3 điều tránh phạm phải trong cuộc sống

Theo dõi VGT trên

Bạn là người như thế nào, thái độ sống ra sao, bạn sẽ có bao nhiêu phước lành.

Người thực sự có phúc thường có vẻ hết sức bình thường. Họ có thể không đạt được nhiều thành tựu, cũng không có hào quang rực rỡ để người người ngưỡng mộ; họ không sống phù phiếm, cũng có thể không được quá nhiều người chú ý.

Nhưng cũng có lẽ vì thế, họ mới sống trọn vẹn hơn, tận hưởng từng phút giây, hạnh phúc đong đầy dễ tìm.

Thật ra hạnh phúc luôn sẵn có, chỉ là tự chúng ta “lấy tay che mắt”, làm những điều không nên làm, nên mới mãi không nhìn thấy mà thôi. Đặc biệt là 3 đại kị dưới đây:

3 điều tránh phạm phải trong cuộc sống - Hình 1

1. Bất hạnhkhông chung thủy

Thật sự may mắn và phúc phần khi chúng ta sở hữu một mái ấm nhỏ đầy tiếng cười. Nhưng không phải lúc nào hôn nhân cũng trọn vẹn. Một khi tình cảm không còn và có quá nhiều mâu thuẫn phát sinh, đôi bên dừng lại cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

Song, ngoại tình là điều cấm kị, không một lý do nào có thể bao biện được. Chung thủy là điều kiện cơ bản nhất trong hôn nhân. Nếu “hết duyên hết nợ”, vậy thì cho nhau cuộc sống riêng, khi đó, bạn mới có thể tiến đến hạnh phúc mới.

Một cô gái đã chia sẻ câu chuyện trong gia đình trên Zhihu (nền tảng hỏi đáp và tâm sự) như sau:

Người chú của cô gái đã ngoại tình trong khi ông đã khá lớn t.uổi, hai đứa con đều trưởng thành. Thế là ông tìm đủ mọi cách ly hôn để được hạnh phúc với người tình. Ông vốn nghĩ rằng mình có thể kết hôn và làm lại từ đầu, nhưng không ngờ lại phát hiện ra đối phương chỉ lừa lấy t.iền.

Kết cục ngậm đắng nuốt cay, chú của cô gái phải tìm đến vợ cũ nhờ giúp đỡ vì đã bị lừa hết tất cả tài sản. Vợ cũ không đồng ý, cuối cùng chỉ đành nhờ đến hai người con. T.iền mất tật mang, hạnh phúc không thấy đâu, mà nhận về chỉ là “thanh danh bị hủy hoại, tiếng xấu muôn đời”.

Người đã sống tùy tiện, không biết kiểm soát bản thân thì không có quyền đòi hỏi hạnh phúc, sau này hối hận cũng đã muộn màng.

3 điều tránh phạm phải trong cuộc sống - Hình 2

2. Khổ sở vì trò đỏ đen

Người thích c.á c.ược sớm muộn cũng đ.ánh mất cuộc đời.

Bạn nghĩ rằng vận may sẽ đến với mình, có thể đổi đời bằng một nỗ lực duy nhất và trò đỏ đen. Nhưng thực tế, từ khi đặt chân vào con đường này, bạn đã không có đường quay đầu. Số t.iền bạn mất nhiều lúc có teher hủy hoại cả cuộc sống của bạn trong hiện tại và tương lai.

Video đang HOT

Cờ bạc hơn thua, rồi lại vay mượn. Nếu may mắn không tìm đến, mất trắng tất cả. Trường hợp ngược lại, cuộc đời lên hương nhưng liệu có thể vững bền, dài lâu nếu bản thân không biết quay đầu là bờ? Song ngoài kia có mấy ai may mắn đến thế!

Muốn giữ trọn hạnh phúc bên mình, tốt nhất không nên hơn thua trên ván bài trận cờ, càng không được hơn thua với người khác trong cuộc sống. Để bản thân bị dồn ép trên bàn cân “một mất, một còn” là điều khiến phúc đức bị tổn hại. Vậy làm gì còn tư cách để cả đời an yên!

3. Loay hoay vì tìm kiếm đường tắt

Xã hội ngoài kia có bao nhiêu người mơ mộng về “một đêm phát tài”? Họ không muốn làm việc chăm chỉ mà chỉ muốn đi đường tắt để tìm đến cuộc sống giàu sang nhanh chóng hơn. Nhưng thực tế, đây chỉ là cái bẫy ngọt ngào.

Nhiều người lại không có nhận ra điều này. Họ tham lam, muốn có nhiều thứ trong khi bản thân không chịu bỏ sức. Rất nhiều thứ chỉ nghĩ đến thôi cũng không thể đạt được, đôi khi càng ham thành công lại càng phản tác dụng.

Nhà văn người Áo nổi tiếng thế giới, Stefan Zweig, có câu: “Tất cả món quà mà cuộc đời ban tặng đều kèm theo cái giá của nó”.

Vì vậy đừng cố gắng đi đường tắt, trên đời này không có gì là miễn phí. Người thực sự có phúc luôn nỗ lực từng bước một. Đi chậm không thành vấn đề, chỉ cần bước vững vàng thì luôn có thể đến được bến bờ lý tưởng.

Chồng đòi xét nghiệm ADN với đứa con trong bụng, vợ chỉ nói một câu rồi gói đồ ra đi khiến anh ta bật khóc

Chia sẻ trên Reddit, người phụ nữ người Anh chia sẻ chồng cô muốn có bằng chứng cô không lừa dối anh bằng cách xét nghiệm ADN cho đứa con cô đang mang trong bụng.

Điều này đã khiến cô bị tổn thương và muốn ly hôn dù cả hai đã bên nhau 6 năm.

Tôi và chồng đã ngoài 30 t.uổi, ở bên nhau được 6 năm, kết hôn được 3 năm. Chúng tôi gặp nhau khi học đại học và tình cảm vẫn khá suôn sẻ. Điều duy nhất khiến tôi khó chịu về mối quan hệ này là chúng tôi chưa bao giờ hòa hợp trong chuyện phòng the. Tôi thường xuyên bị hụt hẫng mỗi khi gần gũi vì mọi thứ diễn ra chóng vánh nhưng anh ấy chẳng bao giờ cố gắng giúp tôi cảm thấy hài lòng hơn. Dù tôi đã nhẹ nhàng góp ý nhưng mỗi khi nhắc đến, chồng tôi lại tự ái và làm om sòm nên tôi chẳng còn muốn cải thiện.

Khi chúng tôi quyết định có em bé, cả hai đã phải mất 1 năm và cuối cùng tôi cũng đã có thai. Hiện tôi đang mang bầu ở tháng thứ 4. Ngày hôm qua, chồng bất ngờ hỏi liệu có thể xét nghiệm quan hệ cha-con với đứa con trong bụng tôi không.

Chồng đòi xét nghiệm ADN với đứa con trong bụng, vợ chỉ nói một câu rồi gói đồ ra đi khiến anh ta bật khóc - Hình 1

Chồng tôi đòi xét nghiệm ADN với đứa con trong bụng tôi để chắc chắn rằng tôi không lừa dối. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu, tôi tưởng mình nghe nhầm và nghĩ đó chỉ là lời nói đùa nhưng sau đó, tôi nhận ra chồng thật sự nghiêm túc. Khi ấy, tôi lập tức cảm thấy đau bụng. Tôi thắc mắc tại sao chồng lại muốn làm xét nghiệm ADN và anh ấy nói rằng chỉ muốn chắc chắn đ.ứa b.é là con anh.

Tôi hỏi liệu có phải anh có nghi ngờ tôi ngoại tình không nhưng anh nói không. Tôi giải thích rằng cả ngày đều bận đi làm, mỗi khi rảnh rỗi đều ở bên anh, vậy tôi lấy đâu ra thời gian để đi cặp kè. Bất ngờ thay, chồng tôi lại nổi giận và trách móc tôi không hiểu cảm giác làm đàn ông như thế nào và anh không muốn phải nuôi con tu hú và tuyên bố muốn được biết chắc chắn.

Những lời nói đó đã khiến tôi vô cùng giận dữ nhưng vẫn cố khẳng định tôi biết chắc chắn cha của con mình là ai. Nhưng chồng tôi lại phản bác rằng đó là điều mà những kẻ lừa dối vẫn nói.

Ở Mỹ, xét nghiệm quan hệ cha con phải được sự đồng ý của cả cha và mẹ hoặc theo lệnh của tòa án, vì vậy tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không đồng ý và nếu anh nộp đơn lên tòa án để được xét nghiệm bất chấp sự phản đối của tôi thì anh ấy cũng nên nộp đơn ly hôn luôn.

Lúc này, anh ta càng phát điên hơn và khăng khăng rằng tôi đang che giấu điều gì đó nên mới tức giận đến vậy. Quá sốc trước những lời buộc tội vô căn cứ, tôi đã nói thẳng với chồng rằng: "Nếu 6 năm kiên nhẫn và chân thành của tôi để đổi lấy những lời lẽ như thế này thì tôi nói cho anh biết điều duy nhất tôi che giấu là sự thất vọng của tôi về anh khi quan hệ". Sau đó, chồng tôi đã bật khóc nhưng tôi chẳng thèm để ý đến anh ta và ngay lập tức thu dọn đồ đạc, về nhà mẹ đẻ.

Tôi cảm thấy như cả thế giới của mình sụp đổ. Mẹ tôi đang cố gắng hòa giải và nói chuyện với chồng tôi, bất ngờ thay là anh ta nói rằng đã bị tổn thương vì những gì tôi nói và muốn tôi xin lỗi để coi như làm hòa.

Mặc dù tôi cảm thấy bản thân có thể đã nói những lời gây tổn thương nhưng mặt khác tôi cũng cảm thấy cuối cùng sau bao nhiêu năm phải nhẫn nhịn, nhìn mặt chồng thì giờ tôi cũng được nói thật về cảm xúc của mình. Tôi thà làm mẹ đơn thân còn hơn quay về và tiếp tục nhẫn nhịn anh ta.

Dù vậy, tôi chợt nghĩ hay cứ đồng ý xét nghiệm ADN để cho anh ta thấy đây chính là con đẻ của anh ta và sau đó đệ đơn ly hôn. Hay nhỡ anh cứ cố chấp đệ đơn ra tòa yêu cầu xét nghiệm quan hệ huyết thống thì liệu việc xét nghiệm với thai nhi có sao không? Liệu điều này có được thực hiện an toàn?

Chồng đòi xét nghiệm ADN với đứa con trong bụng, vợ chỉ nói một câu rồi gói đồ ra đi khiến anh ta bật khóc - Hình 2

Tôi đã cãi nhau với chồng và bỏ về nhà mẹ đẻ, tôi muốn ly hôn với anh ta. (Ảnh minh họa)

Bài đăng của người phụ nữ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, hầu hết mọi người đều sốc trước lời buộc tội và những lời nói của người chồng.

Một số người cảnh báo rằng có thể chính người chồng là người không chung thủy: "Tôi đã kết hôn 18 năm với một người đàn ông như thế. Đột nhiên một ngày, anh ta bắt đầu buộc tội tôi lừa dối. Hóa ra anh ta mới là kẻ ngoại tình". Một người khác đồng ý: "Chồng cũ liên tục buộc tội tôi lừa dối, và cuối cùng thì anh ta đã cắm sừng tôi với chín người phụ nữ khác nhau".

Có người lại đưa ra lời khuyên nhẹ nhàng hơn: "Bạn không nợ chồng lời xin lỗi, nhưng nếu cả hai muốn cứu vãn mối quan hệ, tôi nghĩ đã đến lúc nên có một cuộc nói chuyện rất trung thực và cởi mở về tất cả những oán hận của bạn trong hơn 6 năm và việc thực hiện xét nghiệm mối quan hệ cha con này. Nếu anh ấy vẫn im lặng và cư xử như một đ.ứa t.rẻ, hãy bỏ anh ta".

Ngoài ra, không ít người cảnh báo rằng không nên xét nghiệm ADN thai nhi vì sẽ có những rủi ro cho đ.ứa t.rẻ và ảnh hưởng tâm lý của người mẹ.

Xét nghiệm ADN thai nhi có sao không?

Theo các chuyên gia, hoàn toàn có thể thực hiện xét nghiệm ADN khi mang thai. Bởi vì lượng ADN của thai nhi được giải phóng và di chuyển tự do trong m.áu mẹ xuyên suốt thai kỳ. Chính vì vậy, người ta có thể sử dụng mẫu m.áu tĩnh mạch, lấy dịch nước ối hoặc sinh thiết gai nhau để tiến hành xét nghiệm ADN.

Trong thời kỳ mang thai, có thể tiến hành 1 trong 3 phương pháp xét nghiệm huyết thống để xác định mối quan hệ cha con: xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn, xét nghiệm sinh thiết gai nhau và phương pháp chọc ối.

Chồng đòi xét nghiệm ADN với đứa con trong bụng, vợ chỉ nói một câu rồi gói đồ ra đi khiến anh ta bật khóc - Hình 3

Xét nghiệm ADN không xấm lấn sẽ an toàn cho thai nhi nhưng xét nghiệm xâm lấn có thể gây ra một số rủi ro. (Ảnh minh họa)

Các xét nghiệm quan hệ cha con trước sinh không xâm lấn được đ.ánh giá là có độ chính xác cao và hoàn toàn an toàn cho cả mẹ bầu và em bé. Tuy nhiên, phương pháp chọc ối và sinh thiết gai nhau là kiểu xét nghiệm xâm lấn, tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Trừ khi phải chẩn đoán một chứng rối loạn di truyền nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ không khuyên thực hiện 2 phương pháp xét nghiệm xâm lấn trên.

Rủi ro của việc sinh thiết gai nhau bao gồm:

- Sảy thai: Ước tính có khoảng 0,22% khả năng sảy thai.

- N.hiễm t.rùng: Trong một số ít trường hợp, sinh thiết gai nhau có thể gây n.hiễm t.rùng trong tử cung.

- Nhạy cảm với Rh: Sinh thiết gai nhau có thể khiến một số m.áu của em bé đi vào m.áu của người mẹ, điều này có thể làm hỏng các tế bào hồng cầu của em bé. Nếu bạn có m.áu Rh âm tính và không có kháng thể với m.áu Rh dương tính, bạn sẽ được tiêm globulin miễn dịch Rh để ngăn cơ thể sản xuất kháng thể Rh có thể gây hại cho em bé.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ tình trạng nào sau đây, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tránh thực hiện sinh thiết gai nhau:

- N.hiễm t.rùng ở cổ tử cung hoặc â.m đ.ạo (như mụn rộp).

- C.hảy m.áu ở â.m đ.ạo trong hai tuần qua.

- Nhau thai không thể tiếp cận do tử cung bị nghiêng.

- Tăng trưởng lành tính ở cổ tử cung hoặc tử cung.

Rủi ro của chọc ối bao gồm:

- Rò rỉ nước ối: Nước ối có thể rò rỉ từ âm đ.ạo.

- Sảy thai: Chọc ối được thực hiện trong tam cá nguyệt thứ hai có 0,1 đến 0,3% khả năng sảy thai. Nguy cơ cao hơn khi xét nghiệm được thực hiện trước tuần 15 của thai kỳ.

- Kim chọc ối gây chấn thương: Nếu thai nhi vô tình di chuyển vào đường đi của kim, chúng có thể bị thương.

- N.hiễm trùng: N.hiễm trùng tử cung có thể xảy ra do lấy mẫu.

- Lây truyền nhiễm t.rùng: Nếu bạn bị nhiễm HIV/AIDS, viêm gan B hoặc C, hoặc bệnh toxoplasmosis, bệnh này có thể truyền sang con bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Sao âu mỹ

23:16:25 26/05/2024
Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc