Diệp Lâm Anh tiết lộ khoảng thời gian khủng hoảng, mất ngủ và tự nhốt mình trong nhà vài tháng

Theo dõi VGT trên

Trước khi tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Diệp Lâm Anh chia sẻ đã phải trải qua quãng thời gian nhiều khó khăn.

Tối 10/11, Diệp Lâm Anh đã gây chú ý khi có những dòng trải lòng về việc tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Trong sân chơi với 30 “chị đẹp” khác, Diệp Lâm Anh cũng thể hiện sự quyết tâm và mong muốn phải là “chính mình”. Cô cũng cho biết tham gia chương trình như tìm thấy lại một giấc mơ sau khoảng thời gian gặp nhiều khủng hoảng.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đối với mình không phải một cuộc thi. Nó giống như một giấc mơ vừa tìm thấy lại. Giấc mơ mình thường nghĩ tới trong quãng thời gian mất ngủ, khủng hoảng, luôn tự nhốt mình trong nhà và vài tháng liền không biết ‘đi cà phê’ có nghĩa là gì. Là được làm những điều mình thích, trên một sân khấu rực rỡ và nhìn thấy được cảm xúc của mọi người!

Mình tin rằng rất nhiều ‘chị đẹp’ cũng đã tới đây để tìm lại được điều gì đó từng thuộc về mình. Sự tự tin khi sải bước trở lại trên sân khấu lớn, bên cạnh rất nhiều những ngôi sao; Đam mê và thăng hoa khi 1 lần nữa được trình diễn trên sóng quốc gia và sự tự hào về bản thân, vì đã không bao giờ ngưng cố gắng”.

Diệp Lâm Anh tiết lộ khoảng thời gian khủng hoảng, mất ngủ và tự nhốt mình trong nhà vài tháng - Hình 1

Diệp Lâm Anh từng có khoảng thời gian đầy khó khăn trước khi quyết định tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng tự tin khẳng định mình đã tỏa sáng hơn nhiều sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân: “Một người bạn từng chúc: ‘Anh muốn em bước ra khỏi cuộc hôn nhân như một ngôi sao!’. Giờ này, mình có thể mỉm cười và trả lời: ‘Em không phải ngôi sao, nhưng em chắc chắn mình đang toả sáng hơn nhiều so với chính em của những năm tháng đã qua!’”.

Ngày 25/9 vừa qua, sau nhiều lần hoãn thì phiên tòa ly hôn của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức đã có kết quả cuối cùng. Theo đó, hội đồng xét xử quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm. Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng b.é g.ái đầu lòng còn chồng cũ phụ trách chăm sóc con trai. 2 bên có quyền được thăm nom các con như mong muốn và thoả thuận. Hiện tại, Diệp Lâm Anh chăm chỉ hoạt động ở showbiz lẫn công việc kinh doanh, livestream bán hàng.

Diệp Lâm Anh tiết lộ khoảng thời gian khủng hoảng, mất ngủ và tự nhốt mình trong nhà vài tháng - Hình 2

Diệp Lâm Anh chia sẻ quyết định tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng như tìm lại giấc mơ cho mình

Diệp Lâm Anh tiết lộ khoảng thời gian khủng hoảng, mất ngủ và tự nhốt mình trong nhà vài tháng - Hình 3

Video đang HOT

Sau nhiều biến cố, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân tự tin hơn và quyết tâm để trở lại

Diệp Lâm Anh: "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình

Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ cô chưa có bất kỳ kế hoạch nào để quay lại showbiz và chỉ làm theo sự mách bảo của con tim.

Chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" mùa đầu tiên tại Việt Nam ngay từ khi công bố đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đặc biệt là những người yêu mến âm nhạc. Những cái tên của các "chị đẹp" lần lượt được hé lộ những ngày qua khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Từ những đàn chị gạo cội trong nghề: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên cho đến những gương mặt vốn được yêu mến từ những lĩnh vực khác ngoài ca hát: Hoa hậu H'Hen Niê, MC Hoàng Oanh, người mẫu Hà Kino... đều khiến mọi người tò mò các "chị đẹp" sẽ có những màn trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn thế nào khi chương trình chính thức lên sóng.

Vì gặp phải những vấn đề cá nhân nên Diệp Lâm Anh là "chị đẹp" chỉ vừa nhận lời tham gia chương trình những ngày gần đây. Tuy khá muộn và không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng vốn là một người bản lĩnh, Diệp Lâm Anh vẫn quyết tâm tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". "Bà mẹ 2 con" đã có những chia sẻ về quyết định tham gia chương trình năm nay.

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 1

Sau ồn ào ly hôn, cuộc sống của Diệp Lâm Anh như thế nào?

Hiện tại cuộc sống của Diệp Lâm Anh đã ổn định. Tôi hoàn toàn tập trung vào những việc mình có thể làm tốt nhất hiện tại đó là chăm sóc các con và phát triển sự nghiệp.

Lý do Diệp Lâm Anh nhanh chóng trở lại showbiz bằng việc tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"?

Tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại tôi nên làm những gì mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Việc tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế phù hợp cũng vậy. Trước tiên, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" giúp tôi được gặp gỡ và giao lưu với các "chị đẹp" khác. Tôi đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và sau mỗi khoảng thời gian sống và làm việc cùng nhau tôi đã có rất nhiều người bạn tri kỷ có thể thấu hiểu và đồng hành với mình đến thời điểm hiện tại. Vậy không có lý do gì tôi lại từ chối góp mặt ở một chương trình mình yêu thích và còn có sự tham gia của nhiều "chị đẹp" khác.

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 2

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 3

Diệp Lâm Anh đã chuẩn bị thế nào khi tham gia vào chương trình năm nay?

Tôi không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Có con nhỏ, công việc và những câu chuyện cá nhân nên bản thân tôi đôi khi cũng phân vân khi tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Tuy nhiên, tôi là người thích thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân nên dù chưa có nhiều thời gian chuẩn bị tôi vẫn quyết định tham gia.

Nhưng trước đây lại có thông tin Diệp Lâm Anh xin rút không tham gia chương trình?

Khi tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt là một cuộc thi, trong đó có sự xuất hiện của rất nhiều "chị đẹp" là những diva, hoa hậu, diễn viên, ca sĩ... gạo cội thì bản thân tôi là một người đã ngưng hoạt động trong showbiz lâu năm phải cân nhắc rất nhiều. Nhất là khi những lùm xùm đời tư khiến bản thân mệt mỏi nên tôi quyết định rút lui để tập trung giải quyết vấn đề cá nhân cho ổn thỏa.

Thực sự tôi đồng ý tham gia trở lại chỉ vỏn vẹn 3 ngày trước khi chính thức ghi hình buổi đầu tiên. Tôi cũng rất bất ngờ khi nhà sản xuất liên hệ sát ngày, chính vì vậy mà tôi quyết tâm tham gia. Vì tôi nghĩ đây chính là một cơ hội để bản thân bước ra khỏi câu chuyện của chính mình một cách rực rỡ nhất.

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 4

Khá nhiều năm không hoạt động showbiz, lần quay trở lại này Diệp Lâm Anh có gặp điều gì khó khăn?

Tôi đã hoàn toàn tập trung vào việc xây dựng gia đình và kinh doanh trong suốt 8 năm. Nên khi trở lại bản thân tôi cũng cảm thấy hơi thiếu tự tin, đặc biệt sau một câu chuyện dài thì tinh thần và sức khoẻ không ở trạng thái tốt nhất. Nhưng tôi hiểu bản thân mình nhất, tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể.

Trong những "chị đẹp", Diệp Lâm Anh ấn tượng nhất là ai?

Thật ra trong chương trình có sự xuất hiện của 4 "chị đại" đã làm Diệp Lâm Anh cảm thấy rất bất ngờ và ấn tượng. Nhưng ấn tượng nhất tôi phải nhắc tới đó chính là "Nữ hoàng phòng trà" - chị Lệ Quyên. Trước đây chị em cũng có gặp nhau vài lần, trong mắt tôi chị Quyên luôn có hình tượng sang trọng và hơi khó gần nhưng những gì chị thể hiện trong chương trình khiến tôi thật sự thích thú.

Cuộc sống tại ngôi nhà chung với các "chị đẹp" như thế nào?

Chúng tôi đã có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị cùng nhau tại nhà chung. Ngoài việc cùng nhau tập luyện và bàn bạc ý tưởng về tiết mục thì câu chuyện giữa các "chị đẹp" phần nhiều là chia sẻ về cuộc sống tình cảm, gia đình và con cái. Chúng tôi tâm sự với nhau những câu chuyện riêng tư mà ít khi có cơ hội để chia sẻ. Qua những lần như vậy chúng tôi cảm thấy hiểu nhau nhiều hơn, so với những gì các "chị đẹp" đã biết về nhau trước đó.

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 5

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 6

Thời gian tham gia chương trình khá dài vậy có ảnh hưởng đến cuộc sống của 1 bà mẹ đơn thân không, nhất là việc chăm sóc con cái?

Tôi nghĩ những người làm cha làm mẹ có thể chăm sóc tốt nhất cho con mình khi tinh thần được ổn định và thoải mái. Tôi đang tìm cách chữa lành cho chính mình, chỉ khi mình thực sự ổn thì mới có thể chăm sóc cho các con một cách tốt nhất.

Thực tế, khi tham gia vào chương trình cũng có rất nhiều "chị đẹp" khác có con nhỏ nên lịch trình ghi hình cũng không quá gắt để mọi người có thể sắp xếp thời gian hợp lý chăm sóc gia đình.

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 7

Trước khi tham gia chương trình, Diệp Lâm Anh khá bận rộn với công việc kinh doanh và được biết đến là 1 "chiến thần livestream" bán hàng, vậy khi góp mặt ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Diệp Lâm Anh đã chấp nhận mất đi 1 khoản thu nhập đáng kể?

Không chỉ là chương trình truyền hình thực tế, câu chuyện gia đình, tình cảm, kinh doanh, tất cả mọi thứ đều có luật chơi của nó. Nên trước bất kể quyết định nào thì bản thân cần phải đặt lên bàn cân để cân đối giữa thời gian, cảm xúc và tài chính của chính mình.

Diệp Lâm Anh: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là cơ hội để tôi bước ra khỏi câu chuyện của chính mình - Hình 8

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" là chương trình dọn đường để Diệp Lâm Anh chính thức trở lại showbiz? Diệp Lâm Anh đã có kế hoạch nào sau khi chương trình kết thúc?

Đến bản thân chỉ mới xác nhận tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" trước 3 ngày bấm máy thì Diệp Lâm Anh chưa có bất kỳ kế hoạch nào để quay lại showbiz. Hiện tại, tôi chỉ làm theo sự mách bảo của con tim.

Cảm ơn Diệp Lâm Anh với cuộc trò chuyện này và chúc bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Bảo Anh tố thẳng mặt Sơn Tùng, bại lộ bản chất và mối quan hệ hiếm ai biết
09:16:44 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Midu mới đám cưới đã bị so sánh với vợ tình cũ Phan Thành, dân tình tranh cãi?
11:22:50 11/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Rộ nghi vấn Thuỷ Tiên - Công Vinh ly hôn hậu ồn ào từ thiện, thực hư ra sao?
10:16:54 11/06/2024
Dương Cẩm Lynh trả hết nợ 6 tỷ trong 1 năm, CĐM thắc mắc làm gì có nhiều t.iền?
11:26:46 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024

Tin mới nhất

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Trường Giang đặt tên quý tử giống 1 thành viên BTS, lý do "tâm linh"

17:41:19 12/06/2024
Nhã Phương - Trường Giang có lẽ là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 6 năm đám cưới. Mọi thứ càng viên mãn hơn khi nữ diễn viên sinh năm 1990 hạ sinh con gái Destiny và con trai Hope.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ

16:22:35 12/06/2024
Cựu người mẫu Trang Trần và cuộc sống khi sang Mỹ định cư là đề tài được cư dân mạng vô cùng quan tâm trong suốt thời gian qua. Dù đã rời Việt Nam, nhưng cô vẫn bị anti fan tại quê nhà dí tận cùng, đến mức phải bất lực, thừa nhận mệt mỏ...

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Bùi Quỳnh Hoa khiến Dược Sĩ Tiến muối mặt sau phát ngôn Hoa hậu "chỉ cần đẹp"

15:17:43 12/06/2024
Nói về tiêu chí chọn tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2024, Dược Sĩ Tiến khẳng định BTC cuộc thi ưu tiên nhan sắc hơn học vấn, mà quên rằng nàng hậu đương nhiệm Bùi Quỳnh Hoa từng trượt Top 20 vì vốn tiếng anh có hạn, chẳng khác nào ph...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.