Sự thật bấy lâu phụ nữ hay lầm tưởng – Đừng ngộ nhận việc lấy người đàn ông trung thực, hiền lành là sẽ hạnh phúc cả đời

Nhưng đó có phải là điều kiện cần và đủ để đánh giá 1 người đàn ông. Khi sự trung thực có lúc mang đến niềm đau hơn là hạnh phúc?

Người ta vẫn thường nói: “Đàn ông không hư đàn bà không yêu ”. Nhiều cô gái trẻ thường dễ bị đốn gục bởi những người đàn ông ăn nói ngọt ngào, giỏi nắm bắt tâm lý và dễ dàng kiểm soát cảm xúc của phụ nữ.

Và khi một người phụ nữ trưởng thành và có những trải nghiệm tình cảm nhất định, họ sẽ không còn tin vào những lời hoa mỹ mà biết nhìn nhận đúng sai trong mối quan hệ. Cũng có thể nói họ đã đạt mức độ miễn nhiễm với đàn ông “hư” cùng hàng ngàn lời đường mật.

Thất bại trong nhiều mối tình sẽ giúp phụ nữ nhận ra chân lý, đã kết hôn phải tìm đàn ông trung thực, hiền lành . Bởi niềm tin là thứ quan trọng nhất trong tình yêu .

Nhưng đó có phải là điều kiện cần và đủ để đánh giá 1 người đàn ông. Khi sự trung thực có lúc mang đến niềm đau hơn là hạnh phúc?

Sự thật bấy lâu phụ nữ hay lầm tưởng - Đừng ngộ nhận việc lấy người đàn ông trung thực, hiền lành là sẽ hạnh phúc cả đời - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước hết, về mặt cảm xúc

Nhiều người cảm thấy rằng một người trung thực sẽ hết lòng chân thành, không mảy may bận tâm đến phụ nữ khác ngoài vợ. Thực tế, đây là một nhận thức sai lầm.

Như câu nói dành cho đàn ông: “Nếu bạn không đến gần với phái nữ, làm sao bạn có thể biết mình không bị thu hút về mặt cảm xúc lẫn ham muốn thân thể” . Một người đàn ông chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thế giới tình cảm, cái mà anh ta gọi là “đặc thù” chẳng qua chỉ là sự thụ động. Nó bị giới hạn bởi khả năng và nhận thức của bản thân anh ta, không có sự phản kháng thực tế nào cả.

Vì vậy, một người đàn ông luôn được đánh giá là người thật thà, ngoan hiền đến một giai đoạn nào đó, anh ta càng có xu hướng “xé vỏ” và muốn thử những điều mới mẻ. Sự không tự chủ để chống lại ham muốn và cám dỗ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ hai, về tính khí

Nhiều người còn quan niệm đàn ông trung thực, hiền lành thường có bản lĩnh. Sau khi kết hôn sẽ chăm sóc vợ nhiều hơn, bao dung cho những khuyết điểm của vợ, dù có cãi vã thì cũng chỉ nghe vợ cằn nhằn mà im lặng.

Trên thực tế, đây là điều không hoàn toàn liên quan đến nhau. 1 người đàn ông hiền lành chỉ là họ không thích va chạm, giải quyết mọi thứ bằng vũ lực. Nhưng khi thay đổi môi trường, thay đổi vai trò, họ thậm chí sẽ trở nên nóng nảy hơn những người bình thường khác.

Vì vậy, một người trung thực trong hôn nhân có thể tốt lúc ban đầu nhưng khi hiểu vợ, nhận ra quyền kiểm soát của hôn nhân đối với phụ nữ, anh ta có thể sẽ thay đổi tính tình và vẫn say mê người khác bên ngoài.

Tất nhiên, hai sự thay đổi trên không có nghĩa là chắc chắn sẽ xảy ra nhưng dù đàn ông là người “lương thiện” từ đầu đến cuối thì đàn bà không hẳn sẽ hạnh phúc trong hôn nhân.

Sự thật bấy lâu phụ nữ hay lầm tưởng - Đừng ngộ nhận việc lấy người đàn ông trung thực, hiền lành là sẽ hạnh phúc cả đời - Hình 2

Ảnh minh họa

Tạm kết

“Người lương thiện” nói đúng hơn là có tính trung thực , không có mưu mô, suy nghĩ đơn gian. Nhưng tệ nhất, những “người trung thực” thường thiếu trí tuệ xúc cảm và không giỏi giao tiếp về mặt cảm xúc. Họ có phần yếu đuối về tính cách và không có ý kiến độc lập. Gần như họ không có khả năng quyết đoán.

Khi một người phụ nữ sống với một người đàn ông như thế, cuộc sống sẽ vô hồn, không có hứng thú và dần trở nên nhạt nhẽo.

Vì vậy, phụ nữ hãy cân nhắc, một người đàn ông trung thực, hiền lành có vẻ lương thiện chưa chắc đáng tin cậy.

Mọi tiêu chuẩn chỉ là tương đối. Không phải vì thất bại trong lần yêu này mà chúng ta có thể dùng nó để làm thước đo cho người đàn ông tiếp theo. Vẫn là sự tỉnh táo để nhìn nhận của phụ nữ trong tình yêu quan trọng nhất. Lấy chồng là việc cả đời, không phải cứ đề cao tiêu chuẩn thì người ấy sẽ thành công. Và đã quyết tiến tới hôn nhân càng cần tìm hiểu kĩ lưỡng đối phương. Đôi khi không cần người tốt và hoàn hảo, chỉ cần người phù hợp với bạn là đủ.

7 phẩm chất phụ nữ cảm thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông

Dưới đây là 7 phẩm chất quan trọng nhất mà phụ nữ thấy hấp dẫn ở đàn ông.

1. Khả năng tận hưởng hiện tại

7 phẩm chất phụ nữ cảm thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông - Hình 1

Với cuộc sống bận rộn và con người chủ yếu kết nối với nhau qua thế giới ảo ngày nay, thật hấp dẫn khi một người đàn ông có thể đặt điện thoại xuống, tắt TV, máy tính và tận hưởng hiện tại.

2. Biết rõ mục đích của mình

Không gì hấp dẫn hơn một người đàn ông không sợ hãi cố gắng vì điều mình được sinh ra để làm.

Có rất nhiều người đàn ông tin rằng họ phải là những người đàn ông to lớn, mạnh mẽ, làm theo những gì họ được dạy.

Nhưng chỉ những người đàn ông thực sự đặc biệt mới có thể dám làm theo mục đích, trách nhiệm của bản thân.

3. Có động lực và định hướng

7 phẩm chất phụ nữ cảm thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông - Hình 2

Đó là những người đàn ông có khả năng theo đuổi những gì mình muốn.

Tham vọng là phẩm chất mà phụ nữ cảm thấy hấp dẫn ở đàn ông.

Không phải là tham vọng theo nghĩa hạ gục người khác để đi lên, mà là bạn làm việc chăm chỉ đạt được điều bạn muốn và giúp người khác làm được điều tương tự.

4. Biết làm phụ nữ cười

Phụ nữ thường sẽ chọn người đàn ông có thể làm họ cười thay vì một soái ca quyến rũ.

Họ muốn có một người coi trọng vai trò của tiếng cười với sức khỏe và tâm hồn. Họ trân trọng người đàn ông có thể khiến họ cười và cười đùa với họ.

5. Trung thực và đáng tin cậy

7 phẩm chất phụ nữ cảm thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông - Hình 3

Biết rằng mình có thể tin một người đàn ông là điều rất quan trọng với phụ nữ. Giao tiếp và sự tin tưởng là hai yếu tố lớn nhất làm nên hoặc phá vỡ mối quan hệ.

6. Biết chăm sóc bản thân

Một điểm hấp dẫn ở đàn ông là khi họ biết chăm sóc bản thân.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải tập luyện cơ bắp cả ngày, mà là bạn biết mình đang ăn đưa những thực phâm nào vào cơ thể và cách chăm sóc sức khỏe, cơ thể của mình.

7. Ủng hộ ước mơ và mục tiêu của phụ nữ

7 phẩm chất phụ nữ cảm thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông - Hình 4

Khi một người đàn ông đứng sau ủng hộ 100% cho phụ nữ, điều đó cho thấy sự quan tâm và tin tưởng của anh ta.

Ở bên một người tin tưởng bạn và tiềm năng của bạn, ngược lại bạn cũng tin tưởng đối phương, chắc chắn sẽ tạo động lực cho mối quan hệ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30

Tiêu điểm

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về
16:30:30 19/06/2021
Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!
11:05:10 19/06/2021
Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm
11:11:07 19/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay
16:21:14 19/06/2021
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
17:45:58 20/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''
19:16:39 20/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng
23:01:31 20/06/2021
Sam diện bikini khoe da trắng dáng nuột
23:25:40 20/06/2021
Đức làm nên điều chưa từng có trong lịch sử 61 năm EURO
23:54:08 20/06/2021

Tin mới nhất

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống

06:29:36 21/06/2021
Đúng lúc tranh cãi thì có tiếng xe đỗ trước cửa nhà. Bố mẹ chồng Ngân vồn vã ra mở cửa đón khách quý.

Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!

06:27:10 21/06/2021
Chỉ có những người phụ nữ thông minh mới biết cách cúi người, vươn vai để khiến đàn ông mê mệt, tình nguyện để họ kiểm soát.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay

15:24:12 18/06/2021
Nếu bạn thấy những biểu hiện mất kiểm soát này ở đàn ông thì chứng tỏ đàn ông yêu bạn tha thiết, không gì sánh bằng.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?

14:32:14 18/06/2021
Nhiều bà vợ thường rình rập việc chồng ăn nem với những cô gái trẻ đẹp, độc thân. Nhưng trên thực tế đàn ông lại có cảm hứng với phụ nữ lớn tuổi và đã từng có gia đình.

6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết

13:53:38 18/06/2021
Có những điều phụ nữ không nên hé răng với chồng và người thứ 3 kẻo cuộc sống bất hòa.

Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời

13:33:40 18/06/2021
Phụ nữ ở nhà hay là đi ra ngoài đường thì cũng hãy khiến bản thân mình thật thon gọn và tươm tất. Đừng mang bộ dạng lôi thôi ở nhà để gần gũi chồng.

Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt

10:20:07 18/06/2021
Tiền bạc của chồng, hãy để anh ấy tự quản lý, bạn chỉ là người cố vấn.

Có thể bạn quan tâm

Hến xào lá hẹ

Ẩm thực

07:05:27 21/06/2021
Ngoài món cơm hến đậm đà của xứ Huế, bánh đa ăn với hến xào của xứ Quảng, các bạn có thể sẽ thưởng thức thêm hương vị cay nồng từ hến xào lá hẹ.

Nước Mỹ lần đầu tiên kỷ niệm ngày chấm dứt chế độ nô lệ

Thế giới

07:05:09 21/06/2021
Ngày 19/6, người dân Mỹ đã tưng bừng kỷ niệm Ngày Juneteenth - ngày nghỉ lễ liên bang mới, đánh dấu sự kiện chấm dứt chế độ nô lệ tại nước này.

Khi giáo viên trở thành “nhà báo”

Học hành

07:04:11 21/06/2021
Chúng tôi thường bắt gặp nhiều trang diễn đàn lấy bài từ Tạp chí với hàng ngàn bình luận, hàng trăm ngàn lượt chia sẻ mới thấy sự quan tâm của bạn đọc rất lớn.

BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát

Sự kiện nóng

07:02:56 21/06/2021
Cổng TTĐT tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 20/6, Bình Dương ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh dịch COVID-19 đã xâm nhập vào nhiều công ty, lây lan ra các khu nhà trọ công nhân, do đó rất khó kiểm soát và có ...

Giải mã Suzuki Ciaz giá rẻ nhưng ế ẩm nhất phân khúc sedan hạng B

Ôtô

07:01:57 21/06/2021
Với giá rẻ chỉ khoảng 500 triệu, nội thất rộng rãi không kém gì xe hạng C nhưng sedan hạng B Suzuki Ciaz nhập Thái luôn nằm trong top xe bán ế nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Những người cha đi làm xa: Áp lực bộn bề, hành trang toàn nỗi nhớ

Netizen

06:58:43 21/06/2021
Thật không dễ dàng gì để một người vợ sống xa chồng chứ đừng nói đến là những đứa con còn nhỏ.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

Phỏng vấn sao

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Tay chân dài khác lạ, hai anh em trong gia đình lập 5 kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

06:54:35 21/06/2021
Trong thế giới hàng tỷ người, hai anh em cùng một gia đình ở Ai Cập đã giành 5 kỷ lục Guiness thế giới.

Vì sao Depay không thích được gọi là Depay?

Bóng đá thế giới

06:50:34 21/06/2021
Tiền đạo tân binh Memphis Depay của Barcelona muốn mọi người gọi anh là Memphis thay vì họ của mình là Depay.

Vợ chồng Fabregas 'trốn Euro' đi nghỉ mát

Sao thể thao

06:48:07 21/06/2021
Tiền vệ Cesc Fabregas tạm dừng vai trò làm BLV Euro 2020 cho BBC để tận hưởng những ngày hè nóng bỏng bên vợ con tại Mykonos, Hy Lạp.

Thư Kỳ chê chồng

Sao châu á

06:40:32 21/06/2021
Trên sóng truyền hình, Thư Kỳ cho biết từng không vừa mắt với ông xã Phùng Đức Luân vì ngoại hình kém sắc.

Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk

Bóng đá việt nam

06:39:22 21/06/2021
Tờ Siam Sport tỏ ra vô cùng cay đắng khi thấy được bình luận của người hâm mộ Việt Nam nói về HLV Kiatisuk.

Đại chiến chiều vợ của team cầu thủ: Người toàn tặng đồ hiệu rồi lì xì mấy trăm triệu, người còn đóng cả phim vì bà xã

Bên lề sân cỏ

06:36:49 21/06/2021
Cầu thủ nào xứng đáng về đích trên đường đua sủng vợ này đây?

Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại

Tâm sự

06:22:41 21/06/2021
Thấy chồng ở ban công mãi chẳng chịu vào nhà, tôi định ra gọi anh, nào ngờ phát hiện được 1 sự thật sốc tận óc!

Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: "Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em!"

Game online

06:21:29 21/06/2021
Trong vlog mới, nữ streamer Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của mình về người bạn chí cốt Quang Cuốn.