hiện nay như: Mai Davika, Mark Tuan, Apo... Thông qua sự giới thiệu của production house, Đỗ Hoàng Dương cùng ekip đã gửi lời mời kết hợp với HAM cho MV lần này để mang đến những thước phim thú vị cho khán giả.

Nói về 'Ngược Chiều Yêu', Đỗ Hoàng Dương cho biết, sản phẩm này mang rất nhiều ý nghĩa đối với anh, từ sự thay đổi trong màu sắc âm nhạc cho tới giọng hát, cùng ekip thực hiện.

Đỗ Hoàng Dương làm MV lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh - Hình 3

Nam ca sĩ chia sẻ, ngay khi nhận được bản demo ca khúc từ nhạc sĩ OnlyC, anh đã cực kỳ yêu thích và mau chóng triển khai ý tưởng để sản xuất. Cũng theo nhạc sĩ OnlyC, đây là ca khúc đòi hỏi trình độ kỹ thuật thanh nhạc tốt, do có 1 quãng rất rộng và yêu cầu người nghệ sĩ phải có chất giọng dày dạn mới có thể thể hiện. Ngay cả giảng viên thanh nhạc của Đỗ Hoàng Dương là Mỹ Ngọc cũng khẳng định Ngược Chiều Yêu là một ca khúc khó hát, đã từng đề nghị hạ tone nhưng nhạc sĩ OnlyC không đồng ý. Bằng sự yêu thích đặc biệt với ca khúc, cùng sự m.áu lửa với nghề nên Đỗ Hoàng Dương đã dày công tập luyện và thể hiện tròn trịa nhất sản phẩm này khiến nhạc sĩ OnlyC vô cùng hài lòng. "Bình thường 1 ca thu âm mà OnlyC làm cho các nghệ sĩ sẽ rơi vào tầm 3-4 tiếng, còn với Đỗ Hoàng Dương chỉ mất 1 tiếng mấy thôi, thậm chí trước thời gian đó là đã xong rồi" - nhạc sĩ OnlyC nói.

Chia sẻ thêm, nhạc sĩ OnlyC cho biết 'Ngược Chiều Yêu' đã được anh sáng tác từ 4 năm trước nhưng chưa tìm được người thể hiện thích hợp, có đối tác từ Thái Lan muốn mua lại mà anh vẫn muốn để dành cho một ca sĩ Việt Nam thể hiện. Khi nhận được lời mời hợp tác từ Đỗ Hoàng Dương, OnlyC đã hỏi có dám All-in (tất tay) cho sản phẩm lần này không và nhận lại lời khẳng định chắc nịch từ đàn em. Chính vì thế hai anh em cùng ekip đã bắt tay vào ngay sản xuất bài hát với nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

Đỗ Hoàng Dương làm MV lấy cảm hứng từ cái nắm tay thế kỷ của cố ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh - Hình 4
Đỗ Hoàng Dương hát live ca khúc mới, được khen "bắn nốt cao" sau thời gian rèn luyện thanh nhạc

Gói gọn trong 2 ngày sản xuất và nhiều tháng hậu kỳ, MV Ngược Chiều Yêu được xem là bước khởi động năm 2024 mới mẻ của Đỗ Hoàng Dương, cũng là dự án khởi đầu chuỗi dự án lớn hợp tác cùng nam nhạc sĩ OnlyC trong thời gian tới.

Hiện tại, MV Ngược Chiều Yêu và ca khúc Ngược Chiều Yêu đã có mặt trên kênh Youtube chính thức của Đỗ Hoàng Dương, cùng tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Ly trở lại với Tự tình quê hương
09:46:10 22/06/2024
Phía Kiều Chi có động thái gì khi bị RayO đ.ánh bản quyền cover ca khúc "Cẩm tú cầu"?
11:32:38 21/06/2024
Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt
11:39:48 21/06/2024
Ngày Đầu Sau Chia Tay của Đức Phúc: Bản nhạc buồn về tình yêu dang dở
07:06:06 22/06/2024
Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?
12:24:40 22/06/2024
Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ
23:53:29 20/06/2024
Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức
07:32:21 22/06/2024
Châu Dương ra mắt 2 MV trong EP âm nhạc mới
06:45:25 21/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối
16:01:02 22/06/2024
Táo đỏ Tân Cương là gì mà Hằng Du Mục chốt đơn ầm ầm, Hà Linh phán thẳng mặt?
14:38:52 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Chân dung bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, điển trai như Timothée Chalamet
15:17:27 22/06/2024

Tin mới nhất

Hiếu Rock- giọng ca trưởng thành từ nền tảng gia đình

07:05:45 22/06/2024
Học hỏi các kiến thức âm nhạc bài bản từ thuở nhỏ, ca sĩ Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu Rock) có nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực sản xuất âm nhạc và được yêu mến với vai trò ca sĩ qua các bản nhạc pop-rock mới.

3 ca khúc Làng tôi nổi tiếng xuất hiện trong 'Viollage' của nghệ sĩ Quỳnh Như

07:10:19 21/06/2024
Ba ca khúc Làng tôi cực kỳ nổi tiếng đã cùng xuất hiện trong album Viollage của nghệ sĩ Quỳnh Như.Ngày 20-6, nghệ sĩ Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) đã chính thức ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc mang tên Viollage.

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

Big Daddy bồi hồi 'như đi họp phụ huynh' ngày Pháp Kiều ra MV đầu tay

10:47:34 20/06/2024
Sự kiện ra mắt MV của Pháp Kiều thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ, các cơ quan báo chí và dàn sao Việt khủng.

'Hot' như Hà Anh Tuấn, hết vé live concert ở Úc

06:45:30 20/06/2024
Sau 2 đêm diễn cháy vé với 3.200 khán giả cùng phác thảo hoa hồng tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào ngày 11 và 12-6 vừa qua, cùng dư âm và ấn tượng về đêm nhạc vẫn còn...

'Đóa hồng gai' Pháp Kiều ra mắt MV đầu tay

06:44:09 20/06/2024
Pháp Kiều vừa trình làng khán giả MV đầu tay mang tên DOC . Đây là dự án được Pháp Kiều đầu tư và dành nhiều tâm huyết sau những thành công tại Rap Việt mùa 3.

Show Hà Anh Tuấn tại Úc sold out sau 3 tiếng mở bán

06:44:05 20/06/2024
Ngày 18-6, cổng bán véHà Anh Tuấnlive concert Sketch a rose - Live in Sydney chính thức được mở bán vào lúc 9h sáng (giờ Việt Nam) trên trang web chính thức của Nhà hát Sydney Opera House.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Đức Phúc khiến Thùy Tiên "c.hết lặng" khi quyết tâm chia tay

15:20:51 19/06/2024
Đúng với tiêu đề của ca khúc, teaser MV mở ra một câu chuyện tình không có kết đẹp của Đức Phúc cùng nữ chính - Hoa hậu Thùy Tiên.

Karik phát hành MV mới kết hợp cùng rapper huyền thoại Thai VG

13:06:10 19/06/2024
Nửa đầu năm 2024 đã trôi qua và làng nhạc Rap/Hiphop Việt đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Karik công bố phát hành sản phẩm mới có tên Nhật ký vào đời kết hợp cùng rapper gạo cội Thai VG. MV sẽ ra mắt vào 20/6.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

07:31:18 19/06/2024
Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

Tùng Dương xác lập kỷ lục 'cánh chim triệu view' sau chưa đầy 24 tiếng

06:47:22 19/06/2024
Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức tung cánh , MV Cánh chim phượng hoàng của ca sĩ Tùng Dương đã lập kỷ lục hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

Góc tâm tình

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

10 ưu tiên của nước Nga

Thế giới

20:29:27 22/06/2024
Để đạt được mục tiêu này, ngân sách của Quỹ Phát triển công nghiệp và khối lượng cho vay của ngân hàng đối với các dự án chủ quyền công nghệ sẽ tăng gần gấp đôi.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

Sao châu á

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Trấn Thành tiết lộ thói quen được duy trì sau 8 năm cưới Hari Won

Sao việt

20:23:21 22/06/2024
Nhắn nhủ những lời xúc động dịp sinh nhật vợ, Trấn Thành còn tiết lộ những điều thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Màn tẩu thoát kỳ diệu của linh dương đầu bò trước sự tấn công của 3 con cá sấu châu Phi

Lạ vui

20:21:20 22/06/2024
Một con linh dương đầu bò đã đặt mạng sống của mình vào tình huống nguy hiểm khi quyết định là con vật cuối cùng băng qua sông Mara.

Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng chống người thi hành công vụ

Pháp luật

20:20:09 22/06/2024
Ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đã bắt tạm giam đối với Lê Hồng Trọng (SN 1999) và Trần Văn Hùng (SN 1986, cùng trú TP Long Xuyên) về hành vi Chống người thi hành công vụ .

Chủ tiệm cafe "hẹn hò" nói lý do dùng gương 1 chiều, CĐM phẫn nộ, đòi tẩy chay

Netizen

20:19:56 22/06/2024
Về lý do sử dụng gương 1 chiều, theo chia sẻ của chủ quán cà phê, nếu sử dụng kính trong suốt hoặc không gian mở thì những người hướng nội có thể bị ngại, không dám trò chuyện.

Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sửu không nên thay đổi kế hoạch, Tỵ vận may tài lộc ghé thăm

Trắc nghiệm

20:16:54 22/06/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 23/6/2024 qua bài viết này nhé.

Thuốc và phương pháp điều trị viêm não Nhật Bản

Sức khỏe

20:10:07 22/06/2024
Bệnh viêm não Nhật Bản không có thuốc điều trị đặc hiệu, mà hậu quả để lại rất nặng nề. Do đó biện pháp phòng bệnh luôn được đặt lên hàng đầu trong cộng đồng.

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi

Hậu trường phim

19:55:11 22/06/2024
Phạm Băng Băng có vẻ đẹp khác biệt với hình tượng của Tiểu Long Nữ. Tuy nhiên, gương mặt tuyệt đẹp của cô có thể cân mọi tạo hình.

BST túi xách của "Hoa Hồng" Lưu Diệc Phi: Thiết kế local brand áp đảo, nhiều mẫu khiến netizen lùng mua theo

Phong cách sao

19:47:04 22/06/2024
Phim mới của Lưu Diệc Phi - Câu Chuyện Hoa Hồng hiện đang phủ sóng tất cả các mạng xã hội, chứng minh độ hot không hề thuyên giảm của thần tiên tỉ tỉ . Bên cạnh các diễn biến gay cấn, gu thời trang của nữ chính cũng nhận về nhiều sự chú...