Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao?

Theo dõi VGT trên

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều có cuộc sống riêng sau một thập kỷ đường ai nấy đi.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức tổ chức đám cưới vào năm 2005. 3 năm sau, cả hai chào đón con gái đầu lòng là Bảo Tiên. Tuy nhiên, vào năm 2014, cặp đôi đình đám bất ngờ đường ai nấy đi vì lý do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Hậu ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn luôn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp để có thể chăm sóc và dạy dỗ bé Bảo Tiên. Về phía Trần Bảo Sơn, anh cho biết nếu như đối phương gặp khó khăn, người còn lại sẽ luôn hỗ trợ hết mình. Còn với Trương Ngọc Ánh, cô cảm nhận chồng cũ là một người đàn ông tốt, một người cha mẫu mực.

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 1

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng hạnh phúc và có với nhau một đứa con

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 2

Dù đã chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh để nuôi dưỡng con gái

Tính đến hiện tại, đã hơn 10 năm kể từ khi Trương Ngọc Ánh kết thúc chuyện tình cảm với Trần Bảo Sơn. Có thể thấy, hậu chia tay, sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh có những bước khởi sắc nhất định. Song song đó, đời tư của người đẹp cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Vào năm 2015, sau khi cùng có cơ hội tham gia bộ phim Hương Ga, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã công khai chuyện tình cảm với đối phương hậu để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò. Sau gần 2 năm yêu đương, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi.

Về chuyện tình đứt gánh với Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cho biết trong 2 năm yêu đến khi chia tay, nam diễn viên không lên tiếng về các thông tin liên quan vì anh nghĩ bản thân là đàn ông nên cần phải tôn trọng, nhường nhịn phái đẹp. Về phía Trương Ngọc Ánh, cô cũng có cái khó riêng nên không thể chia sẻ đến công chúng.

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 3

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý nên duyên sau khi cùng tham gia bộ phim Hương Ga

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 4

Cuộc tình của cặp “trai tài gái sắc” kết thúc khá chóng vánh

Cho đến tháng 4/2021, Trương Ngọc Ánh và diễn viên trẻ Anh Dũng chính thức công khai hẹn hò sau khi rộ loạt hint từ năm 2019. Dù chênh lệch 14 t.uổi, song cả hai được nhận xét rất xứng đôi vừa lứa. Kể từ thời điểm công khai chuyện tình cảm với đối phương, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng luôn xuất hiện cùng nhau tại mọi sự kiện lớn nhỏ. Không chỉ vậy, cặp đôi cũng thoải mái thể hiện các cử chỉ thân mật.

Nhưng thời gian gần đây, cả hai vướng nghi vấn đã chia tay. Cư dân mạng soi Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng không còn xuất hiện bên nhau ngay cả những dịp đặc biệt. Bên cạnh đó, việc Anh Dũng xuất hiện lẻ loi bên cựu người mẫu Đào Lan Phương khiến cư dân mạng dấy tin đồn cả hai chia tay vì người thứ ba. Tuy nhiên sau đó, Trương Ngọc Ánh lên tiếng phủ nhận. Trong tuyên bố mới đây, Trương Ngọc Ánh lại khẳng định rằng, cô cùng Anh Dũng không hề chia tay. Tất cả chỉ là lời đồn thổi từ mạng xã hội.

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 5

Video đang HOT

Dù chênh lệch 14 t.uổi, song Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vẫn được nhận xét trông rất xứng đôi với nhau

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 6

Sau thời gian vướng nghi vấn chia tay, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng khẳng định cô và bạn trai vẫn hạnh phúc

Khác với Trương Ngọc Ánh, kể từ khi ly hôn, Trần Bảo Sơn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tháng 5/2021, anh gây bất ngờ khi xác nhận có con gái thứ 2 tên Bảo Khanh. Tuy nhiên nam diễn viên chọn cách giấu đi hình ảnh và thông tin người mới để tránh trở thành tâm điểm truyền thông. Được biết, dù chưa đăng ký hết hôn, song cả hai từng chung sống tại TP.HCM.

Đến tháng 4/2023, Trần Bảo Sơn công khai việc đã chia tay bạn gái, đồng thời là mẹ của b.é g.ái thứ 2. Theo chồng cũ Trương Ngọc Ánh cho biết, con gái hiện đang ở với mẹ. Hiện tại, những thông tin xoay quanh đời tư của anh vẫn được nhiều người chú ý.

Trước đó, Trần Bảo Sơn từng chia sẻ về chuyện tình cảm: “Tôi quan niệm cuộc đời mỗi người như một chuyến tàu. Tới một lúc nào đó mình cũng phải bước xuống để chờ lên chuyến tàu khác nên tôi cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên”.

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 7

Trần Bảo Sơn từng gây bất ngờ khi công khai con gái thứ hai

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao? - Hình 8

Trần Bảo Sơn ngày càng kín tiếng trong chuyện tình cảm

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với "tình trẻ"

Chuyện tình cảm của Trương Ngọc Ánh đang được quan tâm giữa nghi vấn đường ai nấy đi với tình trẻ Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh từng là người mẫu sau đó chuyển hướng sang diễn viên, nhà sản xuất. Diễn viên sinh năm 1976 tạo ấn tượng mạnh qua nhiều bộ phim như Hương Ga, Đồng T.iền Xương M.áu, T.ruy S.át... Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn ghi dấu ấn ở vai trò nhà sản xuất phim.

Nhiều năm qua, nữ diễn viên dần vắng bóng trên màn ảnh nhỏ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh tập trung cho các hoạt động kinh doanh, tổ chức sự kiện.

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 1

Trương Ngọc Ánh từng là gương mặt đình đám trên màn ảnh Việt

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 2

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 3

Trương Ngọc Ánh đảm nhận nhiều vai trò từ người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất, MC...

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, chuyện tình cảm của Trương Ngọc Ánh cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Năm 2005, diễn viên Trương Ngọc Ánh lên xe hoa với Trần Bảo Sơn. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức hoành tráng với gần 1000 khách mời. Tuy nhiên đến năm 2014, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" khi đã có một cô con gái là Bảo Tiên.

Trương Ngọc Ánh tiết lộ cô và chồng cũ dù đã ly hôn nhiều năm nhưng luôn đặt việc vun đắp tình cảm, chăm lo cho con gái lên hàng đầu. "Chúng tôi chia tay văn minh, vì thế vẫn luôn yêu thương con và không để con cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Anh Bảo Sơn là người rất tốt, anh luôn có mặt những lúc con cần. Con gái Bảo Tiên cũng nhận được đầy đủ tình thương từ 2 bên nội, ngoại", Trương Ngọc Ánh cho hay.

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 4

Năm 2005, Trương Ngọc Ánh kết hôn với diễn viên Trần Bảo Sơn

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 5

Cuộc hôn nhân của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn kéo dài trong 9 năm, đến năm 2014, cặp đôi "đường ai nấy đi"

1 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý có duyên hợp tác trong một dự án phim ảnh. Cả hai nhanh chóng có ấn tượng về đối phương và nảy sinh tình cảm. Năm 2015, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý công khai hẹn hò. Cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện giải trí lẫn cuộc sống. Trương Ngọc Ánh lẫn Kim Lý đều đã gặp gỡ gia đình đôi bên.

Trương Ngọc Ánh hơn Kim Lý tới 7 t.uổi, tuy nhiên nữ nghệ sĩ từng khẳng định con số này không phải là rào cản trong chuyện tình yêu của cô. Đến tháng 12/2016, Kim Lý thông báo chia tay Trương Ngọc Ánh khiến công chúng không khỏi bất ngờ. "Chúng tôi chia tay không vì có chuyện gì không ổn xảy ra cả. Chỉ là khi không còn yêu nhau nữa, hai người sẽ chọn đi về hai hướng khác", anh từng cho hay.

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 6

Năm 2015, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý công khai hẹn hò, cô hơn đàng trai 7 t.uổi

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 7

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 8

Cả hai nên duyên sau khi cùng tham gia một dự án phim ảnh

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 9

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 10

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 11

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 12

Trải qua hai năm gắn bó, cặp đôi từng dẫn nhau gặp bố mẹ, thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Sau mối tình với Kim Lý, Trương Ngọc Ánh vướng tin hẹn hò đàn em kém 14 t.uổi là diễn viên Anh Dũng từ năm 2019. Tuy nhiên tới năm 2021, cô mới công khai chuyện tình cảm với tình trẻ. Trong mắt cô, bạn trai là người chững chạc, điềm tĩnh, chịu học hỏi. Anh Dũng xuất hiện bên cô thầm lặng, không ham mê nổi tiếng và khiến Trương Ngọc Ánh tin tưởng.

Nữ diễn viên Hương ga từng chia sẻ về bạn trai kém 14 t.uổi: "Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau. Không có vấn đề gì cả, quan trọng là mình vui vẻ, hạnh phúc thôi. Mình sống cho mình mà. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn".

Nghi vấn Trương Ngọc Ánh "đường ai nấy đi" với tình trẻ kém 14 t.uổi Nguyễn Anh Dũng rộ lên thời gian gầy đây. Nữ diễn viên có nhiều bài viết ẩn ý kèm theo hình ảnh bên bạn bè thân thiết. "Mong chúng ta mỗi ngày đều cảm nhận được hạnh phúc, đặc biệt từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống", "Anh bạn mình nói cứ 'ngồi im' mọi thứ sẽ an bài, mà ngồi im cũng cần cố gắng và tập luyện mới làm được"...

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 13

Năm 2021, Trương Ngọc Ánh công khai hẹn hò nam diễn viên Nguyễn Anh Dũng kém cô 14 t.uổi

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 14

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 15

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 16

Cặp đôi từng kè kè xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện giải trí và không ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm

Kể từ cuối năm 2023 đầu 2024, cư dân mạng không còn thấy diễn viên Anh Dũng và Ngọc Ánh xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Trên mạng xã hội, Trương Ngọc Ánh chỉ đăng hình ảnh người thân, không hề có sự hiện diện của bạn trai. Những dịp đặc biệt như lễ Tết, Valentine, hai người không nhắc đến nhau.

Khi netizen phỏng đoán rằng cô "chắc có tình yêu mới", Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng: "Tình yêu với bản thân và gia đình nhỏ, gia đình lớn ạ". Ngày 13/4 vừa qua, nữ diễn viên 7x bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thu hút sự quan tâm giữa nghi vấn "toang". "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn", Trương Ngọc Ánh viết. Cư dân mạng liền cho rằng động thái này của cô ngầm lên tiếng cho biết đang không trong một mối quan hệ nào.

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 17

Thời gian qua, cặp đôi vướng nghi vấn "toang" vì không còn nhắc tới nhau và nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng

Trương Ngọc Ánh từng tâm sự, do bản thân từng trải qua đời sống hôn nhân, hiểu được những vấn đề xảy ra trong đó nên cô cũng chưa nghĩ đến chuyện "lên xe hoa" lần nữa. Người đẹp chia sẻ: "Tôi chưa có dự định gì cả, cứ thế mà yêu thôi, đến khi nào đủ duyên thì 'cây trái nở hoa'.

Tôi không dám nói trước điều gì cả. Hiện tại tôi thấy hạnh phúc bên Anh Dũng. Tôi trải nhiều sóng gió, nhiều mối tình. Nếu xác định ổn định với ai đó, phải là mối nhân duyên bền vững. Với tôi, người sống bên cạnh rất quan trọng. Tôi mong ước có người ở bên mình lúc hoạn nạn lẫn thành công, cùng trải qua mọi thăng trầm cuộc sống".

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với tình trẻ - Hình 18

Trương Ngọc Ánh từng tâm sự chưa nghĩ đến chuyện "lên xe hoa" lần nữa vì đã trải qua đổ vỡ hôn nhân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024
Dương Mịch "ê chề" khi dự Cannes, netizen "quay xe" tâng bốc Triệu Lệ Dĩnh
16:26:41 29/05/2024
Ty Lê: "Phù thủy make up" giới Beauty Blogger, bạn thân khác giới với vợ Decao
16:53:15 29/05/2024
Hằng Du Mục "đẩy view chốt đơn" chưa từng có, giúp 1 nhân vật hốt doanh số khủng
15:31:10 29/05/2024

Tin mới nhất

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Thu Hằng Bolero: Đàm Vĩnh Hưng o bế, xinh như hoa hậu, sắp đám cưới thì chia tay

16:35:07 29/05/2024
Được biết đến từ khi chiến thắng Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero , Thu Hằng ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn được khen ngợi đẹp như một hoa hậu.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Hoa hậu Ý Nhi về nước sau gần 1 năm du học, chuẩn bị tái xuất sau scandal ầm ĩ

13:32:05 29/05/2024
Sau thời gian gần 1 năm sang Úc du học, phía Ý Nhi đã xác nhận sẽ trở về trong thời gian sắp tới để tham gia một số hoạt động liên quan đến thể thao. Đây được xem là màn tái xuất đầu tiên kể từ khi nàng hậu vướng vào ồn ào sau khi đăng ...

Nghệ sĩ cải lương Phương Bình: T.uổi già bệnh tật, sống trong căn nhà tạm bợ

13:08:56 29/05/2024
Ở t.uổi xế chiều, nghệ sĩ Phương Bình sống trong căn nhà chắp vá, không có vách, ước mơ của ông là mở được cái cửa lớn để lỡ có mất còn khiêng được quan tài ra .

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh lần đầu tiết lộ về chuyện hẹn hò

12:57:53 29/05/2024
Đây là lần đầu tiên Lọ Lem có chia sẻ về đời tư của mình. Như vậy, ái nữ nhà Quyền Linh đã ngầm khẳng định bản thân đến nay vẫn chưa có mối tình đầu dù đã tròn 18 t.uổi.

Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"

12:51:58 29/05/2024
Đồng nghiệp của Đức Tiến đã có chia sẻ liên quan đến sự việc mẹ Đức Tiến nói con dâu không ký giấy để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào "ký giấy qua Mỹ"

11:57:34 29/05/2024
Thời gian qua, dân mạng xôn xao trước tin đồn mẹ Đức Tiến không thể qua Mỹ dự đám tang con trai vì con dâu không ký giấy. Mới đây, danh hài Thúy Nga, một đồng nghiệp với cố nghệ sĩ ở Mỹ lên tiếng.

Có thể bạn quan tâm

CSGT tuần tra bắt ôtô chở t.huốc l.á lậu

Pháp luật

19:44:13 29/05/2024
Thông tin ban đầu, tối 28/5, Đội CSGT đường bộ số 1 thuộc Phòng CSGT làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 30 đoạn qua xã An Bình (huyện Cao Lãnh) đã phát hiện ôtô biển số: 66A-062.12 do Thành cầm lái có biểu hiện nghi vấn.

N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH

Sao châu á

19:37:53 29/05/2024
Chuyện tình của Park Seo Joon và nữ người mẫu kém 10 t.uổi đang là đề tài thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Gặp lại chàng shipper cứu 9 người trong đám cháy chung cư mini Khương Hạ

Tin nổi bật

19:31:13 29/05/2024
Mình không nghĩ gì, chỉ biết tình huống hiểm nguy, cứ lao vào cứu người đã , Đăng Văn chia sẻ sau khi cứu được 9 người trong vụ hỏa hoạn thương tâm.

Rooney và góc nhìn độc đáo về 3 ngôi sao sáng nhất tuyển Anh

Sao thể thao

18:43:39 29/05/2024
Huyền thoại của Manchester United, Wayne Rooney, đã đưa ra quan điểm của mình về cuộc tranh luận giữa Steven Gerrard, Paul Scholes và Frank Lampard ai giỏi hơn ai, đặc biệt ca ngợi cựu đội trưởng của Liverpool.

Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu

Nhạc việt

18:14:14 29/05/2024
Ban đầu anh không ủng hộ con làm ca sĩ vì muốn Cầm làm giáo viên dạy nhạc. Nhưng khi thấy con thực sự đam mê, anh đã hoàn toàn ủng hộ.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.