Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ

Theo dõi VGT trên

Sau những ồn ào, căng thẳng, giờ đây Diệp Lâm Anh xem chồng cũ là bạn, cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Cô cho biết giai đoạn này không ưu tiên chuyện tình cảm.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 1

Cuộc sống sau ly hôn của Diệp Lâm Anh thu hút sự chú ý của khán giả. Đầu năm nay, người đẹp tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, được chọn vào nhóm thành đoàn cùng Trang Pháp, Lan Ngọc, Lệ Quyên, Mlee, Mỹ Linh và Thu Phương. Diệp Lâm Anh cho biết cuộc thi giúp cô chứng minh bản thân không phải là phụ nữ thất bại mà bước khỏi hôn nhân một cách rực rỡ.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 2

Gần đây, nhiều khán giả đặt nghi vấn Diệp Lâm Anh và chồng cũ tái hợp do cô chủ động công khai nhắc đến anh nhiều lần bằng thái độ tích cực. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của người đẹp nói cô và thiếu gia Nghiêm Đức hiện làm bạn bè để cùng chăm sóc con.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 3

Sau thời gian căng thẳng, mối quan hệ giữa cô và Nghiêm Đức không còn nhiều xung đột như trước. Hai người thường xuyên trao đổi để các con có cuộc sống tốt nhất. Hai con cũng vẫn qua lại nhà bố mẹ đều đặn như thỏa thuận trước tòa.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 4

Làm khách mời trong podcast của siêu mẫu Minh Triệu hôm 22/2 vừa qua, Diệp Lâm Anh cho biết sau thời gian khủng hoảng, cô đã lấy lại tinh thần, mạnh mẽ, cân bằng hơn.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 5

Thời gian này gia đình, con cái là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống cô. Diệp Lâm Anh chia sẻ cô chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì muốn tập trung đi làm, k.iếm t.iền lo kinh tế.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 6

Nữ diễn viên cho biết khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ có tâm lý sợ tổn thương, đôi khi sợ cô đơn. Cô cho rằng nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống, cùng chăm các con, thực sự thương cô và con cô, thì cô sẵn sàng mở lòng. Nhưng nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì cô không cần tình yêu.

Video đang HOT

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 7

“Mình có thể tìm hiểu, đi ăn uống, hẹn hò, nhưng để bước vào cuộc sống với nhau thì khó lắm. Tình yêu hơi xa vời với tôi bây giờ. Yêu một ai đó cũng phải bỏ thời gian, chăm sóc người ta chứ. Tôi cần phải có nền tảng vững chắc, cần các con lớn hơn chút nữa. Tình yêu là chuyện dành riêng cho bản thân mình, nếu xác định tới với ai thì sẽ là điều ích kỷ”, Diệp Lâm Anh bộc bạch trong chương trình của Minh Triệu.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 8

Ở t.uổi ngoài 30, Diệp Lâm Anh tin rằng bản thân có thể theo đuổi ước mơ, tỏa sáng bằng cách dám thử những điều chưa từng, bước ra khỏi những nỗi sợ và làm điều mình thích bằng tất cả đam mê.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 9

Mặc dù vậy, vì các con, cô sẵn sàng từ chối nhiều cơ hội để tập trung cho mục tiêu lớn hơn. “Đôi khi mình cũng phải từ chối rất nhiều thứ, rất nhiều người, mình không thể nói được với họ lý do vì sao. Bởi vì mình có mục tiêu lớn hơn. Mục tiêu của mình là có được cuộc sống vững vàng để con của mình vững vàng”, ca sĩ tâm sự.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 10

Trước sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Diệp Lâm Anh bày tỏ sự biết ơn. Cô tâm sự trên trang cá nhân: “Những thăng trầm của cuộc đời là bài học huấn luyện tâm. Không cho phép bản thân gục ngã, không lùi bước, không bỏ cuộc”.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 11

Sau giai đoạn khủng hoảng, Diệp Lâm Anh cũng được khán giả khen ngày càng tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy năng lượng tích cực.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 12

Ở t.uổi 35 và sau 2 lần sinh nở, Diệp Lâm Anh vẫn có vóc dáng thon gọn, múi bụng săn chắc. Cô cho biết dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian tập nhảy để giải tỏa nhiều áp lực, giữ sự tươi trẻ, rạng rỡ.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 13

Nữ ca sĩ cũng không ít lần gây trầm trồ khi khoe khéo đồ hiệu sang chảnh. Nhờ sự chăm chỉ làm việc, cô tự chủ tài chính, sắm sửa cho mình những món đồ yêu thích.

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ - Hình 14

Diệp Lâm Anh cho biết sau “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, cô cân nhắc trở lại showbiz bằng sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, cô tiếp tục công việc kinh doanh, livestream, k.iếm t.iền như cách “mọi bà mẹ đơn thân phải làm” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe.

Năm 2013, cô giành Quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Năm 2018, cô kết hôn với thiếu gia Nghiêm Đức ở TPHCM. Tháng 8/2022, cả hai ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm cuối tháng 9/2023, Diệp Lâm Anh và chồng cũ được tuyên mỗi người nuôi một con. Diệp Lâm Anh nuôi con gái lớn Boorin, còn chồng cũ nuôi con trai B.Boy. Thiếu gia Nghiêm Đức tự nguyện cấp dưỡng 50 triệu đồng mỗi tháng nuôi con gái.

Diệp Lâm Anh sau khi bước khỏi cuộc hôn nhân nhiều tổn thương: "Sợ yêu, vì yêu mất thời gian"

Diệp Lâm Anh chia sẻ, lý do cô luôn gồng mình để mạnh mẽ là vì chưa thực sự tìm được ai để dựa vào.

Làm khách mời trong podcast của siêu mẫu Minh Triệu, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu khi bước khỏi cuộc hôn nhân cũ.

Khi được Minh Triệu hỏi rằng có đang ngại việc mở lòng không, Diệp Lâm Anh bộc bạch:

"Sẽ có tâm lý là sợ. Mình đi qua đổ vỡ rồi thì mọi phụ nữ thấy sợ là nhiều nhất. Sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đấy thêm một lần nữa. Nhưng đôi khi lại có một cảm giác sợ khác, đó là sợ cô đơn.

Nếu bây giờ có một người đến, thực sự cảm thấy yêu thương mình thì thật lòng có lẽ mình sẽ tìm hiểu nhưng sẽ không tới đâu. Cảm xúc hiện tại của mình là như thế. Mình có thể tìm hiểu, đi ăn uống, hẹn hò, nhưng để bước vào cuộc sống với nhau thì khó lắm.

Diệp Lâm Anh sau khi bước khỏi cuộc hôn nhân nhiều tổn thương: Sợ yêu, vì yêu mất thời gian - Hình 1

Diệp Lâm Anh

Cuộc sống bây giờ mình sống là vì các con. Nếu có một người nào đó thực sự yêu thương, ở bên cạnh chia sẻ, cùng mình chăm con thì mình mới có thể để người ta bước vào cuộc sống của mình. Còn nếu chỉ phục vụ cho vấn đề cảm xúc cá nhân, tình yêu thôi thì mình không cần.

Cũng sợ yêu luôn, vì yêu mất thời gian. Thời gian của mình đang dành để đi làm kinh tế, trụ cột gia đình, cho con, công việc quá nhiều nên tình yêu hơi xa vời với Diệp Lâm Anh ở bây giờ. Mình yêu một ai đó mình cũng phải bỏ thời gian, mình chăm sóc người ta chứ. Diệp Lâm Anh nghĩ giai đoạn này mình không ưu tiên cho chuyện tình cảm. Anh cần phải vững chắc, cần con lớn xíu. Chuyện tình cảm nó hơi dành cho bản thân mình quá, mình xác định tới với ai thì đôi khi hơi ích kỷ".

Trong lúc nói chuyện, Diệp Lâm Anh đã rơi nước mắt. Cô nói rằng gia đình, con cái là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của mình và cô sẵn sàng từ chối nhiều cơ hội để tập trung cho mục tiêu lớn hơn.

"Đôi khi mình cũng phải từ chối rất nhiều thứ, rất nhiều người, mình không thể nói được với họ lý do vì sao. Bởi vì mình có mục tiêu lớn hơn. Mục tiêu của mình là có được cuộc sống vững vàng để con của mình vững vàng", Diệp Lâm Anh trải lòng.

Diệp Lâm Anh sau khi bước khỏi cuộc hôn nhân nhiều tổn thương: Sợ yêu, vì yêu mất thời gian - Hình 2

Đồng tình với Diệp Lâm Anh, Minh Triệu cho rằng cách suy nghĩ của cô là hợp lý. Siêu mẫu chia sẻ: "Thực ra mình không sợ sai đâu. Ai cũng có những cái sai và mình có những cách khác nhau để ra một bài học gì đấy. Chỉ sợ là mình học hoài không được, mình cứ sai đi sai lại. Em nghĩ mình học được điều gì đó từ trải nghiệm của mình thôi là nó đã đáng giá rồi. Nhờ có những trải nghiệm chưa thực sự trọn vẹn, chưa thực sự quá lý tưởng, nhưng nhờ vậy Diệp Lâm Anh mới biết mình cần tìm gì ở một người mà nếu như mình tiếp tục lựa chọn họ đồng hành với mình".

Diệp Lâm Anh sau khi bước khỏi cuộc hôn nhân nhiều tổn thương: Sợ yêu, vì yêu mất thời gian - Hình 3

Minh Triệu

Diệp Lâm Anh chia sẻ, nếu tiếp tục chọn lựa một ai đó đi cùng mình trong tương lai, đó sẽ là người phải thương cô và cả con của cô. Trong suy nghĩ của người đẹp, đó là một điều khá khó. Cô lý giải, có thể bản thân vừa trải qua câu chuyện cũ nên trong lòng còn tổn thương, chưa thể tin vào điều gì tốt đẹp xảy ra.

Nói về con gái của mình, Diệp Lâm Anh mong muốn truyền cho con sự mạnh mẽ, độc lập và được tự hào về mẹ. Minh Triệu nhận xét, con gái của Diệp Lâm Anh là một cô bé cá tính, sắc sảo, có vài phần tính cách giống mẹ, nhưng cô mong Diệp Lâm Anh sẽ dạy cho con mạnh mẽ đúng lúc, đừng lúc nào cũng mạnh mẽ như mẹ để rồi đến một thời điểm nào đó bị mệt mỏi.

Diệp Lâm Anh đáp lại: "Chưa bao giờ mình cảm thấy dựa được vào đâu ấy. Vì thế mà nhiều khi hoàn cảnh, môi trường xung quanh nó cũng là cái tôi luyện nên, mình không có cơ hội được yếu đuối. Chuyện này đến chuyện khác, từ hoàn cảnh, trạng thái này bước sang hoàn cảnh, trạng thái khác. Tất cả xung quanh mình, hình như Diệp Lâm Anh chưa có một ai để thực sự được dựa vào. Đó là lý do vì sao mình cứ phải mạnh.

Có những lúc ngồi suy nghĩ, mình thấy mình mệt, thực sự muốn được dựa vào một người nào đó. Nhiều khi là vài ngày thôi hay là một khoảng nào đấy thôi, nhưng không kiếm được ai. Đối với Diệp Lâm Anh, lúc mình cảm thấy yếu đuối nhất, mà được chia sẻ nhất là lúc sang nhà ngồi nói chuyện với em (Minh Triệu) hoặc với Trang - bạn thân mình. Những lúc đó là mình cảm thấy nương tựa được nhất, bởi vì mình được nói ra và có người nghe".

Sau khi lắng nghe chia sẻ của Diệp Lâm Anh, Minh Triệu bày tỏ, cô hy vọng năm mới sẽ thấy một phiên bản Diệp Lâm Anh không còn gồng mình, tôn trọng cảm xúc bản thân nhiều hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024

Tin mới nhất

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà

23:39:14 19/05/2024
Trước dòng status đầy tâm trạng của Lệ Quyên, đa số netizen cũng tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một netizen không biết vô tình hay cố ý lại nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong 1 bình luận khiến Lệ Quyên lập tức phản ứng gắt.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi

22:54:54 19/05/2024
Nhiều khán giả gọi tổ ấm Lý Hải - Minh Hà là gia đình kiểu mẫu của showbiz bởi cặp đôi rất biết cách giáo dục, dạy dỗ và làm bạn với các con.

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

22:36:38 19/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi .

Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ

22:32:17 19/05/2024
Mới đây, Anh Tú đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tập duyệt sân khấu cùng LyLy trước khi đến với show diễn chính thức. Đáng chú ý, cả hai có những hành động tình tứ bên đối phương.

Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời

22:17:42 19/05/2024
Thông tin Đức Tiến qua đời hồi chiều 19/5 g.ây s.ốc cho cả khán giả, nghệ sĩ lẫn giới truyền thông. Nhiều người không tin được vì trước đó tầm 5 tiếng, Đức Tiến vẫn còn tương tác, bình luận trên Facebook đồng nghiệp.

Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é

16:53:03 19/05/2024
Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có những trải lòng về tên con gái mới vừa công khai, cô còn viết thêm những dòng suy tư về tình yêu khiến dân tình xôn xao. Danh tính cha đ.ứa b.é cũng bị nhắc lại, mong cô sớm tiết lộ sau thời gian dài giữ kín.

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử

Mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh

16:40:39 19/05/2024
Mới đây, Trizzie Phương Trinh và các con trai có dịp hội ngộ với nghệ sĩ Lưu Nga - mẹ ruột Bằng Kiều. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả t.iền ăn cho mình và các cháu nội.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

16:32:53 19/05/2024
Trưa 19/5, thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Kim, diễn viên Đức Tiến mất do nhồi m.áu cơ tim.

1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?

16:28:57 19/05/2024
Thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, xót xa. Theo Thuý Nga chia sẻ, nam diễn viên vừa quay hình một talkshow cùng cô tại Mỹ cách đây ít ngày.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời

15:10:32 19/05/2024
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

14:46:56 19/05/2024
Diễm Hương chia sẻ nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ.

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Đông Nhi lộ diện tươi rói bên ông xã, khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng thứ 6

13:34:10 19/05/2024
Từ khi công khai chuyện có thai lần thứ hai, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội.

Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!

13:14:38 19/05/2024
Trong 1 talkshow, nữ diễn viên Sam thừa nhận rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của mình có rất nhiều điều khác biệt. Đặc biệt, cô hé lộ thái độ của mẹ chồng sau khi cô sinh đôi.

Ý Nhi lặn mất tăm sau tin đồn đám cưới với bạn trai, liên quan Miss World?

13:01:51 19/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi đang phải đối diện với nhiều thử thách trước thềm Miss World 2024. Nàng hậu vẫn đang khá im hơi lặng tiếng, chưa có nhiều động thái cho thấy sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới.

Lương Thùy Linh: tốt nghiệp bằng xuất sắc, tậu penthouse hàng chục tỷ t.uổi 21

12:51:52 19/05/2024
Lương Thùy Linh được đ.ánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Cô cũng sở hữu tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc, tậu căn penthouse t.iền tỉ khi mới 21 t.uổi.

Công Lý gây lo lắng vì đi nhậu với bạn bè khi đang điều trị đột quỵ, vợ kém 15 t.uổi lên tiếng

11:29:29 19/05/2024
Nhiều người bày tỏ lo ngại về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ, sau đột quỵ cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại đồ uống có cồn.

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện cưới người mẫu kém 17 t.uổi, khẳng định đã đúng gu

10:44:05 19/05/2024
Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có những lên tiếng chính thức về tin đồn đám cưới với người mẫu Nguyễn Đạt, kém cô 17 t.uổi. Nữ ca sĩ thừa nhận có những tình cảm đặc biệt, tuyên bố hotboy Người ấy là ai quá đúng gu.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.