Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin “sét đánh” về Covid-19
Vụ thác loạn tại tiệc sex với gái mại dâm, ma túy và rượu bị phát hiện sau khi người dân gọi báo với cảnh sát.
Tờ Daily Mail hôm 14/5 đưa tin, cảnh sát Colombia đã bắt giữ 20 người đàn ông, bất chấp lệnh phong tỏa toàn quốc trong dịch Covid-19, tham gia tiệc sex cùng gái mại dâm ở thành phố Cali đêm 12/5.
Truyền thông địa phương đưa tin, những người đàn ông nhận được lời mời tham gia gửi qua ứng dụng WhatsApp vào cuối tuần trước và nhấn mạnh tin nhắn này là bí mật.
“Đây là một khu nhà an toàn, kín đáo dành cho bạn để tận hưởng lạc thú. Xác nhận nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc tham gia. Hãy nhớ giữ bí mật và nghiêm túc”, nội dung tin nhắn mời được truyền thông Colombia đăng tải.
Đồ chơi tình dục được thu giữ tại tiệc sex ở thành phố Cali, Colombia. Ảnh: PMSC
Theo Daily Mail, việc bị bắt giữ chưa phải là điều tồi tệ nhất xảy đến với nhóm người tham gia tiệc sex. Sau vụ bắt giữ, cảnh sát thông báo “tin sét đánh” với nhóm người tham gia rằng ít nhất một người đàn ông trong số 20 người có dấu hiệu của Covid-19. Cụ thể, người này bị sốt 38 độ C và được đưa đến bệnh viện địa phương để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Hiện vẫn chưa có kết quả xét nghiệm của người này.
Jorge Iván Ospina, thị trưởng thành phố Cali, cho biết cảnh sát và văn phòng công tố đang trong giai đoạn điều tra sơ bộ và chưa thể xác định nhóm 20 người đàn ông này có phải đối mặt với cáo buộc hình sự hay không.
Video đang HOT
“Colombia đang chiến đấu để giành sự sống trước dịch Covid-19 nhưng những người này lại tụ tập tiệc tùng đông người và sử dụng ma túy. Họ đã vi phạm lệnh cách ly và luật pháp.
Chúng tôi đang xem xét về trường hợp này vì nghi ngờ có người nhiễm Covid-19. Họ không nhận thức được Cali đã có hơn 1.000 ca nhiễm bệnh. Họ đã phá bỏ mọi quy định phòng chống dịch để tới dự tiệc sex. Điều đó thật ngu ngốc lúc này”.
Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt của nhóm đàn ông tham gia tiệc sex tại thành phố Cali, Colombia hôm 12/5. Ảnh: PMSC
Giới chức Colombia đã phát hiện nhiều tiệc sex được tổ chức khi cả nước đang thực hiện phong tỏa chống dịch Covid-19, khiến gần 13.000 người ở Colombia bị lây nhiễm và hơn 500 người tử vong.
Hôm 18/4, tờ Finance Colombia đưa tin, cảnh sát nước này đã đột kích vào một tiệc sex được tổ chức tại trang trại ở ngoại ô thành phố Villavicencio, Colombia. Tổng cộng 42 người (21 nam, 21 nữ) bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy, bán dâm và uống rượu cấm. 17 người trong nhóm bị bắt là công dân Venezuela.
Nhóm tham gia tiệc sex tại một trang trại ở ngoại ô thành phố Villavicencio, Colombia bị bắt hồi tháng 4. Ảnh: FC, El Tiempo
Các công tố viên cho biết việc tổ chức tiệc sex đã vi phạm lệnh giới nghiêm toàn quốc của Colombia nhằm chống dịch Covid-19. Toàn bộ người tham gia tiệc bị bắt và phải ra hầu tòa. Cảnh sát địa phương còn phát hiện súng, đạn dược, ma túy ở trang trại. Chủ trang trại bị buộc tội sản xuất và buôn bán ma túy, vũ khí trái phép.
Ngày 6/5, quan chức trên đảo San Andres, Colombia, thông báo một thành viên thủy thủ đoàn trên con tàu Susurro đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19 và lây cho tổng cộng 25 người.
Tàu Susurro đậu tại đảo San Andres hôm 4/5 để dỡ một lô hàng thực phẩm và đồ tiếp tế cho thương nhân địa phương.
Thay vì rời đi sau khi xong việc, thuyền trưởng quyết định cho thủy thủ đoàn nghỉ lại một đêm trên đảo. Các doanh nhân đã mời họ tham gia bữa tiệc và còn đưa nhiều gái mại dâm lên tàu.
Hôm sau, con tàu di chuyển tới đảo Providencia gần đó nhưng thuyền trưởng phải quay trở lại đảo San Andres sau khi một thành viên thủy thủ đoàn ốm và tử vong ngay trên tàu.
Nghị sĩ muốn làm rõ vai trò của Mỹ vụ đột kích Venezuela
Ba thượng nghị sĩ Dân chủ kêu gọi chính quyền Trump làm rõ Mỹ có hỗ trợ nhóm lính đánh thuê đột kích bất thành vào Venezuela hay không.
"Hoặc chính phủ Mỹ không biết về chiến dịch được thực hiện theo kế hoạch này, hoặc đã biết và cho phép họ tiến hành. Cả hai khả năng đều có vấn đề", thượng nghị sĩ Chris Murphy, Tim Kaine và Tom Udall thuộc đảng Dân chủ ngày 7/5 viết trong thư gửi Ngoại trưởng Mike Pompeo, Bộ trưởng Tư pháp William Barr cùng quyền Giám đốc Tình báo Richard Grenell.
Ba thượng nghị sĩ kêu gọi chính quyền Trump cung cấp thông tin để làm rõ Mỹ có dính líu tới cuộc đổ bộ bất thành của một nhóm lính đánh thuê, trong đó có hai công dân Mỹ, vào bờ biển Venezuela hôm 4/5 hay không.
Lá thư được gửi sau khi truyền hình Venezuela phát video "thú tội" của cựu lính đặc nhiệm Mỹ Luke Denman, một trong hai công dân Mỹ bị bắt sống trong cuộc đột kích. Trong video, Denman nói rằng tuyển mộ để huấn luyện nhóm tay súng nhằm bắt cóc Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đưa sang Mỹ.
Denman khai mình làm việc theo lệnh của Jordan Goudreau, cựu đặc nhiệm mũ nồi xanh Mỹ và là người sáng lập công ty an ninh tư nhân Silvercorp USA.
Quân nhân Venezuela đứng gác gần chiếc xuồng được nhóm vũ trang sử dụng trong vụ đột kích bất thành nhằm lật đổ Tổng thống Nicolas Maduro, ngày 4/5. Ảnh: AP.
Các thượng nghị sĩ yêu cầu thông tin về chính sách của Mỹ với Venezuela, cho biết việc hỗ trợ hoạt động quân sự là vi phạm đạo luật VERDAD được ký hồi tháng 12/2019. Đạo luật này quy định chính sách của Mỹ là tham gia các nỗ lực ngoại giao nhằm thúc đẩy đàm phán để giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị, kinh tế và nhân đạo tại Venezuela.
"Các cuộc đột kích có vũ trang, ngay cả khi được thực hiện bởi các cá nhân độc lập, đi ngược lại chính sách đó", các thượng nghị sĩ cho biết. Họ cảnh báo những cuộc đột kích vào Venezuela ảnh hưởng đến "triển vọng chuyển đổi dân chủ hòa bình" tại quốc gia Nam Mỹ này, khiến những người đối lập cứng rắn không sẵn lòng đàm phán và cho phép "Maduro lôi kéo sự ủng hộ, tăng cường sức mạnh của mình".
Ngoại trưởng Pompeo, Tổng thống Trump và nhiều quan chức cấp cao khác khẳng định Mỹ không liên quan đến cuộc đột kích bất thành nhằm vào Venezuela. "Nếu chúng tôi tham gia, mọi việc sẽ khác đi", Pompeo nói trong cuộc họp báo ngày 6/4 và khẳng định sẽ công bố thông tin về những người tài trợ cho chiến dịch này vào thời điểm thích hợp.
Tuy nhiên, Pompeo cũng nói Mỹ sẽ dùng mọi biện pháp để đảm bảo các công dân bị Venezuela bắt được phóng thích.
Denman, 34 tuổi, cùng Airan Berry, 41 tuổi, là hai cựu đặc nhiệm Mỹ được Silvercorp tuyển mộ và giao nhiệm vụ huấn luyện 60 lính đánh thuê ở Colombia từ hồi tháng 1. Denman và Berry bị lực lượng vũ trang Venezuela bắt sống trong vụ đột kích bằng xuồng bất thành vào bờ biển thành phố La Guaira hôm 4/5.
Mỹ ủng hộ lãnh đạo phe đối lập Juan Guaido và coi chính trị gia này là tổng thống của Venezuela. Nhiều quốc gia khác, trong đó có Nga, Trung Quốc và Cuba, khẳng định Maduro là tổng thống hợp hiến và ủng hộ ông.
Colombia chính thức trở thành thành viên thứ 37 của OECD Tối ngày 28/4, Bộ Ngoại giao Colombia ra thông cáo khẳng định quốc gia Nam Mỹ này đã chính thức trở thành nước thành viên thứ 37 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Thủ đô Bogota, Colombia. (Ảnh: THX/TTXVN) Tối 28/4, Bộ Ngoại giao Colombia ra thông cáo khẳng định quốc gia Nam Mỹ này đã chính thức...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Đằng sau sự trái ngược của dòng chảy viện trợ quân sự Mỹ cho Ukraine và Israel

Mỹ dừng chương trình tạm trú đối với người nhập cư Latinh, 520.000 nguời bị ảnh hưởng

Toàn cảnh đàm phán tại Saudi Arabia về tiến trình kết thúc xung đột Nga - Ukraine

Biểu tình lớn tại Pháp chống phân biệt chủng tộc

Nga cảnh báo sẽ đáp trả nếu Ukraine tiếp tục tấn công cơ sở hạ tầng năng lượng

Doanh nghiệp Nga khẳng định quyền kiểm soát nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu Âu

Meta ngừng cá nhân hóa quảng cáo với người dùng Anh sau vụ kiện về quyền riêng tư

Căng thẳng ở Trung Đông: Israel tấn công các mục tiêu quân sự ở miền Nam Syria

Mỹ cảnh báo an toàn đối với công dân tại Israel

Giáo Hoàng Francis sắp xuất viện

Serbia có động thái bất ngờ đối với Nga trong vấn đề Ukraine
Có thể bạn quan tâm

Tình trạng hiện tại của HIEUTHUHAI và bạn gái sau "bão thị phi"
Sao việt
13:27:47 23/03/2025
Cựu sao MU tiết lộ Sir Alex Ferguson trở lại làm HLV trong tuần này
Sao thể thao
13:09:59 23/03/2025
Bí ẩn đằng sau quyết định ở lại của chồng Từ Hy Viên dù lễ an táng đã kết thúc
Sao châu á
13:09:21 23/03/2025
Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu
Tin nổi bật
13:05:43 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
Pháp luật
13:03:37 23/03/2025
Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn
Phim việt
12:30:58 23/03/2025
Cách làm chân gà ủ muối vàng rực, thơm ngon
Ẩm thực
12:19:38 23/03/2025
Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển
Du lịch
12:06:37 23/03/2025
Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt
Lạ vui
11:53:23 23/03/2025
Độc đáo ngôi nhà 'luôn mát mẻ' ở huyện miền núi Thanh Hóa
Sáng tạo
10:52:48 23/03/2025