Điểm lại loạt smartphone Droid mới tại sự kiện Motorola On Display
Vậy là sự kiện Motorola On Display của Motorola đã khép lại kết thúc một đêm đầy ắp thông tin với giới công nghệ. Tạm quên đi dòng sản phẩm Lumia của Nokia, chúng ta cùng điểm lại những sản phẩm mới mà Motorola đã vừa giới thiệu ít phút trước đây.
1. Droid RARZ HD
Đầu tiên trong loạt sản phẩm mới của Motorola chính là siêu phẩm Droid RARZ HD với những nâng cấp đáng chú ý như màn hình 4,7 inch cho độ phân giải HD. Số điểm ảnh hiển thị trên màn hình Droid RARZ HD nhiều hơn khoảng 40% so với Droid RARZ. Chiếc smartphone này sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android 4.0 ICS.
Thời lượng pin của RARZ HD tuy không thể đạt đến mức 3.300 mAh như của RARZ Maxx nhưng vẫn cao hơn so với RARZ nguyên bản (1780mAh) với 2.500 mAh. Phía Motorola cho hay sản phẩm này sẽ sử dụng chip lõi kép cùng với trình duyệt Chrome được cài sẵn cho tốc độ nhanh hơn khoảng 40% so với trình duyệt Safari trên iPhone 4S.
Hiện tại giá và ngày phát hành của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố.
Video đang HOT
2. Droid RARZ Maxx HD
Nếu như người dùng vẫn cảm thấy nhớ nhung chiếc điện thoại RARZ Maxx với thời lượng pin cực khủng ở mức 3.300 mAh thì Motorola cũng sẽ không làm họ thất vọng với Droid RARZ Maxx HD. Chiếc điện thoại này sở hữu cấu hình gần giống người tiền nhiệm RARZ Maxx với màn hình Super AMOLED 4,3 inch cùng chip xử lý hai nhân tốc độ 1,2GHz và RAM 1GB.
Camera của máy đạt độ phân giải 8 megapixel có khả năng quay phim full HD. Bộ nhớ trong của máy là 6GB và không thể không nhắc đến thời lượng pin khủng được thừa kế từ RARZ Maxx với dung lượng 3300mAh. Đây được coi là một bản refresh dành cho RARZ Maxx.
3. Droid RARZ M
Nếu như trước thềm sự kiện Motorola On Display, người ta nhắc nhiều đến chiếc điện thoại không có viền màn hình thì khi tham dự sự kiện của hãng điện thoại này chúng ta cũng có thể hình dung ra được đó chính là Droid RARZ M. Chiếc điện thoại sở hữu màn hình cảm ứng 4,3 inch cho độ phân giải qHD và gần như không có viền màn hình.
.
Những thông số kỹ thuật khác của Droid RARZ M bao gồm vi xử lý lõi kép, 1 GB RAM máy ảnh 8 chấm hỗ trợ HDR, kết nối NFC và 4G. Điểm đặc biệt của Droid RARZ M đó là chiếc điện thoại này có mức giá khá rẻ với 99 USD kèm với hợp đồng của nhà mạng.
Một số hình ảnh của Droid RARZM.
Theo TTVN
Máy ảnh chạy Android của Samsung có thể xuất hiện tại IFA 2012
Samsung Galaxy S Camera được cho là có màn hình Super AMOLED 4,8 inch, Android 4.0 ICS, ống kính 10x, và cảm biến 16 Mpx.
Samsung là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn mạnh nhất mà lịch sử thế giới từng ghi nhận. Trong thành công đó, mảng điện tử tiêu dùng (Samsung Electronics) đóng vai trò không nhỏ. Tuy vậy, không phải sản phẩm nào của hãng điện tử Hàn Quốc cũng gây được tiếng vang, nổi bật nhất có lẽ là các dòng máy ảnh từ bình dân tới cao cấp. Nhưng với tính cách mạnh mẽ, không chịu đầu hàng thất bại đặc trưng của người Hàn, Samsung luôn tung ra những sản phẩm độc đáo, khác lạ nhằm thu hút người dùng. Mới đây nhất, có nhiều nguồn tin thân cận cho biết hãng chuẩn bị giới thiệu dòng camera compact sử dụng hệ điều hành Android thời thượng mang tên Samsung Galaxy S camera (GSC). Nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt trong triển lãm hàng điện tử tiêu dùng IFA 2012 đang diễn ra tuần này.
Nguồn tin này được một thành viên đề nghị được giấu kín danh tính gửi tới cho GSMArena kèm theo một tấm hình minh họa. Nếu chiếc máy ảnh là thật thì thự sự nó sẽ là một đối thủ đáng gờm cho Nikon Coolpix S800c. Những thông tin về GSC còn khá ít, hiện chúng ta chỉ biết được vài thông số cơ bản như máy có màn hình rộng 4,8 inch Super AMOLED, và chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Về cơ bản, ta có thể hiểu nôm na GSC giống như một chiếc Galaxy S3 được độ thêm ống kính.
Chiếc máy ảnh này có độ dày từ 1,5 cho tới 2 lần so với GS3, kèm theo cảm biến 16 Megapixel, ống kính zoom quang 10X. GSC còn được tích hợp các kết nối Wi-Fi, 3G, rất tiện lợi cho việc chia sẻ dữ liệu cũng như tải thêm phần mềm từ Google Play. Hệ điều hành Android ngày càng trở nền phổ biến, với hơn 50% thị phần di động toàn cầu trong năm 2011 vừa qua. Tuy nhiên, Android là HĐH mã nguồn mở, cùng tính tùy biến cao, do đó khả năng cài đặt lên các thiết bị điện tử khác là hoàn toàn khả thi. Và nếu có một hãng sản xuất tiên phong trong lĩnh vực này thì đó phải là Samsung. Bởi, nói không ngoa thì thành công của Android ngày hôm nay có công không nhỏ của những cánh chim đầu đàn như Galaxy S, hay Galaxy S2.
Cách đây ít lâu, Nikon đã chính thức giới thiệu S800c. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách công bằng thì người tiêu dùng không trông chờ gì nhiều ở camera này. Nikon dù là ông vua của ngành ảnh, nhưng vẫn chỉ là tay mơ trong việc sản xuất những thiết bị Android. Hệ điều hành này có tính tùy biến rất cao, với vô số các ROM cook, laucher, theme..., và đó chính là điểm thu hút người dùng. Nếu xét về điểm này thì S800c đã thua GSC ngay từ trong trứng nước. Với lợi thế có nền tảng là một chiếc Galaxy S3 mạnh mẽ, người dùng tha hồ ngịch ngợm với máy ảnh đời mới của Samsung. Còn về chất lượng thấu kính, có lẽ tại thời điểm này không ai mua một chiếc camera Android để đọ với những máy ảnh thông thường khác.
Ngoài ra, GS3 chỉ dày có 8,8mm, do đó GSC sẽ là 16-18mm, một con số không tưởng khi so với những camera thời trang nhất hiện nay. Chưa rõ, Samsung sẽ làm cách nào để nhét vừa ống kính zoom 10x, cùng hệ thống bảng mạch và cảm biến trong một thân hình mảnh mai như vậy. Một điều đáng phải suy nghĩ nữa là thời lượng pin. Các máy ảnh số thường có màn hình rộng khoảng 3 inch, nhưng GSC là 4,8 inch, ngoài ra còn có đèn Flash Xenon, WiFi, 3G, và bản thân Android cũng khá ngốn pin. Chắc chắn người dùng sẽ có nhiều bất ngờ nếu chiếc máy ảnh này là sự thật.
Hy vọng, hình ảnh trên không phải là một sản phẩm của Photoshop. Dù sao triển lãm IFA đã cận kề, và chúng ta sẽ biết thực hư trong ít ngày tới mà thôi.
Theo TTVN
Xperia J giá rẻ lộ diện trước ngày ra mắt Đây là model Android rẻ của Sonyng rò rỉ thông trưc đó và hứa hẹn sẽ trình làng tại triển lãm IFA 2012 khai mạc cuối tháng này. Xperia J sở hữu những đường nét giống vi Xperia T và TX nhưng là model mức mềm hơn nhiều khi sở hữu cấu hình tầm trung. Thông tin Mobile Review cho rằng, Xperia J...








Tin đang nóng
Tin mới nhất

Các 'siêu phẩm' điện thoại sẽ gây bão trong năm 2023

Apple sản xuất MacBook ở Việt Nam giữa năm 2023 sau AirPods, Apple Watch, iPad

Vì sao ngày càng nhiều người mua thiết bị Apple tân trang?

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ

MacBook Air M1 chỉ còn 21,79 triệu đồng

Không muốn laptop hỏng khi bị đổ nước vào, đây là dòng máy mà bạn cần

OPPO Find N2 Flip sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Smartphone mạnh bậc nhất thế giới, sạc 80W,màn hình 144Hz, giá rẻ bất ngờ

Ảnh chi tiết Vivo Y02: Pin 5.000 mAh, RAM 23 GB, giá 2,79 triệu đồng tại Việt Nam

Apple có thể sản xuất Mac Pro tại Việt Nam

Công bố ngày ra mắt chính thức OnePlus 11

Oppo ra bộ đôi smartphone gập Find N2
Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 8 mất liên lạc nghi bị người lạ dụ dỗ, mẹ lên mạng cầu cứu
Tin nổi bật
23:30:12 09/04/2025
NSƯT Xuân Hinh hỏi thẳng "không có phong bì à", một Shark đình đám phải vào trả lời
Sao việt
23:18:56 09/04/2025
Phim ngôn tình mới chiếu đã bị chê tan nát, cặp chính diễn dở như "muốn rút ống thở của nhà sản xuất"
Phim châu á
23:15:57 09/04/2025
Bom tấn cổ trang Việt chưa chiếu đã hot rần rần: Đẹp đến từng khung hình, dàn cast nghe tên đã muốn xem
Phim việt
23:13:27 09/04/2025
Nhan sắc đẹp chấn động của Park Min Young, công chúa tóc mây có thật ngoài đời!
Hậu trường phim
23:04:27 09/04/2025
Xuất hiện nhân vật bí ẩn vung hàng chục tỷ để sở hữu 1 tài sản của Từ Hy Viên?
Sao châu á
22:49:25 09/04/2025
Ter Stegen: 'Nếu muốn, Messi có thể ném bóng vào mặt bạn'
Sao thể thao
22:42:06 09/04/2025
3 phút 56 giây rơi nước mắt của thành viên BIGBANG, nỗ lực "níu kéo" T.O.P trở lại
Nhạc quốc tế
22:37:58 09/04/2025
Ukraine ồ ạt tập kích, hàng không Nga gián đoạn
Thế giới
22:37:52 09/04/2025
Tạm dừng phiên tòa Trương Mỹ Lan để làm rõ số tiền trong vụ án
Pháp luật
22:06:41 09/04/2025