“Con rể ảo” đe dọa bố vợ chuyển hơn 500 triệu đồng

Theo dõi VGT trên

Nhận thấy hành vi bất thường của người rút tiền, nhân viên ngân hàng Vietinbank tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tìm cách trì hoãn việc rút tiền, đồng thời báo sự việc cho Công an.

Nhờ vậy, đã ngăn chặn được một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 500 triệu đồng.

Trước đó, chiều 22/8, ông N.V.Đ trú tại xã Hà Vinh, huyện Hà Trung (Thanh Hoá) đến phòng giao dịch Đông Sơn (thị xã Bỉm Sơn), chi nhánh Vietinbank Bắc Thanh Hóa đề nghị rút 545 triệu đồng để chuyển cho con rể. Ông nói con rể đang có việc rất gấp nên yêu cầu nhân viên ngân hàng làm thủ tục thật nhanh.

Quan sát thái độ của khách hàng không bình thường, có biểu hiện lạ như giọng nói lắp bắp, mất bình tĩnh, vội vàng, sốt ruột, liên tục nghe điện thoại, nhân viên giao dịch Mai Thị Yến đã tìm cách trì hoãn, hỏi kỹ lý do chuyển tiền, tên con cái trong gia đình. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn thúc giục, nhất quyết đòi ngân hàng phải nhanh chóng chuyển tiền gấp.

Con rể ảo đe dọa bố vợ chuyển hơn 500 triệu đồng - Hình 1
Nhờ sự cảnh giác của nhân viên ngân hàng mà ông N.V.Đ đã không mất hơn 500 triệu đồng.

Chị Yến cho biết, thông thường khi khách hàng, nhất là những người ở khu vực nông thôn, người cao tuổi đến rút tiền với số lượng lớn, nhân viên bao giờ cũng hỏi lý do thật kỹ để phòng ngừa bị lừa đảo. Trường hợp ông Đ gửi 545 triệu kỳ hạn 1 năm nhưng mới được 7 tháng đã xin rút. Chị Yến giải thích cho khách, nếu rút toàn bộ số tiền sẽ mất lãi khoảng hơn 6 triệu đồng nhưng ông không nghe.

“Có vẻ như bọn lừa đảo đã lên kịch bản cho ông N.V.Đ là không được nghe theo tư vấn của nhân viên ngân hàng nên tôi hỏi gì bác cũng không trả lời. Đến hỏi tên con cái bác cũng không nói, mượn điện thoại để kiểm tra cũng không đưa. Đồng thời liên tục yêu cầu ngân hàng phải chuyển tiền thật nhanh”, chị Yến kể.

Trì hoãn không thành, chị Yến đã phải làm thủ tục rút sổ tiết kiệm cho ông Đ. Cảm thấy vẫn chưa yên tâm và nghi ngờ khách hàng bị lừa đảo, sau khi giải quyết xong thủ tục, chị tiếp tục đề nghị ông Đ đưa điện thoại để kiểm tra số tài khoản lần cuối. Phát hiện thấy tên người nhận tiền là “QUACH LOC PHAT TAI” cùng thái độ mất bình tĩnh của người chuyển tiền, chị Yến đã báo cáo lãnh đạo phụ trách phòng giao dịch thông báo đến cơ quan Công an.

“Khi tôi dùng số điện thoại của bác Đ gọi cho đối tượng yêu cầu bác chuyển tiền, đối tượng giả giọng miền Bắc, vẫn xưng là con rể. Đối tượng gọi cho bác Đ gần 20 cuộc, trong đó có những cuộc thời gian gọi lên đến 1 giờ đồng hồ. Ngay sau đó, tôi tra danh bạ gọi cho con trai bác. Anh cho hay, bố mình không có con rể và cũng không có việc gì cần phải chuyển tiền nhiều như thế. Tôi lập tức tắt nguồn điện thoại của bác để đối tượng lừa đảo không thể gọi điện đến được”, chị Yến chia sẻ thêm.

Được sự động viên của nhân viên ngân hàng và cán bộ Công an, ông N.V.Đ sau đó đã bình tĩnh kể lại sự việc. Theo đó, liên tục trong đêm 21 và ngày 22/8, ông bị một đối tượng tự xưng là cán bộ ở một cơ quan bảo vệ pháp luật nói ông đang liên quan đến một đường dây buôn bán ma túy. Nếu không chuyển hết số tiền tiết kiệm vào số tài khoản của chúng, con cái sẽ bị bắt cóc. Nếu tắt điện thoại, tội sẽ to thêm… Ông Đ nói, bản thân lo lắng, mất ăn mất ngủ suốt cả đêm, không dám nói với ai, kể cả với con cái.

Video đang HOT

Qua sự việc trên, thêm một lần cảnh báo mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không thực hiện các giao dịch chuyển tiền khi bị các đối tượng sử dụng số điện thoại lạ dụ dỗ, đe dọa

Vụ kiện Sacombank đòi gần 47 tỷ đồng: Vì sao không thuê luật sư, nguyên đơn vẫn thắng kiện?

Sau nhiều tháng ngày đi từ Nam ra Bắc để gửi đơn cầu cứu về việc bị mất 46,9 tỷ đồng trong tài khoản mở tại Sacombank, vợ chồng ông Vinh được tòa sơ thẩm tuyên thắng kiện.

Vụ kiện Sacombank đòi gần 47 tỷ đồng: Vì sao không thuê luật sư, nguyên đơn vẫn thắng kiện? - Hình 1

Ông Vinh tại phiên tòa trước đó.

Nguyên đơn bật khóc khi thắng kiện

Năm ngày sau khi thắng kiện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Ngân hàng Sacombank), ông Nguyễn Quang Vinh và bà Hồ Thị Thùy Dương, ở TP Cam Ranh, Khánh Hòa, vẫn chưa tin đây là sự thật.

Bà Dương (vợ ông Vinh) là nguyên đơn trong vụ đòi 46,9 tỷ đồng tiền gửi trong tài khoản Ngân hàng Sacombank bị "bốc hơi". Sau đó, ngày 4/7, vợ chồng ông Vinh được Tòa án nhân dân TP Cam Ranh, Khánh Hòa tuyên thắng kiện, buộc ngân hàng phải bồi thường số tiền trên kèm lãi.

Ông Vinh cho biết, vì lý do sức khỏe nên trước ngày diễn ra phiên tòa sơ thẩm, vợ đã làm đơn ủy quyền cho ông ra tòa.

Từ tháng 3/2023, vợ chồng ông đã lặn lội khắp nơi từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh rồi đến các cơ quan pháp luật của tỉnh Khánh Hòa để trình đơn thư kêu cứu về việc bị mất 46,9 tỷ đồng khi gửi ở Sacombank.

Hơn một năm trời, vợ ông gần như không ngủ ngon giấc vì nghĩ đến việc chưa lấy lại được số tiền lớn bao năm hai vợ chồng tích cóp "không cánh mà bay".

Suốt những tháng ngày đó, vợ chồng ông Vinh đi thu thập chứng cứ để chứng minh họ đã làm đúng, đủ thủ tục khi gửi tiền vào Sacombank. Vợ ông không hề rút tiền nhưng lại có chữ ký trong 12 giao dịch rút tổng cộng 46,9 tỷ đồng.

"Tiền mồ hôi công sức của mình làm ra ai cũng xót khi bị mất", ông Vinh nói và cho biết vợ chồng ông có niềm tin vào việc công lý sẽ được thực thi, ngân hàng sẽ trả lại tiền.

Ông Vinh cho hay, khi đến phiên tòa sơ thẩm, gia đình ông không thuê luật sư, lại không nắm vững luật nên hơi run. Song lúc Hội đồng xét xử hỏi, ông đã bình tĩnh nói đúng sự thật, đúng tài liệu do hai vợ chồng đã chuẩn bị trước đó.

Lý giải về việc không thuê luật sư bào chữa, ông Vinh cho rằng vợ chồng ông có đủ cơ sở pháp lý để tự tin bào chữa nên không cần thuê luật sư. Ông tin bản thân sẽ chiến thắng.

Đưa ra dẫn chứng, phía nguyên đơn cho biết với 46,9 tỷ đồng trong tài khoản bị rút ra sau 12 giao dịch. Trong đó có 9 giao dịch rút tiền mặt nhưng thời gian thực hiện giao dịch đều là các khung giờ 18-21h. Phía nguyên đơn có bằng chứng cho thấy 2 giao dịch gần 5 tỷ đồng được rút tại thời điểm vợ chồng ông đi du lịch tại Phú Quốc. Việc này có xác nhận của công ty du lịch và nơi lưu trú.

"Khi nghe tòa tuyên án buộc ngân hàng phải trả lại số tiền vợ chồng tôi bị mất kèm tiền lãi cùng hai sổ đỏ, tôi không thể giấu nổi cảm xúc sung sướng", ông Vinh nhớ lại.

Vợ người đàn ông này cũng vui mừng và bật khóc. "Cô ấy nói cuối cùng thì công lý đã chứng minh được nỗi oan ức, bảo vệ cho cô ấy. Cũng nhờ tin vui đó mà bệnh tình của vợ tôi cũng thuyên giảm phần nào", ông Vinh chia sẻ.

Dự đoán sự việc sẽ còn kéo dài, nguyên đơn đã chuẩn bị tinh thần để bảo vệ cho phiên tòa cấp phúc thẩm sắp tới nếu Sacombank kháng cáo.

Quy trình rút 46,9 tỷ đồng có nhiều sai sót

Trước đó, bà Dương mở tài khoản tại Phòng giao dịch Cam Ranh, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Khánh Hòa.

Đến tháng 5/2022, bà Dương phát hiện tài khoản của mình bị mất tiền nên yêu cầu ngân hàng trích lục sao kê. Kết quả cho thấy có 12 giao dịch rút tiền và chuyển khoản diễn ra từ tháng 5 đến tháng 6/2022, tổng cộng 46,9 tỷ đồng.

Trong đó, có 9 giao dịch rút tiền mặt, 3 giao dịch chuyển khoản. Trong khi đó, những giao dịch này bà Dương không hề thực hiện.

Vụ kiện Sacombank đòi gần 47 tỷ đồng: Vì sao không thuê luật sư, nguyên đơn vẫn thắng kiện? - Hình 2

Ngân hàng Sacombank.

Sau đó, bà Dương đã có đơn gửi Ngân hàng Nhà nước và Bộ Công an kêu cứu về việc bị mất gần 47 tỷ đồng tiền gửi tại Sacombank.

Đến ngày 4/7, Tòa án nhân dân TP Cam Ranh (Khánh Hòa) đã đưa ra phán quyết sơ thẩm vụ kiện giữa nguyên đơn là bà Hồ Thị Thùy Dương với bị đơn là Ngân hàng Sacombank.

HĐXX nhận định 12 giao dịch trên không phải do bà Dương thực hiện. Hồ sơ vụ án và đối đáp tại tòa đủ căn cứ cho thấy chủ tài khoản là bà Hồ Thị Thùy Dương không thực hiện việc rút tiền mặt và chuyển khoản số tiền 46,9 tỷ đồng. Trong 12 giao dịch, có hai giao dịch diễn ra từ ngày 13 và ngày 15/6/2022 không thể do bà Dương thực hiện vì đương sự đang đi du lịch ở Phú Quốc.

Chưa hết, HĐXX cũng cho rằng, về quy trình rút số tiền 46,9 tỷ đồng trong tài khoản của khách hàng Dương có nhiều sai sót. Cụ thể, việc rút tiền không bằng chính chủ tài khoản có mặt tại trụ sở phòng giao dịch, rút tiền ngoài giờ quy định, chuyển khoản với số tiền vượt quá hạn mức cho phép và mang chứng từ ra khỏi trụ sở ngân hàng trái quy định.

Từ nhận định trên, HĐXX chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn là bà Hồ Thị Thùy Dương, buộc Sacombank phải trả số tiền gốc là 46,9 tỷ đồng (trừ 20 tỷ đã trả trước đó) nên còn phải trả số tiền là 26,9 tỷ đồng.

Ngoài ra, Sacombank phải trả tiền lãi chậm trả phát sinh tổng cộng là hơn 7 tỷ đồng, số tiền bồi thường thiệt hại cho bà Hồ Thị Thùy Dương là 2,3 tỷ đồng, trả lại 2 sổ đỏ mà trước đó Sacombank đã giữ của bà Hồ Thị Thùy Dương.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc gây sốc của Triệu VyNhan sắc gây sốc của Triệu Vy
21:00:18 21/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?
23:14:34 21/02/2025
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbizSốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz
23:25:07 21/02/2025
Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."
23:08:34 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Cặp đôi Hoa ngữ là "thần" của ngôn tình hiện đại: Nhà gái đẹp nhất Cbiz, bị đồn phim giả tình thật còn có conCặp đôi Hoa ngữ là "thần" của ngôn tình hiện đại: Nhà gái đẹp nhất Cbiz, bị đồn phim giả tình thật còn có con
23:20:05 21/02/2025
NSƯT Thành Lộc phấn chấn giành giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' từ NSND Xuân BắcNSƯT Thành Lộc phấn chấn giành giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' từ NSND Xuân Bắc
23:01:45 21/02/2025

Tin mới nhất

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Muốn phát triển chiều cao cho con, hãy làm món ăn này: Chỉ mất khoảng 20 phút, rất tốt cho tỳ vị, dễ tiêu hóa và ngon miệng

Muốn phát triển chiều cao cho con, hãy làm món ăn này: Chỉ mất khoảng 20 phút, rất tốt cho tỳ vị, dễ tiêu hóa và ngon miệng

Ẩm thực

06:29:06 22/02/2025
Thành phẩm món ăn cũng vô cùng hấp dẫn ngay khi được đặt lên bàn. Chúng ngọt mềm và xốp với hương thơm từ củ mài, thịt cùng với đậu nành Nhật bên dưới thấm đẫm nước súp.
Hoa anh đào nở rộ tại Hong Kong (Trung Quốc)

Hoa anh đào nở rộ tại Hong Kong (Trung Quốc)

Thế giới

06:28:25 22/02/2025
Năm nay, địa điểm này đã được trang bị ghế dài, bàn cà phê và con đường ngắm cảnh được trang trí bằng các họa tiết hoa anh đào và một bãi cỏ để du khách nghỉ ngơi và dã ngoại.
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?

Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?

Hậu trường phim

06:25:29 22/02/2025
Trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm, Song Hye Kyo đang không được như ý khi bộ phim Nữ tu bóng tối chưa bùng nổ doanh thu, đồng thời phải nhận nhiều ý kiến trái chiều.
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng

Sao châu á

06:23:47 22/02/2025
Nữ diễn viên xuất hiện với bộ vest thanh lịch nhưng điều mọi người quan tâm là gương mặt sưng phồng, ngũ quan khi nói chuyện biến dạng của nàng Hạ Tử Vy.
Thương hiệu kinh dị đình đám 'Final Destination' sẽ trở lại vào mùa hè 2025

Thương hiệu kinh dị đình đám 'Final Destination' sẽ trở lại vào mùa hè 2025

Phim âu mỹ

06:20:56 22/02/2025
Một trong những thương hiệu kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại - Final Destination sẽ chính thức trở lại vào mùa hè năm nay, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho phòng vé toàn cầu.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...