Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia

Theo dõi VGT trên

Lời mẹ nói như nhát dao cứa vào tim tôi c.hảy m.áu. Tôi vốn nghĩ chỉ cần cố 3 năm ra ở riêng là có tất cả, nhưng cuộc sống này đang dần biến tôi thành kẻ hèn nhát và nhu nhược.

Xuất thân từ nông thôn, gia đình lại khó khăn nên tôi luôn ấp ủ giấc mộng giàu sang nơi thành phố. Từ những năm cuối cấp 2, rồi lên cấp 3 tôi đã ý thức rất rõ con đường đổi đời của mình là phải học thật giỏi và làm công việc kiếm được nhiều t.iền.

Vì thế, tôi đã nỗ lực học tập không ngừng, đỗ được vào một trường đại học danh tiếng ở Thủ đô với ngành học triển vọng. Thế nhưng bước chân lên thành phố nhập học, tôi bắt đầu nhận ra cuộc sống ở đây thật không dễ dàng chút nào.

Mọi thứ đều đắt đỏ, số t.iền bố mẹ chu cấp không thấm vào đâu, dù tôi rất tiết kiệm. Từ năm thứ 2, tôi bắt đầu chăm chỉ đi làm thêm nhưng cũng chỉ đủ để sống thoải mái hơn một chút. Tôi nhận ra mục tiêu k.iếm t.iền, mua nhà, làm người thành phố của tôi xa vời vợi.

Cuối cùng sau rất nhiều đêm nằm vắt óc suy nghĩ, tôi quyết định chọn một con đường ngắn hơn để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Đó là yêu và lấy một cô vợ giàu có người thành phố. Vậy là, tôi bắt đầu tìm cách tiếp cận những đối tượng tiềm năng, bỏ qua mọi rung động tự nhiên của bản thân.

Tôi từng bẽ mặt nhiều lần vì bị các “tiểu thư” từ chối. Khi biết về xuất thân của tôi, họ đều không nhận lời tiến tới. Mãi sau này khi đi làm được vài năm, tôi mới lọt vào mắt xanh của con gái một sếp lớn.

Cô ấy kiêu kỳ, không xinh đẹp cho lắm, lại hơn tôi 2 t.uổi. Thực lòng tôi không thích kiểu người như cô ấy, nhưng vì mục tiêu ấp ủ, tôi vẫn chủ động làm quen, tán tỉnh. Và cô ấy đã phải lòng tôi, chúng tôi chính thức là một cặp.

Ngày về ra mắt, tôi cảm nhận rõ bản thân bị coi thường nhưng vẫn nhẫn nhịn. Bố mẹ vợ phản đối nhưng con gái quyết tâm, nên họ cũng đành đồng ý cho chúng tôi kết hôn với điều kiện rõ ràng: Tôi phải ở rể 3 năm, sau đó nếu ổn thỏa họ sẽ mua nhà cho vợ chồng tôi ra ở riêng.

Lúc bấy giờ nhìn cơ ngơi nhà vợ rộng rãi sang trọng, tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều mà đồng ý ngay. Thậm chí, tôi còn mơ tưởng về khoản thừa kế của vợ sau này mà khấp khởi mừng thầm. Thế nhưng, sau đám cưới, tôi vẫn bị ngộp.

Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia - Hình 1

Video đang HOT

Kén vợ để đổi đời, chưa đầy 2 năm tôi hối hận muốn ly hôn. Ảnh minh họa: P.X

Đi làm thì thôi, hễ về nhà tôi lại phải nhìn thái độ của mọi người trong nhà để cư xử. Lúc nào, tôi cũng phải đóng vai một người chồng yêu thương vợ hết lòng, người con rể hiếu thảo, em rể hiểu chuyện và biết phục tùng. Dù ăn ngon mặc sướng, có giúp việc trong nhà, tôi vẫn thấy mình chẳng khác nào người hầu.

Muốn đi đâu xa tôi đều phải xin phép. Bố mẹ vợ không thích tôi về quê, nên số lần tôi về thăm bố mẹ đẻ cũng ít dần. Kể cả tết Nguyên đán, tôi cũng chỉ tranh thủ về với bố mẹ được 1 ngày rồi lên luôn. Tuy có t.iền cho bố mẹ nhiều hơn nhưng nhìn ánh mắt buồn bã của họ, tôi cũng chạnh lòng.

Cưới nhau gần 1 năm, vợ tôi có bầu. Cô ấy càng nũng nịu khó chiều hơn, lấn lướt tôi đủ đường nhưng tôi vẫn luôn cố gắng. Ngày vợ tôi sinh con trai, cả nhà vui như hội, tôi cũng có thêm động lực cố gắng để chờ hết 3 năm.

Bố mẹ tôi ở quê nghe tin cũng mừng lắm và nóng lòng muốn được gặp cháu nội. Họ nhanh chóng bắt xe lên thăm, nhưng nhà ngoại đầy sự ghẻ lạnh và khinh thường làm tôi bức xúc. Họ chê bai những món quà bố mẹ tôi mang đến, không cho ông bà đến gần cháu vì sợ không sạch sẽ lây bệnh.

Bố mẹ tôi ngỏ ý khi bé cứng cáp hơn thì cho về quê nội chơi liền bị mẹ vợ mỉa mai: “Ôi giời, ông bà nhớ thì lên thăm, chứ đưa cháu tôi về nơi quê làm gì cho tội nghiệp. Bố nó đã biết khôn về ở nhà này, cháu tôi dại gì mà về đấy”.

Bố mẹ tôi tối sầm mặt lại, biết hoàn cảnh của con nên cũng không dám gay gắt. Tôi thương họ nên đ.ánh liều lên tiếng. Tôi bảo bố mẹ vợ không nên nói vậy, nhà tôi tuy ở nông thôn nhưng cũng rất sạch sẽ, hơn nữa cháu nội về thăm ông bà là điều rất bình thường.

Không ngờ, vừa dứt lời, tôi liên tiếp nhận những lời mắng nhiếc từ bố mẹ vợ: “Chạn vương nhà anh mà dám giáo huấn chúng tôi sao. Có giỏi thì về đấy mà sống, sao cứ bám lấy cái nhà này. Con H. ngu muội chọn anh, nhưng anh muốn gì chúng tôi biết hết. Không có dễ đâu nhé, biết điều thì im lặng mà sống, nhà này còn xem xét”.

Tôi vô cùng nhục nhã và xấu hổ trước mặt bố mẹ, nhưng chỉ biết cúi đầu. Tiễn ông bà ra về, mẹ tôi rơi nước mắt: “Sao con lại sống khổ thế này hả con. Giàu có cao sang mà làm gì khi mình không thể là chính mình…”.

Lời mẹ nói như nhát dao cứa vào tim tôi c.hảy m.áu. Tôi vốn nghĩ chỉ cần cố 3 năm ra ở riêng là có tất cả, nhưng cuộc sống này đang dần biến tôi thành kẻ hèn nhát và nhu nhược. Tôi cảm thấy vô dụng và uất ức vì không thể bênh vực được bố mẹ.

Tôi đã nghĩ đến ly hôn để giải thoát, nhưng nếu thế thì sự cố gắng bấy lâu nay của tôi thành công cốc. Hơn nữa con tôi còn quá nhỏ, tôi thương và sợ mất con. Xin mọi người cho tôi lời khuyên?

Tôi nổi giận bóc mẽ chồng cũ ngay khi nhìn thấy thứ trên tay vợ mới của anh

Hôm qua hay tin con trai bị ốm, vì lo lắng quá tôi đã tới nhà chồng cũ để thăm con. Khi ấy chồng cũ không có ở nhà, chỉ có mỗi mình vợ anh ta ở nhà chăm sóc con trai tôi.

Tôi và chồng cũng có một khoảng thời gian yêu nhau say đắm trước khi kết hôn. Nhưng tôi thật không ngờ, hôn nhân đối với tôi lại là nấm mồ của tình yêu. Ở đó, những khuyết điểm của nhau đều bị phơi bày một cách rõ nét.

Anh keo kiệt, tính toán chi li với vợ. Mỗi tháng anh chỉ đưa cho tôi có 5 triệu đồng, còn lại anh giữ hết. Nhưng hễ cái gì cần dùng đến t.iền, từ việc mua thuốc men cho mẹ chồng, đi đám cưới, ma chay giỗ chạp gì chồng đều bảo tôi chi.

Đã thế, anh còn có tính gia trưởng, chẳng bao giờ giúp vợ việc nhà nhưng lại hay bày bừa. Anh không thích tôi đi cafe với bạn bè nhưng bản thân anh lại hay bù khú với anh em, đồng nghiệp.

Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng nảy sinh khi con trai chào đời. Vì chỉ có mình tôi bận rộn chăm con, làm việc nhà, còn chồng vẫn rảnh rang như trai chưa vợ. Cuối cùng, vợ chồng tôi ly hôn. Chồng cũ giành được quyền nuôi con vì anh ta mạnh kinh tế hơn tôi.

Tôi ra đi với hai bàn tay trắng, vì nhà là của chồng mua từ trước cưới. Chồng chẳng ra làm sao nhưng ly hôn rồi anh ta biêu riếu tôi khắp nơi. Nào là vì tôi không biết cách dung hòa mối quan hệ với nhà chồng, nào là trách tôi không biết quản lý chuyện t.iền bạc, việc nhà, thậm chí anh ta còn vu cho tôi ngoại tình nên mới bỏ chồng.

Tôi nổi giận bóc mẽ chồng cũ ngay khi nhìn thấy thứ trên tay vợ mới của anh - Hình 1
Sau khi ly hôn, chồng cũ bêu riếu tôi khắp nơi. Ảnh minh họa

Tôi chẳng buồn đôi co với anh ta, đấu tố qua lại làm gì cho mệt người tốn thời gian. Từ sau khi ly hôn, tôi cố gắng tập trung xây dựng sự nghiệp, k.iếm t.iền để một ngày nào đó giành lại quyền nuôi con.

Còn chồng cũ, mới ly hôn một năm đã lấy vợ mới rồi. Nghe đâu hai người yêu nhau 5-6 tháng đã cưới. Cô gái đó còn chưa từng lấy chồng hay sinh con, nhưng vẫn đồng ý cưới anh ta, làm mẹ kế của con tôi.

Lo lắng khi con có mẹ kế, tôi thường xuyên tới đón con đi chơi hơn để dò hỏi con về vợ mới của chồng. Tôi chỉ sợ con bị bạc đãi. Hầu hết tôi đều báo trước với chồng cũ rồi đến tận trường học đón con, để tránh đụng mặt nhau rồi gây ra hiểu lầm không đáng có.

Nhưng hôm qua hay tin con trai bị ốm, vì lo lắng quá mà tôi đã tới nhà chồng cũ để thăm con. Khi ấy chồng cũ không có ở nhà, chỉ có mỗi mình vợ anh ta ở nhà chăm sóc con trai tôi. Tận mắt nhìn cô ấy chăm con tôi lúc thằng bé ốm đau, tôi cũng an tâm phần nào.

Tôi nổi giận bóc mẽ chồng cũ ngay khi nhìn thấy thứ trên tay vợ mới của anh - Hình 2

Tận mắt nhìn cô ấy chăm con tôi lúc thằng bé ốm đau tôi cũng an tâm phần nào. Ảnh minh họa

Khi ngồi hỏi chuyện, tôi mới để ý thấy chiếc nhẫn trên tay cô ấy. Sửng sốt, tôi buột miệng nói: " Không ngờ anh ta một mực đòi lại chiếc nhẫn là để đưa lại cho em đeo".

Nói xong tôi mới chợt nhận ra mình đã lỡ lời. Nhưng lời nói như bát nước hắt đi không thể lấy lại được. Những lời đó đã lọt vào tai vợ mới của chồng cũ.

Cô ấy ngờ vực hỏi lại tôi: " Chị nói cái gì vậy? Đây là chiếc nhẫn cưới anh Thanh (tên chồng cũ tôi) đích thân đi chọn mua cho em. Chị có nhầm lẫn gì ở đây không? Chị đúng như lời anh Thanh nói, xấu tính, hẹp hòi. Giờ thấy vợ chồng tôi sống hạnh phúc nên chị mới tới để đ.âm chọc chứ gì? Chẳng trách anh nhắc nhở tôi phải đề phòng chị, đừng tin những lời chị nói".

Ban đầu tôi chẳng muốn vạch trần bộ mặt thật của chồng cũ làm gì, nhưng chẳng hiểu sao khi bị vợ mới của anh ta mắng, tôi lại nổi giận nói rõ tất cả.

"Nhẫn cưới chị đeo trên tay 6 năm không thể nhầm lẫn được em à. Ly hôn nhưng chị vẫn giữ nó lại làm kỉ niệm. Không ngờ anh Thanh lại đến đòi lại, mang đi đ.ánh bóng rồi đeo nó vào tay em như thế.

Còn chị chẳng tiếc rẻ gì một kẻ keo kiệt, vô tâm như anh ta cả, cho nên cũng chẳng muốn đ.âm chọc cuộc sống của hai người làm gì. Nếu con trai chị không ốm, có lẽ sẽ không bao giờ chị bước vào căn nhà này. Tất cả những gì chị nói là sự thật, em tin hay không thì tùy".

Nói xong, tôi đứng dậy ra về. Đến tối, chồng cũ gọi điện tới trách mắng tôi về chuyện chiếc nhẫn. Nhưng đó là do anh ta tự làm tự chịu, tôi cũng chẳng thèm quan tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024
Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt
17:39:47 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Có thể bạn quan tâm

Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"

Sao việt

23:01:29 30/05/2024
Chương trình tang lễ Đức Tiến kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và bạn bè người thân.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.