Con chỉ cần bôi thứ nước màu đỏ này lên chỗ ấy của chồng, đảm bảo nó sẽ lao vào đòi ngay..

Đây là loại thuốc ” bảo bối ” của mẹ được một bà dân tộc cho nên hiểu quả lắm. Đêm tân hôn con chỉ việc bôi thứ này vào ” chỗ ấy ” của thằng Hùng thì đảm bảo xác minh được giới tính thật của nó.

Con chỉ cần bôi thứ nước màu đỏ này lên chỗ ấy của chồng, đảm bảo nó sẽ lao vào đòi ngay.. - Hình 1

Ảnh minh họa

Yêu nhau 3 năm thì Vy và Hùng quyết định đi đến hôn nhân, như nhiều cô gái khác lo sợ việc ra mắt gia đình bị bố mẹ chồng phản đối này nọ. Nhưng với Vy thì hoàn toàn ngược lại, cô được bà mẹ chồng ưng ý và chiều chuồng vô cùng, chẳng thế mà dù định sẽ mấy năm nữa mới làm đám cưới nhưng vì mẹ chồng giục nên cả hai quyết nghe theo lời bà. Vy và mẹ chồng vô cùng hợp cạ nhau từ sở thích cho đến cách suy nghĩ trong cuộc sống, có tâm sự gì cô cũng kể hết để mong có lời khuyên hữu ích nhất.

Nói về chuyện kết hôn thì điều mà Vy lo lắng nhất chính là ông chồng sắp cưới của mình, nói ra có lẽ nhiều người không tin nhưng sự thực là dù yêu nhau suốt 3 năm những Hùng và Huy chưa bao giờ ” vượt rào”. Không phải Vy cấm triệt mà trái lại cô gạ gẫm rồi làm đủ thứ để quyến rũ Hùng nhưng kết quả lần nào anh cũng tuyên bố:” Anh muốn giữ gìn đến đêm tân hôn”. Thấy bạn trai nói như vậy Vy lo lắng vô cùng, lâu nay trong vấn đè nhạy cảm ấy thì thường là đàn ông có ” nhu cầu” trước, việc được bạn trai giữ gìn không khiến Vy cảm thấy an tâm mà cô càng nghi ngờ Hùng có vấn đề về giới tính

Nhiều lúc muốn hỏi thẳng ra xem bạn trai có bị gay không nhưng sợ cái sự thật ấy nên Vy không dám hỏi mà một mực tin tưởng vào bạn trai mình. Vậy nhưng bây giờ cái việc kết hôn là trọng đại nên cô không muốn sống trong nghi ngờ, Vy đem tất cả những điều khó nói này để giãi bày với mẹ chồng tương lai của mình trước khi kết hôn.

Con chỉ cần bôi thứ nước màu đỏ này lên chỗ ấy của chồng, đảm bảo nó sẽ lao vào đòi ngay.. - Hình 2

Video đang HOT

( ảnh minh họa )

- Chúng con sắp kết hôn rồi..nên con muốn nói sự thật chuyện này với mẹ. Mong mẹ cho con lời khuyên tốt nhất.

- Có gì con cứ nói ra đi…đừng giấu kín trong lòng lại thêm phần khó chịu.

- Con và anh Hùng yêu nhau đã được 3 năm…nhưng chúng con chưa bao giờ thử làm ” chuyện ấy”. Mỗi lần con gợi ý thì anh ấy nếu né tránh…có phải anh Hùng bị gay không mẹ.

Thấy con dâu tương lai thú nhận những điều đó với anh mắt bẽn lẽn mà mẹ chồng chị phì cười rồi bảo đêm tân hôn bà sẽ chứng minh giới tính thật của Hùng cho Vy thấy. Được mẹ chồng nói như vậy nên Vy cũng am tâm hơn hẳn, và rồi điều gì đến cũng đến đám cưới đẹp như mơ của Hùng và Vy diễn ra ấm áp với sự chúc phúc của mọi người. Cả buồi lễ hôm đó Vy cũng khá lo lắng cho đêm tân hôn của mình, nhìn mẹ chồng bằng ánh mắt cầu cứu để xem rốt cuộc là cách mà bà nói là gì.

Sau khi khách khứa về hết mẹ chồng Vy tâm lý có giục hai vợ chồng con dâu lên phòng nghỉ ngơi. Tất nhiên là trước khi đi bà có kéo tay Vy lại để dặn dò đôi thứ.

- Đây là loại thuốc ” bảo bối” của mẹ được một bà dân tộc cho nên hiểu quả lắm. Con chỉ việc bôi thứ này vào ” chỗ ấy” của thằng Hùng thì đảm bảo xác minh được giới tính thật của nó.

- Liệu có hiểu quả không mẹ..vì con sợ..

- Con cứ yên tâm mà tân hôn đi, chắc cái tính rụt rè của chồng con là di truyền từ bố chồng đấy. Vì trước đây bố thằng Hùng cũng ” nhát gái ” thế đấy. Nhưng khi mẹ bôi thứ thuốc màu đỏ đỏ này lên thì kết quả hơn cả sức mong đợi…hậu quả là có bầu luôn thằng Hùng trong một đêm ân ái đấy.

Đến tận lúc đó thì Vy mới dám thở phào nhẹ nhõm …cô tự tin bước vào phòng tân hôn với ông chồng nhát gái di truyền của mình. Làm đúng như lời mẹ nói Vy bôi thứ ấy vào ” của quý” của chồng và quả thực chỉ sau 10 phút thì chồng đã lao vào cô như một con hổ đói. Hì hục đến tận 2 hiệp mà Hùng vẫn dư sức nhưng đến lúc này thì Vy mệt lã người đi…cô phải xin tha thì Hùng mới chịu dừng lại.

- Có phải em lâu nay em vẫn nghĩ anh ” gay” đúng không hả?

- Cái gì chứ…em đâu có nghĩ như thế. Anh cứ suy nghĩ vớ vẩn không à.

- Thôi đi nhé..anh biết em to nhỏ với mẹ chuyện này rồi…Cái thuốc mà mẹ đưa cho em chẳng qua là hộp màu thôi chứ có gì đâu, vì mẹ sợ em lo lắng nên mới phải nghĩ ra cách này.

- Anh nói thật đấy ạ..

- Không tin thì anh làm cho mấy hiệp nữa nhé.

- Thôi…em xin…em tin anh rồi.

Nói rồi Vy ngả vào lòng chồng ôm anh ngủ một cách ngon lành, Vy cảm thấy mình hạnh phúc vô cùng khi được gả vào một gia đình tử tế có chồng yêu thương, mẹ chồng tâm lý hết sức. Thế mới nói phải tu mấy kiếp mới gặp được bà mẹ chồng như của Vy.

Theo blogtamsu

Vợ đòi “sản xuất” em bé đúng lúc chồng kêu đau “chỗ ấy” và cái kết sặc sụa khi ông chồng..

Huy quyết định giả vờ kêu đau " chỗ ấy". Vì như vậy thì vợ sẽ không bắt ép được chuyện " sản xuất" em bé, đợi một thời gian thì chắc chắn vợ sẽ quên luôn cái việc mang thai...

Vợ đòi sản xuất em bé đúng lúc chồng kêu đau chỗ ấy và cái kết sặc sụa khi ông chồng.. - Hình 1

Ảnh minh họa

Liên và Huy kết hôn tính đến nay vừa tròn 4 tháng, vì đang là vợ chồng son nên đời sống hôn nhân vô cùng mặn nồng. Như nhiều cặp vợ chồng khác sau khi cưới về đều muốn sinh con để vui cửa vui nhà vậy nhưng vợ chồng Liên thì lại quyết định kế hoạch thêm một thời gian để được bay nhảy....hơn hết đối với Huy là được gần gũi vợ nhiều hơn mà không phải kiêng cữ gì. Vậy nhưng thời gian gần đây vì tiếp xúc với nhiều trẻ con nên đâm ra Liên ham mang bầu vô cùng, thế là dự định hơn 1 năm nữa mới có con thì Liên quyết bàn chồng sinh con trong năm nay.

- Sao em cứ thay đổi liên tục vậy, vợ chồng mình đã thống nhất một thời gian nữa cơ mà.

- Nhưng bây giờ em muốn có con sớm...nhìn người ta bế bồng mà thích vô cùng. Chẳng nhẽ anh không thích có con à.

- Tất nhiên là anh thích...nhưng có con vào rồi vợ chồng mình không còn được thoải mái " chuyện ấy" nữa đâu. Mà anh thì muốn...

- Em không biết đâu...em đã quyết có bầu năm nay thì anh nhất định phải tuân theo.

Vợ đòi sản xuất em bé đúng lúc chồng kêu đau chỗ ấy và cái kết sặc sụa khi ông chồng.. - Hình 2

( ảnh minh họa )

Nài nỉ vợ mãi không được nên Huy quyết định phải nghĩ ra kế sách gì đó để đối phó, và rồi nghĩ đến mất cả ăn ngủ thì Huy quyết định giả vờ kêu đau " chỗ ấy". Vì như vậy thì vợ sẽ không bắt ép được chuyện " sản xuất" em bé...đợi một thời gian thì chắc chắn vợ sẽ quên luôn cái việc mang thai. Cứ nghĩ đến cảnh đó nên Huy sung sướng hả hê vô cùng, tối hôm đó khi vừa bước vào phòng thấy vợ trong tư thế chuẩn bị ân ái tạo đứa con đầu lòng thì Huy vói vẻ mặt đau đớn ôm lấy " của quý" của mình rồi mếu máo.

- Vợ ơi chắc cái chuyện sinh em bé...mình hoãn đã em ạ...Chẳng hiểu sao chỗ ấy của anh lại sưng tấy lên đau lắm.

- Sao anh đau trùng hợp thế chứ...hôm qua nó vẫn bình thường cơ mà...Hay là anh định giở trò trốn tránh hả.

- Anh có điên đâu mà giả vờ...em cũng biết anh " ham muốn" nhiều như nào cơ mà...Lần này thì anh chịu thua đấy...đêm nay vợ chồng mình ôm nhau ngủ chay thôi nhé.

Thấy chồng vừa nói vừa lúng liếc ánh mắt nên Liên biết thừa đang nói dối...vậy nhưng cô không bung lụa ra ngay lúc đó. Giả vờ làm ngơ rồi tin chồng tuyệt đối, tối hôm đó Liên vẫn ôm chồng ngủ như thường. Nhưng đến nửa đếm khi khi thấy chồng ngủ say ngon lành thì Liên bật dậy nhè nhàng cởi quần chồng ra để khám. Vừa kịp nhìn thấy thì bỗng Huy bật dậy hốt hoảng.

- Em...em đang làm cái gì thế hả? Sao lại tụt quần anh cơ chứ...

- Cái đó em phải hỏi anh mới đúng chứ...anh nói chỗ ấy bị sưng tấy...mà sao em thấy nó vẫn bình thường mà lại còn " khỏe " nữa chứ.

- Anh đâu có đùa...nó sưng thật mà...

- Thế để em giúp anh hết sưng tấy nhé....ông chồng mánh khóe của em...

Nói rồi Liên leo lên người chồng ôm hôn ngấu nghiến...vì lần đầu thấy vợ trong tư thế thượng phong nên Huy phấn khích quá quên luôn cả chuyện mình đang nói dối vợ. Và rồi sau gần 1 tiếng hì hục thì Liên nhìn chồng với ánh mắt thỏa mãn.

- " Của quý" của anh đau gớm nhỉ...đau kiểu gì mà làm mạnh thế cơ chứ..

- Thì tại...nhìn vợ hấp dẫn quá. Cơ mà không dùng " bảo hộ" hình như thích hơn vợ nhỉ...anh thấy phấn chấn lắm.

- Anh thích đúng không...vậy thì em để em cho anh thích tiếp nhé...làm luôn mấy hiệp thì mới có con trai được chồng ạ.

Thế là đêm hôm đó Liên đè ngửa ông chồng của mình làm tù tì thêm 2 hiệp nữa...đến tận lúc đó thì Huy phải xin thua từ nay không dám nói dối vợ nữa. Và kết quả ngọt ngào mỹ mãn là hiện tai Liên đang mang thai đứa con trai được 5 tháng...mỗi lần nghĩ về đêm hôm đó và vợ chồng cô không nhịn được cười.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng
06:16:18 03/08/2021
Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu
13:25:30 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Bình Định: Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa mùa dịch
15:06:38 04/08/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh
15:49:29 04/08/2021
Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!
16:46:38 04/08/2021
Bạn bè của thanh niên bị đánh rồi xô xuống sông chết ở Nhật dựng góc tưởng niệm tại nhà khiến nhiều người xót xa
15:20:08 04/08/2021
Con gái "ông trùm showbiz Hong Kong": Đẹp ấn tượng, 17 tuổi cao 1,8m, chân dài miên man
14:25:00 04/08/2021
Cuộc đời nhiều gian truân và nước mắt của nữ diễn viên Hoài An
15:09:42 04/08/2021
Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời?
14:46:32 04/08/2021

Tin mới nhất

Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh

19:12:27 04/08/2021
Bỏ ngoài tai những lời khuyên của vợ, chồng quyết tâm vay tiền để xét nghiệm cha con.

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

19:05:11 04/08/2021
Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ.

Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa

18:36:28 04/08/2021
Tức giận ngùn ngụt nhưng tôi cũng không thể lao vào đánh bà ta để trả đũa cho vợ, chỉ đành nghiêm trọng quát lên với bà ta như vậy.

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm

Đậm đà hương vị với món thịt dê xào hành tây

Ẩm thực

20:18:06 04/08/2021
Thịt dê xào hành tây là món ăn có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao. Đó cũng chính là lý do khiến món ăn này luôn được nhiều người săn lùng cách thực hiện.

Jennifer Aniston: 'Tôi xấu hổ khi vài người bạn từ chối tiêm vaccine'

Sao âu mỹ

20:17:19 04/08/2021
Nữ diễn viên Jennifer Aniston tiết lộ coi việc tiêm vaccine thuộc phạm trù đạo đức và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi cá nhân.

Trúng tiếng sét ái tình khi dừng đèn đỏ, thanh niên ngày nào cũng ôm hoa ra ngã tư ngẩn ngơ chờ gặp lại nàng thơ

Netizen

20:16:31 04/08/2021
Được biết, cho tới thời điểm hiện tại thì anh lãng tử si tình này vẫn chưa tìm thấy nàng thơ, nhưng anh vẫn tin rằng định mệnh sẽ dắt tay 2 người đến với nhau trong tương lai.

Luxshare sản xuất iPhone 13 Pro trong tháng này 

Thế giới số

20:16:01 04/08/2021
Đây là lần đầu tiên Luxshare tự sản xuất iPhone và lại là mẫu mới nhất, không phải mẫu mã cũ.

Nhã Phương - Trường Giang công khai con gái, sự thật là gì?

Sao việt

20:08:24 04/08/2021
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp vợ chồng showbiz Việt được công chúng quan tâm hóng hớt thông tin từng phút từng giây.

Nỗ lực giữ an toàn cho cộng đồng

Đời sống

20:01:01 04/08/2021
Kể từ 12 giờ ngày 4/8, tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng một số hoạt động nhằm giữ địa bàn an toàn.

Mô tô cổ điển Jawa Perak động cơ 334cc, giá 64 triệu đồng

Xe máy

20:00:49 04/08/2021
Mô tô Jawa Perak phong cách cổ điển trang bị động cơ 334cc vừa ra mắt tại thị trường Ấn Độ có giá khoảng 64 triệu đồng.

Galaxy Z Series là bước tiên phong tiếp theo đột phá quy chuẩn 

Đồ 2-tek

20:00:37 04/08/2021
Galaxy Note là một trong những phát kiến nổi bật cũng như đáng tự hào trong thời kì đầu của điện thoại thông minh

HLV Park và tuyển Việt Nam nhận tin cực vui trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

19:58:11 04/08/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được cấp phép ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Hyoyeon (SNSD) lột xác khiến anti-fan chê xấu nhất nhóm câm nín

Sao châu á

19:57:10 04/08/2021
Nhiều idol khi bị gắn mác xấu nhất Kpop phải chật vật giữa vòng xoáy của dư luận. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ khác, Hyoyeon - Thành viên cựu nhóm nhạc SNSD là minh chứng cho sự thay đổi và có những màn lột xác riêng đầy ấn tượng.

Đức đạt được mục tiêu có 1 triệu xe điện trong lưu thông

Ôtô

19:56:54 04/08/2021
Theo Bộ Năng lượng và các vấn đề kinh tế, Đức đã đạt được mục tiêu nói trên sau khi có 57.000 đăng ký xe điện mới trong tháng Bảy, thấp hơn một chút so với kế hoạch ban đầu được đặt ra vào cuối năm.

Lính thủy đốt chiến hạm Mỹ vì không được vào đặc nhiệm SEAL?

Thế giới

19:53:10 04/08/2021
Nghi phạm phóng hỏa đốt tàu đổ bộ USS Bonhomme Richard của Mỹ được cho là người từng bị loại khỏi đặc nhiệm SEAL và ghét hải quân Mỹ.

Nữ VĐV leo núi Nhật Bản là mẫu ảnh nổi tiếng

Sao thể thao

19:52:04 04/08/2021
Không chỉ nổi tiếng trong giới thể thao, Nonaka Miho còn gây chú ý nhờ vẻ ngoài mạnh mẽ và gu ăn mặc cá tính.

8 sai lầm trong ăn mặc phụ nữ Paris không bao giờ mắc phải

Thời trang

19:49:27 04/08/2021
Pháp là một đất nước kỳ lạ: những thứ họ ăn được gọi là nền ẩm thực Pháp, những thứ họ uống là rượu vang Pháp và những thứ họ mặc cũng trở thành kinh điển.

Mang tiếng tổng tài nhưng Long 'Hương vị tình thân' có một style áo kẻ mặc đi mặc lại

Phong cách sao

19:48:28 04/08/2021
Từ phần 1 đến phần 2, tốc độ thay bồ của Long Hương vị tình thân còn nhanh hơn... thay áo.