Có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng chị tôi nhất định không lấy chồng, lý do chị đưa ra khiến cả nhà không khỏi hoang mang

Nhiều chàng trai trong làng muốn đến tán tỉnh chị nhưng không thể vượt qua được cánh cổng. Thấy chị quá kiêu căng , dù là anh chàng kiên trì hay thích chị đến mấy cũng tỏ ra bất lực và đành rút lui.

Tôi tên Tiến, đã lấy vợ và có con 5 tuổi. Nhà tôi có hai chị em, chị tôi năm nay 28 tuổi, xinh đẹp và có nhiều chàng trai theo đuổi . Có những anh chàng đẹp trai, tính cách tốt và công việc lương khá cao, vậy mà chị tôi vẫn từ chối làm cả nhà đều không hiểu chị muốn tìm người như nào?

Mẹ tôi lo lắng, chị cứ kén cá chọn canh thế này khi tuổi thanh xuân qua đi thì ế mất. Bố tôi đứng ngồi không yên, liên tục thúc ép chị phải lấy chồng . Trước áp lực quá lớn của gia đình , chị mua một ngôi nhà cũ của hàng xóm rồi chuyển qua đó sống.

Video đang HOT

Hằng ngày chị đóng kín cổng, bố mẹ tôi mà sang chơi phải đồng ý không được nhắc đến chuyện chồng con thì chị mới chịu mở cửa cho vào. Còn cứ nói đến chuyện lấy chồng là lần sau chị nhất định không mở cổng nữa.

Nhiều chàng trai trong làng muốn đến tán tỉnh chị nhưng không thể vượt qua được cánh cổng. Thấy chị quá kiêu căng, dù là anh chàng kiên trì hay thích chị đến mấy cũng tỏ ra bất lực và đành rút lui.

Có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng chị tôi nhất định không lấy chồng, lý do chị đưa ra khiến cả nhà không khỏi hoang mang - Hình 1

Ảnh minh họa

Lo lắng cho chuyện của chị tôi, mẹ đã sinh bệnh, nằm liệt giường nhiều ngày trời. Khi chị tôi sang thăm, mẹ mừng lắm, hai người nói đủ thứ chuyện. Sau cùng mẹ tôi vẫn nói về chuyện lấy chồng của chị.

Chị tỏ ra bực tức với mẹ: “Con đã bảo không lấy chồng rồi, sao bố mẹ cứ suốt ngày nhắc đến chuyện chồng con vậy? Con đau đầu quá mất. Mẹ mà nhắc đến chuyện này lần nào nữa con sẽ bỏ đi thật xa đấy” .

Mẹ tôi ứa nước mắt hỏi tại sao chị lại không lấy chồng? Chị bảo không thích lấy chồng sinh con , cuộc đời này chẳng sống được là bao, phải biết tận hưởng cuộc sống khi còn trẻ khỏe. Chị không muốn số tiền tiết kiệm 1 tỷ của chị bị chi ra để phục vụ chồng con. Chị nói là sẽ làm việc hết năm nay và tính đến chuyện nghỉ hưu sớm.

Nghe chị nói mà mẹ sốc quá, bà tức giận quát: “Mẹ khó nhọc nuôi con khôn lớn, tưởng thành đạt rồi thì lo cho gia đình. Đằng này đi làm gần 10 năm rồi mà chưa bao giờ biếu bố mẹ được một đồng. Kiếm được tiền chỉ biết lo cho bản thân, không dám lấy chồng sợ tiền tiết kiệm hao hụt, sợ vất vả. Con sống thế là quá ích kỷ đó con biết không?” .

Mẹ tôi nói hết tâm can nhưng chị vẫn muốn được nghỉ hưu sớm và không lấy chồng làm gia đình tôi sốt ruột vô cùng.

Chồng rủ tôi đi đám cưới bạn thân, vừa đến nơi chưa kịp chào hỏi ai đã bị anh đuổi về vì "hôi rình mùi sữa"

2 năm trời mới được diện cái váy đẹp, tô tí son đi ăn tiệc với chồng, không ngờ anh lại nhăn mặt bịt mũi làm em xấu hổ trước mặt bao nhiêu người.

Em trót dại lấy chồng khi còn quá sớm, vừa vào năm nhất ĐH đã bế bụng bầu về ép bố mẹ tổ chức đám cưới. Bạn trai em lúc đó chưa có nghề nghiệp gì, vừa mới ra trường, nhà thì cách nhau tận 200km nên bố mẹ em phản đối cực lực, không muốn con gái khổ vì đi lấy chồng xa.

Thế nhưng em trẻ người non dạ, chẳng lường trước tương lai nên cứ đắm đuối chạy theo tiếng gọi tình yêu. Quãng thời gian đầu ở với nhau chồng em cũng ngọt ngào lắm, lại chiều chuộng đủ đường, cứ có tiền là cho em mua sắm chơi bời thả ga không tiếc. Em hay xem mấy trang ngôn tình trên mạng, thuộc làu làu mấy câu kiểu "hãy lấy người đàn ông có 10 đồng thì cho bạn cả 10" nên cứ nghĩ số mình may mắn gặp được chồng tốt bụng. Để rồi tới lúc sinh con, lên chức mẹ rồi em mới thấm thía thế nào là cá không ăn muối cá ươn.

Chồng em đúng kiểu con nhà lính tính nhà quan các chị ạ, không có công ăn việc làm ổn định nhưng cứ có tiền là tiêu hoang. Dần dần nhận ra không có tiền thì nuôi con quá vất vả, em chẳng dám mua sắm bất kỳ thứ gì cho bản thân nữa, có xu nào em cất hết đi mua sữa bỉm cho con. Dù ông bà nội ngoại 2 bên cũng hỗ trợ nhưng xin nhiều mặt em cũng không dày lên nổi, mỗi tháng chỉ dám xin nhà ngoại 3 triệu, còn nhà chồng thì ăn ở miễn phí nên ông bà cho bao nhiêu em nhận bấy nhiêu, không dám đòi hỏi.

Chồng rủ tôi đi đám cưới bạn thân, vừa đến nơi chưa kịp chào hỏi ai đã bị anh đuổi về vì hôi rình mùi sữa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ngoảnh đi ngoảnh lại con em cũng gần 2 tuổi, ngẫm lại đúng 2 năm dịch Covid hoành hành nên lâu lắm rồi em chẳng được đi đâu chơi. Chỗ xa nhất em được đi chắc là... chợ trung tâm thành phố, còn lại thì toàn loanh quanh ở nhà trông con, bế con ra ngõ. Bố mẹ đẻ thì tranh thủ đến thăm con cháu được 2 lần, con em hay ốm nên cũng chưa mang về quê ngoại chơi được.

Suốt mấy đợt dịch chồng em chẳng làm ăn gì, chỉ ở nhà ngủ với chơi game. Thi thoảng nhờ pha được cốc sữa cho con thì cau có khó chịu, mãi đến tháng trước có anh bạn thuê trông quán điện thoại nên cũng có tí việc để làm.

Sáng hôm nay em vừa ngủ dậy thì chồng nhắn tin bảo sửa soạn quần áo, ăn mặc đẹp để 10h trưa chồng đón lên phố ăn cưới bạn thân anh. Hí hửng cho con bú rồi gửi ông bà nội trông, em đi ra đi vào mất cả tiếng để chọn đồ mặc. Đẻ xong cũng may bụng em không sồ sề lắm, chỉ khổ cái là cũng tăng cân nên mấy bộ váy cũ thời con gái mặc lại hơi chật. Thử tới lui mới chui vừa một bộ váy hoa, em ngồi trang điểm kỹ thêm chút cho tự tin.

10h kém chồng em mới về, kịp thay bộ đồ tử tế rồi 2 vợ chồng phóng đi luôn. Chồng hỏi hôm nay em có mùi thơm thế, em khoe xịt thử lọ nước hoa chồng tặng từ sinh nhật năm ngoái, mãi bây giờ mới có dịp dùng. Chồng gật gù cười, nghĩ anh hài lòng nên em cũng sướng, ngồi đằng sau ôm chồng chặt hơn như sắp sửa đi tuần trăng mật vậy.

Đến nơi thì cô dâu chú rể đã đứng sẵn ở cổng rạp để chào hỏi khách. Em đứng đợi chồng gửi xe cách đó 1 đoạn, bỗng nghe tiếng xì xào của ai đó sau lưng: "Có mùi gì hôi thế nhỉ?", "Giống mùi sữa nôn trẻ con ấy". Tự dưng thấy chột dạ, em ngửi lại tay áo mình thì đúng là có mùi sữa bốc lên. Chắc do ở nhà lâu ngày quá nên mới bị ám hết vào da thịt, nhưng em tặc lưỡi nghĩ xịt nước hoa rồi chắc không sao.

Vừa vuốt lại cái tóc thì bỗng dưng có ai túm em từ đằng sau, là chồng em các chị ạ! Anh ấy lôi em đi xềnh xệch như bắt gà, làm em suýt nữa ngã dúi dụi với đôi guốc 5 phân. Chồng dí vào người em hít ngửi một hồi, rồi nhăn mặt quát lớn:

- Đi về nhà mau, hôi rình như này cũng đòi đi ăn cưới. Mấy tuần không tắm mà hôi thế???

- Ngày nào em cũng tắm mà, sao anh lại quát em to vậy, bao nhiêu người đang nhìn kìa...

- Không nói nhiều, tự bắt xe ôm về đi, ai lại bôi bác chồng như thế không.

- Vừa nãy anh khen em thơm cơ mà?

- Chắc đi đường mùi của đứa khác nó bay ngang, chứ cô tự ngửi xem hôi rình lên, con chó nhà mình cũng không hôi như thế!

Vừa tủi thân vừa bất ngờ trước trận mắng xối xả của chồng, bị đuổi về ngay trước mặt cô dâu chú rể, em lúng túng chẳng biết phải làm sao. Mẹ bỉm sữa thì có gì là sai, 2 năm trời ở nhà chăm con thì lấy đâu ra thơm tho sạch sẽ... Buồn quá các chị ạ, chê vợ xong cái là chồng em quay lưng đi vào trong rạp luôn, chẳng quan tâm đến vợ đứng ngoài đường. Cô dâu chú rể cũng ái ngại, nhưng họ chỉ biết đứng nhìn sau khi nghe hết những lời chồng em nói.

Ngày xưa, à đâu vừa hồi mang bầu, chồng em còn thề thốt dù em có xấu mấy cũng vẫn yêu thương che chở, cùng em nuôi con lớn và sống hạnh phúc đến hết đời. Đúng là miệng lưỡi đàn ông...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
1 nữ thần tăng đến gần 8kg, tưởng phát phì ai dè lại thăng hạng nhan sắc ngoạn mục: Từ da bọc xương giờ body "mlem" quá đáng!
20:51:06 20/09/2021
Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
Dương Cẩm Lynh: Ly hôn chồng đại gia, chọn cách ra đi "tay trắng"
21:09:02 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Người dân TPHCM có "thẻ xanh Covid" được quay lại sản xuất, kinh doanh
22:52:53 20/09/2021
Cuộc sống chật vật của loạt sao Việt khi mới sang trời Tây
22:01:32 20/09/2021
Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời
21:15:30 20/09/2021

Tin mới nhất

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

06:35:45 21/09/2021
Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh

06:33:31 21/09/2021
Thật sự trên đời này vẫn còn tồn tại kiểu người như vậy sao?

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Có thể bạn quan tâm

Tường thuật Barca 1-1 Granada: Vòng 5 La liga 2021/2022

Bóng đá thế giới

06:45:21 21/09/2021
Barca tiếp tục gây thất vọng khi phải chờ tới phút 90 mới có được kết quả hòa 1-1 trước đối thủ yếu là Granada.

Tóc Tiên cảnh tỉnh tác hại khi đi giày cao gót nhiều

Phong cách sao

06:45:09 21/09/2021
Nữ ca sĩ Tóc Tiên thú nhận việc đi diễn, nhảy trên giày cao gót từ năm 14 tuổi khiến chân kém nuột nà, da chân mỏng, lộ rõ tĩnh mạch.

Giá vàng hôm nay 21/9: Hồi phục sau cú lao dốc

Đời sống

06:44:46 21/09/2021
Giá vàng hôm nay 21/9 trên thị trường quốc tế hồi phục nhẹ sau cú lao dốc trước đó. Đồng USD tiếp tục đi lên mạnh mẽ giữa lúc tập đoàn địa ốc khổng lồ Evergrande của Trung Quốc ngấp nghé phá sản.

Tác hại kinh hoàng đối với làn da nếu không được tẩy trang trước khi đi ngủ

Làm đẹp

06:44:26 21/09/2021
Nước tẩy trang đã là món đồ skincare không thể thiếu trong chu trình làm đẹp của chị em. Tuy nhiên nếu trở về nhà sau một ngày dài mà không dùng nước tẩy trang chắc chắn da sẽ gặp nhiều tình trạng xấu như nổi mụn, bong tróc, nhanh lão h...

Những ôtô có tư thế lái tốt nhất

Ôtô

06:44:02 21/09/2021
Tư thế ngồi, sự thoải mái, ra vào dễ dàng và tầm quan sát tốt là những yếu tố quan trọng đối với ghế lái.

Tỷ giá USD, Euro ngày 21/9: Hưởng lợi kép, USD tăng mạnh

Thế giới

06:41:54 21/09/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng mạnh trong bối cảnh thị trường tài chính Trung Quốc chao đảo và Fed sắp có cuộc họp quan trọng.

Yamaha R-series 2022 giới thiệu phiên bản World GP 60th Anniversary

Xe máy

06:41:05 21/09/2021
Mới đây, Yamaha đã tung ra phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP dành cho bốn mẫu xe trong dòng thể thao của hãng bao gồm: YZF-R1, R7, R3 và R125

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

Tình yêu

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Cách làm bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa thơm ngon, béo dẻo dễ làm

Ẩm thực

06:38:02 21/09/2021
Bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa dẻo dai, bùi thơm hòa quyện thêm vị beo béo, ngọt ngọt hấp dẫn. Không quá khó để có thể thực hiện thành công món bánh này đâu, hãyvào bếp thực hiện ngay nhé!

Mê cây cảnh nhất định nên biết 5 cách treo cực có gu này, đảm bảo ai đến cũng phải khen

Sáng tạo

06:37:38 21/09/2021
Thú chơi cây nội thất không còn xa lạ gì hiện nay. Mọi người thậm chí còn nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo để biến ngôi nhà trở thành 1 khu vườn nhỏ.

Bộ GDĐT "mở đường" cho các thí sinh điểm cao nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào

Học hành

06:33:16 21/09/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cho biết, một số trường đại học sẵn sàng xét tuyển bổ sung những thí sinh có điểm thi THPT cao nhưng không trúng tuyển vào bất kỳ một trường đại học nào tùy theo nguyện vọng và điểm đạt được theo điểm chuẩn...

Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!

Sao việt

06:30:16 21/09/2021
Netizen không khỏi bật cười trước bộ tóc mới của Anh Tú sau khi được LyLy tỉa gọn.

Làm bài bị điểm kém, mẹ hỏi "Mày học cho ai", Shark Bình thành thật trả lời 4 từ liền bị ăn no đòn

Netizen

06:27:05 21/09/2021
Ai cũng biết, một trong những kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi người chính là... những trận đòn.

BTS diện kiến Tổng thư ký, gây bão với bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc: "Thay vì thế hệ mất mát, hãy gọi chúng tôi là thế hệ đón chào"

Sao châu á

06:25:20 21/09/2021
Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc đã làm cảm động rất nhiều trái tim người trẻ trên toàn cầu.

BST túi Louis Vuitton Thu - Đông 2021: Nét đẹp vĩnh cửu đậm chất Hy Lạp "hút hồn" cả những ngôi sao thế giới!

Thời trang

06:20:48 21/09/2021
Lấy cảm hứng từ motif thần thoại xưa cũ, NTK Nicolas Ghesquière đã gửi gắm vào BST túi xách của Louis Vuitton chất tinh xảo, nét thơ và những gì tinh tuý nhất từ nền văn minh Hy Lạp cổ.