Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh

Theo dõi VGT trên

Trao đổi với Thanh Niên, diễn viên Anh Dũng phủ nhận thông tin chia tay Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên thẳng thắn: ‘Mọi người cứ đồn đoán chứ chúng tôi có chia tay bao giờ đâu’.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh - Hình 1

Anh Dũng khẳng định không có chuyện anh và Trương Ngọc Ánh chia tay. FBNV

Diễn viên Anh Dũng cho biết trước giờ anh vốn không thích chia sẻ nhiều nên khi bỗng dưng vướng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh, nam diễn viên cũng không biết phải giải thích thế nào. Anh chỉ khẳng định: “Chúng tôi không chia tay”. Bên cạnh đó, Anh Dũng nói lý do anh ít tham gia sự kiện vì dần không còn thích sự ồn ào của những nơi này.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn cùng bạn gái, Anh Dũng cho rằng đây là chuyện tương lai nên anh không dám nói trước. “Chuyện đó ông trời sẽ sắp đặt. Gia đình tôi thì luôn tôn trọng quyết định của tôi trong cuộc sống, nên phần lớn bố mẹ sẽ để tôi quyết định chuyện đó và không can thiệp nhiều”, sao n.am s.inh năm 1990 cho hay.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh - Hình 2

Anh Dũng cho biết anh khá bất ngờ khi bỗng dưng vướng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh. FBNV

Trong khi đó, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng khẳng định với Thanh Niên không có chuyện cô và Anh Dũng chia tay. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Trong chuyện tình cảm, việc giận hờn là điều rất bình thường. Nhưng khi nào từ miệng chính tôi hoặc Anh Dũng xác nhận chia tay thì mới chính xác”.

Video đang HOT

Phản hồi về việc gần đây cả hai ít xuất hiện chung, Trương Ngọc Ánh cho biết Anh Dũng vốn là người không thích tham gia sự kiện, là cô muốn nam diễn viên đi cùng. Sở trường của Anh Dũng là quay dựng nên đã hỗ trợ cô thực hiện các chương trình về hoa hậu. Còn hiện tại, nam diễn viên đang tập trung viết kịch bản cho bộ phim đầu tay nên rất bận rộn, không có thời gian đồng hành cùng cô.

“Chúng tôi thống nhất với nhau rằng thời gian này Anh Dũng không cần tham gia các sự kiện nữa vì anh đang bận. Còn trước đây đa số là tôi bắt anh đi cùng. Trong khi đó, hiện tại tôi cũng đang có quá nhiều thứ phải lo. Chỉ vậy thôi mà các trang tin lại đồn đoán chúng tôi chia tay, vô lý hết sức”, diễn viên Hương Ga thẳng thắn.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh - Hình 3

Trương Ngọc Ánh bức xúc trước việc nhiều trang tin thêu dệt sai sự thật, gây ảnh hưởng đến cô và những người xung quanh. FBNV

Trương Ngọc Ánh cho biết trước đó cô có thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ có phát ngôn chính thức xoay quanh những tin đồn sai sự thật. Tuy nhiên khi nữ diễn viên chưa kịp lên tiếng thì đã bị một số trang tin không chính thống tung tin không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến cô và những người xung quanh. Điều này khiến Trương Ngọc Ánh vô cùng bức xúc.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 nói thêm: “Những thông tin mà họ đưa lên rất sai cho Anh Dũng, làm cho hình ảnh của Anh Dũng bị xấu đi trong mắt mọi người. Thậm chí, người em rất thân thiết với tôi là Đào Lan Phương (con dâu tỉ phú Hoàng Kiều – PV) cũng bị hiểu nhầm thành người thứ ba. Tin đồn như thế là không được, những trang tin không chính thống thêu dệt thông tin như thế cần phải bị lên án vì ảnh hưởng trầm trọng đến các nghệ sĩ như tôi và những người xung quanh”.

Thời gian qua, tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay khiến dân mạng xôn xao. Thông tin này xuất phát từ việc cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Trên trang cá nhân, họ cũng không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về người còn lại. Thay vào đó, Trương Ngọc Ánh thường đăng tải những bài viết tâm trạng khiến nhiều người tò mò.

Gần đây, Anh Dũng tham dự một sự kiện của người mẫu Đào Lan Phương tại TP.HCM. Ngay sau đó, con dâu tỉ phú Hoàng Kiều bị đồn là nguyên nhân khiến quan hệ của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đổ vỡ. Điều này khiến Trương Ngọc Ánh phải lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, người mẫu Đào Lan Phương cũng lên tiếng về việc này. Cô khẳng định bản thân không liên quan đến chuyện tình cảm của ai khác và nhấn mạnh sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu có người cố tình đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: "Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính"

Trương Ngọc Ánh liên tục dành lời khen có cánh cho Anh Dũng.

Thời gian vừa qua, công chúng không ngừng thảo luận về mối quan hệ giữa Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Nguyễn Anh Dũng.

Đặc biệt là sau khi Trương Ngọc Anh có chia sẻ về chuyện độc thân trên trang cá nhân: "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn". Không những vậy, nhiều diễn đàn mạng còn rộ lên thông tin diễn viên Anh Dũng chia tay Trương Ngọc Ánh để đến với con dâu tỷ phú Hoàng Kiều.

Sau đó, phía Trương Ngọc Ánh và cả con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đều đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính - Hình 1

Trương Ngọc Ánh khẳng định cô cùng Anh Dũng vẫn luôn đồng hành với nhau

Trong buổi chia sẻ mới đây với chúng tôi, Trương Ngọc Ánh khẳng định cô cùng tình trẻ vẫn "chưa chia tay": " Tôi và Anh Dũng vẫn đồng hành với nhau. Bình thường Anh Dũng là người không thích tham gia sự kiện. Khi có sự kiện tôi bắt phải đi thì mới đi. Hiện tại, Anh Dũng cũng đang tập trung viết kịch bản cho phim đầu tay của anh ý".

Trương Ngọc Ánh khẳng định, cô và Anh Dũng cũng đã có một thống nhất với nhau là mỗi người một việc. Người tập trung làm phim, người lo phần sự kiện. "Chứ chúng tôi gặp nhau lúc nào thì sao mọi người biết được, chỉ là không có lên truyền thông nhiều thôi", Trương Ngọc Anh nói.

Nữ diễn viên cho biết, khi trên mạng rộ lên thông tin này, cô cùng Anh Dũng đã quyết định "làm ngơ", im lặng không lên tiếng vì thấy phiền hà. Tuy nhiên, sau đó những lời đồn thồi này ngày càng xuất hiện dày đặc, thậm chí gây ảnh hưởng tới nhiều người, khiến cô không thể tiếp tục im lặng được nữa.

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính - Hình 2

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính - Hình 3

Nữ diễn viên cho biết, tình trẻ có đủ mọi thứ cô cần

Theo dự định ban đầu, Trương Ngọc Ánh sẽ tổ chức một buổi gặp mặt thân mật với truyền thông để nói một lần cho hết. Tuy nhiên, sự việc đã đi quá xa, khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng đính chính, do sợ làm ảnh hưởng tới nhiều gia đình khác cũng như hình ảnh của Anh Dũng.

Khi chia sẻ về bạn trai trong tình yêu, Trương Ngọc Ánh không ngần ngại nói: " Thứ nhất, Anh Dũng là người hiền lành, biết quan tâm, chăm sóc, quan trọng là cực kỳ nam tính. Anh ấy có đủ mọi thứ tôi cần, người đàn ông 'nói ít làm nhiều'. Thứ 2, Anh Dũng là một người đàn ông biết chia sẻ, giỏi chịu đựng. Anh ấy không phải người thích ánh hào quang, truyền thông mà luôn âm thầm, thích đọc sách...".

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính - Hình 4

Anh Dũng luôn chăm sóc Trương Ngọc Ánh

Nói về sự hoàn hảo trong việc lựa chọn người đàn ông lý tưởng, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Thật ra chẳng ai hoàn hảo cả, bản thân tôi cũng không hoàn hảo. Do vậy cũng không thể đòi hỏi đối phương phải hoàn hảo. Trong chuyện tình cảm chúng ta cần phải thực tế, vì nhau mà sống thì sẽ chấp nhận được. Những bất đồng nếu không quá lớn thì nên bỏ qua.

Trong tình yêu việc phải trải qua sóng gió, cãi vãi... là chuyện hết sức bình thường. Cả tôi và Anh Dũng đều là những người không thích chia sẻ hình ảnh đôi lứa lên mạng xã hội. Tương tự như vậy, những câu chuyện đồn thổi nếu không quá nghiêm trọng, tôi sẽ lựa chọn im lặng, lờ đi, đỡ phiền hà".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Hot girl Hà Nội vào nhà hàng 5 sao ăn bill 11 triệu rồi ngồi trơ mặt bùng t.iền
13:25:50 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi về nước sau gần 1 năm du học, chuẩn bị tái xuất sau scandal ầm ĩ
13:32:05 29/05/2024
Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh
13:01:22 29/05/2024

Tin mới nhất

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Thu Hằng Bolero: Đàm Vĩnh Hưng o bế, xinh như hoa hậu, sắp đám cưới thì chia tay

16:35:07 29/05/2024
Được biết đến từ khi chiến thắng Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero , Thu Hằng ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn được khen ngợi đẹp như một hoa hậu.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Nghệ sĩ cải lương Phương Bình: T.uổi già bệnh tật, sống trong căn nhà tạm bợ

13:08:56 29/05/2024
Ở t.uổi xế chiều, nghệ sĩ Phương Bình sống trong căn nhà chắp vá, không có vách, ước mơ của ông là mở được cái cửa lớn để lỡ có mất còn khiêng được quan tài ra .

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh lần đầu tiết lộ về chuyện hẹn hò

12:57:53 29/05/2024
Đây là lần đầu tiên Lọ Lem có chia sẻ về đời tư của mình. Như vậy, ái nữ nhà Quyền Linh đã ngầm khẳng định bản thân đến nay vẫn chưa có mối tình đầu dù đã tròn 18 t.uổi.

Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"

12:51:58 29/05/2024
Đồng nghiệp của Đức Tiến đã có chia sẻ liên quan đến sự việc mẹ Đức Tiến nói con dâu không ký giấy để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào "ký giấy qua Mỹ"

11:57:34 29/05/2024
Thời gian qua, dân mạng xôn xao trước tin đồn mẹ Đức Tiến không thể qua Mỹ dự đám tang con trai vì con dâu không ký giấy. Mới đây, danh hài Thúy Nga, một đồng nghiệp với cố nghệ sĩ ở Mỹ lên tiếng.

BB Trần làm "chông gai" từ chương trình ra đời thực, bị vợ của một đàn anh "cảnh cáo"

10:19:24 29/05/2024
Khoảnh khắc BB Trần bị Thủy Anh dằn mặt tại chỗ khi khoác tay tình tứ với Đăng Khôi. Có thể thấy không chỉ là chông gai của dàn sao nam, BB Trần còn là thách thức của hội chính thất .

Có thể bạn quan tâm

Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con

Sao châu á

18:51:52 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh hay còn được biết đến với cái tên Jane Zhang, sinh ngày 11 tháng 10 năm 1984 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc là một ca sĩ nhạc pop người Hoa, cô được báo giới gọi là giọng ca thiên thần của Trung Quốc.

Đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh trên biển

Tin nổi bật

18:46:38 29/05/2024
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Rooney và góc nhìn độc đáo về 3 ngôi sao sáng nhất tuyển Anh

Sao thể thao

18:43:39 29/05/2024
Huyền thoại của Manchester United, Wayne Rooney, đã đưa ra quan điểm của mình về cuộc tranh luận giữa Steven Gerrard, Paul Scholes và Frank Lampard ai giỏi hơn ai, đặc biệt ca ngợi cựu đội trưởng của Liverpool.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố nhiều vụ án liên quan đến các vi phạm IUU

Pháp luật

18:29:15 29/05/2024
Vụ việc được lực lượng chức năng phát hiện ngày 19/4 khi tàu cá BTh-89576-TS đang ở vùng biển Côn Đảo. Trên tàu có 19 thiết bị giám sát của 19 tàu cá xã Phước Tỉnh gửi lại, tàu đi đ.ánh bắt ở nơi khác.

Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu

Nhạc việt

18:14:14 29/05/2024
Ban đầu anh không ủng hộ con làm ca sĩ vì muốn Cầm làm giáo viên dạy nhạc. Nhưng khi thấy con thực sự đam mê, anh đã hoàn toàn ủng hộ.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.