Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

Theo dõi VGT trên

Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng.

Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Tôi và bạn trai yêu nhau đã hơn hai năm. Vì tôi đang học lên cao học nên hai đứa bàn nhau chờ tôi tốt nghiệp mới làm đám cưới. Bạn trai tôi cũng muốn có thêm thời gian để k.iếm t.iền tích lũy lo cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Anh ấy hơn tôi một t.uổi nhưng suy nghĩ rất chín chắn, tính hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Có lẽ xuất thân nghèo khó đã giúp anh trở thành chàng trai sớm trưởng thành về mọi mặt.

Bố mẹ tôi quý anh ngay từ lần đầu gặp mặt, sớm coi anh như người trong nhà. Những ngày lễ, ngày nghỉ hay nhà có tiệc tùng gì, bố mẹ tôi đều gọi bảo anh đến ăn cơm. Dù chưa cưới, trong thâm tâm gia đình tôi đã coi anh như con rể.

Nhà tôi có hai chị em. Em trai tôi sau khi tốt nghiệp lớp 12 không thi đại học mà muốn đi xuất khẩu lao động. Để đi được cũng cần một khoản t.iền khá lớn so với kinh tế gia đình tôi.

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ - Hình 1

Tin nhắn của bạn trai khiến tôi bất ngờ và xấu hổ thay anh ấy (Ảnh minh họa: Veectezy).

Video đang HOT

Gia đình tôi không thuộc dạng có của ăn của để. Bố mẹ tôi đều là công nhân viên chức, thu nhập chỉ đủ nuôi con và trang trải cuộc sống. Bố tôi bị bệnh nhiều năm qua, t.iền tích lũy được hầu hết đều dành chữa bệnh cho bố nên không có khoản tiết kiệm nào lớn.

Lúc đầu, bố mẹ tôi định cầm cố căn nhà để vay tiền ngân hàng. Nhưng sau khi biết bạn trai tôi có một khoản tiết kiệm để dành cưới vợ, bố mẹ ngỏ ý muốn vay, nói rằng đợi em trai ra nước ngoài ổn định sẽ thu xếp trả sớm.

Tôi đem đề nghị này nói với bạn trai, anh ấy không do dự mà đồng ý. Anh nói, trong thời gian chờ cưới, khoản t.iền đó anh cũng chưa có ý định dùng đến, nếu nhà tôi cần thì cứ dùng trước, không vấn đề gì cả.

Tôi hào hứng thông báo với bố mẹ. Bố mẹ rất vui và tự hào về tôi vì đã gặp được chàng trai tốt. Chẳng phải người ta vẫn nói, muốn biết người ấy có tốt hay không, chỉ cần nhìn cách anh ta đối xử với những người xung quanh bạn hay sao.

Thế nhưng, khi tôi nhắn tin bảo anh chuyển t.iền qua tài khoản cho tôi, anh lại nhắn mấy câu khiến tôi không khỏi sững sờ: “Em về bảo bố mẹ viết cho anh một cái giấy vay nợ nhé. Không phải anh có ý gì không tốt. Anh chỉ nghĩ những chuyện liên quan đến t.iền bạc thì tốt nhất nên rõ ràng”.

Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì chúng tôi cũng đang yêu nhau, tương lai không xa sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên mới hỏi mượn t.iền anh.

Vậy mà anh cho bố mẹ vợ tương lai vay t.iền lại đòi viết giấy ghi nợ, như thế là có ý gì? Anh sợ bố mẹ tôi sẽ quỵt nợ, hay sợ cho tôi vay t.iền rồi sẽ bỏ anh? Nếu đã lo lắng như vậy còn tỏ ra hào phóng làm gì? Hành động của anh thực sự khiến tôi thất vọng.

Thay vì nói điều gì đó dễ nghe, anh bất ngờ gọi điện nổi cáu với tôi: “Chỉ là một tờ giấy viết vài chữ, có gì khó khăn mà không làm được. Đó là số t.iền anh tích cóp từ lúc ra trường để chuẩn bị cho tương lai, là mồ hôi công sức nhiều năm qua của anh.

Nếu nói là tin thì đời này chẳng ai đáng tin cả. Đến anh em ruột thịt trong nhà còn hại nhau vì t.iền. Nếu mình đàng hoàng thì phải để người ta biết mình đàng hoàng chứ”.

Càng nghe anh nói, tôi càng chán nản. Tôi thật sự không biết phải nói sao với bố mẹ mình. Bố mẹ tôi cả đời hiền lành, chưa từng ăn không của ai một đồng nào. Giờ biết bạn trai của con cho mượn t.iền nhưng yêu cầu viết giấy vay nợ vì không tin tưởng, ông bà chắc chắn sẽ tổn thương.

Đúng là phải đến lúc gặp chuyện gì đó mới thấu rõ lòng nhau. Qua chuyện này, tình cảm tôi dành cho anh đã có phần giảm mất sự tôn trọng và yêu thương. Những lời anh nói không sai về lý, nhưng xét về tình không ổn.

Thú thật, tôi cảm thấy xấu hổ nếu mọi người biết anh đòi bố mẹ bạn gái viết giấy vay nợ khi mượn t.iền của anh.

Mẹ làm tôi xấu hổ với bạn trai và cảm thấy tổn thương vô cùng

Tôi biết mẹ làm gì cũng muốn tốt cho chị em tôi nhưng sự kiểm soát thái quá của mẹ khiến tôi nghẹt thở.

Mẹ tôi có rất nhiều điểm tốt như quan tâm chăm sóc cẩn thận các con, luôn lo lắng từng miếng ăn giấc ngủ cho chị em tôi. Mỗi khi chúng tôi cần t.iền đóng học, dù trong nhà không có t.iền nhưng mẹ vẫn đi vay để cho con nộp học.

Có những gì ngon mẹ luôn nhường cho chúng tôi, còn mẹ lúc nào cũng có câu là ăn rồi hoặc không thích ăn. Tôi biết mẹ làm gì cũng chỉ nghĩ cho các con nhưng có 1 điểm ở mẹ mà tôi không thể chấp nhận được. Nhiều lần mẹ con tôi cãi nhau gay gắt về vấn đề này mà chưa ngã ngũ.

Tôi không thích ở mẹ 1 điểm đó là can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của con cái. Mẹ kiểm soát bạn bè của tôi, những người nào thấy không ưng mắt là mẹ không cho chơi. Sau giờ học, mẹ muốn tôi đi học thêm hay học ở nhà, không cho đi chơi nhà bạn nào hết. Các bạn đến nhà rủ tôi đi chơi thì sẽ bị đuổi từ ngoài cổng.

Ngày học lớp 8, tôi được chọn vào đội tuyển toán. Hôm đó, tôi muốn đi múa với các bạn nên không đi học toán. Mẹ tôi biết được đã tìm đến tận nhà người bạn mà chúng tôi đang tập múa ở đó để mắng mỏ.

Mẹ dùng những lời lẽ rất nặng nề, thậm chí còn mắng cả đám bạn của con gái nữa, tôi ấm ức quá đã bật khóc luôn tại chỗ. Ở nhà mẹ muốn mắng con gái thế nào cũng được nhưng trước mặt bạn bè, mẹ không giữ thể diện cho tôi.

Mẹ làm tôi xấu hổ với bạn trai và cảm thấy tổn thương vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Trở về nhà, mẹ và tôi có 1 trận cãi nhau rất gay gắt, tôi quá mệt mỏi với sự kiểm soát thái quá của mẹ. Đúng lúc đó bố tôi đi làm về, sau khi nghe 2 bên nói lại sự việc, bố bảo cả 2 cùng có lỗi. Tôi đi đâu phải xin phép mẹ, không được trốn đi giữa buổi trưa như thế. Còn mẹ tôi mắng con gái trước mặt bạn bè của con thế là không thể được.

Dù bức xúc bao nhiêu đi nữa thì cũng phải về nhà đóng cửa dạy con. Nhờ có sự can thiệp kịp thời của bố mà mẹ nhận sai và xin lỗi con gái. Nếu không, tôi không biết sẽ xảy ra chuyện gì nữa.

Sau ngày đó, tôi sống khép mình hơn, tập trung học hành và nghe lời mẹ hơn nên không xảy ra chuyện gì lớn.

Nhưng sự việc xảy ra vào tuần vừa rồi khiến tôi không thể tha thứ cho mẹ được nữa. Hôm ấy là sinh nhật bạn trai của tôi, chúng tôi tổ chức ở phòng trọ của anh ấy. Trong lúc buổi tiệc đang diễn ra vui vẻ thì mẹ tôi tìm đến và lôi con gái về. Tôi không về mẹ quay ra mắng bạn trai tôi:

"Bây giờ mới năm nhất, mẹ bảo không được yêu, sao con cứ cãi lời mẹ vậy. Không tập trung vào học mà lại yêu đương linh tinh rồi chửa ra đấy lại làm khổ bố mẹ. Còn cái cậu kia, tôi đã bảo cậu tránh xa con gái tôi ra, sao cậu mặt dày thế?".

Tôi bật khóc, chạy ra khỏi phòng trọ, về đến nhà đóng chặt cửa không muốn nói chuyện với ai nữa. Bố tôi đang đi công tác, giá bố ở nhà thì đã có người đứng ra bảo vệ. Cả tuần nay, tôi ăn uống rất ít, bỏ bê chuyện học hành, cứ nghĩ đến mẹ mà uất ức. Tôi lớn rồi, không còn là trẻ con, sao mẹ không biết giữ thể diện cho con gái. Bây giờ tôi còn mặt mũi nào nhìn bạn bè nữa đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Quang Hải khóc nấc, nhận tin Chu Thanh Huyền có con trai đầu lòng trong đám cưới02:50Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37

Tiêu điểm

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều
09:16:02 12/04/2024
Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó
09:07:22 12/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo
09:02:55 12/04/2024
Đến nhà con gái chơi, nghe chàng rể cầu khấn bên bàn thờ, mẹ vợ nói câu đau đớn
07:24:48 12/04/2024
Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ
07:37:31 12/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Tôi vất vả mãi mới "cướp" được chồng, sau 7 năm anh nói lời này
07:18:55 12/04/2024
Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng
07:45:23 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt
19:32:07 13/04/2024

Tin mới nhất

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ

07:29:57 12/04/2024
Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà. Tôi và bạn trai quen nhau đã được 3 năm, khi cả hai cùng tham gia dự án tại công ty.

Bố mẹ chia tài sản thiếu công bằng nhưng lại bắt vợ chồng tôi phải chăm sóc chu đáo

07:12:41 12/04/2024
Vợ chồng tôi bận đi làm, không về thăm hỏi thường xuyên được, bố mẹ chồng không thông cảm mà chỉ trách suốt. Tôi lấy chồng được 8 nay năm và đã có hai con.

Cô bạn thân xinh đẹp tới nhà ăn tối, nghe lỏm chồng nói với bạn một câu tôi chỉ muốn ly hôn

09:48:45 11/04/2024
Kỷ niệm ngày cưới tôi mời cô bạn thân đến nhà ăn tối, nhưng cũng là ngày mà tôi chỉ muốn ly hôn chồng. Tôi bất đắc dĩ đưa ra bằng chứng khiến mẹ chồng từ người ghê gớm trở thành ngoan hiền.

Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà nhưng tôi nhất quyết không nhận khi nghe điều kiện bà đưa ra

09:35:51 11/04/2024
Trước thái độ cứng rắn của con dâu, mẹ chồng tôi giận dữ ra mặt. Bà bóng gió nói tôi chưa làm tròn bổn phận của dâu con trong nhà.

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới

09:17:07 11/04/2024
Mẹ tôi là một người phụ nữ rất yêu bản thân. Nói đúng hơn là mẹ biết cách trân trọng chính mình, luôn lạc quan và có lối sống tích cực.

Nửa đêm về nhà, tôi điêu đứng khi thấy bộ dạng hốt hoảng của chị giúp việc

09:08:07 11/04/2024
Vừa mở cửa vào nhà, tôi đã nhận thấy điều gì đó rất lạ. Sao lại có giày đàn ông trong nhà tôi? 35 t.uổi, tôi được xem là thành công khi có công việc ổn định và 2 cơ sở kinh doanh quần áo thu nhập tốt.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối

09:01:20 11/04/2024
Vừa mới sinh xong, đang nằm trong phòng thì mẹ chồng bước vào và nói một điều khiến tôi chảy nước mắt. Tôi và chồng lấy nhau năm 2018, khi ấy chúng tôi còn rất trẻ, một người 25, một người 27.

Đang phấn khởi vì được mẹ chồng cho t.iền làm vốn kinh doanh, nhưng sau đó tôi giật b.ắn khi nghe bà tâm sự

08:42:53 11/04/2024
Kết hôn chưa bao lâu đã được mẹ chồng cho 500 triệu, cầm t.iền chưa ấm tay, tôi ngã ngửa với ý đồ của bà. Trước khi đến với tôi, chồng đã từng có một đời vợ.

Em dâu vô tình với mẹ chồng, nhưng bà vẫn chu cấp hàng tháng vì một lý do đáng buồn

08:30:34 11/04/2024
Tôi không hiểu đã 3 năm trôi qua mà mẹ chồng vẫn day dứt vì chuyện cũ... Trong nhà này tôi thấy bất bình nhất là em dâu.

Mẹ chồng bỗng dưng đỏ mặt tía tai đứng dậy bắt bố tôi xin lỗi, nhưng họ hàng nhà em phản đối nên bà lại im re

08:16:14 11/04/2024
Chồng bóc tôm cho tôi ăn giữa đám cưới, mẹ chồng bĩu môi chê một câu khiến bố tôi bình thản nói: Không nhận con rể!

Giá vàng tăng dựng đứng, tôi phải hoãn cưới khi nhà gái đòi kiềng vàng

08:08:11 11/04/2024
Đám cưới của tôi không thể diễn ra như dự định bởi nhà gái dứt khoát đòi tặng kiềng vàng ngoài các thứ sính lễ thông thường, trong khi giá vàng tăng dựng đứng.

Bố chồng công bố con riêng, bắt vợ chồng tôi nuôi em ăn học

08:03:23 11/04/2024
Sau giỗ đầu mẹ chồng, bố chồng mang về một cậu bé 14 t.uổi nói là con riêng của ông, giao cho chúng tôi nhiệm vụ nuôi em ăn học cho đến khi tốt nghiệp đại học.

Tôi bàng hoàng ngày trở về sau khi đi nước ngoài gửi hết t.iền cho vợ

07:58:05 11/04/2024
Sau 5 năm, tôi rơi vào hoàn cảnh khốn khổ và nhục nhã vì vợ. Tôi và vợ yêu nhau được 3 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Ly hôn lần đầu vì áp lực kinh tế, đến khi t.iền bạc dư dả thì người vợ sau lại đòi hỏi thứ khác

07:52:32 11/04/2024
Tôi phải làm gì để hài lòng vợ đây? 26 t.uổi, tôi ly hôn người vợ đầu vì lý do kinh tế. Cô ấy chê tôi lương thấp, suốt ngày so sánh tôi với những người khác.

Góp vốn mua đất cùng chị chồng 10 năm, chẳng may chồng mất, tôi sốc nặng với đề xuất phân chia

08:22:53 10/04/2024
Suốt một tuần nay, không đêm nào tôi ngủ yên giấc. Cứ nghĩ đến việc bị chị chồng chèn ép, tôi lại ấm ức khôn nguôi. Tôi lấy chồng ngoại thành Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

Sao việt

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.