Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng “phú bà” check in sang chảnh tại Pháp

Theo dõi VGT trên

Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang “bật chế độ” du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

Sự kiện Liên hoan phim Cannes tại Pháp đang thu hút sự chú ý của công chúng quốc tế, đây là thảm đỏ quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám đến từ nhiều quốc gia. Theo dự kiến, Hoa hậu Hương GiangLê Thu Trang – Quán quân The News Mentor sẽ có mặt tại Pháp để “đổ bộ” thảm đỏ vào ngày 16/5. Tuy nhiên, Lê Thu Trang và ekip bị trục trặc visa, kéo theo Hương Giang không có trang phục, giày để tham dự sự kiện. Như vậy, dù đã đến Pháp nhưng Hoa hậu chuyển giới quốc tế đã lỡ hẹn, không thể bước đi trên thảm đỏ được mong chờ nhất hiện tại.

Đến tối 17/5, Hoa hậu Hương Giang đã có động thái mới trên mạng xã hội. Sau khi huỷ lịch, cô dành thời gian thăm quan, ăn uống và check in nhiều địa điểm nổi tiếng ở Pháp. Dù bị “vỡ kế hoạch” phút chót nhưng Hương Giang trông vẫn rất vui vẻ, chuyển từ kế hoạch dự sự kiện sang chế độ du lịch. “Nữ hoàng chuyển giới” gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, ăn diện đơn giản nhưng toát ra thần thái “phú bà” giàu có, quyền lực.

Hương Giang từng tiết lộ cô không thể ở lại Pháp đến ngày bế mạc Cannes 25/5 mà chỉ dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch tại đây vài hôm sau đó về nước. Trong 8 ngày tới, nếu Lê Thu Trang có visa có thể sang Pháp tham dự Cannes một mình.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 1

Hoa hậu Hương Giang diện đồ trẻ trung check in tại Pháp

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 2

Hương Giang giữ thần sắc vui vẻ, tươi tắn sau khi gặp sự cố bất khả kháng

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 3

Hương Giang ra dáng “phú bà” thả dáng ở trời Tây

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 4

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 5

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 6

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 7

Cô dành thời gian nghỉ dưỡng, du lịch sau khi không thể góp mặt ở Cannes

Trong livestream trước đó, Hương Giang chia sẻ: “Anh Tiến đã làm việc rất chăm chỉ nhưng suốt ngày phải mang tiếng, cho nên em và Trang lên live. Chứ nếu nói riêng em thì em không lên tiếng, vì em quen rồi. Từ hồi xưa chuyện Hương Giang làm giám khảo chấm cho Việt Nam trượt ở Miss International Queen rồi nhiều chuyện khác nữa mà người ta đồn thổi, tôi đã chịu quá nhiều năm nay, nên bản thân Hương Giang không có nhu cầu giải thích. Nhưng bởi vì mình thấy tội cho anh Tiến.

Mọi người biết không, 3 đêm khách sạn cho celeb là 150 triệu, khách sạn dành cho ekip là 150 triệu tổng là 300 triệu. Chưa kể chi phí vé máy bay book cho 8 người, chi phí gần 1 tỷ t.iền để đi nhưng cuối cùng visa không có. Cho nên mình thấy quá tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống t.iền như thế nhưng lại bị bảo là thất hứa rồi nọ kia. Mọi người ơi vé Cannes là quá đơn giản”.

Hương Giang từng xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022, cô gây chú ý khi diện bộ váy trắng tinh như công chúa. Về lý do không thể gửi trang phục từ Việt Nam sang Pháp để dự Cannes 2024, Hương Giang nói: “Trang phục của tôi Lê Thu Trang và ekip đang giữ, nếu mọi người không bay sang kịp thì tôi sẽ không tham gia luôn. Ekip đã chuẩn bị xong xuôi, vé mời, vé bay, khách sạn đã đặt hết, tốn rất nhiều t.iền nhưng giờ visa Lê Thu Trang vẫn chưa có. Mọi kế hoạch của tôi cũng bị đảo lộn, chúng tôi dự định sẽ cùng đi thảm đỏ vào ngày 16/5 nhưng giờ Lê Thu Trang bay qua không kịp, tôi lại không có váy vóc gì cả. Khoảng cách từ Việt Nam đến Pháp chứ không phải Hà Nội – TP.HCM, làm sao có thể nhờ người cầm sang được, làm sao kịp dự”.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng phú bà check in sang chảnh tại Pháp - Hình 8

Hương Giang từng gây sốt khi xuất hiện ở Cannes 2022

Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"

Chia sẻ mới đây của Hương Giang về LHP Cannes khiến nhiều người chú ý.

Ngày 15/5, Hương Giang đã có mặt tại Pháp để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại LHP Cannes 2024. Tuy nhiên đến phút chót, Hương Giang gặp sự cố bất khả kháng khiến kế hoạch dự Cannes không thể diễn ra. Nguyên nhân chính là tất cả trang phục của cô được Lê Thu Trang giữ hộ, nhưng quán quân The New Mentor vì gặp trục trặc ở khâu visa nên chưa thể bay sang Pháp. Do đó, Hương Giang không kịp có đồ để đi thảm đỏ Cannes như dự kiến.

Hương Giang sau đó cũng có buổi livestream cùng Lê Thu Trang để nói rõ sự cố của mình. Ngoài ra, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng lên tiếng bảo vệ Dược sĩ Tiến trước các ý kiến trái chiều trên MXH. Hương Giang nói: "Mọi người em nói thật, em lên phiên live này chỉ để bảo vệ anh Tiến thôi. Anh Tiến đã làm việc rất chăm chỉ nhưng suốt ngày phải mang tiếng, cho nên em và Trang lên live. Chứ nếu nói riêng em thì em không lên tiếng, vì em quen rồi. Từ hồi xưa chuyện Hương Giang làm giám khảo chấm cho Việt Nam trượt ở Miss International Queen rồi nhiều chuyện khác nữa mà người ta đồn thổi, tôi đã chịu quá nhiều năm nay, nên bản thân Hương Giang không có nhu cầu giải thích. Nhưng bởi vì mình thấy tội cho anh Tiến.

Mọi người biết không, 3 đêm khách sạn cho celeb là 150 triệu, khách sạn dành cho ekip là 150 triệu tổng là 300 triệu. Chưa kể chi phí vé máy bay book cho 8 người, chi phí gần 1 tỷ t.iền để đi nhưng cuối cùng visa không có. Cho nên mình thấy quá tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống t.iền như thế nhưng lại bị bảo là thất hứa rồi nọ kia. Mọi người ơi vé Cannes là quá đơn giản".

Hương Giang nói về sự chuẩn bị khi tham dự thảm đỏ LHP Cannes

Theo như công bố g.iải t.hưởng cho Quán quân The New Mentor là sự xuất hiện tại LHP Cannes. Chính vì vậy việc Lê Thu Trang đến Pháp tham dự thảm đỏ là đề tài nhận về nhiều bàn luận từ cư dân mạng và người bị kéo chung vào cuộc chính là Dược sĩ Tiến - NSX The New Mentor.

Qua chia sẻ của Hương Giang, Dược sĩ Tiến đã bỏ rất nhiều t.iền để đầu tư cho sự xuất hiện của Lê Thu Trang ở Cannes 2024. Tuy nhiên vì lý do bất khả kháng nên Quán quân The New Mentor vẫn chưa có mặt tại Pháp. Hương Giang cho biết nếu từ nay đến 25/5 Lê Thu Trang chuẩn bị kịp visa có thể đến được Pháp thì sẽ dự sự kiện một mình.

Vì công việc bận rộn, Hương Giang không thể lưu lại Pháp suốt 10 ngày để chờ đợi: "Tôi không ăn dầm nằm dề ở đây 10 ngày được. Từ giờ đến 25/5 nếu Lê Thu Trang có visa lúc nào thì sẽ đi một mình, tôi không thể ở đây đến đó được. Theo kế hoạch ban đầu tôi chỉ dự sự kiện vào ngày 16/5 thôi, không thể ở đây 10 ngày".

Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố vé Cannes quá đơn giản! - Hình 1

Lê Thu Trang vì lý do visa nên chưa bay sang Pháp dự Cannes. Hương Giang cho biết đến ngày 25/5 nếu kịp visa thì Lê Thu Trang sẽ dự sự kiện một mình

LHP Cannes là ngày hội của những người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Bên cạnh những bộ phim đẳng cấp được công chiếu thì Cannes trở thành sự kiện đáng mong đợi bởi những màn đổ bộ "lồng lộn" của dàn sao quốc tế. Trong nhiều năm qua, việc nghệ sĩ Việt sải bước trên thảm đỏ Cannes luôn là đề tài được công chúng bàn tán.

Một trong nhưng nghệ sĩ Vbiz để lại nhiều dấu ấn ở Cannes chính là Lý Nhã Kỳ. "Chị đại kim cương" nhiều lần dự LHP và mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều đầu tư khủng. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng gây chú ý không kém khi lần đầu xuất hiện tại Cannes 2022. "Bộ cánh" công chúa lộng lẫy và sự chuẩn bị chỉn chu của Hương Giang tại thảm đỏ năm đó được nhiều người khen ngợi.

Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố vé Cannes quá đơn giản! - Hình 2

Những sự xuất hiện của sao Việt tại Cannes luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trong nước

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý
08:01:15 17/06/2024
Xoài Non ly hôn Xemesis: Diệp Lâm Anh nhắn nhủ một câu, hội chị em đồng loạt an ủi
06:38:55 17/06/2024
MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"
07:48:17 17/06/2024

Tin đang nóng

Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh
11:52:38 18/06/2024
Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành
11:00:32 18/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè
11:17:12 18/06/2024

Tin mới nhất

Mai Phương Thúy k.hoe b.ody gợi cảm và đôi chân dài 1m18 sau thời gian tăng cân mất kiểm soát

14:32:58 18/06/2024
Mới đây, Mai Phương Thúy gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh khoe cận sắc vóc hiện tại. Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi nàng hậu tự tin chọn bộ trang phục sexy để xuống phố.

Nữ NSND từng kiếm 7 chỉ vàng/ ngày: Được ví là "nữ hoàng nhạc phim", U50 vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi

10:10:32 18/06/2024
Sau khi đón con trai út ra đời, cuộc sống của nữ nghệ sĩ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Dù bận rộn, nhưng NSND Mai Hoa vẫn sắp xếp thời gian hợp lý để lo cho con, cho gia đình và cả bản thân.

Thông tin hiếm lễ ăn hỏi của Midu, đã đặt may riêng tới 40 bộ áo dài

06:55:04 18/06/2024
Sau tiệc riêng tư vào tháng 5 vừa qua, Midu và thiếu gia Minh Đạt sẽ tổ chức siêu đám cưới tại TP.HCM vào ngày 29/6 tới đây.

NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái

23:27:02 17/06/2024
NSND Hồng Vân được khen sành điệu khi đi biển. Ca sĩ Lam Trường xúc động, ôm chầm con gái sau câu nói Con thương ba .

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thương Tín được giúp đỡ, hỗ trợ thế nào trên đường?

23:18:17 17/06/2024
Những thông tin xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Hiện tại, ông đã bặt vô âm tín vì không ai liên lạc được.

NSND Minh Châu, Đức Lưu kể kỷ niệm khó quên với NSƯT Anh Thái

23:05:33 17/06/2024
Từng cùng làm việc với NSƯT Anh Thái tại Hãng Phim truyện Việt Nam, NSND Minh Châu, NSƯT Đức Lưu có nhiều câu chuyện thú vị và xúc động với nam nghệ sĩ.

NSND Thu Hà thích ăn cơm nguội mỗi ngày, không nhận mình là... "nữ hoàng"

23:01:46 17/06/2024
NSND Thu Hà cho biết, dù nhiều người gọi chị với danh xưng Nữ hoàng ảnh lịch hay người đẹp Lá ngọc cành vàng nhưng chị sống giản dị.

Nhã Phương e ấp bên Trường Giang không khác vợ chồng son, ghi điểm bởi chi tiết này

22:44:51 17/06/2024
Dù ăn vận nhẹ nhàng nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm với nhan sắc dịu dàng, rạng rỡ. Những khoảnh khắc nữ diễn viên e ấp bên ông xã cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Hari Won, Diệu Nhi bình luận gì về chồng mà gây "bão like"?

21:56:32 17/06/2024
Nhiều người ủng hộ nữ diễn viên và thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lẫn Diệu Nhi - Anh Tú.

Trương Ngọc Ánh tiễn Lydie Vũ sang Ba Lan 'chinh chiến' Miss Supranational 2024

21:47:35 17/06/2024
Khuya 16.6, Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Người đẹp lai không khỏi xúc động khi nhiều bạn bè, người hâm mộ ra sân bay để cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho cô.

Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc

21:21:47 17/06/2024
Quang Hà cho biết khi ngành giải trí hiện nay cạnh tranh nhiều thì việc nghệ sĩ có thêm định hướng khác như livestream bán hàng là một điều bình thường.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

Hậu trường phim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

Tử vi ngày 19/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thể hiện bản lĩnh

Trắc nghiệm

15:10:16 18/06/2024
Không có điều gì sẽ làm khó được Sư Tử cả. Kể cả với những thử thách khó khăn nhất, với khả năng của bản thân và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn

G7 cam kết thúc đẩy Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu

Thế giới

15:06:37 18/06/2024
Thông cáo của Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) vừa qua nhấn mạnh nhóm này cam kết thúc đẩy các sáng kiến cơ sở hạ tầng như Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu (IMEC).

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: "Sân vận động" Mỹ Đình đã có "cầu thủ"

Phim việt

15:06:06 18/06/2024
Hóa ra, do thay đổi cơ thể khi mang bầu nên Mỹ Đình bị ngất. Tin vui đến khiến bà Mến khóc trong niềm hạnh phúc.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

Phim châu á

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Cách chăm sóc người bệnh đột quỵ

Sức khỏe

14:36:59 18/06/2024
Chăm sóc người bệnh đột quỵ (đột quỵ não) đúng cách sẽ giúp họ phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu di chứng và nguy cơ tái phát đột quỵ.

Người đàn ông bị sét đ.ánh ngay trong phòng ngủ

Tin nổi bật

14:26:50 18/06/2024
Nếu ở ngoài trời, người dân cần ở vị trí càng thấp càng tốt; tốt nhất nên đứng nhón chân trên mặt đất hoặc ngồi xuống, lấy tay che tai.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

Nhạc quốc tế

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan

Sao thể thao

14:12:41 18/06/2024
Thời gian vừa qua, cựu VĐV Thể dục dụng cụ Phạm Như Phương liên tiếp dính thị phi và bị lập group anti-fan hơn 90.000 thành viên.

Nam ca sĩ 9X đối mặt với án tù 30 năm

Sao châu á

13:59:24 18/06/2024
Sáng 18/6, tờ News1 đưa tin nam nghệ sĩ họ Kim có thể phải đối mặt với bản án 30 năm tù vì vi phạm luật giao thông đường bộ.

Diệu Nhi diện đồ rộng rộ nghi vấn có bầu, hội ngộ Kaity Nguyễn, Nhã Phương

Phong cách sao

12:59:48 18/06/2024
Nhã Phương, Diệu Nhi, Trương Quỳnh Anh, Kaity Nguyễn... tham gia show thời trang, gây chú ý với những bộ trang phục táo bạo, gợi cảm.