Con trai riêng của bố tổ chức đám cưới, ông bắt chị em tôi phải dự

Theo dõi VGT trên

Sắp đến ngày tổ chức đám cưới con trai riêng của bố tôi, ông thản nhiên nói trước mặt mẹ tôi rằng: “Chúng nó đều là anh chị em ruột, đến chia vui với nhau là chuyện đương nhiên”.

Cả khu phố này đều biết bố tôi có 2 vợ. Một chính thất là mẹ tôi, có giấy đăng ký kết hôn và cưới hỏi đàng hoàng. Người còn lại là “ tiểu tam” không hôn thú, sống cách nhà tôi 2 quận.

Tôi đã từng gặp “vợ lẽ” của bố trong một lần theo mẹ qua tận nơi nói chuyện với bà ta. Mẹ bảo sẽ cho bà ta một chiếc ô tô nếu chịu chia tay với bố. Nhưng không, bà ta thà mang tiếng vợ bé chứ không muốn buông tay bố tôi ra. Bà ta dám mạnh miệng đối chọi với mẹ tôi là vì đã sinh cho bố tôi một thằng quý tử. Còn mẹ tôi thì có 2 đứa con gái nên không được chồng coi trọng.

Biết mẹ thiệt thòi nên chị em tôi thương mẹ lắm. Bố vẫn đối xử tốt với chị em tôi, nhưng thực tế đã chứng minh ông thiên vị đứa con trai ngoài giá thú hơn hẳn. 1 tuần ông ở nhà với mẹ tôi 5 ngày. Còn 2 ngày cuối tuần thì bố ở hẳn bên “vợ lẽ”. Ông cũng ít nói chuyện với mẹ tôi và nói thẳng luôn là ở bên “vợ lẽ” thấy thoải mái dễ chịu, tại bà ta không đòi hỏi cái gì như mẹ tôi. Phải rồi, chiêu lạt mềm buộc chặt này chính bà ta cũng khoe với mẹ tôi mà…

Cả 3 mẹ con tôi đã quen với cuộc sống kỳ quặc như thế nên coi như chẳng có gì từ lâu rồi. Mẹ tôi là người phụ nữ mạnh mẽ độc lập nên bà cũng không quan tâm đến việc chồng ngoại tình nữa. Bà có sự nghiệp riêng thành đạt, thừa điều kiện mua nhà mua xe và nuôi 2 con khôn lớn. Bố mẹ tôi ở với nhau theo kiểu điểm danh đủ tên trên sổ hộ khẩu. Còn lại thì mạnh ai nấy sống, 3 mẹ con tôi là một thế giới còn bố thuộc về thế giới khác.

Nghe nói con trai riêng của bố kém tôi có vài t.uổi. Lúc tôi đi du học thì cậu ta cũng được bố chuẩn bị hồ sơ cho ra nước ngoài. Mẹ cậu ta tính toán ghê phết. Bà ấy định lợi dụng đứa con để moi thật nhiều t.iền từ bố tôi, “gợi ý” với bố rằng để con trai đi du học trước xong bà ấy sẽ sang chăm sóc cho nó. Nhà tôi biết tỏng bà ta muốn định cư nước ngoài rồi bỏ luôn “chồng già”, vì lúc đó bà ta cũng lén lút quen một gã tình nhân trẻ.

Video đang HOT

Con trai riêng của bố tổ chức đám cưới, ông bắt chị em tôi phải dự - Hình 1

Mẹ con tôi ở ngoài cuộc mà còn biết hết. Có mỗi bố tôi mù quáng bao năm chẳng biết gì. Em gái tôi học cấp 3 mà còn hiểu chuyện. Nó nhún vai nói như bà cụ non, kêu là trước sau gì những người làm việc xấu sẽ bị quả báo. Nguyên văn lời em tôi tâm sự với mẹ là “Bố phản bội mẹ thì cũng nên nếm thử một chút cảm giác bị phản bội”.

Ấy thế mà “phòng nhì” của bố giấu giỏi phết. Mấy năm trôi qua đến khi tôi học xong về nước vẫn thấy bố qua lại bên đó. Mẹ bảo chả biết bố có phát hiện ra bị “tiểu tam” lừa dối không. Cũng có đợt tự nhiên bố ở nhà suốt xong đưa mẹ đi ăn uống mua sắm. Được quà nên mẹ tôi chả ý kiến gì, cứ hưởng thụ thôi.

Người phụ nữ kia thi thoảng nhắn tin chọc tức nhưng mẹ tôi đều lơ đi. Mẹ còn chẳng thèm chặn bà ta vì “không đáng”. Nhiều người hỏi mẹ tôi vì sao lại hiền thế, vì sao không ly hôn cho bố tôi lấy quách luôn mụ đào mỏ kia đi. Mẹ tôi sẵn sàng biếu không đó chứ, tại “vợ lẽ” của bố không thèm cưới xin lằng nhằng thôi!

Mẹ con tôi cứ nhắm mắt làm ngơ như thế suốt bao năm nên bố tôi ngày càng coi thường. Tôi từng nghĩ dù có tồi tệ ra sao cũng là đấng sinh thành của mình, nhưng hôm nay thì 3 mẹ con tôi đã xin phép ông bà nội để từ mặt bố.

Lý do là bởi bố tôi bắt họp gia đình, xong thông báo một câu khiến chị em tôi choáng váng.

- Mùng 10/4 dương lịch sắp tới là em Tùng cưới vợ, cùng là chị em ruột với nhau nên 2 đứa phải góp mặt để chúc mừng.

Vâng, Tùng chính là con trai riêng của bố với “vợ lẽ” đó ạ! Bố không nhắc gì đến mẹ tôi, không coi mẹ tôi ra gì nhưng lại bắt chị em tôi phải nhận đứa em ngoài giá thú kia là “ruột thịt”. Dù cùng cha khác mẹ song chúng tôi đã bao giờ gặp nhau đâu. Quan hệ đôi bên thì nhạy cảm, chẳng cần nói ra cũng biết không thể tốt đẹp rồi. Tôi thẳng thừng nói với bố rằng mình chỉ có 1 đứa em gái ruột, còn lại thì tôi không biết ai hết.

Tôi không hiểu bố nghĩ gì mà đưa ra yêu cầu quá đáng như thế. Dĩ nhiên là mẹ con tôi đều phản đối, mặc kệ bố c.hửi mắng ra sao thì tôi cũng chả có lý do gì đi dự đám cưới của thằng Tùng.

Ông bà nội biết chuyện xong cũng vừa gọi điện mắng bố tôi té tát. 50 t.uổi rồi mà vẫn không làm được một người cha tử tế, chẳng biết bố tôi đã nghĩ đến lúc về già sẽ dựa vào ai để sống chưa?…

Tôi sụp đổ khi biết mục đích đòi tổ chức đám cưới gấp và "bộ mặt thật" của chồng

Lấy chồng với hi vọng k.iếm t.iền trả nợ cho bố mẹ, tôi không ngờ cái kết quá đau đớn.


Bố mẹ tôi thuần nông, quanh năm suốt tháng "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" nhưng vẫn không khấm khá nổi. Gia đình tôi có 3 anh chị em, anh cả cưới vợ rồi bám trụ ở thành phố, cả năm chỉ về nhà duy nhất vào dịp Tết Nguyên Đán. Chị hai lấy chồng xa, mấy năm mới về thăm quê được một lần. Anh chị cũng ít khi gửi t.iền về, thỉnh thoảng mới chuyển cho tôi vài triệu để mua quần áo cho bố mẹ. Tôi là con út nhưng phải gánh vác mọi công việc trong nhà, kể cả việc chăm sóc bố mẹ. Mẹ luôn nói nếu không có tôi thì chắc ông bà không còn ai nương tựa lúc đau bệnh.

Năm ngoái, bố tôi đi bốc lúa cho người ta, không may bị té ngã nên gãy xương, phải nằm viện 1 tháng ròng rã. Tôi dồn hết phép năm, xin nghỉ được 15 ngày để chăm bố. Anh chị biết tin nhưng cũng không về được, mẹ tôi đành đến viện chăm sóc ông. Khi bố xuất viện, t.iền viện phí, phẫu thuật, t.iền ăn ở đã lên tới gần trăm triệu mà anh chị cũng không có t.iền phụ giúp, tôi đành phải bán vàng tích góp để lo.

Về nhà, bố tôi lại tiếp tục vật lí trị liệu nên càng tốn kém hơn. Bao nhiêu t.iền tiết kiệm của tôi đã sạch veo, buộc phải đi vay t.iền để lo. Hiện nay, số t.iền nợ là 90 triệu đồng. Anh chị tôi luôn bảo sau này nhà đất là tôi nhận nên tôi phải lo chứ anh chị có nhà riêng rồi, không thể lo toan được nữa.

Tôi sụp đổ khi biết mục đích đòi tổ chức đám cưới gấp và bộ mặt thật của chồng - Hình 1

Đêm tân hôn, chồng tôi bộc lộ con người thật của mình. (Ảnh minh họa)

Cùng xóm có anh Bình, gia đình khá giả. Anh ấy thầm thương tôi lâu rồi nhưng không dám tỏ tình. Đến tháng 11 năm ngoái, anh ấy mới ngỏ lời yêu và tôi đồng ý. Cuối tuần trước, chúng tôi tổ chức đám cưới. Không phải tự dưng tôi cưới gấp như vậy mà vì muốn lấy t.iền mừng cưới của dòng họ 2 bên để trả nợ. Chủ nợ không cho tôi khuất hẹn thêm nữa.

Vậy mà đêm tân hôn, chồng lại thông báo tin dữ khiến tôi bàng hoàng. Anh ấy nói gia đình mình cũng đang nợ nần và sẽ lấy hết t.iền vàng cưới để trả nợ. Tôi không chấp nhận vì dòng họ tôi cũng cho vàng, tôi không thể giao hết cho nhà chồng. Lúc này Bình mới bộc lộ rõ con người thật của mình. Anh ta chỉ thẳng mặt mắng tôi là vợ mà hỗn láo, đã lấy chồng thì tất cả t.iền bạc đều là của chồng và nhà chồng. Tôi không được phép đem một xu một đồng về nhà đẻ nữa.

Tôi căm hận, uất ức nhìn chồng mà nước mắt dâng trào. Thì ra chúng tôi đều có mưu tính riêng nên mới đồng thuận tổ chức lễ cưới gấp. Có ai ngờ tôi lại tự buộc chân mình. Phải làm sao để chồng đưa t.iền cho tôi trả nợ cho bố mẹ đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới "đọ sắc" ở Cannes: Người như nữ thần, người sến sẩm
13:32:20 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở

Sao việt

19:39:59 21/05/2024
Tôi nghĩ, có thể do Đức Tiến làm việc quá sức mới dẫn đến cơ sự này. Vừa rồi Đức Tiến đi về Việt Nam liên tục, thay đổi khí hậu, múi giờ - Thúy Nga chia sẻ.

Thái Lan: Gạo dự trữ 10 năm an toàn khi tiêu dùng

Thế giới

19:39:16 21/05/2024
Hàm lượng kim loại nặng nằm trong giới hạn an toàn và phân tích dinh dưỡng cho thấy không có sự khác biệt đáng kể về hàm lượng carbohydrate hoặc các chất dinh dưỡng khác so với gạo thương mại. Gạo vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và an t...

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Trồng cây khế trong nhà nhất định phải nhớ điều này để tránh đại kỵ phong thủy, giúp thu hút tài lộc giàu có

Sáng tạo

18:46:26 21/05/2024
Cây khế là loại cây trồng phổ biến được nhiều người chọn làm cảnh nhưng nếu không nhớ điều này thì rất dễ phản tác dụng.

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?

Hậu trường phim

18:10:48 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây tranh cãi vì hàng loạt tình tiết thiếu tính thực tế. Thậm chí, khán giả còn phát hiện biên kịch không đủ kiến thức chuyên môn về pháp luật trong khâu xây dựng kịch bản.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

Phim châu á

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

Sao âu mỹ

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.