Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần – không có lần thứ hai!

Mụn luôn là một vấn đề khiến chúng ta thực sự đau đầu mỗi khi gặp phải, vừa cảm thấy mất tự tin khi đối diện, hơn nữa công cuộc tìm kiếm sản phẩm trị mụn tốt cũng rất là gian nan, vất vả.

Trong bài viết này, hãy cùng mình đánh giá 3 sản phẩm trị mụn tốt gần đây, để xem sản phẩm nào thực sự có hiệu quả, sản phẩm nào nổi lên chỉ theo chiêu trò truyền thông.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 1

1. Toner AHA BHA PHA 30days

Một sản phẩm toner trị mụn đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Nổi lên như một hiện tượng trị mụn thần thánh với một clip quảng cáo dùng trong 30 ngày, các vấn đề như mụn ẩn, mụn viêm biến mất trên da hoàn toàn.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 2

Nếu như không gắn mác “trị mụn thần thánh trong 30 ngày” thì cũng có thể coi đây là một sản phẩm acid toner làm sạch khá tốt. Đáp ứng được yêu cầu làm sạch, sát khuẩn bề mặt da khá hiệu quả.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 3

Tuy nhiên, do được “truyền thông mạnh tay” nên nhiều người khi mua Toner AHA BHA PHA 30days về dùng thì không tránh khỏi thất vọng. Không phải sản phẩm này không có tác dụng, mà tác dụng của nó chỉ dừng lại ở mức làm thông thoáng bề mặt da, tẩy da chết bề mặt, giảm sưng đau mụn, chứ hoàn toàn không thể làm mụn xẹp đi, chứ đừng nói đến chuyện biến mất sạch sẽ không còn vết thâm như quảng cáo.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 4

Nói chung nếu xét Toner AHA BHA PHA 30days dưới dạng một sản phẩm toner làm sạch thì rất tốt, còn xét nó như một sản phẩm đặc trị mụn như chính SomebyMi quảng cáo thì thực sự sản phẩm này không đạt hiệu quả.

- Chấm: 3/5

2. Kem trị mụn Shiseido Plimpit

Đây là một sản phẩm trị mụn tốt được mọi người nhắc tới khá nhiều trong các nhóm làm đẹp, một phần vì hiệu quả gom cồi mụn trên da khá tốt, đồng thời mức giá của nó cũng rất là rẻ, dễ mua ở hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 5

Kết cấu dạng kem của Kem trị mụn Shiseido Plimpit khá đặc, khi chấm trên mụn sẽ bao bọc toàn bộ mụn. Chất kem hơi ngả vàng, không có mùi hóa học nồng nặc. Thiết kế tuýp khá nhỏ nhắn, dễ dùng. Xét ở mức giá, đây là sản phẩm khá là ổn.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 6

Điều thuyết phục hầu hết mọi người yêu thích Kem trị mụn Shiseido Plimpit nằm ở khả năng gom cồi mụn, giảm sưng rất nhanh của nó. Sau 1 đêm với mụn nhỏ và 2 đêm với mụn lớn, đầu mụn đã giảm sưng và đau rõ rệt. Đầu mụn bắt đầu gom cồi và khô dần đi.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 7

Sau khi cồi mụn khô, chúng ta có thể dễ dàng lấy tay cạy đi, tất nhiên mụn sẽ vẫn để lại thâm, đấy là điều tất yếu khi bị mụn. Nói chung, đây là sản phẩm trị mụn khá nhanh, hiệu quả.

- Chấm: 4/5

3. La Roche Posay Dou

Mọi người gọi La Roche Posay Dou là “dũng sĩ trị mụn” vì nghe quảng cáo nói mụn nào cũng có thể sử dụng được, từ mụn ẩn cho đến mụn sưng viêm. Sản phẩm này đều có thể trị được. Tuy nhiên, với mình đây hoàn toàn không đúng sự thật.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 8

Không bàn đến thành phần vì đã quá quen thuộc với mọi người, La Roche Posay Dou đúng là có khả năng trị mụn, tuy nhiên hiệu quả nhất là đối với mụn bọc, mụn sưng viêm vì khả năng giảm sưng, đau của nó khá là tốt. Nó không hề giúp gom cồi mụn mà chỉ giúp đẩy bã nhờn, nhận mụn nên trên bề mặt. Từ đó chúng ta có thể loại bỏ mụn dễ dàng hơn thông qua các phương pháp khác (nặn, miếng dán mụn,..)

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 9

Ngoài ra, các loại mụn như mụn cám, mụn đầu đen thì sản phẩm này hầu như không mang lại tác dụng nhiều đâu. Thế nên những cô nàng đang gặp tình trạng này thì cân nhắc trước khi mua. Còn lại những cô nàng da mụn viêm thì có thể dùng sản phẩm này như một bước kem dưỡng để giảm tiết dầu và giảm sưng cho mụn.

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 10

Một điểm mình khá thích ở sản phẩm này là khả năng ngừa thâm sau mụn của nó tốt. Sau khi mụn hết thì hầu như trên da không còn vết thâm, hoặc có nhưng rất mờ.

- Chấm: 3.5/5

Đánh giá 3 sản phẩm trị mụn quốc dân: Kẻ được mến mộ hết cỡ, kẻ chỉ mua một lần - không có lần thứ hai! - Hình 11

Như vậy trong bài viết này, mình đã đánh giá 3 sản phẩm trị mụn tốt cho mọi người. Hi vọng rằng những đánh giá của mình sẽ góp phần nào đó cho mọi người trong công cuộc điều trị mụn. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết này và hẹn gặp mọi người trong những bài viết sau!

Theo talkbeauty.vn