Đám cưới gây chú ý vì chú rể thấp ngỡ ngàng so với cô dâu nhưng nhìn số t.iền sính lễ nhà trai đưa mới bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Tuy có thu nhập tốt nhưng ngoại hình của anh là một trở ngại lớn khi anh muốn tìm hiểu, hẹn hò bất cứ một cô gái nào. Vì vậy cuối cùng anh đành phải nhờ đến bà mối.

Một đám cưới ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Lý do nằm ở chiều cao chênh lệch lớn của cô dâu – chú rể. Trong khi chú rể chỉ cao có 1m50 thì cô dâu lại cao tới 1m66, so với chiều cao trung bình của đàn ông Trung Quốc là 1m75 thì phải nói rằng chú rể quá thấp.

Đám cưới gây chú ý vì chú rể thấp ngỡ ngàng so với cô dâu nhưng nhìn số t.iền sính lễ nhà trai đưa mới bất ngờ - Hình 1

Chú rể và cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: NĐT

Tuy không có chiều cao tiêu chuẩn nhưng bù lại chú rể lại có công việc kinh doanh tốt. Nhưng do bận rộn quanh năm nên anh ít có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ nữ, tìm kiếm bạn đời. Đến khi ngoài 30 t.uổi, thấy bạn bè xung quanh đều đã ổn định gia đình, chú rể mới cảm thấy sốt ruột, muốn tìm kiếm một người phù hợp để kết hôn.

Nhưng anh lại gặp một vấn đề khác nữa, đó là chiều cao. Với công việc tốt, nhiều đối tượng đã tìm đến anh nhưng cuối cùng lại rời đi vì chê anh quá thấp. Không còn cách nào khác, anh phải nhờ đến người mai mối.

Yêu cầu của chú rể là tìm một người phụ nữ hiền thảo, chăm chỉ, biết điều, có thể hỗ trợ anh điều hành công việc kinh doanh sau khi kết hôn. Ngược lại, gia đình anh sẽ trao cho cô dâu số t.iền sính lễ khủng là 388.000 nhân dân tệ (hơn 1,3 tỷ đồng) cùng với một chiếc ô tô sang trọng.

Bà mối đã thực sự tìm được một cô gái như thế. Dù cao tới 1m66 nhưng cô gái đã quyết định tìm hiểu chú rể và kết hôn với anh chỉ sau một thời gian ngắn

Ngày cưới, cô dâu chú rể hạnh phúc nắm tay nhau bước lên lễ đường, cả 2 đều không hề ngượng ngùng dù chú rể thấp hơn cô dâu cả một cái đầu.

Cô dâu chia sẻ tại đám cưới rằng mình rất hạnh phúc khi ở bên chú rể, cô thực sự yêu anh chứ không để tâm đến tài sản của anh. Cô dâu cũng cảm ơn bố mẹ 2 bên vì đã tác thành và ủng hộ cho cuộc hôn nhân này, hứa rằng sẽ trở thành một người vợ hiền dâu đảm, không để mọi người phải thất vọng. Lời phát biểu của cô đã đ.ập tan một số lời đồn thổi cho rằng cô dâu đồng ý kết hôn vì hám của, tham lam t.iền bạc của gia đình chú rể.

Những điều phải nói với nhau trước đám cưới để hôn nhân hạnh phúc

T.iền “lễ đen” và các khoản chi phí cưới hỏi thế nào?

Ở nhiều vùng miền, khi kết hôn cần có t.iền lễ đen gia đình chú rể mang cho nhà cô dâu. Hai bên cũng cần nói với nhau trước để sau đó không xảy ra sự cố khiến không khí mất vui. Ngoài ra, những chi phí khác cho chuyện kết hôn cũng được nói rõ ràng. Đừng xấu hổ bởi nếu không rõ, sau này chính các bạn mới khó xử, rắc rối.

Đám cưới gây chú ý vì chú rể thấp ngỡ ngàng so với cô dâu nhưng nhìn số t.iền sính lễ nhà trai đưa mới bất ngờ - Hình 2

Video đang HOT

Giữa vợ hoặc chồng cần có những thỏa thuận được thông qua trước khi bước vào hôn nhân. Ảnh minh họa

Kinh tế trong gia đình nên sử dụng ra sao?

Nhiều cặp vợ chồng không quyết định được ai sẽ nắm kinh tế và chi tiêu trong nhà. Bởi vậy sau khi kết hôn, họ tranh cãi không ngớt, thậm chí có những hiểu lầm không đúng về nhau.

T.iền nong, kinh tế là một vấn đề hết sức nhạy cảm và cần được trao đổi rõ ràng. Bởi vậy, trước khi kết hôn, hai vợ chồng phải thảo luận về nó, t.iền vợ cầm hết hay chồng cầm hết để chi tiêu. Hoặc giả dụ hàng tháng người nào chi những khoản gì hay xử lý sao với t.iền sinh hoạt. Tất cả cần được nói rõ ràng bởi t.iền nong cũng là một phần cực kỳ quan trọng trong đời sống hôn nhân.

Con cái

Bạn có muốn sinh con, khi nào và dự định có bao nhiêu đứa? Bạn muốn con được giáo dục như thế nào? Bạn muốn con có những giá trị và lý tưởng sống như thế nào? Cả hai vợ chồng cùng đi làm hay sẽ có một người ở nhà trông con?… Đó là những điều bạn nên thảo luận trước để tránh việc xung đột trong vấn đề con cái và nuôi dạy con sau này. Câu nói: “Cả hai người cùng thích có con” là không đủ.

Việc nhà

Đề cập đến điều này tức là bạn đang nói về tất cả những công việc không được trả lương ở nhà. Các bạn sẽ chia việc nhà như thế nào? Việc nhà có thể trở thành cú sốc khó chịu nếu hai bạn không sống thử hoặc không thảo luận trước việc ai sẽ cọ nhà vệ sinh, ai sẽ đổ rác, ai sẽ hút bụi…?

Kế hoạch tiết kiệm khi nghỉ hưu

Bạn cần lên kế hoạch tiết kiệm đủ cho hai người, bao gồm cả chi phí y tế nếu chẳng may một trong hai ốm đau.

Quan niệm về sự không chung thủy

Chuyện này mỗi người có cách hiểu khác nhau. Ví dụ, một người nghĩ hôn phụ nữ là phản bội nhưng người kia lại cho rằng chỉ cần gặp mặt người yêu cũ đã “không chấp nhận được”. Cũng có người cho rằng vợ/chồng yêu người khác mới là phản bội. Vì vậy, trước khi kết hôn, bạn nên nói rõ quan điểm của mình để tránh hiểu lầm.

Cha mẹ già

Bạn sẽ trực tiếp chăm sóc cha mẹ và hỗ trợ tài chính cho các cụ như thế nào? Bạn có thể dễ dàng bỏ qua điều này nếu kết hôn khi mới ở độ t.uổi 20 và cha mẹ bạn vẫn còn trẻ. Tuy nhiên, vì bạn muốn hôn nhân được kéo dài mãi mãi, một số điều trong vấn đề này cần được làm rõ.

Khi vào độ t.uổi 40, con người ta sẽ có rất nhiều nhiệm vụ trong gia đình: vừa nuôi dạy con cái đang trong quá trình trưởng thành, vừa phải chăm sóc cha mẹ già yếu. Các bạn cần phải thống nhất mình sẽ có vai trò và trách nhiệm như thế nào đối với cha mẹ mình và cha mẹ người bạn đời.

Thỏa thuận về cách sống

Mỗi người có những mối ác cảm riêng. Nói cho nhau biết bạn là người thế nào là lựa chọn khôn ngoan để giữ hôn nhân bền vững. Ví dụ, một người thích ngăn nắp, trong khi vợ/chồng lại không gặp vấn đề gì nếu nhà cửa lộn xộn. Khi thỏa thuận sớm, hai người sẽ có cách ứng xử phù hợp.

3 cách cư xử nên tránh trong hôn nhân

Đôi khi, chính phụ nữ mới là nhân vật tự mình làm khổ mình trong cuộc hôn nhân của họ.

3 cách cư xử nên tránh trong hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôn nhân chính là cuộc đời thứ hai của người phụ nữ. Sẽ có rất nhiều thay đổi sau khi họ kết hôn mà chẳng phải ai cũng nắm bắt được.

Tuy nhiên, hôn nhân không phải là chuyện một người có thể giải quyết được. Nó luôn là vấn đề của hai người. Nhiều phụ nữ có cách sống chưa phù hợp trong hôn nhân để rồi chính họ sẽ cảm thấy mỏi mệt vì chính tâm lý của mình đè nặng. Bởi vậy, có những điều phụ nữ đừng thực hiện kẻo tự "rước mệt mỏi" về cho mình, muốn hạnh phúc cũng không được.

1. Phụ nữ lo lắng gánh vác tất cả

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe nhiều phụ nữ đã có gia đình phàn nàn rằng họ tan nát cõi lòng với hôn nhân vì không có ai đỡ đần. Những phụ nữ như thế này là mẫu người gần như toàn năng quán xuyến hết việc nhà, lo toan mọi thứ, thu chi một tay gánh vác, con cái nội ngoại một tay họ cũng "gánh tất".

Họ luôn lo lắng cho chồng mình hoặc không nỡ nhờ anh ấy giúp đỡ chia sẻ công việc nhà. Họ luôn có quan niệm phải đức hạnh, siêng năng và quán xuyến thì hôn nhân mới bền vững. Họ sẵn sàng hi sinh, làm hết sức hết mình.

Dần dần, điều ấy sẽ khiến cho đàn ông quen với việc phụ nữ quán xuyến mọi việc. Thậm chí điều đó trong mắt đàn ông hiển nhiên đến mức không cần nói những lời động viên, an ủi hay cảm ơn. Một khi phụ nữ không hành động theo ý muốn thì anh ta sẽ phàn nàn, thậm chí cho là cô sai trái.

Hôn nhân vốn dĩ là sự đồng hành của hai người. Cả hai cần phải cùng gánh vác công việc và sẻ chia tất cả mọi thứ. Phụ nữ một tay gồng gánh cả gia đình thì sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi. Hơn nữa, như vậy là cách nuôi dưỡng thói hư tật xấu của đàn ông, khiến anh ta thiếu tinh thần trách nhiệm và cuối cùng tự hủy hoại hôn nhân của bạn.

3 cách cư xử nên tránh trong hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa.

2. Phụ nữ quá để ý đến lời nói của người khác

Chuyên gia tình cảm Từ Lôi (Trung Quốc) từng cảnh báo: "Phụ nữ đừng tốt quá, đừng nghĩ đến người khác nhiều quá bởi vì có người không nghĩ đến cảm giác của bạn, khó khăn của bạn. Sự ấm áp bạn dành cho họ sẽ coi đó là điều hiển nhiên".

Phụ nữ mệt mỏi vì họ quá nhạy cảm. Họ đôi khi quan tâm, chăm sóc người khác thái quá. Họ để ý từng cái nhăn mặt, nhíu mi, từng lời nói của đối phương cũng để tâm và nhớ kỹ.

Nếu như đó là những lời tích cực thì không vấn đề gì, xui xẻo là lời chê bai hoặc tiêu cực, đôi khi phụ nữ bị chìm sâu vào đó rồi rất đau khổ. Bạn để ý đến lời nói của đối phương để thay đổi vì nghĩ đến cảm xúc của đối phương.

Bạn cũng không bao giờ làm trái quyết định của chồng và giữ trong lòng những bất bình, không hài lòng.

Bạn quan tâm là vậy nhưng trái lại không nhận được điều tương tự từ bạn đời sẽ khiến cho chính bạn buồn phiền. Sự mất cân bằng trong cảm xúc như thế khiến cho bạn lúc nào cũng bị chênh vênh, mỏi mệt. Bạn càng quan tâm đến bạn đời mà không nhận về được sự để ý lại tương ứng thật sự là một sự thiếu hụt trong cảm xúc.

Bởi vậy, phụ nữ cũng nên học cách có cuộc sống riêng, đừng lúc nào cũng quanh quẩn làm hài lòng chồng. Đến cuối cùng, có khi người chịu thiệt lại là bạn.

3 cách cư xử nên tránh trong hôn nhân - Hình 3

Ảnh minh họa.

3. Phụ nữ đa nghi và suy nghĩ quá nhiều

Nhiều người phụ nữ mang theo những nỗi lo lắng đôi khi là thái quá khi bước vào hôn nhân. Họ sợ chồng sẽ có ong bướm bên ngoài, sợ chồng không chung thủy, sợ cuộc hôn nhân chỉ hạnh phúc vui vẻ được ở thuở ban đầu.

Thậm chí, họ còn đưa cả phim truyền hình ra để làm cái cớ cho sự lo lắng. Các tình tiết ngoại tình trong phim cũng đủ khiến cho họ sợ hãi và tưởng tượng chuyện đó sẽ liên quan đến mình. Từ đó, phụ nữ sẽ nghi ngờ chồng, ghen bóng ghen gió. Điều đó sẽ khiến đàn ông bất lực, chán nản.

Ban đầu, có lẽ anh ấy vẫn có thể chiều vợ trong trạng thái ấy nhưng nhiều lần thì chẳng ai có thể chịu nổi.

Phụ nữ đa nghi sẽ không giữ được trái tim đàn ông, ngược lại suốt ngày sẽ nơm nớp lo sợ, khiến cuộc sống vô cùng mỏi mệt.

Thực ra, nếu một người phụ nữ học được cách buông bỏ nghi ngờ, ngừng nặng nề về tình yêu, điều chỉnh tâm lý ổn định thì cô ấy sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024

Tin mới nhất

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện thêm một ổ dịch cúm gia cầm H7N3

Thế giới

13:12:05 24/05/2024
Giới chức cho biết hai trang trại trên có liên quan đến nhau do cùng chung người quản lý, các nhân viên và trang thiết bị. Hiện cơ quan y tế bang đang nỗ lực ngăn chặn và khống chế sự lây lan của virus cúm gia cầm này.

Ca sĩ 9x lái Bentley gây tai nạn lộ thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng g.ây s.ốc, bị "bóc" thêm quá khứ côn đồ

Sao châu á

13:09:51 24/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Diễm My 9X hiếm hoi diện váy cúp trễ nải sau khi kết hôn

Phong cách sao

12:57:18 24/05/2024
Một trong số các người đẹp đến tham dự làDiễm My 9X, từ sau khi lấy chồng, cô hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện giải trí nào, chỉ trừ những lời mời từ người anh em, bạn bè thân thiết.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Cho trẻ uống sữa vào thời điểm nào là tốt nhất?

Sức khỏe

12:24:12 24/05/2024
Lượng sữa phù hợp: trẻ dưới 1 t.uổi nên uống sữa mẹ hoặc sữa công thức thay vì sữa bò. Trẻ từ 1-3 t.uổi nên uống khoảng 500ml sữa mỗi ngày. Đối với trẻ lớn hơn, lượng sữa có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu dinh dưỡng và hoạt động hàng ngà...

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

Kiến thức giới tính

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.

BHA là gì? Dùng BHA trước hay sau toner để có hiệu quả tốt nhất?

Làm đẹp

11:27:48 24/05/2024
Sử dụng BHA đúng cách, đúng thứ tự trong quy trình chăm sóc da (skincare) là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng BHA của bạn cũng như tránh những tác động không mong muốn có thể xảy ra.

Khi loài voi châu Phi không còn vui tính, cá sấu cũng chỉ là "thú nhồi bông"

Lạ vui

11:15:00 24/05/2024
Được mệnh danh là gã khổng lồ hiền lành của thế giới động vật nhưng ngay cả loài voi cũng có lúc trở nên mất kiểm soát khi thành viên trong gia đình bị đe dọa đến mạng sống.

Seventeen giữ vững vị thế trên bảng xếp hạng Billboard Mỹ hai tuần liên tiếp

Nhạc quốc tế

11:10:55 24/05/2024
Nhóm nhạc Hàn Quốc Seventeen tiếp tục tạo nên làn sóng trên bảng xếp hạng album chính của Billboard trong hai tuần liên tiếp.

Xà phòng không chỉ để rửa tay chân mà còn rất nhiều cách dùng thú vị, nhà nào cũng cần, không biết thật phí

Sáng tạo

11:09:57 24/05/2024
Nếu bạn phải thường xuyên dùng mắt kính hãy nhớ mẹo hay với xà phòng. Xà phòng có chất hoạt động bề mặt nên có thể ngăn cản việc hình thành hơi nước bám vào mắt kính

Hữu Lũng: Ngăn chặn bệnh lở mồm long móng trên đàn gia súc

Tin nổi bật

11:00:04 24/05/2024
Nhờ sự phản ứng nhanh, kịp thời của người dân, chính quyền cơ sở và các cơ quan liên quan, tình hình bệnh LMLM được khống chế, không phát sinh thêm gia súc mắc bệnh.

Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do

Sao việt

10:56:48 24/05/2024
Phương Nga thông báo việc lên đường sang Pháp để tham dự sự kiện hot nhất thời điểm hiện tại: Cannes thẳng tiến . Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.