Cục Điện ảnh lên tiếng vụ Bùi Lan Hương đề cử vai chính, nhận giải vai phụ

Theo dõi VGT trên

Ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) – cho biết, đơn vị này sẽ rút kinh nghiệm, để có sự thống nhất giữa đạo diễn và nhà sản xuất khi gửi đề cử cho diễn viên.

Tại bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 diễn ra ở Đà Lạt mới đây, diễn viên Bùi Lan Hương vượt qua 2 đối thủ nặng ký là Hạnh Thúy ( Tro tàn rực rỡ) và Kim Oanh ( Người vợ cuối cùng) để giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với vai Khánh Ly trong phim Em và Trịnh.

Sau lễ trao giải, thông tin Bùi Lan Hương vốn được đơn vị sản xuất đăng ký tranh giải ở hạng mục Nữ diễn viên chính nhưng lại đoạt giải Nữ diễn viên phụ gây bàn tán.

Trên một số diễn đàn về phim ảnh, chi tiết này được nhiều khán giả quan tâm. Có người cho rằng, việc thay đổi như vậy khiến g.iải t.hưởng trở nên thiếu công bằng cho những diễn viên khác.

Sáng 27/11, chia sẻ với phóng viên Dân trí, ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) – cho biết, việc đăng ký phim dự thi, đăng ký các thành phần sáng tạo tham gia giải cá nhân hiện nay do các đơn vị sản xuất gửi đăng ký, mà chưa có xác nhận của đạo diễn phim.

“Nhà sản xuất không phải là người trực tiếp xây dựng, chỉ đạo trong suốt quá trình tạo ra phim nên họ không thể hiểu ai là diễn viên chính, ai là diễn viên phụ. Khi chấm, Ban giám khảo thấy rằng, Bùi Lan Hương chỉ xứng đáng giải Nữ diễn viên phụ nên trao giải này”, ông Thành chia sẻ.

Cục trưởng Cục Điện ảnh cho biết thêm, đơn vị này sẽ rút kinh nghiệm cho những liên hoan phim lần sau, trong giấy đăng ký phải có chữ ký xác nhận của đơn vị sản xuất phim và cả đạo diễn, để thống nhất các thành phần phim.

Video đang HOT

Cục Điện ảnh lên tiếng vụ Bùi Lan Hương đề cử vai chính, nhận giải vai phụ - Hình 1
Tạo hình của Bùi Lan Hương trong phim “Em và Trịnh” (Ảnh: Galaxy).

Thông tin với phóng viên Dân trí, Phan Gia Nhật Linh – đạo diễn phim Em và Trịnh – cho biết, việc đăng ký dự thi là trách nhiệm của nhà sản xuất. Tuy vậy, có lúc nhà sản xuất không nắm rõ các vị trí trong đoàn phim, đặc biệt là không hiểu rõ việc phân chia diễn viên chính, phụ nên dẫn đến trường hợp trên.

Theo Phan Gia Nhật Linh, trong Em và Trịnh, tuyến chính là diễn viên Alvin Lu – Trần Lực (vai Trịnh Công Sơn) và Akari Nakatani (vai Michiko). Các diễn viên còn lại đều là vai phụ, gồm Hoàng Hà (Dao Ánh) và Bùi Lan Hương (Khánh Ly).

“Tuy nhiên, vai diễn của Bùi Lan Hương quá nổi bật nên khiến mọi người đều chú ý đến nhân vật này. Vấn đề lớn hơn của sự việc này là sự không thống nhất về các khái niệm khi đăng ký thông tin giữa nhà sản xuất và Ban Tổ chức các g.iải t.hưởng.

Tôi mong rằng, các g.iải t.hưởng điện ảnh ở Việt Nam khi gửi bảng đăng ký, xin hãy mô tả cụ thể các đề cử thay vì ghi chung chung, để các nhà sản xuất có thể đăng ký đúng. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất hãy tham vấn đạo diễn về việc đề cử cho các vai chính, phụ trong phim”, nam đạo diễn chia sẻ.

Em và Trịnh là bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, lấy cảm hứng từ cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giai đoạn từ lúc trẻ đến trung niên (từ năm 1950-1990), được làm với kinh phí 50 tỷ đồng.

Phim có sự tham gia của Avin Lu trong vai Trịnh Công Sơn lúc trẻ và Trần Lực trong vai Trịnh Công Sơn lúc già. Nội dung phim kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Trịnh Công Sơn và Yoshii Michiko, từ đó mở ra chuyến hành trình ngược về thanh xuân, khám phá mối tình của nhạc sĩ với các “nàng thơ”.

Trong phim, Bùi Lan Hương vào vai ca sĩ Khánh Ly.

Bùi Lan Hương gây tranh cãi khi thắng giải 'Nữ phụ xuất sắc'

NSND Đào Bá Sơn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đều cho rằng nhân vật Khánh Ly của Bùi Lan Hương xếp ở hạng mục vai phụ là phù hợp.

Bùi Lan Hương gây tranh cãi khi thắng giải Nữ phụ xuất sắc - Hình 1

Vai diễn Khánh Ly trong Em và Trịnh giúp Bùi Lan Hương thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 2023. TL

Tại Liên hoan phim Việt Nam 2023, Bùi Lan Hương vượt qua nghệ sĩ Hạnh Thúy và Kim Oanh để chiến thắng hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc phim truyện điện ảnh nhờ vai diễn Khánh Ly trong phim Em và Trịnh. Tuy nhiên sau đó, giọng ca Ngày chưa giông bão vấp phải những tranh cãi về g.iải t.hưởng này. Có ý kiến cho rằng cô vốn được đơn vị sản xuất đăng ký hạng mục nữ chính chứ không phải nữ phụ nên việc thay đổi này thiếu công bằng cho các diễn viên tranh giải.

Liên quan đến g.iải t.hưởng của Bùi Lan Hương, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cảm ơn ban giám khảo Liên hoan phim Việt Nam vì đã ghi nhận chính xác vai trò của nữ ca sĩ trong phim Em và Trịnh. Theo nam đạo diễn, trong tác phẩm này, nữ chính được xác định là Michiko do Akari Nakatani thủ vai. Còn nhân vật Dao Ánh (Hoàng Hà) hay Khánh Ly (Bùi Lan Hương) là vai phụ.

Bùi Lan Hương gây tranh cãi khi thắng giải Nữ phụ xuất sắc - Hình 2

Bùi Lan Hương nói dù là tay ngang trong lĩnh vực diễn xuất song cô không gặp áp lực nào khi quay phim. TL

"Thật ra muốn nói vai của Hoàng Hà là vai chính cũng được, nhưng vai của Bùi Lan Hương thật sự trên kịch bản chỉ là vai phụ, nhưng sự tỏa sáng của Hương đã khiến mọi người đều chú ý đến nhân vật này", đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ.

Theo nam đạo diễn, vấn đề nằm ở việc không thống nhất giữa nhà sản xuất và ban tổ chức. Phan Gia Nhật Linh mong các g.iải t.hưởng điện ảnh ở Việt Nam khi gửi bảng đăng ký hãy mô tả cụ thể các đề cử thay vì ghi chung chung để nhà sản xuất đăng ký đúng. "Và các nhà sản xuất hãy tham vấn đạo diễn về việc đề cử cho các vai chính phụ trong phim", đạo diễn Em và Trịnh bày tỏ quan điểm.

Bùi Lan Hương gây tranh cãi khi thắng giải Nữ phụ xuất sắc - Hình 3

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho rằng Khánh Ly là vai phụ trong Em và Trịnh. FBNV

Trao đổi với chúng tôi, NSND Đào Bá Sơn - trưởng ban giám khảo thể loại phim truyện của Liên hoan phim Việt Nam 2023 cho biết: "Khi ban giám khảo xem xét, chúng tôi thấy vai diễn Khánh Ly không phải là vai chính. Thật ra vai chính là nhân vật Michiko. Khi được ban tổ chức giao quyền cân đo đong đếm, chúng tôi thấy Bùi Lan Hương đóng Khánh Ly rất xuất sắc nên quyết định trao giải phụ".

Trước ý kiến cho rằng vai Khánh Ly có nhiều đất diễn nên cơ hội thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc cao hơn, NSND Đào Bá Sơn thẳng thắn: "Đó là quan điểm của mọi người, nhưng với chúng tôi trong phim, Michiko mới là nhân vật chính. Khi xem xét, bàn bạc thì chúng tôi quyết định trao giải cho Bùi Lan Hương vì bạn xứng đáng".

Chia sẻ cảm xúc sau khi thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyện điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam 2023, Bùi Lan Hương bày tỏ: "Xin được dành tặng vinh quang này cho đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và toàn thể các thành viên của đoàn phim đã cùng nhau đóng góp cho thành quả này. Tôi là một phần nhỏ bé và đã may mắn được ở trong một tập thể lao động xuất sắc. Dù chỉ là một ca sĩ tay ngang tham gia diễn xuất nhưng chưa bao giờ gặp bất cứ áp lực nào".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Khi Phương Anh Đào phỏng vấn Mai: Nếu được viết lại, tôi muốn được trọn vẹn tình cảm lứa đôi07:55Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:06Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên 'đổi đời' nhờ Trấn Thành02:02'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Chi tiết khiến phim truyền hình "hot" nhất Hàn Quốc bị chê00:35Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bản Việt, "ăn đứt" bản Hàn vì quá giống nguyên tác02:59Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:227 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31

Tiêu điểm

Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Hot boy "Đào, Phở Và Piano" nổi tiếng nhờ bức ảnh y hệt Doãn Quốc Đam, tạo hình lấm lem không dìm nổi nhan sắc
06:16:27 27/02/2024
Sao nữ phim Mai khóc nức nở vì quay 1 cảnh 60 lần mới xong, Trấn Thành phải theo sát an ủi từng chút
13:16:18 27/02/2024
Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'
22:48:34 26/02/2024
Nữ chính phim mới của Tiêu Chiến gây sốt vì vẻ đẹp "chuẩn" TVB xưa, chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình
20:43:02 26/02/2024
Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen
20:25:41 26/02/2024
Mai vượt Nhà Bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 476 tỷ
20:35:23 26/02/2024
Nam thần gây tranh cãi khi nhận cát-xê 41 tỷ dù bị chê diễn siêu tệ
19:38:59 26/02/2024
Mỹ nhân phim Việt thoại như trả bài khiến khán giả mệt mỏi, bị chính đạo diễn gọi là "á hậu diễn đơ"
13:26:21 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư
12:53:50 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024

Tin mới nhất

Nam thần gây bão vì cạo đầu đóng phim, hóa thân nhà sư nhưng vẫn khiến chị em phát sốt

16:39:54 28/02/2024
Mới đây, cái tên Hạ Chi Quang bất ngờ vào top những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo sau khi đoàn phim Cửu Trọng Tử hé lộ những hình ảnh hậu trường về nhân vật của anh.

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Điểm Rotten Tomatoes kỷ lục của 'Dune 2' đặt ra thách thức lớn cho 'Dune 3'

14:14:54 28/02/2024
Chưa phát hành, Dune: Part 2 đã được nhận xét là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất từng được thực hiện, đặt ra tiêu chuẩn cực kỳ cao cho Dune 3.

Hồng Diễm quyết không đóng c.ảnh n.óng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"

13:01:36 28/02/2024
Một lần nữa vào vai người phụ nữ bị phản bội, nhưng Hồng Diễm cho biết, cô không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh "nữ hoàng cảnh bi" thế hệ mới: Đẹp hoàn hảo, diễn xuất tốt nhưng lại bị chê "não ngắn"

12:41:27 28/02/2024
Mỹ nhân họ Lưu sở hữu nhan sắc đẹp hoàn hảo, lại có khả năng diễn xuất tốt. Thế nhưng trớ trêu thay, cô lại nằm trong số những sao nữ 10X bị ghét nhất.

Mỹ nam Hoa ngữ được khen đẹp "như sương như ngọc" ở phim mới, lột xác hoàn toàn khỏi hình tượng cũ

12:38:16 28/02/2024
Thành Nghị, diễn viên chính của Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi tạo hình mới trên phim trường.

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi "xuất sắc" sau đại dịch

07:28:57 28/02/2024
Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?

07:05:59 28/02/2024
Cả Lee Jae Wook và Karina đều là những cái tên đình đám trong lĩnh vực của mình. Thế nhưng có lẽ, vẫn còn những điều thú vị mà khán giả chưa biết.

Triệu Lệ Dĩnh U40 mà đẹp đến độ làm fan muốn tự "bẻ cong" ở hậu trường phim mới

06:49:44 28/02/2024
Mới đây, ekip Dữ phượng hành đã tung đoạn clip cực dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường nhân dịp tác phẩm đạt 5 triệu lượt xem trước.

Sao nữ "Đào, Phở Và Piano" lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc

06:46:41 28/02/2024
Sao nữ này dù xuất hiện rất ít nhưng lại góp phần làm nên một trong số những cảnh phim cảm xúc nhất Đào, Phở Và Piano .

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet đừng đóng phim siêu anh hùng

06:10:00 28/02/2024
Leonardo DiCaprio (đóng chung phim Don t Look Up ) đã từng cho anh lời khuyên ngắn gọn nhưng cần thiết trong sự nghiệp: Không dùng m.a t.úy và đừng đóng phim siêu anh hùng .

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

'Đào, phở và piano' mở bán vé trực tuyến

21:16:47 27/02/2024
Sau nhiều ngày chiếu tại 11 tỉnh thành, phim Đào, phở và piano vẫn liên tục cháy vé và chỉ bán trực tiếp tại quầy vé thì các cụm rạp đã mở bán vé trực tuyến từ 27.2.

Song Joong Ki khoe nhan sắc đỉnh cao ở họp báo phim mới, cực đẹp đôi bên "tình màn ảnh" kém 11 tuổi

21:07:06 27/02/2024
Dù Song Joong Ki lớn hơn Choi Sung Eun tới 11 t.uổi, thế nhưng trông hai người vẫn rất hợp đôi. Cả hai hứa hẹn sẽ mang tới một câu chuyện nhiều cảm xúc trong phim Tên tôi là Loh Kiwan .

Nữ diễn viên VTV liên tục được bạn diễn bế trong họp báo phim nối sóng "Chúng ta của 8 năm sau"

21:00:07 27/02/2024
Vì một lý do đặc biệt, nữ diễn viên này được bạn diễn bế bổng khi tham gia họp báo phim Trạm cứu hộ trái tim - nối sóng Chúng ta của 8 năm sau trên VTV3.

"Mẹ quốc dân" Gia Đình Là Số 1 khoe visual 15 năm không đổi ở phim mới, 54 t.uổi vẫn cứ trẻ đẹp

20:37:25 27/02/2024
Oh Hyun Kyung là nữ diễn viên xinh đẹp từng nổi đình đám nhờ bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 cách đây 15 năm. Mới đây, cô được chú ý khi chuẩn bị tái xuất trong bộ phim We re Profitable.

"Chúng ta của 8 năm sau": Trước thềm tập cuối lại xuất hiện "kẻ thứ 3" chen vào đôi Mạnh Trường - Huyền Lizzie?

18:08:49 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau chỉ còn 2 tập nữa là chính thức khép lại. Cặp đôi Lâm - Dương (Mạnh Trường - Huyền Lizzie) cũng sắp cập bến hạnh phúc khi họ đang chìm đắm trong tình yêu đôi lứa.

"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng

14:02:50 27/02/2024
Diễn viên Khôi Trần không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên anh được khán giả yêu mến gọi bằng tên nhân vật trong phim.

NSƯT Quách Thu Phương lại làm 'vợ' Chủ tịch Khang 'Hương vị tình thân'

06:06:49 27/02/2024
Từng vào vai vợ chồng trong Hương vị tình thân , sau 3 năm, hai NSƯT Quách Thu Phương và Trịnh Mai Nguyên lại tái hợp trên phim giờ vàng VTV.

Hết Disney đến Sony lao đao vì phim siêu anh hùng

06:05:58 27/02/2024
Sau The Marvels thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) làm hãng Disney lao đao cuối năm 2023, nay đến lượt Madame Web khiến Sony phải đ.ánh giá lại việc kinh doanh dòng phim siêu anh hùng.

Vẻ đẹp "mỹ cường thảm" đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ hiện tại

05:58:36 27/02/2024
Mới đây, những hình ảnh ngược tơi tả của nam diễn viên Thành Nghị trong bom tấn cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên đã được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Giá vé Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

16:50:44 28/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift đang tạo nên cơn sốt săn vé, đ.ánh dấu lần trở lại Đông Nam Á sau 9 năm của ngôi sao nhạc pop kể từ chuyến lưu diễn 1989 World Tour.

Sao nam Vbiz vẫn gặp gỡ vợ cũ sau 3 năm ly hôn, còn cùng nhau làm việc đặc biệt này

Sao việt

16:45:44 28/02/2024
Vào ngày 27/2, nam ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Anh chia sẻ bức hình bên con trai Thiên Từ và vợ cũ là doanh nhân Thuỷ Tiên.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.