Công an Việt Nam và những chuyên án “săn” tội phạm ngoại

Là thành viên thứ 156 của tổ chức Interpol , từ năm 1991 đến nay lực lượng Công an Việt Nam đã tiếp nhận và xử lý hàng triệu lượt thông tin liên quan đến tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy…

Ngoài ra, lực lượng Công an Việt Nam còn phối hợp thực hiện hiệu quả các yêu cầu tương trợ tư pháp về xác minh, điều tra, truy nã; tiến hành bắt giữ và trao trả hơn 200 đối tượng truy nã cho cảnh sát Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Úc…; phối hợp với lực lượng cảnh sát các nước bắt giữ và dẫn độ về nước 49 đối tượng truy nã của Việt Nam.

Với những hoạt động đối ngoại sâu rộng trên trường quốc tế, lực lượng Công an Việt Nam đã để lại những dấu ấn sâu đậm, có tiếng nói xứng đáng trên các diễn đàn quốc tế và khu vực; góp phần quan trọng vào những thành tựu đối ngoại, ngoại giao của đất nước; tạo dựng thế trận an ninh bên trong và bên ngoài biên giới quốc gia, phục vụ tích cực cho nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự.

Công an Việt Nam và những chuyên án săn tội phạm ngoại - Hình 1

Bộ trưởng Trần Đại Quang tại Hội nghị cấp Bộ trưởng các nước ASEAN 3 về phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 7 (9.2015).

Là người nhiều năm gắn bó với công tác đối ngoại của lực lượng công an, Thiếu tướng Trần Văn Tất, Cục trưởng Cục Đối ngoại đã nhiều lần tháp tùng Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam đi thăm, làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật , các cơ quan an ninh, nội vụ, cảnh sát của các nước trong khu vực và trên thế giới .

Thiếu tướng Trần Văn Tất chia sẻ rằng: Thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước với phương châm Việt Nam muốn là bạn và đối tác tin cậy của tất cả các nước trong cộng đồng quốc tế, Cục Đối ngoại đã tham mưu, phục vụ đắc lực cho lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam thực hiện nhiệm vụ đối ngoại, hợp tác quốc tế. Tập trung nắm chắc tình hình, phối hợp xử lý, giải quyết kịp thời những vấn đề quốc tế liên quan đến an ninh quốc gia, góp phần quan trọng vào việc giữ vững môi trường hoà bình, ổn định, bảo đảm an ninh trật tự của đất nước.

Công an Việt Nam và những chuyên án săn tội phạm ngoại - Hình 2

Lực lượng Công an Việt Nam trao trả đối tượng phạm tội cho Công an Trung Quốc.

Qua quan hệ hợp tác đối ngoại đã hình thành được thế trận an ninh về đối ngoại trong phòng, chống tội phạm; nâng cao vị thế, tiềm lực của lực lượng Công an Việt Nam trên trường quốc tế, thúc đẩy công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế có bước đi vững chắc, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực, thực hiện hội nhập cả bề rộng lẫn chiều sâu với hầu hết các cơ quan thực thi pháp luật của các nước từ châu Á tới châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Đại Dương…

Trong hợp tác phòng, chống tội phạm đã tạo ra nhiều cơ chế hợp tác mới sâu rộng với các đối tác; trao đổi, chia sẻ hàng nghìn lượt thông tin về tội phạm, tổ chức hoàn thiện, ký kết hơn 100 hiệp định, thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực tương trợ tư pháp, dẫn độ tội phạm, góp phần quan trọng vào công tác phòng ngừa, đấu tranh với các thế lực thù địch và các loại tội phạm. Tiếp nhận, xử lý hàng chục nghìn lượt công văn đến và đi liên quan đến công tác hợp tác phòng chống tội phạm xuyên quốc gia , tội phạm có yếu tố nước ngoài liên quan đến Việt Nam…

Công an Việt Nam và những chuyên án săn tội phạm ngoại - Hình 3

Công an Việt Nam tiếp nhận một đối tượng có lệnh truy nã do Interpol bàn giao.

Một trong những vụ án có sự đóng góp không nhỏ của Cục Đối ngoại, thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm quốc tế của lực lượng Công an Việt Nam là vụ án phối hợp với lực lượng Công an Trung Quốc giải cứu thành công cho doanh nhân của Việt Nam cùng trợ lý bị các đối tượng tội phạm Trung Quốc bắt cóc tống tiền 7 tỷ đồng khi sang Trung Quốc giao dịch làm ăn.

Ngày 17.2.2014, anh Nguyễn Thế A cùng trợ lý của mình là Vũ Đình C sang Trung Quốc để tiến hành ký kết hợp đồng giao dịch với đối tác bên phía Trung Quốc. Vừa đặt chân tới Trung Quốc thì có hai đối tượng thanh niên 1 nam, 1 nữ đến đón và mời anh Nguyễn Thế A, Vũ Đình C đi ăn sáng, uống trà tại địa phận Nam Ninh, Trung Quốc.

Bỗng nhiên xuất hiện hàng chục đối tượng người Trung Quốc mặt mũi dữ tợn lao vào tấn công, rồi khống chế bắt giữ hai anh lên một chiếc xe ôtô của bọn chúng. Các đối tượng bắt cóc gọi điện cho vợ anh A tại Việt Nam yêu cầu phải chuyển cho bọn chúng số tiền lên tới 200 vạn nhân dân tệ, tức hơn 7 tỷ đồng tiền Việt, vào một tài khoản ngân hàng ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc thì sẽ được thả người.

Công an Việt Nam và những chuyên án săn tội phạm ngoại - Hình 4

Lấy lời khai một đối tượng phạm tội người nước ngoài.

Quá hoảng hốt, lo sợ cho tính mạng của chồng, vợ anh A lập tức ra ngân hàng chuyển ngay số tiền gần 2 tỷ đồng Việt Nam (60 vạn nhân dân tệ) cho các đối tượng bắt cóc. Tuy nhiên, khi rút được tiền ở ngân hàng, bọn chúng tắt điện thoại mặc cho gia đình anh A tìm mọi cách để liên lạc nhưng không có kết quả.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình anh A, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các chiến sĩ Cục Đối ngoại cùng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội lập tức vào cuộc đề nghị Interpol cùng Công an Trung Quốc phối hợp truy bắt bằng được các đối tượng bắt cóc, đảm bảo an toàn tính mạng cho nạn nhân.

Qua điều tra, truy xét, tiến hành nhiều biện pháp nghiệp vụ, Cục Cảnh sát hình sự Công an Trung Quốc cùng các đơn vị chức năng đã dựng được chân dung toàn bộ các đối tượng phạm tội gồm 15 đối tượng, tiến hành bắt giữ, giải cứu cho anh Nguyễn Thế A, Vũ Đình C trong sự mừng vui khôn xiết của gia đình…

Lần đầu tiên lực lượng Công an Việt Nam đã phối hợp vô cùng chặt chẽ, hiệu quả với Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Cơ quan phòng chống tội phạm nguy hiểm và có tổ chức của Vương quốc Anh (SOCA) triệt phá thành công đường dây tội phạm xuyên quốc gia , tấn công trộm cắp thông tin thẻ tín dụng và mua hàng trái phép chuyển về Việt Nam tiêu thụ của nhóm tội phạm “Mattfeuter” đã chiếm hưởng và gây thiệt hại cho các bị hại số tiền khoảng 200 triệu USD.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an Việt Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can liên quan đến vụ án, thu giữ nhiều tài sản có giá trị lớn như 4 chiếc siêu xe nhãn hiệu Porcher, Merceder cùng nhiều sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, hàng tỷ đồng tiền mặt và các tài sản khác.

Sau khi lực lượng Cảnh sát Việt Nam tiến hành bắt giữ các đối tượng trong vụ án, Cơ quan Phòng chống tội phạm nguy hiểm có tổ chức của Vương quốc Anh đã tiến hành bắt giữ 3 đối tượng tại Anh liên quan đến vụ án. Đồng thời tổ chức họp báo trên các phương tiện truyền thông nhận định đây là vụ án mua bán, trộm cắp thông tin thẻ tín dụng lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

Vụ án được khám phá đã góp phần nâng cao vai trò, vị thế, uy tín của lực lượng Công an Việt Nam trên trường quốc tế; khẳng định sự hiệp đồng chặt chẽ, phối hợp có hiệu quả của Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật quốc tế.

Theo Việt Hưng (CAND)

Cảnh báo tội phạm mô tô buôn ma túy, chuyển tiền trái phép

Một băng nhóm tội phạm nguồn gốc tại Úc dùng mô tô để buôn bán ma túy, vận chuyển tiền trái phép do phạm tội mà có xuyên quốc gia đang có dấu hiệu thành lập chi nhánh tại Việt Nam.

Ngày 24.1, Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng cho biết đang phối hợp CLB Mô tô thể thao Đà Nẵng làm rõ các vấn đề theo yêu cầu của Công an thành phố.

Trước đó, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45 - Công an TP.Đà Nẵng) có văn bản đề nghị Sở VH-TT-DL cung cấp thông tin liên quan CLB Mô tô thể thao Đà Nẵng do hiện có một băng nhóm tội phạm nguồn gốc tại Úc dùng mô tô để buôn bán ma túy, vận chuyển tiền trái phép do phạm tội mà có xuyên quốc gia và đang có dấu hiệu thành lập chi nhánh tại Việt Nam.

Cảnh báo tội phạm mô tô buôn ma túy, chuyển tiền trái phép - Hình 1

Một gói ma túy đá - Ảnh minh họa: Reuters

Trước đó, Thanh Niên đã thông tin, chiều 17.1, khi nhận được thông tin xuất hiện đoàn mô tô hàng chục chiếc đi qua nhiều tuyến đường Bạch Đằng, 3.2, cầu Thuận Phước, Phòng CSGT (PC67 - Công an TP.Đà Nẵng) đã chặn ở đường Lê Đức Thọ, Q.Sơn Trà, đưa về đồn 9 chiếc vi phạm.

Sau đó, PC67 tạm giữ 7 chiếc do chủ xe không xuất trình được giấy tờ hợp lệ, bằng lái xe, xe không biển số.

Nguyễn Tú

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Chồng cũ Nhật Kim Anh khiếu nại quyết định giám đốc thẩm
09:39:33 19/04/2021
Cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, giết hại: "Có thể coi là tội ác lớn nhất của con người"
10:14:48 20/04/2021
Kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi vẫn qua đám tang an ủi người nhà nạn nhân
20:49:18 19/04/2021
Nam Định: Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong sau khi đi đá bóng
08:22:21 19/04/2021
Nam Định: Bắt nam sinh đâm chết bạn ở sân bóng
18:03:51 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Diễn viên Thanh Tân khoe vợ và con trai
11:34:19 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Nay Cbiz náo loạn vì 2 cặp đôi: Luhan - Quan Hiểu Đồng chính thức "toang", La Chí Tường tái hợp với hotgirl "dao kéo"?
12:27:22 20/04/2021
Bố đẻ Tú Dưa: 'Chuyện gì cũng đưa lên cho thiên hạ đàm tiếu, nhục lắm con ạ'
12:41:49 20/04/2021
Ngoại hình con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốt: Bị chê già, xấu hơn cha
14:51:47 20/04/2021
Vợ nhạc sĩ Lê Quang và Kim Ngân "lời qua tiếng lại"
15:44:31 20/04/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh không hài lòng ảnh cưới
12:48:37 20/04/2021

Tin mới nhất

Tạm giữ hai anh em ruột cho vay lãi nặng

17:08:11 20/04/2021
Tối 19/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ hình sự Ngô Văn Biên (SN 1994) và Ngô Văn Long (anh ruột Biên, SN 1993), cùng quê Nam Định, để điều tra, làm rõ hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dâ...

Khởi tố nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP Tuy Hòa

17:03:27 20/04/2021
Do thiếu trách nhiệm, để cho cấp dưới tiếp tay người khác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật nên nguyên Trưởng phòng TN-MT TP Tuy Hòa vào vòng tố tụng hình sự

Hai xe Mercedes trùng biển số: Lộ đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe gian

16:32:19 20/04/2021
Từ vụ 2 xe Mercedes cùng mang BKS 30E-488.16 chạy trên đường Vạn Phúc, Công an quận Hà Đông triệt phá đường dây chuyên sản xuất giấy tờ giả để mua bán xe sang.

Xét xử "cục trưởng công an" dỏm định lừa cả giám đốc công an tỉnh

15:13:06 20/04/2021
Khi gặp Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk, người phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt tài sản vẫn cả gan giả danh cục trưởng công an.

Giám định huyết thống cựu giám đốc ngân hàng bị đề nghị tử hình

13:34:22 20/04/2021
VKSND Cấp cao đề nghị giám định độ tuổi, huyết thống người con của bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - đang bị đề nghị án tử hình, để cân nhắc hình phạt.

Khởi tố nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh Nghệ An

13:29:33 20/04/2021
Công an Nghệ An vừa khởi tố ông Lương Thanh Hải, nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh Nghệ An vì liên quan đến sai phạm tại đề án hỗ trợ phát triển KT-XH cho người Ơ Đu.

Khách hàng rút yêu cầu bồi thường 1 triệu USD, Sabeco đề nghị điều tra

13:01:03 20/04/2021
Sau khi ông Du rút một phần yêu cầu, bị đơn đặt nghi vấn về sự bất thường nên đề nghị chuyển vụ việc sang cơ quan điều tra để làm rõ động cơ.

5 phụ nữ nhập cảnh trái phép vào Phú Quốc

12:58:02 20/04/2021
Những người này khai do dịch bệnh bùng phát bên Campuchia nên họ thuê tàu chở về Phú Quốc với giá 1.000-1.200 USD/người.

Bắt đối tượng mua bán 1 bánh heroine và 1.000 viên ma túy tổng hợp

11:32:44 20/04/2021
Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Bẫy chuột bằng điện, một người chết oan

11:22:22 20/04/2021
Ông Hòe sử dụng dây điện căng ở ruộng nhà mình để bẫy chuột, vô tình đã làm một người hàng xóm bị điện giật tử vong.

"Trùm cờ bạc" Phan Sào Nam: Giả bằng chứng lập công để được tha tù

11:07:43 20/04/2021
Để tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam, công an chưng bằng chứng là Nam lập công nhưng Viện Kiểm sát xác định bằng chứng này không chính xác.

Quảng Nam: Bắt nữ quái giả danh cán bộ nhà nước để lừa tiền người già

10:18:19 20/04/2021
Lợi dụng lúc nạn nhân đi thay đồ để chụp hình, Th. lén lấy trộm của bà 9 triệu đồng và 6 chỉ vàng của bà cụ.

Tòa tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng dự án Gang thép Thái Nguyên

09:52:44 20/04/2021
Hôm nay, TAND TP Hà Nội sẽ tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Khởi tố tài xế uống rượu bia gây tai nạn khiến 7 người thương vong

23:20:14 19/04/2021
Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Ánh đã rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 2h30 ngày 10/4, tài xế này đến Công an huyện Đại Lộc trình diện. Kết quả đo nồng độ cồn của tài xế Ánh là 0,33mg/1 lít khí thở.

Vì sao thất thoát 830 tỷ đồng mà TISCO không yêu cầu bồi thường?

23:16:01 19/04/2021
Các bị cáo vi phạm pháp luật về đầu tư, đẩy TISCO vào thế bất lợi khi nhà thầu phụ không hoàn thành phần C cũng không ràng buộc được trách nhiệm của MCC, tạo điều kiện để MCC có lý do chối bỏ trách nhiệm thực hiện Hợp đồng EPC số 01...

Phạt 8 năm 9 tháng tù cho người em vợ giết chết anh rể

23:03:00 19/04/2021
Thấy súng của một người lạ rao bán trên mạng xã hội có hình dáng đẹp, Phụng đặt mua về nhà cất giấu gần 4 năm cùng với một số hung khí nguy hiểm khác trong phòng riêng. Phụng chỉ tự nguyện giao nộp cho Công an sau khi gây ra vụ giết ngư...

Cung cấp ma túy và mại dâm cho khách, quản lý cùng nhân viên nhà hàng lĩnh án

21:12:15 19/04/2021
Quản lý, nhân viên và bảo vệ nhà hàng H&T39 (Quận 1, TP.HCM) lĩnh mức án lần lượt từ 2 đến 10 năm tù vì cung cấp dịch vụ ma tuý lẫn mại dâm cho khách.

Thêm 6 người tố bị lừa 4 tỷ đồng khi mua lan đột biến qua mạng

21:07:51 19/04/2021
Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) tiếp nhận 6 đơn trình báo cho rằng bị lừa tổng cộng 4 tỷ đồng khi mua lan đột biến qua Zalo, Facebook.

Phát hiện ổ nhóm đưa 13 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào

21:04:19 19/04/2021
Trong hai ngày 18/4 và 19/4, Đồn Biên phòng Si Pha Phìn tỉnh Điện Biên phát hiện 2 đường dây đưa 13 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào.

Bắt giữ “siêu trộm” gây ra hơn 100 vụ trộm cắp tài sản

19:38:52 19/04/2021
Ngày 19/4, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Liêm (Hà Nam) cho biết đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Long, (SN 2000), trú ở thôn Hữu Lễ 3, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá là thủ phạm gây ra hơn 100 vụ trộm cắp tài sản ...

Đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn giữa cuộc chơi

19:15:51 19/04/2021
Bị bạn nhậu đòi đánh mình nên một thanh niên về nhà lấy dao gây ra trọng án.

Mang theo con nhỏ "tụ tập" sinh hoạt Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ

19:03:41 19/04/2021
Kiểm tra căn hộ trên tầng 26 của một chung cư trên địa bàn TP Vinh, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 đối tượng mang theo cả con nhỏ tụ tập sinh hoạt Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ trái phép.

Tài sản "khủng" của cựu Chủ tịch Công ty Gang thép Thái Nguyên

18:46:44 19/04/2021
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã kê biên khối tài sản lớn gồm 6 nhà, đất của cựu Chủ tịch Trần Văn Khâm ở Thái Nguyên và Hà Nội. Cụ thể, ngày 30/5/2019, cơ quan điều tra kê biên 2 tài sản nhà, đất tại phường Trung Thành, T...

Nhiều vụ án vì ghen tuông mù quáng

18:40:08 19/04/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Ngưu (SN 1964) và 3 người khác điều tra cùng về hành vi giết người. Ông Ngưu là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Có thể bạn quan tâm

Hai người Việt bị bắt, khai 'làm nô lệ' trong trại cần sa Anh

Thế giới

17:37:42 20/04/2021
Hai người Việt bị bắt trong trang trại trồng cần sa ở phía bắc nước Anh khai là nạn nhân của chế độ nô lệ hiện đại.

Mourinho bị sa thải: Lỗi thời và độc đoán

Bóng đá thế giới

17:36:47 20/04/2021
Jose Mourinho bị sa thải không phải điều bất ngờ, khi bản thân ông lỗi thời trong nền bóng đá hiện đại, và tính cách độc đoán.

Làm cơm rang Nhật Bản đổi món, cả nhà ăn thủng chảo

Ẩm thực

17:36:11 20/04/2021
Thay vì rang cơm theo kiểu thường đã quá quen thuộc, hãy biến tấu 1 chút từ công thức của nhà hàng Nhật cao cấp để đổi món cho cả nhà ăn hoài không chán nào!Chuẩn bị nguyên liệu:

iPhone 12 Pro phiên bản Yuri Gagarin, Elon Musk giá 10.000 USD 

Đồ 2-tek

17:33:41 20/04/2021
Hãng chế tác đồ công nghệ siêu sang Caviar đã giới thiệu loạt phiên bản iPhone 12 Pro đặc biệt, kỷ niệm những thành tựu của con người trong lĩnh vực không gian.

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại'

Show việt

17:29:52 20/04/2021
Sau khi bị từ chối vì nụ hôn có vị tình bạn, Luna cho biết cô đã dần lấy lại tinh thần, suy nghĩ lạc quan và nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

Orange trở thành “nàng thơ" tiếp theo của Hoàng Dũng trong âm nhạc

Nhạc việt

17:29:51 20/04/2021
Ca khúc Khi Em Lớn ra đời sau khoảng thời gian Orange trải qua một số ồn ào và biến cố trong cuộc sống.

Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!

Esport

17:27:31 20/04/2021
Trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, sẽ có nhiều cơ chế chiến trường được thay đổi và tất cả chúng đều vô cùng hữu ích với game thủ.

'Hướng dương ngược nắng': Trong tình yêu, do dự là 'toang' rồi!

Phim việt

17:26:33 20/04/2021
Sự đổ vỡ của những cặp đôi trong ‘Hướng dương ngược nắng’ đã cho thấy chỉ cần một phút do dự cũng đủ khiến người ta mãi mãi xa nhau.

Dưới kính hiển vi, có bao giờ bạn thắc mắc son môi mình tô chứa những thứ gì?

Làm đẹp

17:25:25 20/04/2021
Kính hiển vi là công cụ bóc trần những chất bẩn, vi khuẩn có trong thực phẩm. Vậy trong son môi bạn thường tô mỗi ngày, chúng có gì?

Zlatan Ibrahimovic: Barça giống như một ngôi trường tiểu học

Bên lề sân cỏ

17:24:56 20/04/2021
Messi, Xavi, Iniesta, nói chung là tất cả đều giống như học sinh vậy. Pep cứ nói và cả đám đều gật đầu, khiến tôi chả thể hiểu nổi.

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội

Hậu trường phim

17:24:13 20/04/2021
Nhà sản xuất Minh Hà tin rằng những phản ứng vui cười, hào hứng hay xúc động rưng rưng, ôm ngực thót tim của khán giả trong những suất chiếu đầu tiên là câu trả lời chân thực nhất cho chất lượng của phim Lật mặt: 48h.

Du lịch đảo Hòn Yến - Điểm đến tuyệt đẹp tại Phú Yên

Du lịch

17:22:50 20/04/2021
Để có cho riêng mình một chuyến đi hoàn hảo hơn thì hãy đọc ngay bài viết này   để tìm hiểu mọi thứ về Hòn Yến và an tâm tận hưởng bầu không khí đắm mình với thiên nhiên tại nơi đây.

Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự "bóc" tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn?

Sao châu á

17:21:35 20/04/2021
Những tình tiết mới liên quan đến drama Seo Ye Ji thao túng bạn trai cũ vẫn đang là chủ đề hot trên khắp các mặt báo xứ Hàn.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?

Phim châu á

17:20:33 20/04/2021
JTBC vừa hé lộ một đoạn phim nổi bật vô cùng gay cấn của bộ phim Undercover chuẩn bị lên sóng do Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo đảm nhận vai chính.

An Nguy xem ảnh em bé nhà người ta thấy cute quá, nhìn sang bé nhà mình cười liền cảm thán: Như một trò đùa!

Sao việt

17:16:32 20/04/2021
Gương mặt tấu hài của em bé nhà An Nguy quả thực độc đáo.