Đây có thể là Land Rover Range Rover 2013?
Thế hệ mới của chiếc Land Rover Range Rover sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm nay, trước khi xuất xưởng vào năm 2013.
Phác họa mới nhất về chiếc Range Rover thế hệ mới đã được tạo dựng dựa vào những bức ảnh do các tay săn ảnh ghi lại trong quá trình chiếc xe được đem ra thử nghiệm. Chiếc xe nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay, trước khi chính thức xuất xưởng vào năm 2013.
Hai bản nâng cấp mới nhất của Land Rover gồm chiếc Range Rover Sport và chiếc LR4, với rất nhiều công nghệ hiện đại. Nhưng các kỹ sư của Land Rover sẽ còn phải làm nhiều hơn thế với chiếc Range Rover thế hệ mới.
Chiếc xe mới mang tên mã L405, được xây dựng từ hệ thống khung gầm bằng nhôm nhẹ cùng loại với hệ thống đang được sử dụng trên Jaguar XJ. Với khung gầm mới, chiếc Range Rover mới có thể nhẹ hơn thế hệ hiện tại từ 300-400 kg. Các vật liệu tiên tiến khác cũng sẽ được Land Rover sử dụng trên chiếc Range Rover mới, với mục tiêu cơ bản là tối ưu hóa trọng lượng xe .
Video đang HOT
Trọng lượng chiếc SUV hạng sang của Land Rover trong tương lai có thể chỉ tương đương một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn. Với trọng lượng nhẹ hơn, hiệu suất hoạt động và hiệu suất sử dụng nhiên liệu của chiếc Range Rover thế hệ mới sẽ được cải thiện. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình của Range Rover có thể đạt mức 7,1 lít/100 km.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy, chiếc Range Rover mới có thể dài hơn đôi chút so với phiên bản hiện nay, nhưng chiếc xe sẽ thấp hơn. Điều này sẽ tạo cho chiếc xe một cái nhìn tổng thể nhỏ gọn hơn. Hệ thống đèn pha mới sẽ có sự kết hợp của cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày, với thiết kế tương tự Evoque.
Những trang bị chuẩn trên chiếc Range Rover thế hệ mới sẽ bao gồm động vơ V6 Turbocharged, động cơ V8 hút khí tự nhiên và cả động cơ V8 Turbocharged, cùng với một cặp động cơ diesel. Công suất tối đa của chiếc Range Rover thế hệ mới sẽ dao động từ 260 mã lực đến trên 510 mã lực.
Chiếc Land Rover Range Rover thế hệ mới sẽ chính thức được ra mắt tại Paris Motor Show 2012, diễn ra vào tháng 9 tới.
Theo Autopro
Rolls-Royce có giám đốc thiết kế mới
Giles Taylor vừa được hãng xe siêu sang danh tiếng Rolls-Royce bổ nhiệm vào ghế giám đốc thiết kế.
Theo thông tin được Rolls-Royce đưa ra, Giles Taylor sẽ giữ chức giám đốc thiết kế mới của Rolls-Royce kể từ ngày 1 tháng 7 tới, thay thế Ian Cameron, người đã nắm vai trò này từ năm 1999.
Taylor đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trong những nhà thiết kế cao cấp và danh tiếng nhất tại Anh quốc.
Nhà thiết kế 44 tuổi này mới chỉ gia nhập Rolls-Royce từ năm ngoái, trước đây ông làm việc tại Jaguar và là người chịu trách nhiệm thiết kế mẫu xe XF và XJ.
Taylor sinh ra và lớn lên tại Coventry, nơi đặt đại bản doanh của Jaguar, và việc ông chuyển sang Rolls-Royce có thể coi là một cuộc "đảo chính". Ông đã có những đóng góp nhất định trong việc tạo ra chiếc Phantom Series II và có thông tin cho rằng ông cũng đang chịu trách nhiệm thiết kế chiếc Ghost Coupe và Ghost Convertible.
Taylor sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn trong công việc và cả áp lực từ những thành công của Ian Cameron, người đã gia nhập Tập đoàn BMW từ năm 1992 và là tác giả của những mẫu xe danh tiếng như 3-Series, Z8 và cả Range Rover. Năm 1999, Cameron được bổ nhiệm làm giám đốc thiết kế của Rolls-Royce, và ông đã giúp tạo ra những mẫu xe tuyệt vời, giúp xây dựng Rolls-Royce trở thành thương hiệu xe siêu sang hàng đầu thế giới.
Phát biểu trong buổi lễ công bố giám đốc thiết kế mới, Giám đốc điều hành Rolls-Royce Torsten Muller Otvos cho biết: "Tôi muốn cảm ơn Ian Cameron về những đống góp của ông cho sự hồi sinh của thương hiệu Rolls-Royce. Những bản thiết kế của ông đã mang đến thành công cho Rolls-Royce kể từ khi thương hiệu này thuộc về Tập đoàn BMW. Là người kế nhiệm Cameron, Taylor có những kiến thức sâu về các thương hiệu và đặc biệt là trong phân khúc xe siêu sang. Ông là sự lựa chọn hoàn hảo vào vị trí lãnh đạo đội ngũ thiết kế của Rolls-Royce để mang lại thành công trong tương lai."
Cách đây khoảng một tháng, Tập đoàn BMW cũng đã công bố giám đốc thiết kế mới cho thương hiệu BMW, ông Karim Habib.
Theo autopro
Thành viên One Direction thuê siêu xe để đi lại Đồng hành cùng nam ca sỹ Harry Styles là chiếc siêu xe Ferrari California màu đen. Mới nhận bằng lái từ tháng 12 năm ngoái nhưng Harry Styles đã nhanh chóng thể hiện niềm đam mê dành cho xế hộp đắt tiền của mình. Hồi tháng 4/2012, giọng cả What Makes You Beautiful đã từng khiến nhiều bậc anh chị trong giới nghệ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những mẫu iPhone nào sẽ không được hỗ trợ iOS 26?

Điểm đặc biệt của top 5 smartphone bán chạy nhất Việt Nam

Kia sẽ phát triển SUV khung gầm rời dựa trên bán tải Tasman

Sự thật về ống kính camera iPhone

Giao diện mới trên iPhone: Đẹp nhưng khó đọc hiểu

Xe tay ga Yamaha NVX 2025 chính thức lộ diện tại Việt Nam

Cập nhật bảng giá xe Honda CBR150R mới nhất tháng 6/2025

VinFast Limo Green - MPV điện 7 chỗ chính được trình làng

Geely Auto dừng xây nhà máy mới trên toàn cầu

Hyundai bị kiện tại Mỹ do lỗi phanh trên mẫu Palisade

iOS 26 và iPadOS 26 bỏ rơi nhiều mẫu iPhone và iPad

Những thứ đang âm thầm 'bào mòn' tuổi thọ ổ SSD
Có thể bạn quan tâm

RM (BTS) nhận ra nhiều điều ý nghĩa sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự
Sao châu á
22:00:32 10/06/2025
Món quà sinh nhật bất ngờ và cú lừa ngoạn mục phía sau người chồng hiền lành
Góc tâm tình
22:00:22 10/06/2025
Anh Tài Quốc Thiên bị kiện
Nhạc việt
21:56:13 10/06/2025
Anh trang bị kỹ năng AI cho thế hệ trẻ
Thế giới
21:55:55 10/06/2025
Clip sạt lở đất chia cắt tỉnh lộ ở Lai Châu
Tin nổi bật
21:49:20 10/06/2025
Thần đồng từng gây sốt khi sở hữu IQ gần bằng Albert Einstein, có tới 3 bằng thạc sĩ: Chỉ làm trợ lý nhỏ, cuộc sống rất bình thường nhưng hài lòng
Netizen
21:15:23 10/06/2025
Mùa sen trắng nơi ngoại thành Hà Nội
Du lịch
20:57:29 10/06/2025
Bật mí những kiểu áo sơ mi giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn
Thời trang
20:55:23 10/06/2025
Ronaldo dập tắt mọi đồn đoán
Sao thể thao
20:51:20 10/06/2025
1 phút làm ồn của thủ lĩnh BTS leo thẳng xu hướng toàn cầu
Nhạc quốc tế
20:44:47 10/06/2025