Hệ lụy dễ nhận ra khi vướng vào lưới tình của đàn ông có vợ

Theo dõi VGT trên

Từ xưa đến nay, việc ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình luôn bị xã hội kịch liệt phản đối.

Hệ lụy dễ nhận ra khi vướng vào lưới tình của đàn ông có vợ - Hình 1

Người đàn ông đã có gia đình sẽ không bao giờ thuộc về bạn. (Ảnh: ITN).

Thế nên, quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã có vợ là lựa chọn cần loại bỏ ngay khi nó hiện lên trong đầu bạn.

Anh ta sẽ không cam kết lâu dài với bạn

Một lý do khiến bạn không nên hẹn hò với một người đàn ông đã có gia đình là vì người đàn ông đó sẽ không hoàn toàn thuộc về bạn.

Một người đàn ông đã có gia đình có thể chăm sóc, chiều chuộng bạn và bạn cảm thấy mình là một nàng công chúa. Anh ta thậm chí có thể hứa với bạn rất nhiều điều.

Tuy nhiên, có một thực tế là anh ta đã có một người vợ, bất kể mối quan hệ ấy xấu hay tốt. Thế nên anh ta sẽ luôn có trách nhiệm với người khác ngoài bạn.

Mối quan hệ không có tương lai

Lúc đầu, có vẻ như cả hai người đều yêu nhau sâu sắc nhưng sự thật thì không có gì đảm bảo rằng mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài.

Vì anh ta đã có gia đình nên bạn sẽ chỉ là phương án dự phòng. Nói cách khác, mối quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình sẽ có một tương lai ảm đạm.

Sẽ không có sự tin tưởng trong mối quan hệ

Hệ lụy dễ nhận ra khi vướng vào lưới tình của đàn ông có vợ - Hình 2

Hẹn hò với một người đàn ông đã có gia đình có nghĩa là tâm trí bạn bạn đang phụ thuộc rất nhiều vào anh ta. (Ảnh: ITN).

Bạn đừng bao giờ nên hẹn hò với một người đàn ông đã có vợ vì anh ta đang lừa dối vợ mình để đi với bạn.

Nếu anh ta dám cả gan phản bội niềm tin mà vợ dành cho mình, bạn nghĩ anh ta sẽ làm gì khi có một cô gái xinh đẹp khác đến sau bạn?

Video đang HOT

Hãy suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Có lẽ anh ta đang thường xuyên nói dối vợ khi ở bên bạn. Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không bao giờ thành thật với bạn.

Luôn ở thế bị độngthiệt thòi

Mọi mối quan hệ đều có những thăng trầm, nhưng rủi ro nhiều nhất là khi bạn yêu người đã có vợ. Tốt hơn hết bạn nên chấm dứt chuyện tình cảm này vì bạn sẽ luôn là người phải gánh chịu hậu quả nặng nề khi cãi vã.

Thực tế, khi hẹn hò với một người đàn ông đã có gia đình có nghĩa là tâm trí bạn bạn đang phụ thuộc rất nhiều vào anh ta.

Sẽ không có sự tôn trọng trong mối quan hệ

Tôn trọng trong mối quan hệ có nghĩa là hiểu và thừa nhận cảm xúc, mong muốn hoặc đặc quyền của nhau. Nhưng việc yêu một người đàn ông đã có vợ cũng giống như bạn đã vứt bỏ sự tôn trọng này.

Anh ta sẽ không tôn trọng cảm xúc của bạn nhiều như bạn mong muốn. Hơn nữa, xã hội và những người quen của bạn sẽ không bao giờ coi trọng mối quan hệ như vậy.

Đàn ông đã có gia đình không đáng tin cậy

Thông thường, đối tác của bạn phải luôn ở bên bạn trong thời điểm khủng hoảng. Nhưng, khi có mối quan hệ với một người đàn ông đã có vợ thì bạn không thể luôn dựa vào họ lúc gặp khó khăn.

Không chung thủy

Hệ lụy dễ nhận ra khi vướng vào lưới tình của đàn ông có vợ - Hình 3

Anh ta sẽ không thể từ bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm với vợ con. (Ảnh: ITN).

Một trong những lý do không nên hẹn hò với một người đàn ông đã có gia đình là bạn sẽ không bao giờ là thành viên chính thức của gia đình anh ta.

Ưu tiên hàng đầu của người đàn ông đã lập gia đình sẽ là vợ và các con anh ta, ngay cả khi anh ta nói với bạn rằng anh ta không yêu họ, nhưng sự thật là anh ta sẽ luôn lựa chọn họ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bạn chỉ là một lựa chọn khác

Ở nhà hàng, người ta thường phục vụ một món ăn kèm với món chính. Đó sẽ là số phận của bạn nếu bạn trót yêu người đàn ông đã có gia đình.

Bạn sẽ luôn là lựa chọn thứ hai hoặc đơn giản chỉ một nơi để anh ta tìm đến khi cần. Nói cách khác, bạn sẽ không bao giờ là ưu tiên hàng đầu của anh ta.

Bạn sẽ phải cho đi nhiều hơn

Bạn luôn phải dồn hết sức mình vào mối quan hệ trong khi anh ta thường tỏ ra hờ hững. Ví dụ, bạn có thể dành cả ngày cho anh ta trong khi anh ta chỉ có thể dành vài giờ cho bạn, vì anh ta còn có nghĩa vụ chăm sóc các thành viên trong gia đình mình.

Ngay cả khi qua đêm với bạn, anh ta cũng sẽ vội vã về nhà. Về bản chất, sự phục tùng của bạn phụ thuộc vào lịch trình của anh ta chứ không phải ngược lại.

Rủi ro luôn ở phía trước

Ngay cả khi bạn có ý định tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ, việc yêu một người đàn ông đã có gia đình sớm muộn cũng sẽ khiến bạn rơi vào tuyệt vọng.

Bạn có thể có những niềm vui trong chốc lát, nhưng sẽ không có sự phát triển nào ảnh hưởng đến mục tiêu và khát vọng của bạn trong cuộc sống. Vì vậy, bạn nên dừng lại trước khi quá muộn.

Ngỡ ngàng với tin nhắn 5 chữ, người vợ sốc nặng họp cả gia đình trong đêm

Trực giác của phụ nữ nhiều khi "chẳng đùa được đâu".

Hôn nhân nào cũng cần sự tin tưởng và bao dung, tuy nhiên sự tin tưởng ba năm qua Kim Thư (29 t.uổi, Hà Nội) dành cho chồng quả thực không có gì diễn tả nổi. Yêu nhau từ những ngày Huy - chồng cô công việc không ổn định, ba cọc ba đồng cho đến khi anh được người nhà giới thiệu về làm ở Trung tâm văn hoá thành phố.

Hôn nhân không tình yêu

Ngày ấy, gia cảnh nhà Huy chẳng lấy gì làm khá giá hay ổn định. Bố mẹ anh ly hôn khi anh học cấp hai, một mình mẹ anh gồng gánh bán hàng ngoài chợ để nuôi hai anh em anh ăn học tới nơi tới chốn.

Gia đình Thư cũng không phải dạng trâm anh thế phiệt nhưng cũng đủ để cô tự tin kén cho mình một tấm chồng môn đăng hộ đối. Ngày đầu về ra mắt nhà Huy, không phải cảnh tượng đẹp đẽ nhiều người chào đón hay gia đình anh ngóng chờ bên mâm cơm. Đó là ngày ông nội Huy mất, Thư cùng Huy trở về làng quê nghèo ấy.

Ngỡ ngàng với tin nhắn 5 chữ, người vợ sốc nặng họp cả gia đình trong đêm - Hình 1

Ảnh minh họa

26 năm qua, đi học và đi làm, cũng có nhiều người theo đuổi Thư. Nhưng Thư không thích, đến với Huy cũng là sự tình cờ, mặc dù khi ấy cô còn chẳng hiểu tình yêu là gì. Thư thương gia cảnh của Huy và muốn cùng anh đồng hành trong cuộc sống. Các cuộc hẹn hò cũng đều là cô chi trả, đến những ngày lễ cô cũng không đòi hỏi quà cáp gì. Kinh tế của Huy bất ổn đến mức anh phải vay t.iền bạn bè đi mua quà cho người yêu, sau đó Thư biết chuyện còn giúp anh trả số t.iền đó.

Thư chưa từng thấy một gia đình nào khó khăn như vậy cả. Dừng xe trước cổng, cô không thốt nên lời. Cổng vào nhà Huy được dựng bằng mấy que nứa tựa như hàng rào, không hề có một chiếc cổng inox hay cổng nhôm đúc kiên cố nào cả. Ngôi nhà anh cùng mẹ và em gái sinh sống là một dãy nhà cấp 4, cả nhà sinh hoạt ở hai phòng đầu tiên, còn hai phòng phía cuối cho thuê trọ.

Mọi thứ trong nhà sơ sài đến mức cô phải tự bỏ t.iền ra mua sắm. Trong khi bây giờ nhà nào cũng dùng bếp điện, bếp ga, bếp từ, nhà Huy vẫn chung thuỷ đun bếp củi. Vài ngày ở lại đây, lúc nào tay chân Thư cũng lấm lem vì đun bếp củi và khói bụi. Nhưng cô chưa hề than vãn hay quay lưng rời bỏ anh vì hoàn cảnh như thế.

Sau khi lo xong việc cho ông nội, hai người trở về thành phố. Cô luôn thương Huy nhưng vẫn không cảm nhận được sự an toàn mà Huy mang lại. Trước khi yêu cô, Huy từng là một tay "sát gái", có nhiều mối quan hệ cũng và cũng không thiếu lùm xùm xoay quanh chuyện yêu đương.

Thư rất yêu thích thành phố nơi cô đang làm việc. Cô yêu Huy một phần vì cùng chung chí hướng sinh sống và làm việc tại thành phố này. Cho đến khi anh muốn trở về gần mẹ, gia đình họ ngoại đã lo cho anh công việc ở Trung tâm thành phố ở quê anh. Hai người vì chuyện này mà tranh cãi rất nhiều. Sau cùng, cô nén lại ước mơ của mình, chấp nhận theo Huy về quê.

Chẳng bao lâu sau họ kết hôn. Cuộc sống hôn nhân của Thư cứ trôi qua như vậy, cô vẫn nghĩ về thành phố kia, nhưng vẫn đôn đáo lo toan mọi việc cùng Huy ở quê nhà. Nhưng rồi công việc của cô có dự án ở thành phố cô yêu thích, phải đi công tác 3 tháng.

Cứ đều đặn, cuối tuần Huy sẽ xuống thăm cô. Đến tháng thứ 2 sau khi cô đi công tác, Huy nói rằng Trung tâm có lịch đi diễn ở huyện nên cần sắp xếp công việc không thể xuống thăm cô được. Cô tin lời chồng.

Linh cảm của phụ nữ

Đến tháng thứ 3, ngày Huy xuống thăm Thư, cô cảm thấy tình cảm của hai người dường như có điều gì đó khác. Cảm giác ấy không rõ ràng, cũng chẳng thể gọi thành tên, nhưng cô thấy chồng mình thường dễ lơ đãng.

Buổi tối, khi Huy đi tắm, linh cảm mách bảo điều gì đó, Thư lấy điện thoại của Huy mở vào mục tin nhắn. Tất cả các mạng xã hội hay tin nhắn đều không có gì đặc biệt. Cô bèn dọn dẹp và gấp quần áo chồng để dưới giường. Tay cô bỗng chạm vào cái gì đó, là một chiếc điện thoại đen trắng chỉ có chức năng gọi và nhắn tin. Tim cô đ.ập nhanh dần và bắt đầu cảm thấy hoang mang.

Ngỡ ngàng với tin nhắn 5 chữ, người vợ sốc nặng họp cả gia đình trong đêm - Hình 2

Ảnh minh họa

Khi cô chuẩn bị tắt máy thì bỗng cổ mở phần tin nhắn gửi đi. Ở cuối cùng có một số lạ không lưu tên. Cô bỗng chốc sững sờ khi nhìn thấy dòng tin nhắn 5 chữ "Anh cũng nhớ em nhiều". Cô không bình tĩnh nổi, sau đó cãi nhau với Huy. Sau khi quanh co chối lỗi, anh ta cũng thừa nhận rằng đó chỉ là một người qua đường, gặp trong lúc đi diễn mà thôi. Nhưng hỏi ra mới biết, họ đã qua lại với nhau trước cả khi hai người cưới nhau.

Thư bỗng cảm thấy suy sụp. Cô không đòi hỏi vật chất cũng không đòi hỏi Huy phải hy sinh điều gì cho cô. Ngược lại, cô luôn thông cảm và cùng anh phấn đấu trong khoảng thời gian anh xây dựng sự nghiệp. Nhưng rồi anh đã ngoại tình.

Đã bao đêm cô khóc vì phải rời xa thành phố mình muốn gắn bó phát triển sự nghiệp để cùng anh xây dựng hạnh phúc. Tất cả những gì cô nhận lại được chỉ là sự phản bội. Ngay trong đêm hôm đó, cô gọi điện họp mặt với gia đình hai bên. Cô thưa chuyện và thông báo sẽ ly hôn.

Huy năn nỉ xin lỗi cô sẽ chấm dứt với cô gái kia. Tuy nhiên, Thư hiểu, trước giờ cô luôn san sẻ kinh tế với anh, anh chưa bao giờ có gánh nặng về điều này. Cô tự đặt câu hỏi, liệu người ta có yêu cô và trân trọng cuộc hôn nhân này hay không?

Cô có thể bao dung cho Huy tất cả mọi việc, trừ việc chạm vào giới hạn của cô, đó là ngoại tình dưới bất cứ hình thức nào, không thương lượng, không hoà giải. Và thực sự, để lâu dài, tình yêu phải luôn nhiều hơn tình thương, có lẽ đó chính là bài học cho cô lúc này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình rối não vì mối quan hệ với Nam "đổi tông"

Phim việt

07:06:38 27/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Ngân Hà (Hồng Diễm) khuyên Mỹ Đình (Thúy Diễm) nên cho Nam một cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới vì cả hai rất hợp nhau.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Tuyển thủ lão làng của LCS qua đời ở t.uổi 33

Mọt game

06:51:47 27/05/2024
(LMHT) Một trong những tuyển thủ đầu tiên của giải đấu LCS đã qua đời trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!