Tội phạm xuyên quốc gia ngày càng gia tăng

Ngày 10/8 tại Đà Nẵng, Văn phòng thường trực phòng, chống tội phạm ma túy phối hợp với cơ quan phòng, chống ma túy và tội phạm Liên hiệp quốc (UNODC) tổ chức hội nghị văn phòng liên lạc qua biên giới (BLO) toàn quốc.

Đây là hội nghị trong khuôn khổ dự án quan hệ đối tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật trong phòng, chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia (PATROL).

Tội phạm xuyên quốc gia ngày càng gia tăng - Hình 1

Các đại biểu tham dự hội nghị trao đổi kinh nghiệm trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm xuyên biên giới

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Phạm Văn Các – Chánh Văn phòng Thường trực phòng, chống tội phạm và ma túy (Tổng Cục cảnh sát – Bộ Công an) cho hay, dự án PATROL được triển khai tại Việt Nam từ tháng 6/2010 đến nay nhằm hỗ trợ mở rộng hợp tác qua biên giới trong đấu tranh chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia; trong đó tập trung đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán ma túy, tiền chất; tội phạm mua bán người; phòng, chống di cư trái phép; mua bán động vật hoang dã, lâm sản và các rác thải độc hại qua biên giới.

Đến nay, Việt Nam đã thành lập và đưa vào hoạt động 14 văn phòng BLO tại An Giang, Tây Ninh, Quảng Trị, Nghệ An, Điện Biên… Qua từng năm, số vụ và đối tượng tội phạm về ma túy bị phát hiện bắt giữ ngày càng tăng đã góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác phòng, chống tội phạm và ma túy qua biên giới.

Tội phạm xuyên quốc gia ngày càng gia tăng - Hình 2

Đại diện Tổng Cục Cảnh sát và UNODC trao tượng trưng trang thiết bị hỗ trợ cho các Văn phòng BLO Việt Nam

Thông qua hệ thống Văn phòng BLO , các lực lượng chức năng Việt Nam đã tăng cường chia sẻ thông tin, phối hợp với BLO phía bạn điều tra, bắt giữ nhiều vụ, đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy qua biên giới, thu giữ một lượng lớn chất ma túy và tài sản khác có liên quan.

Theo báo cáo của Công an các tỉnh có Văn phòng BLO, trong 4 năm qua (2010-2014), kết quả điều tra, bắt giữ tội phạm về ma túy của BLO Việt Nam rất đáng ghi nhận. Theo đó, các Văn phòng BLO đã bắt giữ gần 4.500 vụ với gần 6.000 đối tượng, thu giữ trên 240kg heroin, gần 1.500kg thuốc phiện, 126 quả thuốc phiện, gần 52.000 gram ma túy tổng hợp dạng đá, 60 khẩu súng, 14 tỉ đồng…

Theo Thiếu tướng Phạm Văn Các, hội nghị lần này tiếp tục thảo luận các giải pháp góp phần thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm tại Việt Nam; trao đổi kinh nghiệm , nghiên cứu, hoàn thiện quy chế hoạt động của các BLO và tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, hướng dẫn đào tạo kỹ năng sử dụng một số phương tiện kỹ thuật hỗ trợ hoạt động chuyên môn.

“Hội nghị cũng có ý nghĩa khẳng định quyết tâm mạnh mẽ và cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc mở rộng và tăng cường hợp tác quốc tế với UNODC, các quốc gia trong khu vực và thế giới vì hòa bình, ổn định và phát triển. Đồng thời là dịp để cơ quan chức năng Việt Nam trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, tăng cường hợp tác hữu nghị vốn có với UNODC”, Thiếu tướng Phạm Văn Các phát biểu.

Công Bính

​Theo Dantri

Tấm lòng người dân gửi đến "hiệp sĩ" xe ôm

Ngay khi nghe tin "hiệp sĩ xe ôm" Nguyễn Văn Ra bị thương tích trầm trọng khi truy đuổi tội phạm, người dân địa phương đã tự nguyện quyên góp tiền giúp đỡ ông.

Hai ngày qua, khi nghe tin ông Nguyễn Văn Ra (53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) bị thương tích nghiêm trọng gãy 5 xương sườn; gãy xương đòn và xương vai... khi đuổi bắt nghi can trộm xe máy bị đạp té ngã hiện đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, hàng chục người dân sống trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức (nơi ông Ra thường đậu xe ôm chờ khách và theo dõi tội phạm) đã tỏ ra vô cùng thương xót; đồng thời hàng chục gia đình đã tự nguyện gom góp nhau số tiền gần 10 triệu đồng đến bệnh viện trao tặng cho ông để động viên, thăm hỏi.

Tấm lòng người dân gửi đến hiệp sĩ xe ôm - Hình 1

Tấm lòng người dân gửi đến hiệp sĩ xe ôm - Hình 2

Rất đông người dân, lực lượng dân phòng các phường trên địa bàn quận Thủ Đức và chính quyền địa phương cảm phục trước hành động của ông Ra đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông tại bệnh viện.

"Ông Ra là người hiền lành, sống có nghĩa tình và thấy điều gì chướng tai gai mắt không bao giờ làm ngơ. Hàng ngày đậu xe ở đây chờ khách, nằm trên chiếc võng ông luôn quan sát phía ngoài đường để theo dõi bọn trộm cắp, cướp giật. Ngoài ra gặp người không may bị tai nạn hoặc sinh viên nghèo khó, ông đều sẵn sàng chở giúp mà không lấy tiền", một người dân chia sẻ.

Sáng qua, lực lượng bảo vệ các khu phố ở phường Linh Chiểu và nhiều mạnh thường quân trên địa bàn cũng đã quyên góp đến tại khoa chấn thương bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức thăm ông Ra đang được điều trị tại đây.

Tấm lòng người dân gửi đến hiệp sĩ xe ôm - Hình 3

Người thân ông Ra cho biết suốt những ngày qua, ông Ra không thể nằm vì bị gãy xương sườn và ông đau đớn, thức trắng.

Bà Minh vợ ông Ra cho biết, suốt 2 đêm qua chồng của bà đau nhức không thể ngủ được. Do gãy xương sườn nên ông Ra không thể nằm mà chỉ ngồi suốt ngày đêm khiến bà và các con vô cùng đau lòng.

Tấm lòng người dân gửi đến hiệp sĩ xe ôm - Hình 4

Tuổi cao lại bị gãy 5 xương sườn, xương đòn và xương vai...khiến ông Ra vô cùng đau đớn.

"Gia đình cũng được an ủi khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp chính quyền như Đảng ủy, UBND, công an phường Linh Chiểu và các phường lân cân; đặc biệt là tấm lòng của hàng chục bà con, hàng xóm liên tục có mặt thăm hỏi, giúp đỡ", bà Minh chia sẻ.

Bà Minh thông tin thêm về sức khỏe của chồng sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viên. Theo đó hiện phổi của ông Ra đang bị ứ máu, tình trạng khó thở vẫn còn nên bác sĩ đang tiếp tục theo dõi, chưa thể phẫu thuật.

Trước đó khoảng 11h ngày 14/6, trong lúc đang ngồi chờ khách đi xe ôm tại một điểm trên đường Tô Vĩnh Diện thì ông Ra nghe tiếng truy hô cướp. Lúc này ông Ra nhìn thấy một thanh niên phóng xe máy chạy rất nhanh từ hướng từ đường Hoàng Diệu 2 (giáp giữa 2 phường Linh Trung và Linh Chiểu) ra đường Võ Văn Ngân. Bằng kinh nghiệm, ông Ra phát hiện ổ khoá xe không có chìa và nhận định đây là đối tượng nên lập tức lên xe máy đuổi theo.

Khi đến gần chợ Thủ Đức, ông Ra tiếp cận gần sát đối tượng thì bị 2 thanh niên khác chạy 2 xe máy từ sau chạy lên cản địa. Quyết không để tội phạm tẩu thoát, ông Ra lách xe tiếp tục đuổi theo nghi can đang cho xe chạy về đường Kha Vạn Cân (hướng ra cầu vượt Linh Xuân).

Tấm lòng người dân gửi đến hiệp sĩ xe ôm - Hình 5

Hàng ngày đậu xe ôm tại góc đường Tô Vĩnh Diện, ông Ra thường xuyên giúp đỡ những người đi đường không may gặp nạn và hành động của ông được người dân kính phục; chính quyền ghi nhận.

Cuộc rượt đuổi nhiều km đến gần ngã tư giao với đường Hoàng Diệu (thuộc KP1, phường Linh Chiểu), bất ngờ đối tượng cản địa từ phía sau vượt lên đạp xe ông Ra khiến ông té xuống đường văng xa nhiều mét. Sau đó nhóm đối tượng tẩu thoát về hướng quốc lộ 1K.

Theo nguồn tin riêng của PV Dân trí , cũng vào thời gian hơn 11h ngày 14/6, công an phường Linh Trung tiếp nhận trình báo của một người dân về việc vừa bị mất chiếc xe máy hiệu Wave trên đường Hoàng Diệu 2. Hiện đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận Thủ Đức đã đến bệnh viện tiếp xúc với ông Ra, ghi nhận vụ việc để điều tra làm rõ.

Tấm lòng người dân gửi đến hiệp sĩ xe ôm - Hình 6

Ông Ra nhận được hàng chục giấy khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm của Ban giám đốc Công an TPHCM và chính quyền địa phương.

Được biết trong quá trình chạy xe ôm mưu sinh, ông Ra đã phát hiện, truy đuổi và bắt giữ rất nhiều tội phạm trộm, cướp và nhận được hàng chục giấy khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm của Ban Giám đốc Công an TPHCM cũng như từ chính quyền địa phương. Những lần truy bắt tội phạm, ông Ra cũng không ít lần bị chúng chống trả gây thương tích nhưng ông vẫn không từ bỏ ý định vì ông "chướng mắt" khi thấy bọn tội phạm tung hoành.

Trường Lê

​Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả
11:06:30 22/04/2021
3.000 bị hại sập bẫy bằng hình thức cộng tác viên bán hàng online
14:09:39 22/04/2021
Bị chia tay, thanh niên ở Bình Dương dùng dao đâm gục bạn gái
12:36:47 22/04/2021
Nguyên nhân cán bộ công an đâm chết bí thư phường ở Khánh Hòa
21:50:53 22/04/2021
Nghi án con trai giết cha đang nằm bệnh rồi tự sát ở Bình Dương
12:57:55 22/04/2021
Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ nhận một phần bồi thường ngay tại tòa
13:16:04 22/04/2021
Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?
23:38:37 22/04/2021
Bắt khẩn cấp nghi phạm đâm thủng bụng linh mục 70 tuổi, đốt nhà thờ An Khê
12:46:46 23/04/2021
Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách
02:13:40 22/04/2021
Nghi can đâm chết bí thư phường ở Khánh Hòa là cán bộ công an
15:13:04 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Điểm mặt "hot girl ma tuý" cùng loạt "sở thích" chung: Khoe của, chịu khó "đánh bóng" hình ảnh và rất chăm nói đạo lý
15:04:32 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
NTK Adrian Anh Tuấn lần đầu mở màn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2021
16:43:42 23/04/2021
Vừa gặp mặt người yêu tôi, em trai đã khẩn khoản van xin một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ
15:03:11 23/04/2021
Ngày ra tòa ly hôn chồng khệ nệ chở đến một món quà khổng lồ tặng vợ, nhìn rõ thứ dưới tấm vải phủ, cô bật cười quay vào rút đơn
15:15:39 23/04/2021

Tin mới nhất

Hiếp dâm bé gái 11 tuổi, nam thanh niên lĩnh 11 năm tù

20:13:45 23/04/2021
Ngày 23/4, TAND TP Đà nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên y án 11 năm tù đối với bị cáo Bùi Văn Đá (SN 1991, trú tại Quảng Nam) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Giả danh nhân sự của một tập đoàn lớn, lừa đảo chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng

19:44:37 23/04/2021
Ngày 23/4, TAND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Bình (SN 1992, trú tại tỉnh Thanh Hóa) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chống phá nhà nước, cựu nữ nhà báo lãnh 8 năm tù

19:34:33 23/04/2021
Trần Thị Tuyết Diệu đã đăng tải, phát tán, tuyên truyền trên mạng xã hội nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc hoạt động tư pháp, chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bắn 2 phát súng chỉ thiên trấn áp tài xế dọa đâm kim tiêm vào CSGT

19:07:42 23/04/2021
Lái xe tải vào đường cấm, Hải cầm kim tiêm dọa đâm khiến CSGT phải nổ 2 phát súng chỉ thiên để khống chế.

Tin lời "đường mật" kẻ giả danh công an, một phụ nữ bị lừa xe SH

16:33:37 23/04/2021
Tự xưng là cán bộ cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Trần Cảnh Toàn đã lừa một phụ nữ ở thành phố Vinh lấy 10 triệu đồng cùng 1 chiếc xe máy SH.

Vụ Bí thư Đảng ủy phường bị đâm tử vong: Khởi tố vụ án hình sự

15:57:27 23/04/2021
Chiều 23/4, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ việc Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa) bị đâm tử vong.

Nạn nhân trong một vụ giết người bị bắt vì... trộm chó

15:44:33 23/04/2021
Cao Ngọc Thảo và Nguyễn Tất Lai bị bắt khi đang có hành vi trộm chó bán cho chủ một quán nhậu ở xã bên. Trong đó đối tượng Lai là nạn nhân một vụ giết người với tỉ lệ thương tật 84% sức khỏe.

Một phụ nữ Hà Nội bị "sugar daddy" dùng ảnh nóng tống tiền

15:19:22 23/04/2021
Đối tượng sử dụng những hình ảnh nhạy cảm với sugar baby (bồ nhí trẻ), sau đó cắt ghép rồi thực hiện hành vi tống tiền.

Ném lon bia chứa xăng đốt quán ăn trong đêm khuya

14:57:17 23/04/2021
Mâu thuẫn với tiếp viên trong lúc tính tiền nhậu, 3 đối tượng ném lon bia chứa xăng vào quán ăn để trả thù.

Đi xe Mercedes, mạo danh phó giám đốc công an tỉnh để lừa đảo

14:47:03 23/04/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định vừa bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, thường xuyên giả danh phó giám đốc công an tỉnh để lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng: "Tôi không đổ lỗi cho cấp dưới!"

14:32:41 23/04/2021
Trình bày tại tòa, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương phản bác cáo trạng khi cáo buộc ông không nhận trách nhiệm về mình, đổ lỗi cho cấp dưới.

Công an Hà Nội cảnh báo người dân tránh "sập bẫy" sàn giao dịch GardenBO

14:29:37 23/04/2021
Cơ quan công an khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các hội nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO và các sàn giao dịch nhị phân để tránh bị lợi dụng hoặc thiệt hại về tài sản.

Cựu Giám đốc BV Bạch Mai được đối tác biếu bao nhiêu tiền?

14:22:40 23/04/2021
Ngoài bắt tay với Công ty BMS thổi giá robot từ hơn 7 tỷ đồng lên gần 40 tỷ đồng, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai còn nhận hơn 300 triệu đồng vào dịp lễ tết của Giám đốc Công ty BMS.

Đánh sập đường dây ma túy của Huyền "Vila"

14:18:04 23/04/2021
Đường dây ma túy do Trương Thị Huyền (còn gọi là Huyền Vila) cầm đầu đã bị Công an tỉnh Nghệ An đánh sập.

Khởi tố 7 đối tượng xông vào nhà chém tới tấp nam thanh niên

13:16:47 23/04/2021
Phát hiện nam thanh niên đang đứng trước cửa nhà, 7 đối tượng mang theo dao rựa, gậy sắt xông tới đánh, chém tới tấp khiến nạn nhân bị thương nặng.

Nhân viên bảo vệ rừng thuê người đi đốt rừng bị khởi tố

12:57:36 23/04/2021
Tuy là nhân viên bảo vệ rừng, nhưng Việt đã thuê người dân đi đốt 6.800 m2 rừng sản xuất.

Vụ TNGT làm chết 7 người ở Thanh Hóa: Chủ doanh nghiệp bị phạt 46 triệu đồng

10:33:06 23/04/2021
Doanh nghiệp có xe ô tô chở gỗ keo gây tai nạn giao thông (TNGT) làm 7 người chết hồi tháng 3 vừa qua, vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa quyết định xử phạt hành chính, với số tiền 46 triệu đồng.

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nâng khống thiết bị y tế như thế nào?

10:12:58 23/04/2021
Ngày 22/4, Cơ quan CSĐT, Bộ Công an cho biết đã kết luận điều tra, đề nghị truy tố 8 bị can trong vụ án lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại bệnh viện Bạch Mai.

Nhập lậu gần 2 tấn cá tầm từ Trung Quốc

09:35:17 23/04/2021
Công an huyện Phong Thổ, Lai Châu vừa bắt quả tang đối tượng Trần Văn Long (SN 1985) về hành vi “Buôn lậu” với tang vật là 1,9 tấn cá tầm thương phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Ngăn chặn nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép qua biên giới Tây Nam

09:14:14 23/04/2021
Lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam qua tuyến biên giới Tây Nam.

Đâm chủ sà lan vì không vay được 20 triệu đồng

08:30:00 23/04/2021
Tính hỏi vay chủ sà lan 20 triệu đồng nhưng không được, sau đó đã cầm dao đâm nạn nhân gây thương tích 47%.

Bị cáo Vũ Huy Hoàng đổ lỗi cho cấp dưới

07:57:36 23/04/2021
“Thời điểm bị khởi tố, tôi không còn là Bộ trưởng nên việc nắm bắt các thông tin trong Bộ không còn được cụ thể như trước. Vì thế, tôi rất xin lỗi khi trả lời nếu có những thông tin không được chính xác”, bị cáo Vũ Huy Hoàng bắt đầu phầ...

Ông Vũ Huy Hoàng: 'Đất vàng' Sabeco không phải là công trình quan trọng

07:44:04 23/04/2021
Bị cáo Vũ Huy Hoàng cho rằng, dự án ở khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng không phải là công trình quan trọng của Bộ, vì thế Bộ trưởng không thể nào nắm hết được.

Vũ 'Nhôm' khai nhận đưa hối lộ cho lãnh đạo cấp trên thế nào?

22:29:56 22/04/2021
Cơ quan điều tra xác định Vũ Nhôm thông qua lái xe của mình chuyển 5 tỷ đồng cho Hòa và 4 lần chuyển quà qua trợ lý của một lãnh đạo cấp cao Bộ Công an

Hủy án sơ thẩm vụ tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không

22:04:20 22/04/2021
HĐXX phúc thẩm quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, chuyển hồ sơ về cho CQĐT Công an quận Phú Nhuận điều tra lại theo thủ tục.

Cty cho thuê xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không phải chịu trách nhiệm?

21:39:46 22/04/2021
Luật sư của nữ tiếp viên hàng không cho rằng công ty Khang Gia và Fumita cần chịu trách nhiệm liên đới về việc cho bị cáo Phong thuê xe Mercedes dẫn đến tai nạn.

Bị cáo Lê Thị Bình lãnh 24 tháng tù

21:07:38 22/04/2021
Lê Thị Bình đã phát trực tiếp, đăng bài và chia sẻ 24 bài có nội dung tuyên truyền tư tưởng, quan điểm xấu, phản động nhằm chống đối, chống phá, nói xấu, xúc phạm, xuyên tạc, phỉ báng đối với tổ chức Đảng, Nhà nước.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh sau khi giảm 30 kg của nam ca sĩ Hàn

Sao châu á

20:43:28 23/04/2021
Lee Seok Hoon tiết lộ anh từng nặng 100 kg và bị bạn chế giễu vì xấu. Nam ca sĩ đã giảm 30 kg.

HLV An Giang: 'HAGL quá mạnh'

Bóng đá việt nam

20:42:58 23/04/2021
Ông Trịnh Văn Hậu tiếc nuối khi An Giang thua ngược HAGL 1-2 tại vòng một Cúp Quốc gia chiều tối 23/4.

Loạt ôtô mang biển số ngũ quý tại Việt Nam

Ôtô

20:42:17 23/04/2021
Nhiều biển số ngũ quý thuộc về các mẫu xe phổ thông, nổi bật nhất là Hyundai Santa Fe.

Real Madrid thoát án phạt sau vụ Super League

Bóng đá thế giới

20:36:44 23/04/2021
12 đội bóng tham dự Super League không phải nhận án phạt từ Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA).

Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng

Chuyện lạ

20:36:43 23/04/2021
Yuri Tolochko, chàng lực sĩ người Kazakhstan, và búp bê Margo ai đi đường nấy sau gần 4 tháng kết hôn và hiện anh đã đặt hàng một cô dâu mới.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của chú chó kè kè theo chủ vào bếp

Netizen

20:34:32 23/04/2021
Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam lại tiếp tục được dịp xôn xao với bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc từ bé đến lớn của một chú chó.

Nuốt nước miếng với 5 món khoai chiên hấp dẫn

Ẩm thực

20:30:58 23/04/2021
Khoai chiên, món ăn vặt khoái khẩu của nhiều bạn trẻ và trong mỗi nền ẩm thực khác nhau, món ăn này còn trở thành một điểm nhấn hấp dẫn, thơm ngon và quyến rũ không thể bỏ qua. Hãy cùng Wanderlust Tips tìm hiểu về những món khoai chiên ...

Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ trao quyết định về công tác cán bộ

Đời sống

20:29:13 23/04/2021
Ngày 23-4-2021, Thường trực Thành ủy Cần Thơ tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.

Hải Phòng: Bệnh nhân Covid-19 tái dương tính sau gần nửa tháng khỏi bệnh

Sự kiện nóng

20:23:49 23/04/2021
Nam điều dưỡng của Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng mắc Covid-19 (BN2391) tái dương tính với SARS-CoV-2 sau gần nửa tháng được công bố khỏi bệnh.

Thầy giáo 8X tự tay tạo khu vườn rau quả tươi tốt, thơ mộng giữa lòng TP.HCM

Sáng tạo

20:21:50 23/04/2021
Mặc dù diện tích khu vườn trên sân thượng chỉ vài chục mét vuông nhưng thầy giáo 8X ở TP.HCM đã trồng nhiều rau quả tươi tốt và xây dựng chúng trở thành một nơi rất thơ mộng.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho”

Tâm sự

20:15:35 23/04/2021
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Hà Nội chính thức dừng tuyển sinh lớp 6 hệ song bằng

Học hành

20:14:57 23/04/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức chỉ đạo các trường không tuyển mới học sinh lớp 6 chương trình đào tạo song bằng IGCSE tại các trường THCS tham gia đề án từ năm học 2021 - 2022. 

Lý Nhã Kỳ “xả vai” đại gia bất động sản, bà trùm kim cương giàu nhất nhì Vbiz, hoá phụ nữ khi say “lầy" mà cực đáng yêu

Sao việt

20:11:03 23/04/2021
Còn đâu hình ảnh chị đẹp quyền lực và sang chảnh nhất nhì Vbiz, Lý Nhã Kỳ khi say biến hoá 180 độ.

Gọi tên món đồ skincare loạt mỹ nhân "mặt hoa da phấn" trưng dụng

Phong cách sao

19:46:57 23/04/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà làn da mộc của hoa hậu Đỗ Thị Hà, Minh Tú hay Đào Bá Lộc lại láng mịn và ít khuyết điểm đến như thế đâu!

Người đàn ông nhiễm liên cầu lợn suýt chết nghi do ăn tiết canh

Sức khỏe

19:45:36 23/04/2021
Ngày 23.4, Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết bệnh viện vừa cấp cứu và điều trị một nam công nhân nhiễm khuẩn liên cầu lợn dẫn đến nhiễm trùng máu, viêm màng não... nguy cơ tử vong cao.