Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương

Theo dõi VGT trên

Sau nhiều ngày giới thiệu về dự án âm nhạc cuối năm, Đỗ Hoàng Dương đã chính thức giới thiệu đến khán giả mini album đầu tay mang lên ‘Niên luân’ cùng MV ‘Hoa pháo trời sao’.

“Niên luân” gồm 5 ca khúc ngập tràn âm thanh thanh xuân do nhạc sĩ Hưng Cacao cùng Đỗ Hoàng Dương phụ trách phần âm nhạc là những bản Pop, Ballad và có sự pha trộn thêm Rock Alternative. Trước đó, cả hai từng kết hợp ăn ý tạo nên thành công của bản hit “Không yêu cũng chẳng cô đơn”. Cùng với bản online, Đỗ Hoàng Dương thực hiện phiên bản vật lý cho mini album này với sách ảnh kèm theo.

Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương - Hình 1

Song song với mini album “Niên luân”, MV “Hoa pháo trời sao” được Đỗ Hoàng Dương ra mắt cùng đợt này là sản phẩm được viết tiếp câu chuyện từ 2 MV “Lời hứa bỏ quên” và “Khóc trên vai anh” – đã ra mắt vào tháng 6 và tháng 7 vừa qua.

Với MV “Hoa pháo trời sao”, điều khán giả đặc biệt chú ý ngay từ lúc bản audio ca khúc được giới thiệu, đó chính là phần giọng hát của Đỗ Hoàng Dương được khai thác trọn vẹn. Từng được nhắc tới với các clip hát tự nhiên ngẫu hứng triệu view, và ở ca khúc lần này, giọng hát của anh một lần nữa ghi điểm với khán giả.

Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương - Hình 2

Lựa chọn ca khúc có thể khoe trọn giọng hát, rất nhiều ca từ đòi hỏi kỹ thuật nhấn nhá để thể hiện rõ cảm xúc, nhưng Đỗ Hoàng Dương đã “cân” toàn bộ, đủ làm người nghe rất ấn tượng. Bằng chứng là ngay từ clip được tiết lộ, “Hoa pháo trời sao” đã nhận về rất nhiều bình luận tích cực.

Trước đó, ở MV “Lời hứa bỏ quên” là câu chuyện của Dương ở làng chài nghèo bị bạo lực học đường với ước mơ cháy bỏng dành học bổng lên thành phố. Tùng – cậu bạn mới chuyển trường đã kết thân, bảo vệ và đồng hành cùng Dương. Tưởng như có thêm động lực từ Tùng để hoàn thành ước mơ thì sự hãm hại của đám bạn cá biệt đã khiến Dương mất đi cơ hội. Dương cũng mất luôn tình cảm tốt đẹp với Tùng.

Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương - Hình 3

Tiếp nối ở MV “Khóc trên vai anh” khi thời gian qua đi tưởng chừng mọi thứ ngủ quên thì sự xuất hiện trở lại của Tùng đã khiến cuộc sống của Dương một lần nữa thay đổi. Cả hai tiếp tục trải qua những tháng ngày tươi đẹp và Tùng muốn Dương thực hiện tiếp ước mơ lên thành phố. Tình cảm của cả hai cũng dường như vượt qua ranh giới tình bạn khi Tùng hôn trộm Dương trên bãi biển…

Nhưng thay vì 1 kết thúc hạnh phúc cho khán giả thỏa ước nguyện, thì MV “Hoa pháo trời sao” lại tràn ngập tình tiết buồn. Trong đó, sau nụ hôn trộm thì Tùng luôn có những suy nghĩ về mối quan hệ với Dương. Đỉnh điểm, Tùng không thừa nhận tình cảm trên mức tình bạn với Dương đã dẫn đến Dương bị đuối nước trong lúc xuống biển cố tìm chiếc máy quay ghi lại kỷ niệm 2 người, đã làm người hâm mộ không khỏi đau lòng…

Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương - Hình 4

Ngoài MV “Hoa pháo trời sao”, mini album “Niên luân” được Đỗ Hoàng Dương cùng ra mắt cũng là chủ đề được người hâm mộ quan tâm. Trước đó, nam ca sĩ đã tung poster và teaser giới thiệu về “Niên luân” với 5 ca khúc mang đậm màu sắc thanh xuân mà anh đã ra mắt thời gian qua, gồm: “Thanh xuân khép lại” (Không yêu cũng chẳng cô đơn 2023), “Lời hứa bỏ quên”, “Khóc trên vai anh”, “Hoa pháo trời sao” và “Khoảng trời thanh xuân”.

Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương - Hình 5

Nói về mini album “Niên luân”, Đỗ Hoàng Dương cho biết đây là sản phẩm anh đã ấp ủ cũng như chuẩn bị tất cả các khâu trong gần 3 năm. Mỗi bài hát là một câu chuyện được sắp xếp theo đúng diễn biến tâm lý của Đỗ Hoàng Dương trong khoảng thời gian thanh xuân của mình.

“Niên luân – Niên là năm, Luân là chuyển. Niên luân có nghĩa là sự luân chuyển của thời gian được tính bằng năm. Đối với Dương cột mốc mỗi năm sẽ không quá lâu, cũng không quá nhanh nhưng đủ để thấy được sự thay đổi của mỗi chúng ta trong tất cả các phương diện trong cuộc sống này. Ở Niên luân, Dương muốn đưa người nghe quay ngược về quãng thời gian thanh xuân của mình. Mỗi người sẽ có một thời t.uổi trẻ khác nhau, có vui có buồn nhưng về cơ bản thì đó vẫn là khoảng thời gian đáng nhớ chỉ có một lần trong đời.

Từ âm nhạc, MV đến đĩa vật lý ngập tràn màu sắc thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương - Hình 6

Thanh xuân của “Niên luân” là một thanh xuân với màu sắc tươi tắn của mùa hè, âm thanh đầy nhiệt huyết của t.uổi trẻ và là những thước phim nhiều cảm xúc của mỗi người. Dương muốn dành tặng điều này như một lời tri ân tới những người đã luôn theo dõi Dương và ủng hộ Dương trong suốt quãng thời gian qua. Và đây cũng là một cột mốc cho mini album đầu tiên của mình nên chắc chắn Dương sẽ phải làm đĩa vật lý để lưu lại kỷ niệm một cách ý nghĩa” , Đỗ Hoàng Dương chia sẻ về mini album vật lý “Niên luân”.

Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc khiến fan boylove đau lòng

Tối 12-12, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã chính thức giới thiệu đến khán giả mini album đầu tay mang lên 'Niên Luân', cùng MV 'Hoa pháo trời sao'.

Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc khiến fan boylove đau lòng - Hình 1

Đỗ Hoàng Dương kết thúc series thanh xuân bằng MV "Hoa pháo trời sao"

"Niên Luân" gồm 5 ca khúc ngập tràn âm thanh thanh xuân, là những bản Pop, Ballad và có sự pha trộn thêm Rock Alternative. Song song với mini album "Niên Luân", MV "Hoa pháo trời sao" được Đỗ Hoàng Dương ra mắt cùng đợt này là sản phẩm được viết tiếp câu chuyện từ 2 MV "Lời hứa bỏ quên" và "Khóc trên vai anh" - đã ra mắt vào tháng 6 và tháng 7 vừa qua.

Trong "Hoa pháo trời sao", giọng ca Đỗ Hoàng Dương nhận được nhiều khen ngợi. Lựa chọn ca khúc có thể khoe trọn giọng hát, rất nhiều ca từ đòi hỏi kỹ thuật nhấn nhá để thể hiện rõ cảm xúc, nhưng Đỗ Hoàng Dương đã không làm khán giả thất vọng.

Sản phẩm này cũng kết thúc cuộc tình boylove (đam mỹ) được xây dựng từ trước đó qua MV "Lời hứa bỏ quên" và MV "Khóc trên vai anh".

Sản phẩm với vấn nạn bạo lực học đường thu hút sự chú ý

Những tưởng qua bao khó khăn, cặp đôi luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống sẽ có một tình yêu đẹp. Nhưng thay vì 1 cái kết có hậu cho khán giả thỏa ước nguyện, thì MV "Hoa pháo trời sao" lại tràn ngập tình tiết buồn.

Trong đó, sau nụ hôn trộm thì Tùng luôn có những suy nghĩ về mối quan hệ với Dương. Đỉnh điểm, Tùng không thừa nhận tình cảm trên mức tình bạn với Dương đã dẫn đến Dương bị đuối nước trong lúc xuống biển cố tìm chiếc máy quay ghi lại kỷ niệm 2 người, đã làm người hâm mộ không khỏi đau lòng...

Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc khiến fan boylove đau lòng - Hình 2

Cuộc tình boylove kết thúc đầy đau thương

Nói về mini album "Niên Luân", Đỗ Hoàng Dương cho biết đây là sản phẩm anh đã ấp ủ cũng như chuẩn bị tất cả các khâu trong gần 3 năm. Mỗi bài hát là một câu chuyện được sắp xếp theo đúng diễn biến tâm lý của Đỗ Hoàng Dương trong khoảng thời gian thanh xuân của mình.

Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc khiến fan boylove đau lòng - Hình 3

Sau nhiều năm, Đỗ Hoàng Dương cũng có album đầu tay

"Niên Luân - Niên là năm, Luân là chuyển. Niên Luân có nghĩa là sự luân chuyển của thời gian được tính bằng năm. Đối với Dương cột mốc mỗi năm sẽ không quá lâu, cũng không quá nhanh nhưng đủ để thấy được sự thay đổi của mỗi chúng ta trong tất cả các phương diện trong cuộc sống này.

Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc khiến fan boylove đau lòng - Hình 4

Đỗ Hoàng Dương

Ở Niên Luân, Dương muốn đưa người nghe quay ngược về quãng thời gian thanh xuân của mình. Mỗi người sẽ có một thời t.uổi trẻ khác nhau, có vui có buồn nhưng về cơ bản thì đó vẫn là khoảng thời gian đáng nhớ chỉ có một lần trong đời" - Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Live show ngốn hàng chục tỷ đồng nên dễ khiến ca sĩ Việt lỗ nặng
10:34:45 23/06/2024
Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc
08:15:44 23/06/2024
Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật
22:54:21 23/06/2024
Đen lại gây tò mò với teaser chèo thuyền trên... cát
17:16:38 23/06/2024
Ca sĩ Cao Thái Sơn có phô trương thái quá?
06:45:57 24/06/2024
Châu Dương thoát khỏi danh xưng "ca sĩ mạng"
07:27:29 23/06/2024
Tùng Dương: Từng xin hát nhưng không ai nhận vì chỉ thuộc nhạc 'các cụ'
08:02:33 23/06/2024
Đức Phúc 'nên duyên' với Hoà Minzy, Karik hợp tác với Thái VG
06:45:34 24/06/2024

Tin đang nóng

Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cười ra nước mắt khi loạt sao nam đổ xô đi tân trang nhan sắc t.uổi xế chiều
20:45:13 24/06/2024
Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?
20:11:03 24/06/2024
Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?
21:37:54 24/06/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"
18:02:33 24/06/2024

Tin mới nhất

"Hoàng tử ballad" thế hệ mới Lâm Phúc thừa nhận gia đình là hậu thuẫn trong âm nhạc

14:47:03 24/06/2024
Tháng 04/2024, Lâm Phúc chính thức debut với vai trò ca sĩ cùng ca khúc Thời Gian Sẽ Chữa Lành Tất Cả. Khi ấy, nam ca sĩ nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng bởi giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình lãng tử, điển trai.

Vừa nhá hàng 4 câu hát, bài hát mới của SOOBIN và tlinh chưa ra mắt đã gây sốt

14:21:32 24/06/2024
Sau hơn 10 năm trải nghiệm âm nhạc như một đam mê lớn nhất của cuộc đời, SOOBIN thông báo chuẩn bị trình làng album đầu tay Bật Nó Lên với 10 ca khúc đặc biệt.

Chủ nhân bản hit nhạc Hoa triệu view ra mắt

07:01:43 24/06/2024
Được đón nhận qua những ca khúc cover nhạc Hoa triệu view, trở thành hiện tượng trên TikTok, Châu Dương có cú chuyển mình bất ngờ.

Ca khúc phổ thơ Lâm Xuân Thi gây ấn tượng trên truyền hình

06:17:49 23/06/2024
Trên sân khấu chương trình Thách thức giới hạn phát sóng kênh THVL1, bản tình ca Hôn (thơ: Lâm Xuân Thi; nhạc: Hoài An) gây ấn tượng với khán giả và dàn giám khảo ngôi sao.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Cẩm Ly trở lại với Tự tình quê hương

09:46:10 22/06/2024
Ca sĩ Cẩm Ly trở lại với chuỗi Tự tình quê hương sau 9 năm gián đoạn nhằm kỷ niệm 30 năm ca hát, live show đề cao tinh thần dân tộc và khẳng định không bao giờ hát nhép, hát đè.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức

07:32:21 22/06/2024
Cao Thái Sơn mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể quay trở lại với âm nhạc. Nhưng nhờ gặp được Đông Thiên Đức đã giúp anh vực dậy.

Ngày Đầu Sau Chia Tay của Đức Phúc: Bản nhạc buồn về tình yêu dang dở

07:06:06 22/06/2024
Nam ca sĩ Đức Phúc chính thức phát hành MV ca khúc Ngày Đầu Sau Chia Tay có sự tham gia diễn xuất chính của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hiếu Rock- giọng ca trưởng thành từ nền tảng gia đình

07:05:45 22/06/2024
Học hỏi các kiến thức âm nhạc bài bản từ thuở nhỏ, ca sĩ Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu Rock) có nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực sản xuất âm nhạc và được yêu mến với vai trò ca sĩ qua các bản nhạc pop-rock mới.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Phía Kiều Chi có động thái gì khi bị RayO đ.ánh bản quyền cover ca khúc "Cẩm tú cầu"?

11:32:38 21/06/2024
Những ngày vừa qua, thông tin về việc TikToker Kiều Chi bị phía nam ca sĩ RayO đ.ánh bản quyền video cover ca khúc Cẩm tú cầu gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

Hậu trường phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).