Con gái Hoàng Mập – Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm

Lần đầu tiên, diễn viên Khánh Trinh – con gái Hoàng Mập ăn mặc táo bạo để chụp ảnh.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 1

Diễn viên Khánh Trinh là con gái lớn của danh hài Hoàng Mập . Khánh Trinh sớm bén duyên với nghệ thuật từ lúc 3 tuổi. Hiện cô cũng là sinh viên năm cuối trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 2

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Khánh Trinh đã sở hữu một “gia tài” phim ảnh mà nhiều diễn viên trẻ ao ước. Trong đó, phải kể đến: Chàng mập nghĩa tình, Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Yêu thuê…

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 3

Dù mới 22 tuổi nhưng Khánh Trinh đã hai lần được đề cử giải Ngôi sao xanh. Năm 2019, cô từng có tên trong danh sách được đề cử với vai Mỹ Hòa phim “Nhà ông Hoàng có vàng”.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 4

Vai Mai Trinh phim “Hợp đồng yêu đương” của Khánh Trinh cũng được đề cử cho hạng mục Gương mặt triển vọng – hạng mục truyền hình Ngôi sao xanh năm 2020 do Hội đồng Nghệ thuật chấm.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 5

Mới đây, BTC Ngôi sao xanh chính thức công bố, Khánh Trinh xuất sắc lọt vào top 3 Gương mặt triển vọng ở hạng mục Phim truyền hình.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 6

Đây là niềm vui lớn đối với diễn viên trẻ như Khánh Trinh. Xen lẫn niềm hạnh phúc lớn lao này là một áp lực không nhỏ đè nặng lên vai Khánh Trinh.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 7

Hiện tại, bộ phim “Chiều nghiêng” có sự tham gia diễn xuất của Khánh Trinh ở vai Mai Thu cũng đang được trình chiếu trên SCTV14. Đây là vai diễn mà Khánh Trinh cảm thấy ưng ý nhất từ lúc làm nghề.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 8

Liên tục nhận tin tốt nên con gái Hoàng Mập đã chụp một bộ ảnh đầy táo bạo với vest khoe khéo vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút đang độ thanh xuân nhất.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 9

Với hình ảnh ngoan hiền, nhút nhát bấy lâu nay của Khánh Trinh, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi cô thay đổi hình ảnh.

Con gái Hoàng Mập - Khánh Trinh lần đầu chụp ảnh gợi cảm - Hình 10

Với chiều cao 1m72 cùng gương mặt khả ái, Khánh Trinh khiến nhiều người tiếc nuối khi cô không tham gia các cuộc thi nhan sắc hay thử sức với sàn catwalk…

Khánh Trinh: Góc khuất ít ai ngờ của diễn viên trẻ có cha nổi tiếng, làm chủ hãng phim

"Ban đầu, em thi vô trường là do thích chứ chưa đam mê. Khi biết ba phải bán nhà để giữ hãng phim vì em thì em cảm nhận là mình theo nghề này không phải để chơi nữa", Khánh Trinh nói.

Áp lực ba mẹ giữ hãng phim vì mình theo nghề

Khánh Trinh tên thật là Bùi Lê Đoan Trinh. Cô bé là con gái lớn của danh hài Hoàng Mập. Nghệ danh Khánh Trinh được diễn viên Huy Khánh đặt, lấy tên anh làm tên lót cho cô bé.

Vì là con nhà nòi nên Khánh Trinh sớm bén duyên với nghệ thuật từ lúc còn rất nhỏ. Khánh Trinh tham gia nhiều phim truyền hình và cả MV ca nhạc. Trong số đó phải kể tới phim truyền hình như "Thập tự hoa", "Khu vườn bí ẩn", "Những thiên thần nhỏ", "Đại ca U70"...

Dù vậy thì Khánh Trinh vẫn đinh ninh, lớn lên sẽ chọn học một nghề khác chứ không phải là nghề diễn viên. Còn nhớ, ngày Khánh Trinh điện thoại về cho ba nói mình sẽ thi vào Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM, chính danh hài Hoàng Mập cũng bất ngờ.

Dù vậy, anh không tỏ thái độ gì. Mãi sau này, Khánh Trinh mới biết, mẹ cô không thích cho con gái theo nghệ thuật vì thấy chồng quá cực khổ, giờ giấc lại thất thường.

Khánh Trinh: Góc khuất ít ai ngờ của diễn viên trẻ có cha nổi tiếng, làm chủ hãng phim - Hình 1

Khánh Trinh hồi nhỏ. Cô bé bén duyên với nghệ thuật từ năm gần 3 tuổi.

Thậm chí, có thời điểm gặp khó khăn, Hoàng Mập từng tính chuyện giải thể hãng phim để có tiền xoay sở nhưng vì Khánh Trinh đã chọn theo nghệ thuật nên anh quyết định bán nhà để giữ hãng phim với mục đích cho con gái có nơi làm việc.

Dĩ nhiên, Khánh Trinh không hề hay biết tính toán này của ba mẹ. Phải tới bộ phim thứ hai do ba cô làm là "Nhà ông Hoàng có vàng" và Khánh Trinh tiếp tục được tham gia thì cô mới biết. Bao nhiêu áp lực đè nặng lên vai cô diễn viên trẻ đang chập chững vào nghề.

" Ban đầu, em thi vô trường là do thích chứ chưa đam mê. Khi biết ba phải bán nhà để giữ hãng phim thì em cảm nhận là, mình theo nghề này không phải để chơi nữa. Tất cả mọi thứ ba mẹ đều dồn cho mình nên em phải cố gắng thực sự. Trước giờ, em là người không suy nghĩ nhiều, tới đâu hay tới đó... nhưng kể từ lúc biết chuyện, em đã thay đổi hẳn" .

Với bộ phim này, là lần đầu tiên, Khánh Trinh được đề cử giải Ngôi sao xanh năm 2019. Hiện tại, Khánh Trinh đã "bỏ túi" kha khá vai diễn trong nhiều phim truyền hình như: Yêu thuê, Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Má Hoàng là đại gia, Hợp đồng yêu đương và sắp tới là "Chiều nghiêng ".

Khánh Trinh: Góc khuất ít ai ngờ của diễn viên trẻ có cha nổi tiếng, làm chủ hãng phim - Hình 2

Một hình ảnh của Khánh Trinh trên phim hồi nhỏ.

Trong mắt nhiều người, Khánh Trinh là nữ diễn viên trẻ được trải hoa hồng trên con đường làm nghề khi có cha là danh hài nổi tiếng lại làm chủ hãng phim lớn và uy tín ở showbiz phía Nam.

Với nhan sắc ưa nhìn cùng chiều cao 1m72 và khả năng diễn xuất càng lúc càng tốt, Khánh Trinh được đánh giá là diễn viên trẻ triển vọng và có tương lai rộng mở phía trước trên con đường nghệ thuật. Thế nhưng, áp lực với Khánh Trinh chưa bao giờ vợi bớt.

Hồi nhỏ, khi tham gia nghệ thuật, Khánh Trinh không hề ý thức được điều đó, cho tới ngày cô thi đỗ trường Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM.

Đầu tiên là những lời dị nghị, bàn tán xung quanh. Họ bảo " con Hoàng Mập thì chắc là ba nó bỏ tiền cho nó vô trường rồi ". Nghe vậy, Khánh Trinh buồn và sốc vô cùng. Cô bé không hiểu vì sao mình lại bị cái nghi ngờ, điều tiếng oan ức ấy. Bởi điểm thi của Khánh Trinh là 9 và 9,5 đâu phải 5 hay 6 rồi nhờ ba xin thầy cô cho đậu.

Khánh Trinh khóc, khóc rất nhiều. Sau cùng, cô bé quyết định phải làm thật tốt trong các buổi thi học kỳ, "trả bài" để chứng minh rằng mình có thực lực. Và Khánh Trinh đã làm được.

Khánh Trinh: Góc khuất ít ai ngờ của diễn viên trẻ có cha nổi tiếng, làm chủ hãng phim - Hình 3

Khánh Trinh trong một tiết mục biểu diễn tại trường Sân khấu Điện ảnh.

Ngay từ năm nhất, Khánh Trinh đã nhận được vai diễn trong nhiều dự án phim truyền hình do ba của cô sản xuất. Lẽ dĩ nhiên, điều này khiến một số người khó chịu. Khánh Trinh bị stress nhưng vì không muốn ba mẹ lo lắng mà cô giấu, tự mình vượt qua tất cả.

" Có nhiều đêm, em không ngủ được, cứ nằm nghĩ hoài, sao người ta ghét mình đến vậy. Nhưng rồi em nghĩ, tại sao mình lại để những lời nói đó ảnh hưởng tới mình làm gì. Trên đời này, có những việc không liên quan tới họ mà họ cũng ghét. Mình đâu thể làm họ hết ghét được, thì thôi kệ. Có thể là do họ chưa hiểu mình thôi.

Hơn nữa, ở đời không tránh khỏi sự tranh đua, đố kỵ nên mình cũng không trách họ được. Bản thân mình cũng tranh đua mà. Huống chi ba mình có hãng phim, con đường rộng mở hơn một số người nên họ ghét cũng là điều bình thường ", Khánh Trinh tâm sự.

Hiện tại, Khánh Trinh đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Con gái danh hài Hoàng Mập thật thà tiết lộ, việc đi đóng phim từ năm nhất ảnh hưởng khá nhiều tới việc học của cô.

" Em đang còn nợ 3 môn, em sẽ cố gắng trả hết trong năm nay để được tốt nghiệp đúng kỳ hạn ", Khánh Trinh ngượng ngùng kể. Tuy nhiên, cả 3 môn này đều không liên quan tới chuyên môn biểu diễn. Điểm môn biểu diễn của Khánh Trinh luôn thuộc hàng top trong lớp.

Nữ diễn viên trẻ cũng khẳng định, việc mình có cha nổi tiếng không hề giúp cô được ưu tiên gì so với các bạn, bởi thầy chủ nhiệm không ai khác là NSND Trần Minh Ngọc - một người thầy của rất nhiều người thầy và nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay. Ông luôn giao vai dựa trên thực lực và sự phù hợp của từng học trò.

Khánh Trinh: Góc khuất ít ai ngờ của diễn viên trẻ có cha nổi tiếng, làm chủ hãng phim - Hình 4

Đóng phim nhà, Khánh Trinh gần như không được trả cát xê...

Ở thời điểm hiện tại, Khánh Trinh cho biết, cô không còn nghe những thị phi xung quanh nữa bởi cô đã chứng minh là mình xứng đáng. Trên đoàn phim, sự lễ phép, ngoan ngoãn của cô bé rất được lòng mọi người. Cũng bởi vậy mà Khánh Trinh được các cô chú, anh chị nghệ sĩ thương và chỉ dạy tận tình.

Chia sẻ về mức cát xê được trả khi đóng phim nhà, Khánh Trinh hài hước nói: " Cát xê của em nhiều lắm, một năm được trả tới hai lần, dù có khi chỉ đóng một phim. Đó là tiền học phí của em. Đối với em, nhờ đóng phim cho ba mà mình có tiền đóng học phí, tiền sinh hoạt để mình đỡ mắc cỡ khi ngửa tay xin tiền ".

Khánh Trinh thật thà nói thêm, cát xê phim đầu tiên của cô là chiếc xe honda mà cô đang chạy khi đóng "Nhà ông Hoàng có ma".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01

Tiêu điểm

H’Hen Niê đẹp ngất ngây trong bộ ảnh mừng 08/03: Đội đá lên đầu thể hiện ‘nữ quyền’
12:01:20 08/03/2021
HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích
10:28:29 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Di nguyện của Ngô Mạnh Đạt với con trai 19 tuổi
09:39:37 09/03/2021
Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Dương Tử bị bóc chuyện thẩm mỹ “mỳ ăn liền”: Tiêm toàn bộ body để có vóc dáng mảnh mai trong thời gian chóng vánh?
09:47:49 09/03/2021
Con gái Thu Thủy lần đầu tiên được ba mẹ đưa đi sinh nhật
10:06:14 09/03/2021
Châu Vũ Đồng - Mỹ nhân được kỳ vọng thành “tiểu hoa”, nghi vấn phim giả tình thật với Cung Tuấn
09:50:57 09/03/2021
Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ?
12:00:26 09/03/2021
Vợ cũ phản ứng ra sao khi bị gièm pha chuyện lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online?
10:08:21 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021

Tin mới nhất

Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát

15:43:33 09/03/2021
Cư dân mạng cho rằng một người từng đào tạo những giọng ca hàng đầu showbiz như NSƯT Hà Thủy không dễ dàng chấp nhận ca sĩ tay ngang như Chi Pu.

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay "H Lisa Niê" đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai!

15:39:43 09/03/2021
Gửi lời chúc đến một nửa thế giới nhưng netizen lại đổ dồn sự chú ý vào cái nắm tay chưa yêu, mới đến đoạn mến mến rất chi là ngại ngùng của Đen Vâu.

Đây mới là người đàn ông tuyệt vời trong mắt Thiều Bảo Trâm, còn đăng ảnh và công khai chỉ ra một loạt ưu điểm

15:13:33 09/03/2021
Mới đây, đúng dịp 8/3, Thiều Bảo Trâm bất ngờ hé lộ người đàn ông tuyệt vời trong mắt mình.

Bị réo tên khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả?

15:13:14 09/03/2021
Dòng trạng thái của nữ hoàng nội y được cho là đáp trả những bình luận tiêu cực trên MXH.

Mỹ nhân nóng bỏng được Trấn Thành yêu quý, ghép cặp với con trai trong "Bố già" là ai?

13:59:38 09/03/2021
Chế Nguyễn Quỳnh Châu thủ vai trợ lý xinh đẹp, gợi cảm của Tuấn Trần trong Bố già.

Hòa Minzy từng tiên tri sẽ sinh con rồi mới cưới vào 4 năm trước

13:46:06 09/03/2021
Hòa Minzy liên tiếp gây bất ngờ cho khán giả khi hết công bố có con lại lộ tiên tri gần 4 năm trước về việc tuyên bố có con trước cưới.

Dàn sao Việt chúc mừng khi vợ diễn viên Ngọc Trai sinh con gái thứ 2

13:41:56 09/03/2021
Nam diễn viên cũng như gia đình đợi chờ thành viên nhí này xuất hiện bao lâu nay và giờ đây mọi thứ đã trọn vẹn như mong đợi.

Hơn Song Luân 14 tuổi, Đan Trường vẫn cực trẻ khi chụp ảnh với đàn em

13:34:43 09/03/2021
Dù đã 44 tuổi nhưng vẻ ngoài của Đan Trường vẫn trẻ trung như mới 30 tuổi.

Bố mẹ bỉm sữa hẹn hò thế nào? Nhìn khoảnh khắc dở khóc dở cười của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ hiểu!

13:12:35 09/03/2021
Cuộc sống hôn nhân của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ

12:50:02 09/03/2021
Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu lái xe hơn hai tiếng đến Hồ Tràm, sau đó bất ngờ tổ chức sinh nhật cho anh hôm 8/3.

Thanh Thảo ra Hà Nội đón chồng hết cách ly

12:47:10 09/03/2021
Ca sĩ Thanh Thảo rủ diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Trần Vi Mỹ ra thủ đô đón ông xã cô hết hạn 14 ngày cách ly, hôm 8/3.

Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang?

12:12:21 09/03/2021
Cùng xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ Trấn Thành nhưng thái độ của Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương lại vô cùng khác biệt.

Hari Won băn khoăn chuyện học tiếng Trung liền bị Quang Trung cà khịa "nên học thêm tiếng Việt", phản ứng chính chủ thế nào?

12:02:55 09/03/2021
Quang Trung cũng giỏi bóc mẽ Hari Won lắm à nha!

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt

11:16:06 09/03/2021
Hari Won thể hiện sự bức xúc thấy rõ khi netizen đụng chạm đến mẹ ruột của cô.

Đức Phúc bị chất vấn khi đăng ảnh Erik méo đầu

10:33:40 09/03/2021
Bị nghi chỉnh ảnh quá đà, Đức Phúc cho rằng chiếc mũ của Erik làm phản, nguyên nhân không phải do anh.

Không phải Matt Liu, đây là nhân vật nhắc tên và muốn ôm Hương Giang trong ngày 8/3

10:15:21 09/03/2021
Trong khi dân tình chờ mong khoảnh khắc phát cẩu lương của Matt Liu và Hương Giang thì cả hai gây hoang mang vì không hề nhắc đến nhau vào ngày 8/3.

Lương chỉ 10 triệu/tháng, Ưng Hoàng Phúc vẫn mua kim cương tặng vợ

09:59:30 09/03/2021
Nam ca sĩ dù không thường xuyên bày tỏ tình cảm nhưng anh rất quan tâm vợ con, sẽ thể hiện đúng dịp.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng status nói rõ tâm trạng hậu lùm xùm, điều ước ngày 8/3 nhưng sao nghe đau lòng thế này?

09:11:59 09/03/2021
Không ước mong những thứ lớn lao, Lan Ngọc chỉ cầu 1 điều giản dị trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sau hơn 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vung tay sắm nhẫn kim cương to vật vã?

09:07:18 09/03/2021
Nhiều người còn nói đùa rằng Đỗ Thị Hà đích thị là hậu duệ của Lệ Quyên với dáng khoe nhẫn quen thuộc.

Mẹ Trấn Thành: "Cảm ơn con, con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì"

08:49:00 09/03/2021
Cảm ơn con, Trấn Thành! Con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì hơn, mẹ rất xúc động. Cám ơn con nhiều. Mẹ Trấn Thành nói.

Trấn Thành từng thua kém Trường Giang điều này và cuộc bứt phá gây bất ngờ

08:44:44 09/03/2021
Trấn Thành không còn là người kém duyên với những thành tích liên quan đến phim điện ảnh.

Võ Hạ Trâm: Tôi ăn chay 13 năm, muốn con ăn chay trường từ trong bụng mẹ

08:35:41 09/03/2021
Hầu như mọi người đều lo ăn chay sẽ không đủ chất cho con. Tôi khẳng định ăn chay không hề thiếu chất nếu chúng ta có đủ kiến thức, Võ Hạ Trâm nói.

Diễm My 9X: "Lúc nào tôi cũng có bạn trai, chia tay người này là có người khác"

08:30:55 09/03/2021
Gia đình My không hạnh phúc. Ba mẹ ly dị từ lúc My rất nhỏ. My và mẹ sống với nhau. My là trụ cột gia đình, một tay lo tất cả vì mẹ của My sức khỏe không tốt, Diễm My nói.

Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già”

08:30:09 09/03/2021
Trong bộ phim điện ảnh Bố già đang làm làm mưa làm gió tại các phòng vé Việt Nam sau tết, Minh Tú vào vai nữ phản diện, người đẩy hai cha con nhân vật chính vào một bi kịch lớn. Tham gia dự án Bố già, Minh Tú được Trấn Thành đặc biệt kh...

Thanh Hằng: 38 tuổi, giàu có và nằm ngoài "tâm bão" yêu trai trẻ của mỹ nhân Việt

08:28:19 09/03/2021
Thanh Hằng đã 38 tuổi nhưng vẫn cực kỳ bí mật chuyện đời tư. Thời gian gần đây các mỹ nhân Việt đua nhau hẹn hò trai trẻ thì Thanh Hằng vẫn nằm ngoài trend ấy.

Có thể bạn quan tâm

Những nhà khoa học nữ đầu tiên của Việt Nam có công bố quốc tế là ai?

Học hành

15:51:36 09/03/2021
Việt Nam bắt đầu có một đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học từ năm 1950. Trong số đó, có nhiều phụ nữ, họ là những ai?

Đến thăm mẹ chồng, thấy vợ cũ của chồng, tôi ngứa mắt nên hất tung mâm cơm rồi bỏ về

Tâm sự

15:50:46 09/03/2021
Đáng lẽ khi mẹ chồng gặp chuyện, người đầu tiên mà bà phải gọi là tôi. Đằng này, tôi là người cuối cùng biết chuyện.

Inter vượt ải Atalanta

Bóng đá thế giới

15:50:19 09/03/2021
Bàn của trung vệ Milan Skriniar giúp Inter hạ Atalanta 1-0 ở trận muộn vòng 26 Serie A tối 8/3.

Bộ GD-ĐT lại đề xuất đưa dạy thêm vào danh mục kinh doanh có điều kiện

Đời sống

15:49:15 09/03/2021
Để đảm bảo cho công tác quản lý tại các cơ sở dạy thêm, học thêm, Bộ GD-ĐT tiếp tục đề xuất Quốc hội đưa hoạt động dạy thêm, học thêm vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong năm 2021

Lưu Đào sử dụng 20 vệ sĩ khi dự sự kiện

Sao châu á

15:46:22 09/03/2021
Theo miêu tả, nhóm của Lưu Đào chiếm hết lối đi và gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Bình Dương: Hàng chục cảnh sát bao vây 3 cây xăng Vân Trúc nghi liên quan tới đường dây “xăng giả”

Sự kiện nóng

15:46:13 09/03/2021
Đến 9h30, nhiều xe của lực lượng công an điều tra, cảnh sát cơ động và hàng chục cán bộ chiến sĩ vẫn đang chốt chặn, bao vây xung quanh phía bên ngoài 3 cây xăng có tên Vân Trúc.

Trịnh Xuân Thanh khai có lãnh đạo Tổng cục cảnh sát góp tiền mua đất Tam Đảo?

Pháp luật

15:45:31 09/03/2021
Trước tòa, Trịnh Xuân Thanh phủ nhận cáo buộc đã câu kết bàn bạc với Đỗ Văn Hồng mua đất tại Tam Đảo bằng tiền thi công dự án PVC và hưởng lợi 3 tỉ đồng.

Malaysia: 3 món đồ uống “thần thánh” phải thử

Ẩm thực

15:42:35 09/03/2021
Trà sữa, Bandung, cà phê là 3 loại đồ uống được người dân Malaysia ưa chuộng. Đây cũng là 3 thức uống truyền thống mà du khách không thể không thử khi đi du lịch Malaysia.

Độc lạ ngày 8.3: Tặng hoa làm bằng... lá

Sáng tạo

15:38:00 09/03/2021
Ngày 8.3, khắp các ngả đường ở TP.HCM, chợ hoa đông đúc nhộn nhịp hơn hẳn bởi những hàng hoa rực rỡ sắc màu, kiểu dáng, chỉ chờ người đến mua để dành tặng cho phái nữ.

Là phụ nữ, dù khôn hay dại cũng đừng làm 3 điều đại kỵ này khi phát hiện chồng ngoại tình

Tình yêu

15:35:49 09/03/2021
Phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ mạnh mẽ, can trường đến mấy cũng đớn đau đoạn trường. Thế nhưng, dù tổn thương đến mấy bạn cũng đừng dại làm 3 điều này để giữ phẩm giá cho mình.

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó

Bóng đá việt nam

15:31:41 09/03/2021
Hà Nội chỉ có 5% cơ hội nhận được sự phục vụ của Quang Hải, nhưng đội đang dẫn đầu LS V-League 2021 Hải Phòng than gặp khó.

Sau clip 'dậy sóng', cô giáo uống bia với học sinh ở Thanh Hóa lên tiếng

Netizen

15:27:05 09/03/2021
Nữ giáo viên cấp 2 ở tỉnh Thanh Hóa không ngăn cản học sinh uống bia, trái lại còn cùng uống bia với học sinh và quay clip đăng lên mạng xã hội, đã nhận sai và cảm thấy xấu hổ.

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show

Show việt

15:22:26 09/03/2021
Trên nhiều gameshow, Tuấn Trần không ít lần dồn Trấn Thành vào thế bí, trả treo không thương tiếc với đàn anh.

Volkswagen hé lộ siêu sedan sạc nhanh như đổ xăng, có thể tự lái cấp 4

Ôtô

15:21:26 09/03/2021
Mang tên Project Trinity, chiếc sedan là một phần quan trọng trong kế hoạch thống trị làng xe điện toàn cầu của tập đoàn Volkswagen.

Chân dung nữ MC thể thao quyến rũ và những ồn ào với Ibrahimovic

Bên lề sân cỏ

15:18:05 09/03/2021
Diletta Leotta được xem là một trong những nữ MC thể thao tài năng và quyến rũ nhất thế giới, cùng những ồn ào về cuộc sống riêng, trong đó có mối quan hệ với Ibrahimovic.