Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

Theo dõi VGT trên

Thuỷ Tiên từng g.ây s.ốc khi tiết lộ được ông xã Công Vinh cho hơn 40 tỷ để tiêu vặt.

Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô. Thuỷ Tiên nhiều lần gây choáng khi tiết lộ được ông xã cho hàng tỷ đồng để tiêu xài hàng ngày.

Được biết, thu nhập của Công Vinh do Thủy Tiên quản lý từ khi kết hôn. Anh quan niệm phụ nữ phải là tay hòm chìa khóa trong gia đình. “Đã tới với nhau thì tình yêu dành cho nhau thật lớn. Việc giữ gìn hạnh phúc gia đình dễ lắm. Đơn giản là phải sợ vợ”, Công Vinh từng chia sẻ.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 1

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 2

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 3

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 4

Thu nhập của Công Vinh do Thuỷ Tiên quản lý từ sau khi về chung một nhà

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 5

Anh quan niệm phụ nữ phải là tay hòm chìa khóa trong gia đình

Ca sĩ Thủy Tiên từng bộc bạch từ khi còn thi đấu cho tới lúc giải nghệ và chuyển qua lĩnh vực khác, Công Vinh đã kiếm được hơn 100 tỷ đồng. Được biết, anh còn lấn sân sang đầu tư bất động sản. Đó là lý do gia đình nữ ca sĩ có thể xây dựng căn biệt thự sang trọng và sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt t.iền.

Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã đã bán nhiều mảnh đất với giá hơn 40 tỷ đồng để cô yên tâm xây sửa nhà. “Anh Vinh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt t.iền bán đất, mỗi lần 3-5 tỷ nữa, tính ra cũng có hơn 40 tỷ để tiêu đó. Anh còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui”, cô cho hay. Thậm chí, Thủy Tiên từng g.ây s.ốc khi công khai việc được Công Vinh cho 40 tỷ để tiêu vặt.

Tháng 6/2021, Thủy Tiên chia sẻ về thu nhập khủng của Công Vinh: “Trong khi anh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các câu lạc bộ trong và ngoài nước, đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỉ t.iền mặt từ 5-6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ”. Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết thêm: “Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo, không có t.iền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên”.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 6

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 7

Thuỷ Tiên cho biết Công Vinh đã kiếm hơn 100 tỷ từ khi khi còn thi đấu cho tới lúc giải nghệ và chuyển qua lĩnh vực khác

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 8

Ca sĩ 8x cho biết ông xã có duyên làm bất động sản nên có khi lãi gấp 5-6 lần

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 9

Thuỷ Tiên từng công khai việc Công Vinh uỷ nhiệm chi cho cô hơn 9 tỷ đồng từ t.iền bán bất động sản

Từ khi hẹn hò, Công Vinh luôn dành tặng nửa kia những món quà đắt t.iền. Năm 2016, anh gây bất ngờ khi chi hơn 5 tỉ để tậu chiếc Audi A8 dành tặng vợ. Cựu t.iền đạo xứ Nghệ còn nhiều lần khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ về những món quà đắt t.iền dành cho nửa kia. Trong đó, có chiếc đồng hồ hình rắn có giá 4 tỉ đồng. Chất liệu làm nên chiếc đồng hồ là thép mạ vàng, phần mặt đồng hồ làm từ bạc và đặc biệt là được đính 190 viên kim cương tinh xảo, cuối cùng là phần viền mặt được khảm thêm 38 viên kim cương khác.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 10

Cựu cầu thủ từng tặng cô chiếc xế hộp có giá hơn 5,6 tỉ đồng

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 11

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 12

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 13

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 14

Ngoài bất động sản, cặp đôi còn sở hữu hàng loạt xe sang giá trị

Cả hai từng sống chung tại căn biệt thự tọa lạc ở quận 7 (TP.HCM) có giá 22 tỷ đồng sau khi kết hôn. Ngôi nhà nằm ven sông, rộng 300m2, có 5 phòng ngủ. Phía trong ngôi biệt thự, giọng ca 8x dành hẳn 100m2 để trồng rau sạch. Vào năm 2021, vợ chồng Thủy Tiên quyết định phá căn nhà 22 tỷ để xây mới lại mới.

Video đang HOT

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 8x thường xuyên chia sẻ hình ảnh những góc trong tổ ấm nhỏ. Căn biệt thự được trồng phủ kín rất nhiều các loại hoa khác nhau. “Sáng ngắm hoa, chiều tối uống trà. Mỗi ngày thật đẹp cứ thế qua. Hoa từ trong nhà, hoa ra ngoài ngõ”, Thuỷ Tiên hạnh phúc chia sẻ.

Thời gian qua, cặp đôi còn cùng nhau tận hưởng những chuyến du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Công Vinh và Thuỷ Tiên check-in ngồi máy bay hạng thương gia, sử dụng những dịch vụ sang chảnh.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 15

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 16

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 17

Sau đám cưới vào năm 2014, Thủy Tiên và Công Vinh sinh sống trong căn biệt thự trị giá 22 tỷ nằm ở quận 7 (TP.HCM)

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 18

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 19

Vào năm 2021, vợ chồng Thủy Tiên quyết định phá căn nhà 22 tỷ để xây mới

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 20

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 21

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 22

Tổ ấm của cặp đôi có diện tích rộng rãi, trồng nhiều loại hoa

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 23

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 24

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 25

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 26

Căn biệt thự được sơn gam màu trắng đơn giản, nội thất hiện đại tiện nghi

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 27

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 28

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 29

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 30

Thời gian qua, cặp đôi khoe ảnh đi du lịch khắp nơi

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 31

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 32

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 33

Công Vinh – Thuỷ Tiên ngồi ghế máy bay hạng thương gia, sử dụng dịch vụ sang chảnh

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh quyết định không để lại tài sản cho con để tập cho con gái thói quen tự lập. “Tôi thường nói với con ‘T.iền, nhà, xe của ba mẹ là của ba mẹ. Ba mẹ không để lại cho con cái gì hết. Những tài sản sau này con muốn có thì con phải tự lập, tự học, tự đi làm và tự xây dựng sự nghiệp của con’. Vậy nên, trong suy nghĩ của bé bất cứ cái gì cũng phải “tự” hết, không được nghĩ cái gì là của mình sẵn có từ nhỏ cả.

Trẻ con cũng có tư duy sở hữu. Từ đầu, mình nói rằng sau này lớn lên, của ba mẹ cũng là của con thì bé sẽ nghĩ tất cả mọi thứ là của con, khỏi làm cũng có. Còn nếu mình nói rằng của ba mẹ là của ba mẹ ngay từ đầu, con sẽ nghĩ rằng mình phải tự lập, tự làm mới có. T.rẻ e.m vốn là một tờ giấy trắng, mình vẽ gì lên thì sẽ là như thế”, Thủy Tiên cho hay.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 34

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh quyết định không để lại tài sản để tập cho con gái thói quen tự lập

Nữ ca sĩ từng lên tiếng chia sẻ lý do không công khai gương mặt bé Gạo. “Tôi không muốn công khai hình ảnh con vì đó là quyền riêng tư của con. Khi có con, ai cũng muốn khoe với cả thế giới, trên mạng ai cũng khoe con cả. Nhưng việc có để mọi người biết tới hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của con, tôi sẽ không quyết định”, Thủy Tiên cho biết.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 35

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 36

Đến nay, cả hai vẫn giấu kín gương mặt của bé Gạo

Thuỷ Tiên bước chân vào làng giải trí từ năm 2005. Cô đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh. Giọng ca sinh năm 1985 từng ghi dấu qua loạt ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới, Hát vang rằng em yêu anh, Muộn màng, Mãi thuộc về anh…

So với thời gian mới tham gia showbiz Việt, nhan sắc của Thuỷ Tiên hiện tại đã có nhiều thay đổi. Nữ ca sĩ 8x vướng nghi vấn đã can thiệp “dao kéo” để có gương mặt xinh đẹp hơn. Cô từng chia sẻ quan điểm: “Cái đẹp sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi ra ngoài xã hội, tôi nghĩ thế. Những bí mật sẽ làm cho người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ hơn. Điều tôi mong muốn hướng đến vẫn là được khán giả công nhận mình là người có khả năng thực sự, chứ không phải ở cái ngoại hình bên ngoài”.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 37

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 38

Thuỷ Tiên tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2005

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 39

Giọng ca sinh năm 1985 vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc khác biệt hẳn so với quá khứ

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 40

Hiện tại, cô theo đuổi phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ

Công Vinh là cựu cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí t.iền đạo của đội tuyển Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, Công Vinh còn là một huyền thoại bóng đá Đông Nam Á. Anh từng vinh danh là 5 huyền thoại hàng đầu khu vực, cùng những cái tên lừng lẫy là Kiatisak (Thái Lan), Bambang Pamungkas (Indonesia).

Vào năm 2016, anh bất ngờ thông báo giải nghệ sau thất bại ở bán kết AFF Suzuki Cup. “Cảm ơn bóng đá đã cho tôi nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất. Cảm ơn những cổ động viên, người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh, chia sẻ cùng tôi, dù lúc thành công hay cả khi thất bại… Tôi luôn biết ơn các bạn. Ngày hôm nay là ngày tôi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá của mình, cảm ơn vì tất cả”, Công Vinh viết.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 41

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 42

T.iền đạo người Nghệ An từng có ba lần đoạt Quả Bóng Vàng Việt Nam (2004, 2006 và 2007) và một lần vô địch quốc gia, cùng CLB Bình Dương năm 2015

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 43

Vào năm 2016, Công Vinh bất ngờ thông báo giải nghệ

Vào năm 2008, Thuỷ Tiên và Công Vinh gây chú ý khi công khai hẹn hò. Thời gian đầu, cả hai bị phản đối và không nhận được sự ủng hộ. Nguyên do vì ca sĩ 8x khi đó liên tiếp vướng ồn ào lùm xùm về phát ngôn. Tuy nhiên, họ cùng vượt qua thị phi khó khăn để gắn bó bên nhau. Vào năm 2013, cả hai chào đón con gái đầu lòng.

Thủy Tiên từng chia sẻ cô và ông xã gặp nhau lần đầu trong buổi chụp hình chung cho tạp chí năm 2008. Ca sĩ xem đây như một buổi gặp định mệnh vì ban đầu người dự kiến chụp chung không phải là Công Vinh. Khi gặp cầu thủ xứ Nghệ, cô tỏ vẻ lạnh lùng vì muốn “giữ giá”. “Tôi với anh Vinh lúc đó như tình yêu sét đ.ánh, nhưng chỉ liếc đối phương một cái rồi thôi”, cô từng chia sẻ.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 44

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 45

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 46

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 47

Cuối năm 2014, cả hai đã tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 48

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 49

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 50

Vượt qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn gắn bó bên nhau

Ông xã Thuỷ Tiên cho biết trong lúc mâu thuẫn nóng giận luôn giữ bình tĩnh, không tranh cãi và nói qua nói lại. “Sợ vợ không có nghĩa là vợ nói gì mình cũng sợ mà mình tôn trọng vợ, nhất là trong những cuộc cãi vã. Phụ nữ lúc nào cũng muốn thắng nên mình cho vợ thắng. Lúc nóng giận cãi nhau là tôi không nói câu nào hết vì tôi nghĩ lúc đó mà mình nói gì thì sẽ không bao giờ rút lại được, nhất là phụ nữ nhớ dai lắm, họ để bụng”, anh cho hay.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 51

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 52

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào? - Hình 53

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn

Trước bình luận tiêu cực khơi lại lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả

Tối 14/5, Thủy Tiên có bài đăng trên trang cá nhân sau gần 2 tháng im hơi lặng tiếng trên MXH. Nữ ca sĩ chia sẻ cận ngóc ngách bên trong căn biệt thự được đ.ập đi xây mới ở Quận 7, TP.HCM. Thủy Tiên còn đính kèm dòng trạng thái diễn tả cuộc sống thư thái hiện tại: "Sáng ngắm hoa, chiều tối uống trà. Mỗi ngày thật đẹp cứ thế qua".

Động thái mới của bà xã Công Vinh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều netizen bình luận khen không gian sống của Thủy Tiên, có người hâm mộ thì hỏi han khi nào nữ ca sĩ ra bài hát mới. Tuy nhiên cũng có tài khoản MXH khơi lại lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, gây chú ý nhất là bình luận mỉa mai nữ ca sĩ giàu có xây nhà là vì từ thiện mà có.

Thủy Tiên sau đó có đáp trả cực gắt dưới bình luận của người này: "Hay là mình giao dịch đi, nếu mình có lấy 1 đồng từ thiện nào dùng riêng cá nhân thì xin nguyện trời lấy hết tài sản của mình, suốt đời phải sống trong nghèo khổ vì những người như vậy không xứng đáng làm người. Còn nếu mình không có làm gì sai mà các bạn gieo tiếng oán và gây khẩu nghiệp cho mình thì mình xin hết phúc đức mà các bạn được không ạ?". Thủy Tiên còn có động thái cứng rắn khi chia sẻ ảnh chụp biên bản của cơ quan điều tra kết luận cô không có hành vi gian dối hay dấu hiệu phạm tội liên quan đến vụ tố giác ăn chặn t.iền từ thiện.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 1

Thủy Tiên đáp trả cực gắt trước bình luận mỉa mai lùm xùm từ thiện

Năm 2021, Thủy Tiên vướng lùm xùm từ thiện khiến hình ảnh và danh tiếng của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời điểm đó, vợ chồng Công Vinh thông báo sửa chữa biệt thự 22 tỷ ở Quận 7, từ đây một bộ phận cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn tiêu cực cho Thủy Tiên. Ồn ào này khiến Thủy Tiên và Công Vinh hạn chế xuất hiện trên MXH. Cho đến đầu năm 2022, sau khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng, Thủy Tiên mới dần thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống với công chúng.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 2

Cơ ngơi của Thủy Tiên - Công Vinh sau khi xây lại

Nữ ca sĩ đã dần ổn định và chăm cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống đời thường lên mạng xã hội thay vì im hơi lặng tiếng như trước. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng trở lại với các hoạt động nghệ thuật như ra mắt bài hát mới, nhận show diễn... Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ một bộ phận khán giả.

Tháng 11/2023, Thủy Tiên bất ngờ lấn sân sang mảng livestream bán hàng online. Đáng nói là, trong tất cả các buổi livestream của Thủy Tiên đều có đông đảo khán giả tràn vào để lại bình luận chỉ trích, mỉa mai cô, thậm chí xuất hiện không ít bình luận tục tĩu, xúc phạm nặng nề đến nữ ca sĩ. Chỉ sau vài phiên livestream, Thủy Tiên cũng đã phải dừng công việc này.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 3

Từ năm 2022, Thủy Tiên dần quay trở lại với nghệ thuật sau ồn ào từ thiện

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 4

Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 5

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống sau thời gian ở ẩn

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 6

Vợ chồng Công Vinh thường dẫn nhau đi du lịch nước ngoài

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - Hình 7

Dù đã trở lại nhưng Thủy Tiên vẫn vấp phải bình luận trái chiều từ một bộ phận netizen

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Dương Cẩm Lynh trả hết nợ 6 tỷ trong 1 năm, CĐM thắc mắc làm gì có nhiều t.iền?
11:26:46 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Hà Trần nhắn tin Tùng Dương nhưng bị "bơ đẹp", tiếc vì lôi Trấn Thành vào ồn ào
06:03:38 12/06/2024

Tin đang nóng

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Rộ clip Hộ pháp Kim Cang đi theo Thích Minh Tuệ uốn éo, quẩy trong quán bar
13:28:22 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024

Tin mới nhất

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

17:25:48 13/06/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ...

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Thành Draw: Rapper Rap Việt mùa 1, "lật tung" quá khứ đen tối của 16 Typh

16:28:51 13/06/2024
Thành Draw từng là thí sinh của team Binz trong mùa 1 của Rap Việt. Với nguồn năng lượng dồi dào cùng kỹ năng rap xuất sắc, Thành Draw từng được kỳ vọng sẽ trở thành một nhân tố sáng giá của làng rap Việt.

Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình

16:24:22 13/06/2024
Có bố mẹ là người nổi tiếng, từ khi mới chào đời, con của các sao Việt nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Con gái ca sĩ Thuỷ Tiên - cầu thủ Công Vinh cũng không ngoại lệ.

Lâm Bích Tuyền: Bị ép lấy chồng phải bỏ nhà nay gây sốt tại Miss Grand Vietnam

16:23:03 13/06/2024
Lâm Bích Tuyền, tên đầy đủ là Lâm Thị Bích Tuyền, người đẹp là gương mặt không còn quá xa lạ đối với những người hâm mộ nhan sắc. Từng chinh chiến hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong nước như Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019

Chu Bin hớn hở, thông báo "em trở về rồi cả nhà" sau lùm xùm bị tạm giam

16:13:54 13/06/2024
Ngày 4/6, lực lượng Công an quận 10 khi kiểm tra hành chính căn nhà trên địa bàn thì phát hiện 6 người đang tổ chức tiệc sử dụng chất cấm. 6 người bị tạm giữ để điều tra, trong đó có nam ca sĩ Chu Bin.

H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục

16:03:53 13/06/2024
Bạn trai nhiếp ảnh gia của Hoa hậu H Hen Niê vừa khiến người hâm mộ sục sôi khi bất ngờ đăng tải hình ảnh khoảnh khắc ở 2 năm 2018 và 2024. Theo đó, cặp đôi đã có màn kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình hài hước của nàng hậu mới đáng nói.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

Sao châu á

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Thị trường chứng khoán Nga đình chỉ giao dịch bằng USD và euro

Thế giới

18:25:53 13/06/2024
Ngày 13/6, Sở Giao dịch Moskva, thị trường chứng khoán chính của Nga, đã đình chỉ giao dịch bằng USD và euro, sau khi Mỹ áp đặt gói trừng phạt mới đối với Nga.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

Mọt game

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...

Bi Rain tổ chức tour lưu diễn ca nhạc 2024 sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu

Nhạc quốc tế

18:06:11 13/06/2024
Sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ông hoàng Kpop Bi Rain chính thức trở lại với tour lưu diễn mang tên 2024 THE RAIN TOUR: STILL RAINING .

Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ

Người đẹp

17:50:48 13/06/2024
Nhan sắc của dàn mỹ nhân tham dự Miss Cosmo 2024, hiện đang gây bão khắp cõi mạng, vì visual của các người đẹp điều quá xuất sắc. Trong đó, đại diện Philippines gây chú ý nhiều nhất vì có phần nổi bật hơn Miss Cosmo Việt Nam

Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"

Sao thể thao

17:37:29 13/06/2024
Thời gian gần đây, hậu vệ ĐT Việt Nam Vũ Văn Thanh và hot girl Trần Bích Hạnh dính tin đồn hẹn hò. Cả hai để lộ nhiều hint như cùng chụp ảnh áo dài tết, đàng gái lái xe sang đến đón chàng cầu thủ sau trận đấu

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.

Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong concert 30 năm ca hát của Hà Trần

Nhạc việt

17:23:49 13/06/2024
Thiên Hà tinh khôi - concert như một vũ trụ thu nhỏ lung linh. Hà là dòng sông và cũng là thiên hà , concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hi...

Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

Netizen

17:19:41 13/06/2024
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

"Phù thủy makeup" chuyên trang điểm cho các cô dâu miền Tây giàu có, đeo cả chục cây vàng nặng trĩu

Làm đẹp

16:53:32 13/06/2024
Đám cưới miền Tây thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội vì sự đa dạng, độc đáo. Không ít lễ cưới còn khiến dân tình choáng ngợp về độ hoành tráng từ không gian, thực đơn tiệc cho đến dàn khách mời đeo vàng nặng tr...

Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý

Pháp luật

16:43:32 13/06/2024
Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt, khởi tố 2 đối tượng có liên quan gồm Phan Văn Hòa (SN 1997, HKTT ở Khu Xuân Trường) và Nguyễn Đình Ân (SN 1993, HKTT ở khu Xóm Mới, xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê).