Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

Hoàng Mập nói: “Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật”.

Hẹn gặp Hoàng Mập không khó nhưng trò chuyện nghiêm túc thì không dễ bởi ngoài đời chưa kịp bắt tay là tiếng cười của Hoàng Mập đã rôm rả. Vẫn ồn ào náo nhiệt nhưng sự thật tình cảm thì luôn được anh xếp vào hàng ưu tiên bởi theo Hoàng Mập: “Ở đời cái gì thích thì dễ còn không thích nhau sẽ khó mà bộc bạch chuyện gì”.

Từ một diễn viên hài, Hoàng Mập làm thêm đủ thứ việc, từ trợ lý, chủ nhiệm rồi điều hành sản xuất cho đến khi lập hãng phim. Đối với Hoàng Mập, mọi việc đều suôn sẻ và êm ả. Nếu lỡ có chuyện gì thiệt thòi, lỗ vốn đến nỗi bán luôn căn nhà 10 tỷ thì cũng chỉ mình anh biết.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày - Hình 1

Nhận mọi rủi ro về mình

- Với anh, khi làm việc trong một đoàn phim điều gì quan trọng nhất?

Uy tín nhất định phải là điều tiên quyết đầu tiên. Một khi đã hẹn lịch quay với nghệ sĩ tháng nào quay là phải quay, ngoài chuyện bắt đắc dĩ như dịch Civid-19 mình mới thua thôi. Điều thứ hai tôi muốn nhắc tới đó là sự quyết định, bởi ngoài phim trường xảy ra hàng chục vụ ngoài ý muốn mình không có tiếng nói xem như thua trắng.

Ví dụ cảnh quay lớn ở một quán cafe, đã hẹn với hàng chục ngôi sao, dù trước đó mình đã liên lạc rất ngon lành nhưng khi tới nơi, quán cafe đang vào giai đoạn đập phá, xây sửa ồn ào làm sao mà quay? Thế là tôi ra lệnh cả đoàn phim phải đứng im tại chỗ. Tôi tự xách xe đi tìm bối cảnh chỉ trong vòng bán kính 10 cây số. Lúc ấy dù phải tốn thêm bao nhiêu tiền cũng phải làm chứ tiếc tiền là thua. Tôi được lợi thế làm chủ nên tự quyết định, không cần phải chờ ý kiến của ai. Mọi chuyện diễn ra nhanh lắm, không thể tính già tính non được. Nhiều lúc quay xong, chủ quán thấy tôi dễ thương quá nên khen sẵn sàng bớt cho 50% tiền bối cảnh.
- Nghe nói luật lệ làm phim của đoàn anh được tổ chức rất lạ?

Chính xác! Đoàn phim mang tên Hoàng thần tài thì điều gì cũng đơn giản, không cần phải màu mè hình thức gì cả. Tất cả cứ theo trình tự của ngày làm việc mà thi hành. Đặc biệt, ở đoàn phim của tôi không có hợp đồng gì cả, tất cả mọi rủi ro tôi đều sẵn sàng chấp nhận thua thiệt về mình. Sở dĩ có chuyện troé ngoe này vì tôi thấy mình là người có trách nhiệm, có uy tín, chẳng cần gì ở tờ giấy trắng đó. Diễn viên mới hay cũ gì tôi cũng cứ thế mà làm. Nếu ai ăn gian xem như từ đây về sau đừng nhìn tôi nữa. Có nhiều bạn dựa hơi ai đó, đụng chuyện hù doạ tôi sẽ đưa ra họp báo, tôi rất bình tĩnh động viên ngược lại: “Họp đi cưng, anh luôn sẵn sàng hầu”. Tôi nghĩ duy nhất ở đất Sài Gòn này chỉ có tôi mới làm việc kiểu này.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày - Hình 2

Lệnh của vợ đến tôi còn sợ

- Ở hiện trường, lệnh của vợ anh rất ảnh hưởng nữa thì phải?

Đến tôi còn phải sợ chứ đừng nói diễn viên. Bởi cô ấy ít nói và khi đã nói là chính xác. Có lần hai diễn viên chính gây gổ tưởng chừng không nhìn mặt nhau làm ảnh hưởng cả đoàn phim, vậy mà chỉ cần cô ấy ra lệnh: “Tất cả phải tập trung, đừng nghĩ đến cái tôi của mình nữa làm ảnh hưởng đến cái chung của cả đoàn” là sau đó mọi việc lại diễn ra rất êm đẹp.

- Làm việc với các ngôi sao với anh có mệt mỏi?

Không, càng ngôi sao người ta càng làm việc chuyên nghiệp, ngày nào giờ nào đều đúng, không có chuyện kỳ kèo gì hết. Nếu bể lịch ngồi xuống bàn cách giải quyết sao cho hai bên hợp lý là ổn. Riêng các bạn trẻ mình tưởng dễ ăn, chưa chắc vì phải tuỳ người. Có người đụng chuyện cái tôi rất lớn. Họ cứ nghĩ họ bỏ là mình chết ngay nhưng tôi chứng minh ngược lại, đến giờ tôi vẫn sống khoẻ re… Có diễn viên mình đã ứng tiền trước, họ lấy tiền xong đi du lịch, sau đó thông báo là về không được. Đứng trước tình cảnh này mình yếu tim là chết ngay. Cũng may, tôi còn nhiều bạn diễn khác nên khi tôi cần là họ cứu nguy cho tôi liền.

- Ai làm phim cũng có đầu ra trước rồi mới dám đầu tư còn anh hình như cứ làm trước rồi tính sau?

Đúng, nhưng tôi không phải thuộc dạng liều mạng làm mà không tính, tất cả phải từ hai chữ chất lượng tôi mới dám làm. Tôi bước chân vào làm phim đã gần 20 năm với phương châm có đủ tiền mới làm. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lấy tiền của hãng phim nào cả. Cái gì cũng phải từ sức lực của mình. Đây là điều tôi tự hãnh diện cho chính mình. Có nhiều diễn viên qua bên đoàn phim tôi chỉ là diễn viên phụ nhưng qua đoàn phim khác đã đóng vai chính liền. Nếu bạn đã duyệt kịch bản rồi dễ quay lắm, dở một chút, thiếu một chút cũng không sao còn tôi cái gì cũng phải suy nghĩ, loạng choạng là chết liền, không giỡn chơi được vì tiền dính liền khúc ruột mà.

- Ở lĩnh vực hài anh chưa phải là đỉnh, số má ở vai trò đạo diễn thì Hoàng Mập vẫn chưa thuộc vào cái tên lớn, vậy làm sao anh có được một tác phẩm đình đám?

Thì anh cứ xem hàng loạt phim của Hoàng Thần Tài như: Cưới chạy, Đời như ý, Valy tình yêu, Nhà ông Hoàng có ma, Ngôi nhà hạnh phúc, Phụ nữ là để yêu … sẽ biết ngay. Nếu tôi làm ẩu, làm dở chỉ cần hai phim là dẹp tiệm rồi, đâu sống khoẻ như ngày nay. Tôi không dám nói gì về việc mình làm dở hay ai làm giỏi vì nghệ thuật giống như làm dâu ngàn họ, làm phim khó và khắc nghiệt lắm.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày - Hình 3

Tính tôi không thích so sánh với ai

- Hàng loạt phim ăn khách như: Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con, Tiếng sét trong mưa… có bao giờ phim của anh lọt vào danh sách phim hay như thế?

Tính tôi không thích so sánh với ai, tôi chỉ thích làm phim gì mình thích. Nhưng không phải vì thích quá mà bất chấp để chịu lỗ vốn vì dễ phá sản lắm! Bởi tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật. Nhưng may mắn là cũng có nhiều phim lời, nếu cộng lại con số 10 tôi cũng lời được 9 phim. Mà số tôi cũng ngộ lắm, phim nào đầu tư nhiều, mời ngôi sao lớn như: Hoài Linh, Việt Hương, Huy Khánh… rồi chọn bối cảnh khách sạn 5 sao, có du thuyền, sân bay… đều bị lỗ. Nhưng phim nhỏ như Cưới chạy lại thắng lớn là nhờ vào thị trường lúc đó không có phim hay. Có lẽ phim tôi ít vốn nên dễ sinh lời.

- Làm phim nhiều, anh có bỏ hẳn lĩnh vực hài?

Đâu có! Lao vào làm phim không còn thời gian để đi diễn hài. Thỉnh thoảng có vài gameshow thân tình, ngắn gọn tôi nhận lời, phần vì ân tình với các đối tác, phần vì ham vui. Ví như Việt Hương muốn tôi xuất hiện ở gameshow của cô ấy, tôi không thể từ chối được. Tuy nhiên chỉ một vài game ngắn thì ok, chứ dài tập là tôi từ chối ngay. Tôi nghĩ mình đã già rồi, phải nhường cho các bạn trẻ mà nói theo kiểu văn hoa thì có chơi cũng chơi đâu chơi lại tụi trẻ đâu.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày - Hình 4

Việc gì cũng thông qua vợ

- Hạnh phúc của nhiều người là thành công từ một vai trò nào đó, còn Hoàng Mập là gì?

Sức khoẻ và niềm vui không có tiền nào mua được, cho dù là bạn có đến ngàn tỷ. Sức khoẻ và nụ cười quý lắm.

Tôi từng đọc bài báo anh chia sẻ mình bị nhiều bệnh và phải uống thuốc mỗi ngày, vậy hiện tại sức khoẻ của anh ra sao?

Tôi hiện tại nặng 146 kg, bệnh tim và máu trong mỡ vẫn phải uống thuốc đều hàng ngày và đi khám đều theo định kỳ. Nhờ làm phim thắng liên tục, tôi biết buông bỏ và luôn vui cười lạc quan trong mọi việc, nên cảm thấy bây giờ mình rất khoẻ… và yêu đời.

- Đã từng có thời gian bị suy sụp nhưng thời gian này anh có vẻ rất vui, vì sao vậy?

Tất cả đều do cái nhìn. Bạn nhìn đời vui bạn sẽ thấy vui, bạn nhìn đời tiêu cực thì bao nỗi buồn cứ vây quanh. Vậy tất cả có phải do mình không? Phải tự cứu lấy mình, đừng than vãn! Việc mua thêm nhà, mua đất hay đầu tư gì đó để kiếm lời đều phải suy nghĩ, rất mệt óc nhưng khi bà xã tôi phán: “Ông cứ tính hoài chi cho mệt, sao không buông bỏ cho nhẹ lòng. Mua rồi xây, xây rồi bán để làm gì?”. Những lần như thế, tôi nghe lời vợ thấy khoẻ re.

- Trong sự thành công của anh, nếu ở thang điểm 10 thì công của bà xã anh chiếm bao nhiêu điểm?

Tôi chỉ xứng 1 điểm, còn cô ấy phải 9 điểm. Tôi muốn làm việc gì, đều thông qua vợ bởi cô ấy là người rất biết giữ tiền, không se sua, không đòi hỏi, ăn chơi mua sắm hàng hiệu. Cô ấy chỉ biết làm và làm thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”
15:28:31 28/11/2020
Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'
19:54:20 28/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên đẹp nhất châu Á lấy tỷ phú xấu trai nên đẻ con gái kém sắc, tuy nhiên cách dạy con của cô khiến báo chí hết phàn nàn
10:13:51 29/11/2020
Hôn nhân bền chặt của tài tử Phương Trung Tín và bà xã hoa hậu
10:53:32 29/11/2020
Quan Hiểu Đồng một bước có cả 'thế giới', nhưng chị gái lại bị đồn đối xử 'tàn nhẫn' và hiện “bốc hơi” một cách bí ẩn
10:00:54 29/11/2020
Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch
11:55:14 29/11/2020
2 khoảnh khắc hot của Âu Dương Na Na: Vừa hất tóc sang chảnh đã "đá" đuôi váy cực gắt khiến Vương Đại Lục sững sờ
09:32:35 29/11/2020
Gương Mặt Thân Quen tạm cho "bay màu" tập 2 khi bị fan Jack tấn công dồn dập
12:00:09 29/11/2020
Nghi phạm giết người bỏ xác vào vali có bị dẫn độ về Hàn Quốc?
12:40:51 29/11/2020
Dàn mỹ nhân đọ dáng ở Nha Trang
12:02:23 29/11/2020
Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh lộ bằng chứng nâng ngực khó chối
13:51:15 29/11/2020
Con rơi Thành Long thờ ơ với mẹ ruột
09:23:31 29/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Juventus gây thất vọng trong ngày Ronaldo vắng mặt

Bóng đá thế giới

15:02:54 29/11/2020
Thầy trò HLV Andrea Pirlo chỉ có trận hòa 1-1 trước Benevento ở vòng 9 Serie A rạng sáng 29/11 (giờ Hà Nội).

Dodge Challenger 50 đầu tiên cập bến Việt Nam: Xe cơ bắp bạc tỷ cho dân chơi thích của lạ, không đụng hàng Ford Mustang

Ôtô

15:01:50 29/11/2020
Số lượng Dodge Challenger tại Việt Nam đã ít, phiên bản kỷ niệm 50 năm này còn là độc nhất vô nhị.

Luật sư đứng sau loạt giả thuyết gian lận bầu cử Mỹ

Thế giới

15:01:21 29/11/2020
Chỉ trong vài phút họp báo hôm 19/11, luật sư Sidney Powell cáo buộc Venezuela, Quỹ Clinton, tỷ phú George Soros đã khiến các phiếu bầu của Trump biến mất.

Check in 'cháy máy' mùa cỏ lau Bình Liêu đẹp ngất ngây

Du lịch

14:58:53 29/11/2020
Tiết trời sang thu, Bình Liêu (Quảng Ninh) lại được khoác lên mình một tấm áo mới, một màu trắng xóa tinh khôi bởi những cánh đồng cỏ lau trắng nở rộ núi đồi.

Người đẹp bóng chuyền Thu Hoài cùng đồng đội quyết "bay cao" ở vòng 2 VĐQG

Sao thể thao

14:58:38 29/11/2020
Còn hơn 1 tuần nữa, vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) sẽ diễn ra. Ngân hàng Công Thương đang tích cực chuẩn bị nhằm hoàn thành mục tiêu lọt vào top 4 đội mạnh nhất.

Giá xăng dầu hôm nay 29/11: Duy trì đà tăng mạnh

Kinh tế

14:58:09 29/11/2020
Triển vọng phục hồi kinh tế ngày càng rõ ràng và không ngừng được củng cố bởi các thông tin tích cực về vắc-xin Covid-19 đã giúp giá xăng dầu hôm nay khép tuần giao dịch ở mức cao nhất 5 tháng trở lại đây.

Chọn ngành học có việc ổn định hay theo sở thích?

Học hành

14:55:25 29/11/2020
Không chỉ riêng em mà rất nhiều bạn đều mong muốn có được một công việc ổn định hơn là chọn công việc theo sở thích. Trong những năm tới, ngành nào là lý tưởng nhất?.

The Call: Tưởng Park Shin Hye đóng phim "bách hợp" pha kinh dị hóa ra lầm to, twist khủng nhất lại nằm ở after-credit

Phim châu á

14:50:42 29/11/2020
So với bom tấn zombie #ALIVE ra mắt mùa hè, The Call là sự trở lại hấp dẫn hơn cả nhờ cốt truyện kỳ bí và giật gân của Park Shin Hye và cô bạn qua điện thoại Jun Jong Seo.

Những điều thú vị về vùng đất được ví là Hỏa tinh trên Trái Đất

Chuyện lạ

14:50:34 29/11/2020
Được ví như cảnh quan Hỏa tinh trên Trái Đất, sa mạc khô cằn nhất thế giới Atacama là đề tài nghiên cứu mà nhiều nhà khoa học quan tâm.

Nằm xem điện thoại để con trai 1 tuổi bò trên sàn nhà, bà mẹ cứu con thoát khỏi "Tử thần" trong tích tắc, cảnh hiện trường khiến ai cũng "rụng tim"

Netizen

14:48:52 29/11/2020
Người mẹ nhanh trí đã kéo cậu con trai một tuổi của mình thoát khỏi con rết khổng lồ chết người.

"Người tình" của Angela Baby khoe ảnh bà xã bụng bầu vượt mặt, netizen râm ran tìm thông tin bạn gái cũ là thiên kim Dior

Sao châu á

14:43:58 29/11/2020
Trịnh Khải - người tình gameshow của Angela Baby hiện đã kết hôn với nữ diễn viên Miêu Miêu chỉ sau hơn 1 năm chia tay bạn gái thiên kim Dior.

Cách ăn ít carbs dễ dàng khỏe mạnh

Sức khỏe

14:36:49 29/11/2020
Phân biệt các loại carbohydrates, gọi tắt là carbs, để cắt giảm, là chìa khóa cho chế độ ăn giảm cân hiệu quả.

Bún trộn gà áp chảo ăn hoài không chán

Ẩm thực

14:34:54 29/11/2020
Bún trộn là món ăn quen thuộc của các gia đình Việt. Bữa ăn của gia đình bạn sẽ trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn với món bún trộn gà áp chảo mới lạ.

Nước trên các sông từ Quảng Bình đến Ninh Thuận đang lên, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

14:31:35 29/11/2020
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 29/11, mực nước trên các sông từ Quảng Bình đến Ninh Thuận và khu vực Tây Nguyên đang lên.

Kiều Anh là nữ chính nhưng xuất hiện siêu ít ở 4 tập đầu Hồ Sơ Cá Sấu, bà con chờ mòn mỏi luôn á trời!

Phim việt

14:29:47 29/11/2020
Nhân vật của Kiều Anh chỉ xuất hiện trọn vẹn trong tập 1 Hồ Sơ Cá Sấu sau đó biệt tích tới giờ.