Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe

Theo dõi VGT trên

Nhờ chuyến đi du lịch này mà tôi có thêm động lực để “ chia tay bạn trai”.

Yêu Hải đã 9 tháng rồi nhưng tôi chỉ mới đến nhà anh chơi 2 lần. Lần thứ nhất là dịp nhà anh có đám giỗ, tôi đến với vai trò là khách mời. Lần thứ 2 là dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, tôi đến cũng với vai trò là bạn của Hải, đến chúc Tết bố mẹ anh. Vậy nên tôi chưa nhận ra những điều bất thường trong gia đình anh.

Bạn trai tôi rất tính toán t.iền nong. Anh ấy có thể trả một bữa cơm nhưng sau đó, tôi phải trả một buổi cà phê. Anh ấy tặng tôi món quà, tôi cũng phải lựa thời điểm tặng lại món quà có giá trị tương đương. Nhưng tôi vẫn nghĩ có qua có lại mới toại lòng nhau, hơn nữa chúng tôi còn chưa cưới hỏi nên cứ sòng phẳng như thế cho khỏi mang nợ.

Tuần trước, Hải rủ tôi đi du lịch với gia đình anh. Anh nói đây là cơ hội để tôi tìm hiểu thêm về nhà chồng tương lai, sau này về làm dâu khỏi bỡ ngỡ. Thấy Hải nói có lý nên tôi đồng ý và thu xếp công việc để đi chơi 2 ngày 1 đêm cùng nhà anh.

Ngay khi lên xe ô tô, mẹ Hải đã lấy giấy bút ra ghi lại các khoản chi tiêu, mua thức ăn đem theo. Bà nói tôi vẫn phải trả t.iền đủ chứ không có ngoại lệ. Tôi gật đầu, rút t.iền ra trả ngay cho bà, dù trong lòng cũng hơi khó chịu.

Vì đến nơi sớm hơn dự kiến, chưa tới lúc nhận phòng nên tôi bàn với cả nhà họ là đến quán cà phê ngồi nghỉ, sẵn tiện cho mấy cháu nhỏ được chạy nhảy thoải mái. Ở quán đó, chúng tôi còn có thể đem thức ăn ra ăn trước, đợi đúng giờ thì nhận phòng rồi nghỉ trưa, chiều lại tiếp tục đi chơi. Vậy nhưng cả nhà họ lại liên tục bàn ra với lý do không muốn tốn t.iền vô lí. Một lần uống cà phê cũng mấy trăm nghìn chứ có ít gì, cứ ra chỗ bờ hồ, góc công viên, bày đồ ăn ra ngồi ăn là được rồi. Tôi kéo kéo tay Hải, mong muốn anh nói giúp với mình nhưng Hải vẫn theo ý bố mẹ, anh chị. Cuối cùng, chúng tôi ra bờ hồ, trải bạt ngồi chơi tới 12 giờ trưa thật.

Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe - Hình 1

Video đang HOT

Rồi khi nhận phòng, tôi muốn ở phòng riêng nhưng mẹ Hải không cho. Bà nói tôi phung phí t.iền, cứ ở chung phòng với bà và gia đình chị hai. Tôi cãi không được, đành phải chịu ở chung phòng với họ, tối đến mẹ Hải chia cho tôi cái thảm để trải dưới nền nhà mà ngủ, còn cả nhà họ thì nằm trên giường.

Điều đáng nói nhất là sự tính toán t.iền nong từ nhà Hải quá khắt khe, kĩ càng. 5 nghìn đồng họ cũng lấy chứ không cho, kể cả người nhà. Giờ thì tôi mới biết bản tính của Hải từ đâu ra.

Đã thế, tôi còn vô tình nghe mẹ chồng tương lai chê trách mình với Hải và các anh chị trong nhà. Họ nói tôi phí t.iền, mua đồ đạc nhiều để làm gì, sau này về làm dâu thì phải rèn lại chứ không thể để tôi xài t.iền kiểu này được, lỡ tôi đem t.iền về cho nhà mẹ đẻ nữa thì sao?

Ôi trời, sau chuyến du lịch, tôi mới nhận ra mình đang yêu lầm người. Chuyến đi này khiến tôi suy nghĩ kĩ càng hơn về tình yêu của mình và càng có thêm động lực để chia tay bạn trai. Chứ sống trong một gia đình vì đồng t.iền kiểu này, tôi sợ quá.

Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ

Nhìn thấy tôi bước ra với bộ áo trắng vào lần đầu "trao thân", bạn trai bỗng oà khóc nức nở.

Ban đầu tôi bàng hoàng không hiểu có chuyện gì xảy ra nhưng khi nghe anh kể, tôi bỗng lạnh hết sống lưng.

Tròn 1 năm rưỡi tôi với người yêu quen nhau, mặc dù đã từng đi du lịch Đà Lạt hồi tháng 9 năm ngoái và đi Đà Nẵng tận 2 lần nhưng tôi với bạn trai chưa từng "vượt giới hạn". Chính tôi cũng phải bất ngờ vì sự kiềm chế và giữ mình của bản thân.

Trước khi quen anh, tôi đã trải qua một thời t.uổi trẻ "sôi nổi". Hầu hết những mối quan hệ tình cảm đều sớm "mây mưa" chứ chẳng "ăn chay" lâu đến vậy. Lâu dần, sâu trong thâm tâm tôi cảm thấy chai lỳ ít nhiều. Tôi muốn tìm kiếm một điều gì đó chắc chắn, nghiêm túc hơn. Vậy nên tôi mới đặt cược toàn bộ hi vọng lẫn cố gắng của mình vào mối quan hệ này.

Tôi hiện tại 29 t.uổi, anh 30 t.uổi. Ở anh không hội tụ những yếu tố khiến tôi cảm thấy bị hấp dẫn song người đàn ông này có thừa khả năng để trở thành một người chồng tốt. Tôi biết đến anh qua Instagram sau một lần ấn theo dõi "dạo". Anh sống nội tâm, khép kín, không ồn ào, không quá khoa trương. Đặc biệt, anh ấy thích làm hơn là nói suông, khiến cho suốt 1 năm rưỡi qua tôi được cưng chiều như nàng công chúa thực thụ.

Mấy lần tôi hỏi anh về những mối tình trong quá khứ, bạn trai chỉ ậm ừ rồi bảo"Anh quên hết rồi ấy mà, quan trọng nhất bây giờ là em - bạn gái hiện tại của anh".

Tôi lạnh sống lưng khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau 1 năm rưỡi, thấy cũng đã đến thời điểm "vàng", tôi nghĩ mối quan hệ này cần tiến thêm một bước. Thực ra, trong mấy lần đi du lịch cùng nhau, cả tôi lẫn bạn trai cũng đã có xuất hiện những cảm hứng rạo rực song vì giữ mình nên chưa xảy ra chuyện gì cả.

Người yêu tôi khá nhút nhát nên tôi sẽ là người chủ động nói ra trước. Không ngờ, người yêu lại hào hứng và thổ lộ rằng chính anh cũng đã chờ đợi rất lâu rồi.

Hiện tại bạn trai tôi đang sống một mình trên Hà Nội (bố mẹ anh ở dưới quê) nên chúng tôi định địa điểm "mây mưa" sẽ là ở nhà riêng của anh ấy. Những tưởng kết hợp với tình yêu sâu đậm của chúng tôi thì "cuộc vui" sẽ trọn vẹn, nào ngờ...

Giống như biết bao cô gái khác, tôi cũng muốn tạo ấn tượng quyến rũ với bạn trai mình. Tôi chọn một chiếc áo sơ mi trắng rộng, mặc kiểu trễ vai và đi từ trong nhà vệ sinh ra. Tôi tin là người yêu sẽ phải ngất ngây vì nói gì thì nói tôi cũng được xếp vào hàng hot girl.

Ban đầu tôi cũng chỉ nhìn anh trìu mến, nào ngờ bạn trai cứ hướng ánh mắt về phía tôi theo kiểu đáng sợ. Chẳng nói chẳng rằng, anh bỗng bật khóc. Tôi thậm chí còn nghĩ anh thút thít là vì xúc động chờ khoảnh khắc thiêng liêng này, nhưng càng lúc bạn trai lại càng nức nở to hơn.

Tôi lạnh sống lưng khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi vội vã kéo vai áo lên rồi chạy đến chỗ bạn trai. Anh ấy đã nằm ra giường và quay về một phía, nước mắt không ngừng chảy ra. Sau khi bạn trai bình tĩnh lại, tôi mới hỏi có chuyện gì xảy ra, còn tỏ vẻ tự ti với anh ấy:"Chả nhẽ em không được như anh mong đợi hay sao?"

Lúc này, người yêu mới thổ lộ tâm tư mà anh bấy lâu nay chôn chặt và giữ kín với tôi. Hồi còn học Đại học, bạn trai tôi trót nhỡ làm một người con gái có bầu. Đó cũng chính là mối tình đầu của anh. Chị có nét hao hao giống tôi, nhất là trong bộ áo sơ mi trắng tôi mặc. Tuy nhiên, hai anh chị không thể đến với nhau, bởi chị đã mất sau khi sinh vì cơ thể quá yếu, đ.ứa b.é cũng chẳng giữ được. Từ đó đến nay, bạn trai tôi mặc dù đã vượt qua nỗi đau mất mát song thi thoảng có điều gì đó gợi lại thì vẫn đau lòng.

Ngày hôm nay, tôi mặc chiếc áo này, trễ vai xuống, lại làm anh hồi tưởng lại cô nàng năm xưa anh yêu. Bạn trai tôi vẫn rơi nước mắt, chắc bởi anh ấy đã phải kìm nén trong một thời gian rất lâu.

Đây là lần đầu trong đời tôi đối diện với một tình huống đầy nghiệt ngã như thế này mọi người ạ. Có thể với người khác sẽ thấy ghê tởm bạn trai và xa lánh nhưng sau chuyện này, tôi nghĩ mình càng cần trân trọng, yêu thương và bên cạnh anh nhiều hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ
16:04:27 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

Sao châu á

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ

Sao việt

19:12:24 25/05/2024
Cụ thể, Khánh Thi nhiều ngày không cập nhật hình ảnh hay chia sẻ nào trên tài khoản mạng cá nhân. Bên cạnh đó, status đòi nợ cũng đã được cô ẩn khỏi Facebook của mình.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.