Con gái 36 tuổi mới có người lấy, mẹ không đòi sính lễ mà chỉ đưa ra 1 điều kiện khiến nhà trai chạy mất dép

Ngọc sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó ở vùng biển , bố mẹ cô dựa vào nghề đánh cá để sống qua ngày . Mặc dù ở quê Ngọc vẫn còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, tuy nhiên bố mẹ cô chỉ đẻ mình cô là con gái nhưng không vì vậy mà họ cảm thấy buồn bã hay sốt ruột muốn sinh con trai, ngược lại bố mẹ luôn coi Ngọc như bảo bối trong nhà.

Cho dù gia đình không giàu có gì, nhưng Ngọc lại có 1 tuổi thơ vô cùng hạnh phúc vì được bố mẹ cưng chiều. Đã có nhiều lần bà nội phàn nàn về chuyện không có cháu trai nhưng bố mẹ cô chỉ cười và nói: “Con nào cũng là con, nhiều khi con gái còn tốt hơn con trai”.

Thế nhưng năm Ngọc lên 10 tuổi, mẹ cô có thai ngoài ý muốn và đã sinh được 1 đứa con trai. Thế nhưng, không may mắn ngay từ khi sinh ra đứa bé đã bị bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh bại não bẩm sinh. Từ đó trở đi Ngọc bị bố mẹ đưa sang nhà bà nội và được bà chăm sóc, còn họ thì tập trung lo cho đứa con trai bại não.

Con gái 36 tuổi mới có người lấy, mẹ không đòi sính lễ mà chỉ đưa ra 1 điều kiện khiến nhà trai chạy mất dép - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố mẹ Ngọc từ đó chạy đông chạy tây chữa bệnh cho con trai nhưng đứa bé vẫn không thể bình thường. Cuối cùng họ cũng đành buông xuôi. Nhưng bố Ngọc thì bận rộn đi đánh cá kiếm tiền, còn mẹ cô thì 24/24 luôn ở bên em trai. Bởi vậy Ngọc 1 mình bên nhà bà nội được bà nuôi lớn không được bố mẹ quan tâm.

Có lẽ vì lý do đó mà Ngọc luôn có ý chí hơn người, thành tích học tập của cô rất xuất sắc, sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô thi đỗ vào 1 trường đại học danh tiếng trên thành phố. Thế nhưng mẹ cô lại nói không có tiền cho con gái đi học, bà bắt Ngọc đi làm kiếm tiền chữa bệnh cho em trai. Trong khi đó may mắn thay bố cô vẫn ủng hộ con gái tiếp tục học đại học. Ngày cầm tiền học phí bố đưa, Ngọc khóc cạn nước mắt vì tủi thân.

Lên Đại học, Ngọc chăm chỉ đi làm thêm, ngay từ năm thứ 2 cô đã không nhận tiền ở nhà gửi lên mà tự mình trang trải được. Trong khi ở quê bố mẹ vẫn dốc hết tiền bạc chạy chữa cho em nên cô cũng trích 1 phần nhỏ gửi về cho bố mẹ. Nhưng thật không may, khi Ngọc sắp ra trường thì bố cô đột ngột qua đời. Trước khi mất, bố đã nói giao 2 đứa con lại cho mẹ lo liệu nhưng người làm ông lo lắng hơn là Ngọc chứ không phải em trai bệnh tật của cô.

Sau này, Ngọc tốt nghiệp và tìm được 1 việc làm như ý ở thành phố, mẹ cô liền yêu cầu cô đón bà và em trai lên ở. Từ đó, bà luôn tạo áp lực về tài chính cho con gái. Vì vậy, Ngọc phải cật lực làm việc để phụ giúp gia đình đến mức không có thời gian yêu đương. Năm 30 tuổi, cô đã mua trả góp được 1 căn chung cư để 3 mẹ con ở được thoải mái hơn.

Càng lớn tuổi thì sự lựa chọn của Ngọc càng ít đi, có những người thấy hoàn cảnh của cô như vậy thì cũng không muốn cưới. Mãi đến năm 35 tuổi, Ngọc mới quen 1 người tên Tuấn-anh nhỏ hơn Ngọc 3 tuổi và không chê bai gì việc cô có 1 người em bại não.

Bố mẹ Tuấn đều là giáo viên về hưu, kinh tế gia đình anh cũng rất khá giả, có nhà, có xe . Ban đầu Ngọc rất sợ họ sẽ không chấp nhận mình nhưng may mắn thay gia đình Tuấn lại rất hài lòng về cô.

Còn mẹ Ngọc thì vô cùng ưng ý chàng rể tương lai, và đương nhiên chỉ 1 thời gian sau họ đã bàn đến chuyện kết hôn. Nhưng không ngờ vào ngày 2 bên gia đình gặp mặt, mẹ Ngọc phát biểu rằng:

- Tôi không phải người ham tiền của, tôi không cần sính lễ gì cả. Tôi chỉ có 1 điều kiện duy nhất đó là…2 đứa nó cưới nhau rồi phải cho em trai con Ngọc ở cùng.

Nghe đến đây cả nhà đều phát hoảng. Bố mẹ Tuấn thì nóng giận mặt đỏ gay, còn Ngọc thì sửng sốt nhìn mẹ:

- Mẹ… mẹ nói cái gì thế?

- Chắc mẹ cũng không còn sống được bao lâu nữa, con không chăm em con thì ai chăm? Cứ để nó ở với con từ bây giờ cho quen dần đi.

Tuấn liền nói với mẹ vợ:

- Có thể gửi em vào trung tâm phục hồi chức năng mà mẹ, con sẽ lo tiền.

Nhưng mẹ Ngọc khóc lóc:

- Không được, trước kia mẹ đã hứa với bố chúng nó là nhất định phải chăm sóc 2 đứa con nên người, không được mang nó đi đâu hết.

Cuối cùng không thể thuyết phục được mẹ Ngọc, ông bà thông gia đùng đùng bỏ về. Đêm đó, Tuấn nhắn tin đòi chia tay Ngọc khiến cô vô cùng đau khổ. Mẹ cô thấy vậy thì an ủi con gái rằng:

- Không có người này thì người khác, có thể con còn gặp được người đàn ông tốt hơn thằng Tuấn nên không phải tiếc.

Ngọc đành ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời. Cô không biết phải làm thế nào với người mẹ ích kỷ của mình khi mẹ luôn bắt cả cuộc sống của cô chỉ dành cho gia đình mà không được sống cho bản thân mình.

Theo Iblog

Ô sin 36 tuổi quá lứa lỡ thì làm liều xin cậu chủ đứa con, ai ngờ đang ân ái thì bà chủ...

Hậu năm đó đã bước sang tuổi 36 mà vẫn chưa chồng. Ở quê cô như thế là xác định ế thực sự rồi, giờ chắc chỉ có mấy ông già ngoài 60 chết vợ thì may ra người ta mới hỏi tới cô thôi. Mà những người như thế thì con cái họ lớn cả rồi, chẳng ai muốn có con tiếp với cô nữa cho nó vướng bận. Mà bản thân Hậu thì muốn có 1 đứa con để sau này khi về già cô có chỗ nương nhờ.

Ô sin 36 tuổi quá lứa lỡ thì làm liều xin cậu chủ đứa con, ai ngờ đang ân ái thì bà chủ... - Hình 1

ảnh minh họa

Mà xin con ở quê thì sợ mọi người phát hiện ra bố đứa bé rồi lại xảy ra chuyện nọ chuyện kia sợ ảnh hưởng tới đứa bé. Dịp ấy có người hỏi Hậu có lên thành phố làm giúp việc không, có nhà đang cần người dọn dẹp nhà cửa và đi chợ cơm nước. Nhà ấy có 2 ông bà nhưng ông chồng bị liệt nên người vợ phải chăm chồng không thể làm việc nhà được. Nghĩ biết đâu lên đó toàn người lạ, dân lao động tứ xứ cũng có chuyện xin con lại dễ hơn nên Hậu quyết định đi.

Bà chủ bảo trả lương 3 triệu dù công việc khá vất vả, nhà bà ấy những 4 tầng lầu dọn dẹp đã đủ mệt rồi nhưng Hậu vẫn nhận vì mục đích của cô vẫn là khao khát muốn kiếm 1 đứa con. Hậu làm việc chăm chỉ chẳng nề hà chuyện gì, thậm chí cô còn hỗ trợ bà chủ vệ sinh người và dọn dẹp phòng ông chủ, dù cho đó không phải là những việc cô phải làm trong thỏa thuận. Có hôm trông chồng ban đêm mệt quá bà chủ ngủ thiếp đi, lúc tỉnh dậy thấy chiếc ông đi vệ sinh đêm qua đã được cô ô sin nhiệt tình mang đi đổ và rửa sạch sẽ. Chăn màn ông thay ra Hậu cũng đã giặt sạch phơi lên cả rồi.

Bà chủ rất quý Hậu thậm chí muốn cô ở lại làm dâu dài cho nhà bà: "Nhà tôi đã tuyển tới 5 người giúp việc nhưng chỉ có cháu là tôi ưng nhất thôi. Nếu cháu không chê cứ ở lại làm cho nhà tôi nhé". Hậu chỉ cười không dám nói nhận lời vì mục đích của cô thì chỉ mình cô rõ. Những lần đi chợ qua mấy công trình có đám thợ xây, Hậu vẫn cố tình đi chậm để xem có anh thợ xây nào để ý tới mình hay không nhưng vẫn chưa thấy có 1 ai xi nhê gì cả.

Vừa làm được chừng 4 tháng thì đêm ấy ông chủ phải đi cấp cứu ngay trong đêm, tưởng rằng bênh tình của ông khó qua khỏi nên sáng ngày hôm sau bà chủ đã gọi điện cho cậu con trai đang đi công trình về gấp. Lúc này thì Hậu mới biết ông bà có cậu con trai duy nhất tên Long và đang đi làm công trình, chắc cả năm anh ta mới về làm 1 lần.

Sau khi bà chủ báo thì phải 1 ngày rưỡi anh ta mới về tới nhà. Qua giới thiệu thì Hậu biết anh ta hơn cô 2 tuổi, dân công trình nên nước da đen nhánh, nhưng anh ấy có khuôn miệng rất duyên và hàm răng trắng bóng.

Khi anh nở nụ cười thì cô nào cũng phải mê. Hậu có trêu chắc anh phải cả tá người yêu, nhưng anh chỉ cười bảo: "Công trình của tôi ở rong rừng sâu làm gì có cô gái nào đâu, toàn đàn ông với nhau thôi". Ông chủ lần này có vẻ bệnh nặng nên bà chủ cứ than phiền về cậu con trai đã 38 tuổi rồi mà chưa vợ: "Không biết bố mày có qua khỏi đợt này không, ông ấy chết không nhắm mắt được mất".

Long ở nhà khoảng 10 ngày thì thấy bố có dấu hiệu hồi phục, anh bảo với mẹ ở thêm 1 tuần nữa rồi đi vì công trình đang cần người, anh lại là giám sát nên không thể vắng mặt quá lâu. Nghe tin cậu chủ sắp đi, tối hôm ấy Hậu quyết định làm 1 chuyện liều lĩnh. Cô rất cảm mến cậu chủ và muốn xin anh một đứa con, cô hứa nếu mình có bầu sẽ đi thật xa tránh những rắc rối xảy tới cho cậu chủ.

Hậu không biết lời thỉnh cầu của mình có được đồng ý hay không nhưng cô vẫn muốn thử. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, không ngờ cậu chủ đi công trình thiếu gái nên đã nhận lời gạ gẫm của cô ô sin quá lứa lỡ thì. Tuy nhiên Long cũng nói với Hậu tuyệt đối không được để mẹ anh biết chuyện này vì anh sợ mẹ không cho phép quan hệ với ô sin và Hậu đã hứa.

Vậy là đêm ấy Long mò xuống phòng Hậu. Lúc đầu Long chỉ nghĩ Hậu là cô gái ế chồng thôi, nhưng ngay khi thấy giọt máu trinh của Hậu rơi ra thì Long cũng bàng hoàng lắm. Cuộc ân ái nhờ thế mà càng hưng phấn hơn, nhưng rồi đúng lúc cao trào thì cả Long và Hậu rùng mình khi thấy cánh cửa phòng Hậu chỉ khép lại chứ không chốt đã bất ngờ bật tung và người đàn bà đó xuất hiện. Hậu hét lên và chỉ kịp lấy cái chăn mỏng che ngang người:

- Hai đứa làm cái trò gì ở đây thế?

- Con...

- Cháu...

- Sao có ý với nhau mà không bảo mẹ lại lén lén lút lút thế này? Hai đứa mặc lại đồ đi rồi ra ngoài nói chuyện.

Hậu run như cầy sấy biết phen này mình bị đuổi việc là cái chắc rồi. Nhưng thật không ngờ:

- Nếu 2 đứa có ý với nhau thì mẹ không cấm, bố thì đang bệnh tình như vậy nhân thằng Long vẫn ở nhà mình làm vài mâm mời họ hàng 2 bên chứng kiến cũng là để 2 đứa chính thức nên vợ nên chồng. Thằng Long thì biền biệt như thế, có con Hậu ở nhà mẹ cũng yên tâm rất nhiều. Nó là đứa chăm chỉ thật thà, không ngại khó ngại khổ. Mẹ cũng chỉ cần đứa con dâu như thế thôi.

Cả 2 ngớ người, Hậu định giải thích thì Long ngăn lại: "Vâng, thế cứ làm theo ý mẹ đi ạ". Long cũng muốn có người ở nhà đỡ đần bố mẹ khi anh vẫn còn phải đi liên miên thế này. Với lại Long cũng chẳng có thời gian tìm vợ, giờ mẹ ưng Hậu thì anh cưới liền. Nhưng người bất ngờ và choáng váng nhất chính là Hậu, cô chỉ định xin cậu chủ đứa con thôi, ai ngờ lại có ngày được làm vợ chính thức của cậu chủ thế chứ.

Theo Webtretho

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
TP.HCM tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19
17:02:56 13/06/2021
Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal
13:47:23 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021
Thủy Tiên tiết lộ ông xã cho tiền tiêu vặt "sương sương" khoảng 40 tỷ
13:49:43 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19
14:06:39 13/06/2021

Tin mới nhất

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!

Hậu trường phim

19:22:09 13/06/2021
Châu Đông Vũ giành giải, hội đam mỹ gồm Huỳnh Hiểu Minh, Trương Triết Hạn, Hoàng Cảnh Du tề tựu... là những điểm nổi bật tại sự kiện Đêm Điện ảnh Weibo vừa qua.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!

Phim châu á

19:09:06 13/06/2021
Bossam: Đánh Cắp Số Phận của Yuri đã chính thức làm nên lịch sử của MBN.

Trẻ em sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tốt nhất, hiếu thảo với cha mẹ

Trắc nghiệm

19:04:43 13/06/2021
Vận mệnh của cuộc đời thực ra có quan hệ mật thiết với giờ sinh và ngày sinh Âm lịch của 1 người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày Âm lịch khác nhau có tính cách và số mệnh khác nhau.

Sợ Sơn Tùng lại thua Jack, Sky rần rần kêu gọi fandom chuyển sang 'người chơi hệ Twitter'?

Nhạc việt

19:02:16 13/06/2021
Có thể nói, Jack và Sơn Tùng đang là hai cái tên được quan tâm nhiều nhất nhì đường đua âm nhạc thời gian qua. Cả hai liên tiếp có màn cạnh tranh nhau trên thị trường và ở nhiều mặt trận, trong đó có cả Twitter.

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

Netizen

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

A Quiet Place 2 đại thắng với 100 triệu USD, thế nhưng liệu có đủ để làm phần 3?

Phim âu mỹ

19:01:34 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 lập thành tích hiếm có trong thời đại Covid-19, nhưng tương lai của loạt phim này sẽ đi về đâu? Bộ phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) đã chính thức chạm mốc 100 triệu USD doanh thu nội địa tạ...

Làm thế nào biết có kháng thể sau khi tiêm vắc xin COVID-19?

Sức khỏe

18:54:57 13/06/2021
Các nhà khoa học Đại học John Hopkins (Mỹ) tìm kháng thể bằng cách dùng phương pháp như xét nghiệm tìm nhóm máu. Cách này vửa đơn giản lại nhanh chóng.

TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca

Sự kiện nóng

18:46:12 13/06/2021
Tối 13-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết tính từ 12h đến 18h ngày 13-6, thành phố ghi nhận thêm 44 ca nhiễm mới (chờ Bộ Y tế công bố) tại 17 quận, huyện và TP Thủ Đức, trong đó nhiều nhất là huyện Bình Chánh với 18 ...

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm?

Sao âu mỹ

18:33:03 13/06/2021
Trong chuyến du lịch đến New York cùng các con, Angelina Jolie đã đánh lẻ để đến thăm nhà chồng cũ Jonny Lee Miller.

Thuỷ Tiên thừa nhận sẽ chịu đựng mọi công kích và chửi rủa mà chăm kiếm tiền, hoá ra là do cả tá câu chuyện đặc biệt phía sau

Sao việt

18:31:22 13/06/2021
Không chỉ kiếm tiền để lo cuộc sống gia đình, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh luôn có nhiều hành động ý nghĩa dành cho nhiều mảnh đời khó khăn.

Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt

Sao châu á

18:29:16 13/06/2021
Sự kiện họp báo ra mắt phim mới ngày hôm nay chứng kiến màn đổ bộ của nhiều nghệ sĩ đình đám như Tạ Đình Phong, Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni,..

4 phim Hàn khiến bạn loá mắt bởi style retro: Phong cách khiến giới mộ điệu phát sốt, xem xong học hỏi được 1 "rổ" tips phối đồ

Phong cách sao

18:26:29 13/06/2021
Không chỉ tạo ấn tượng về mặt nội dung, 4 bộ phim này còn thành công trong việc tái hiện phong cách thời trang của những thập niên cuối thế kỷ 20.

Vào bếp làm món bánh chuối nướng yến mạch, ăn thả ga mà không sợ tăng cân

Ẩm thực

18:14:01 13/06/2021
Bạn đang ăn kiêng nhưng thèm món bánh chuối nướng nhưng sợ tăng cân, chúng tôi chia sẻ với các tín đồ ăn kiêng món bánh chuối nướng cùng với yến mạch chỉ mất khoảng 10 phút chuẩn bị, 20 phút đợi bánh nướng chín, nhanh gọn vô cùng.

Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt

Bóng đá việt nam

18:02:05 13/06/2021
Sau trận đấu với UAE ngày 15/6 tới, một số tuyển thủ Việt Nam sẽ chưa được về nhà mà phải trải qua một lịch trình đặc biệt.

Những điều về sức khỏe chúng ta cùng rút ra từ "Biến cố" của tiền vệ Christian Eriksen

Bên lề sân cỏ

17:57:43 13/06/2021
Hiện Eriksen đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện và sẽ tiến hành nhiều thằm dò để đánh giá thêm nguyên nhân sâu xa, khả năng hồi phục cũng như những di chứng thần kinh sau này.