Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý “như văn mẫu” sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!

“Hôm đó mẹ chồng vừa bưng mâm cơm lên phòng cho mình thì nghe tiếng cổng mở. Mẹ chạy xuống thì thấy chồng mình đã về”, cô con dâu kể.

Chuyện giữa mẹ chồng và nàng dâu vốn dĩ có rất nhiều vấn đề. Với các nàng dâu, mẹ chồng chăm ở cữ đôi khi là niềm vui nhưng cũng có lúc nó mang tới những sự khó xử hết mực.

Nàng dâu khổ sở vì cơm cữ mẹ chồng nấu

Video đang HOT

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện ở gia đình mình. Cô và chồng cưới nhau được 2 năm và vừa sinh con gái đầu lòng.

Hai vợ chồng cô sống ở thành phố. Cô sinh con nên về ở với mẹ chồng để mẹ chăm. Bình thường mẹ chồng cô khá vụng về lại có chút xích mích với con dâu vì hồi xưa bà nhắm một cô gái khác cho chồng cô, cũng bởi vì vậy mà hai mẹ con thật sự khó nói chuyện.

“Một tuần đầu tiên về ở với mẹ chồng có chồng mình theo cùng. Khi đó gia đình vẫn vô cùng hòa hợp. Cơm cữ của mình chồng lo hết, anh còn đảm đang chuẩn bị cả cơm nước cho gia đình luôn.

Bởi vậy nên những ngày đó của mình trôi qua thật sự dễ chịu. Tuy nhiên, sau 1 tuần đó chồng mình phải đi công tác. Anh phụ trách dự án, không đi không được nên mọi việc mới bắt đầu rắc rối hơn”, cô vợ kể.

Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý như văn mẫu sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Người vợ này ngày xưa mang bầu hơi yếu nên ở nhà chồng nuôi. Cũng bởi vậy mà từ lâu mẹ chồng đã không hài lòng với cô. Đến khi cô ở cữ, bà cũng như vậy, không có sự chăm lo tốt nhất.

Cô vợ nhớ lại: “Mình nhớ 1 tuần liền mẹ cho mình ăn cơm thịt băm rang và trứng rán. Canh thì thường là canh rau muống luộc. Bữa sáng lúc nào cũng là bánh cuốn ra ngoài mua về. Thật sự mình không dám chê, không dám ý kiến. Mẹ chồng chăm lo là tốt lắm rồi nhưng liên tục như thế này mình bị chán ăn. Đến bữa cơm mà mình trầm cảm. Lúc đó vừa sinh bé chưa được bao lâu, mình khá yếu nên không thể tự cơm nước được”.

Cô cũng nói chuyện với chồng, tâm sự cùng anh chuyện mẹ chồng nấu cơm cữ hơi khó nuốt. Hết 1 tuần cơm thịt băm, mẹ chồng lại cho cô ăn trứng luộc dầm mắm. Bữa cơm cữ lúc nào cũng nguội ngắt khiến cô hãi cả chuyện ăn uống. Vừa như vậy, cô vừa tìm cách để nhắn chồng đừng manh động quá. Dù sao chuyện này cũng là hai vợ chồng nhờ mẹ chăm cữ, nếu làm căng quá, tình cảm sứt mẻ rất khó vãn hồi.

“Mình bảo với chồng rằng để em cố chịu đựng. Đầy tháng rồi em lên thành phố lúc đó lại không sao nữa”, cô vợ kể.

Cách xử lý xuất sắc của ông chồng

Lấy chồng , ai chẳng muốn được cậy nhờ. Những ngày sinh đẻ nếu không được đỡ đần, chăm sóc tốt, cô vợ nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng tủi thân.

Nếu những người chồng thấu hiểu cho vợ thì sẽ tìm cách giúp cô giải quyết vấn đề đó. Và anh chồng trong câu chuyện này đã thực sự làm được như vậy.

Cô vợ viết tiếp: “Một ngày nọ, mình lại tiếp tục ăn sáng bằng bánh cuốn chả, không biết ngày thứ bao nhiêu. Ở quê không có order, gọi ship chứ nếu không mình đã tự ship đồ cho rồi. Hôm đó mẹ chồng vừa bưng mâm cơm lên phòng cho mình thì nghe tiếng cổng mở. Mẹ chạy xuống thì thấy chồng mình đã về.

Anh bước vào chào mẹ rồi lên luôn trên phòng thăm mình và con. Lúc đó mình nhìn thấy bà thể hiện rõ bối rối. Mâm cơm trưa của mình có trứng luộc dầm mắm và bát cà muối. Có ai chăm dâu cữ mà ăn như thế này không cơ chứ.

Chồng mình thấy mấy món vợ đang sắp ăn thì quay sang nhẹ nhàng nói với mẹ chồng: Mẹ ơi sao cơm cữ lại ăn thế này. Mấy món này không có chất đâu. Nhìn mâm cơm này ăn xong cháu bú sữa không đủ chất mẹ ạ. Mấy món như chân giò hầm , cháo chim câu mẹ nấu rõ ngon cơ mà. Hôm con đi gửi mẹ 5 triệu chợ búa giúp vợ chồng con, nếu hết con gửi thêm mẹ nhé chứ ăn thế này không đủ chất”.

Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý như văn mẫu sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Khi nghe con trai nói vậy, mẹ chồng cô tỏ ra bối rối. Bà bảo rằng ăn nhiều sợ con dâu ngán nên mới quyết định đổi mấy món thanh đạm. Người chồng vẫn tiếp tục lên tiếng: “Ai chứ bà đẻ ăn càng có chất càng tốt chứ mẹ. Mẹ nấu mấy món hầm ngon thế, vợ con không chê đâu”.

Cách nói chuyện thoải mái của người chồng khiến mẹ chồng cũng không bị phật ý. Ngay sau đó bà bảo rằng tiền vẫn còn, từ mai bà sẽ đổi món, nấu đồ có chất hơn. Chuyện cơm cữ vậy mà được giải quyết, chẳng khiến gia đình ồn ào hay xích mích chút nào.

Thế mới nói, người đàn ông đáng tin cậy sẽ có cách giải quyết chuyện giữa mẹ đẻ và vợ mình. Đàn ông phải lên tiếng, phải làm cầu nối ở giữa thì mối quan hệ trong nhà mới ấm êm được.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi!

Những "đầu bếp tại gia" với mâm cơm không thua kém hàng quán khiến bao chiếc bụng đói phải réo vang.

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn dân ai ai cũng nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Chính phủ, tạm thời cất lại những buổi lê la hàng quán, chăm chỉ ở nhà phòng dịch.

Một trong những câu hỏi lớn nhất của việc ở nhà chính là "Ăn gì bây giờ?". Ngoài team đau đầu gọi ship mỗi ngày, hội đảm đang cũng bất ngờ bổ sung thêm những cái tên mới với những bữa cơm "nhà làm" chuẩn chỉnh từ hình thức đến nội dung khiến bao người trầm trồ. Rõ là không phải master chef mà sao các chị lại khéo tay thế này, món nào món nấy nhìn vào là thấy đói meo liền luôn đây nè!

Mở bát là mâm cơm chay "xanh mượt" đến từ cô nàng @accnhi xua tan mọi cái nóng nực của mùa hè. Ai bảo cơm chay không hấp dẫn cơ chứ!

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 1

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 2

Một mình vẫn chăm chỉ nấu nướng vừa "heo thỳ" lại vừa ngon lành thế này, netizen @healthydiet.with_neyuh xứng đáng có mấy người yêu đây cả nhà ơi?

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 3

Dân mạng @ngonqua1955 xứng đáng với danh hiệu "Miss cơm nhà" khi đều đều mỗi ngày, cứ đến giờ cơm gái đảm lại khiến bao người trầm trồ vì mâm cơm ngon lành nhà mình.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 4

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 5

Chẳng hay đầu bếp @cookwithshirley đang độc thân hay có chủ, rước em về ăn cơm chung mâm với được không?

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 6

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 7

Tại sao @yoyo.serene có thể nấu được mâm cơm không cầu kỳ mà trông vẫn thòm thèm đến thế này, bí quyết nào "dzậy", chỉ cho netizen đi!

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 8

Đâu chỉ khéo tay hay làm, cô nàng @sak.food còn khiến bao người trầm trồ với sự sáng tạo và đa dạng trong bữa "cơm nhà" của mình. Hôm thì gái đảm ra tay, làm ngay đĩa cơm tấm không thua gì hàng quán. Hôm lại vào bếp nấu cả một mâm phở gà xuất sắc từ hình thức đến nội dung khiến bao người phải nuốt nước bọt đây nè.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 9

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 10

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao's Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?01:43Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Preview tập 5 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga "diễn sâu" qua mặt gia đình Long, Nam chạm mặt bà Xuân đầy tréo ngoe01:17Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Preview tập 6 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga lộ rõ bản chất, Long chốt một câu biết luôn số phận vợ sắp cưới03:45

Tiêu điểm

Khi một người đàn ông quyết định không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này
14:19:28 05/08/2021
7 thói quen của vợ khiến chồng dù yêu cỡ nào cũng trở nên sợ hãi, chán ngán
14:16:17 04/08/2021
Trong hôn nhân, nếu người phụ nữ không tuân thủ 3 điều “mấu chốt” này thì cả đời sẽ dễ bị chuốc họa vào thân và đau khổ
19:29:15 04/08/2021
Ba giọng nói của phụ nữ sẽ khiến đàn ông 'mê mệt', nhất là người lần đầu tiên
12:34:37 05/08/2021
Đàn ông không yêu mà chỉ muốn lên giường với bạn sẽ có 3 biểu hiện 'đạo đức giả' này
13:14:36 05/08/2021
Phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ mắc phải 3 sai lầm ngớ ngẩn dưới đây, có xinh đẹp thế nào, đàn ông cũng chạy xa!
19:07:24 04/08/2021
Muốn tạo bất ngờ nên nửa đêm đến chỗ chồng sắp cưới, cô gái phát hiện chuyện tày đình từ câu nói “buột miệng” của bạn chung nhà!
09:16:48 05/08/2021
Trước ngày rước dâu, chú rể nhận tin nhắn: “Biết bí mật của nó không mà cưới” và màn giải quyết khiến cô dâu rơi nước mắt!
21:07:29 05/08/2021
Đàn bà kết hôn muộn, cứ tưởng không hại mà hại không tưởng
21:31:33 05/08/2021
Vượt qua giai đoạn chán nhau, vợ chồng cần nhớ điều rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng này
21:34:15 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm “tuyển phi” trong hội du học sinh Mỹ, ép các cô gái uống “thuốc vâng lời”
21:44:53 05/08/2021

Tin mới nhất

Phụ nữ dù thoải mái bộc lộ bao nhiêu tâm tư thì có 3 điều này phải giấu kín như bưng với chồng

21:18:43 05/08/2021
Phụ nữ vẫn nghĩ rằng kết hôn rồi thì chồng sẽ đứng về phía mình. Nhưng bạn nhất định phải tỉnh táo, bởi dù sao đàn ông thì gia đình cũng là máu mủ của họ.

3 kiểu phụ nữ mà đàn ông coi thường nhất, đặc biệt là kiểu đầu tiên

20:44:34 05/08/2021
Dưới đây là 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông xem thường nhất. Phụ nữ nên nhớ, chìa khóa của hạnh phúc không nằm ở của cải, vật chất mà chính từ sự chân thành, trái tim của mình.

Trong mối quan hệ khác giới, những người phụ nữ khiến đàn ông sẵn sàng chi tiền, hầu hết đều có những 'quyền năng mềm' này!

20:41:23 05/08/2021
Bạn có muốn trở thành cô nàng mà chàng trai nào cũng phải khao khát? Tham khảo một số bí quyết dưới đây sẽ biến bạn thành một cô gái có sức quyến rũ “chết người” với đàn ông.

Đàn ông tuổi 50, 60 thích phụ nữ như thế nào? Nghe lời thật lòng từ trái tim họ, nó khác hoàn toàn so với bạn nghĩ đấy!

20:38:08 05/08/2021
Ở độ tuổi không còn trẻ và mơ mộng như hồi đôi mươi, đàn ông 50, 60 có cách nhìn nhận khác về người phụ nữ, dưới đây là những kiểu phụ nữ họ thích.

Hầu hết những người đàn ông có thể khiến phụ nữ 'đuổi theo' đều có những 'nét tướng' này

14:13:33 05/08/2021
Nếu một người phụ nữ có thể buông bỏ sự kiềm chế của mình và chủ động theo đuổi một người đàn ông, thì có thể thấy rằng người đàn ông này phải rất giỏi ở một khía cạnh nào đó, khiến phụ nữ vượt qua ranh giới “đàn ông đuổi đàn bà” và sẵn...

Ba điểm ở phụ nữ thực sự thu hút đàn ông, chị em nào cũng nên biết

14:03:17 05/08/2021
Nhiều phụ nữ tuy không được nổi bật về ngoại hình nhưng lại toát lên phong thái thu hút đàn ông. Bạn có biết những điều mà đàn ông thấy bị thu hút ở phụ nữ là gì không? Chính là ba điểm dưới đây, chị em nào cũng nên biết.

Làm gì để 'hạ gục' trái tim của một người phụ nữ, đàn ông thông minh thường dùng cách này, phụ nữ không có sức phản kháng

13:40:37 05/08/2021
Mẫu người đàn ông cuốn hút khiến phụ nữ thích và mê mẩn là mẫu người như thế nào? Làm gì để hạ gục trái tim của một người phụ nữ? Hãy tìm hiểu những thông tin hấp dẫn dưới đây nhé.

Đàn ông có những đặc điểm này đích thị là người bất tài, khó làm nên nghiệp lớn, phụ nữ hãy chú ý

13:21:31 05/08/2021
Những người đàn ông sở hữu những đặc điểm dưới đây thường khó thành công trong công việc và cuộc sống.

Vì sao những cô nàng 'nấm lùn' lại được các chàng trai yêu thích?

12:28:12 05/08/2021
Những cô gái nấm lùn luôn khá đau khổ mỗi khi bị ai đó trêu đùa về chiều cao của mình. Thế nhưng họ quên mất rằng, nấm lùn đang dần trở thành chuẩn mực của mỗi chàng trai khi chọn người yêu. Vậy cùng lý giải xem vì sao những cô nàng nấm...

Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành cho cô ấy hai điều này

12:15:20 05/08/2021
Bạn quá khó khăn trong việc tìm hiểu cách chinh phục phụ nữ trung niên? Thật dễ dàng khi bạn bỏ túi 2 chìa khóa để cưa đổ cô nàng lớn tuổi cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Đàn bà thông minh là người biết giữ những điều này cho mình, có như thế cả đời mới không phải bi lụy vì ai

11:26:31 05/08/2021
Là phụ nữ, bạn nên chọn cho mình cuộc sống rực rỡ nhất, hạnh phúc nhất. Để làm được điều đó bạn đừng bao giờ để mất đi những điều này, nếu không sẽ khiến cho bạn cảm thấy bế tắc hơn.

Cảnh báo độ tuổi đàn bà ngoại tình trong chớp mắt, đàn ông nên cẩn thận

11:17:49 05/08/2021
Có nhiều lý do khiến phụ nữ ngoại tình, chẳng hạn như chồng vô tâm, chồng vũ phu, chuyện ân ái không được thỏa mãn. Nhưng ít người biết đâu là độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất.

Đàn ông đam mê người tình hơn vợ, lý do khiến nhiều người vợ ngỡ ngàng

11:02:31 05/08/2021
Các bà vợ luôn dè chừng kẻ thứ ba tấn công hạnh phúc gia đình. Xã hội coi thường họ. Nhưng rõ ràng người tình của chồng luôn có những điểm mà các bà vợ nên học hỏi.

5 thứ giản dị ở phụ nữ hóa ra có sức hút mãnh liệt, đi đâu cũng được đàn ông yêu thương

10:45:48 05/08/2021
Gánh nặng cơm áo gạo tiền nhiều khi khiến phụ nữ trở nên khô cằn, thực dụng. Chính vì thế bạn hãy quẳng bớt áp lực công việc và cả chuyện gia đình, thêm gia vị vào cuộc đời bằng cách dịu dàng hơn chút với chồng, tâm lý hơn chút với con.

Những nỗi khổ không tên của phụ nữ có lẽ ít người đàn ông nào thấu hiểu được

10:42:37 05/08/2021
Đôi khi phụ nữ thường yếu lòng, muốn có được tất cả mọi thứ, chẳng cần suy nghĩ, chẳng cần phải làm gì cả. Nhưng thực tế lại một chút thì ai mà chẳng cần phải làm việc, kiếm tiền và tự nuôi sống bản thân mình.

Cưới phải người chồng tệ bạc, đây là 3 bài học đắt giá phụ nữ nhận được

10:39:03 05/08/2021
Khi trải qua nhiều đau thương, đàn bà sẽ nhận ra hạnh phúc là được sống đúng với con người thật của mình. Được người đó chấp nhận, yêu thường dù tốt hay xấu.

Muốn có hạnh phúc, phụ nữ xem mình đã hiểu 5 điều về chồng hay chưa?

10:35:39 05/08/2021
Phụ nữ thường bực mình khi hai vợ chồng trò chuyện với nhau và chồng bạn dường như bỏ ngoài tai những lời bạn nói. Phụ nữ cần nhớ mấy ông chồng không thích nói nhiều.

5 điều phụ nữ nên nhớ trước khi lấy chồng, bởi hôn nhân không phải lúc nào màu hồng

10:31:23 05/08/2021
Khi bắt đầu cuộc sống chung thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, trong đó có vấn đề chi tiêu tiền bạc mà vấn đề vợ chồng hay gặp phải nhất.

Đàn ông có dấu hiệu thế này chắc chắn chung thủy tới cùng, kẻ thứ 3 đưa đẩy thế nào quyết thay lòng

10:28:54 05/08/2021
Dù cho cả hai vừa có trận cãi vã nhau thì người chồng cũng sẽ không bao giờ bỏ mặc vợ mình trơ trọi lại một mình. Đặc biệt vào những ngày quan trọng, hay lúc vợ cần mình nhất thì anh ấy đều ở bên cạnh.

Phụ nữ muốn hạnh phúc ở tuổi 50, từ 30 tuổi nhất định phải làm 10 việc

10:24:59 05/08/2021
Dưới đây là những kinh nghiệm mà chị em ngũ tuần muốn truyền đến phụ nữ U30 để có thể sở hữu một cuộc sống tràn đầy thi vị khi chạm ngõ 50.

3 điểm giúp đàn ông nhận biết phụ nữ có phúc khí, đem lại giàu sang cho gia đình

10:20:06 05/08/2021
Người phụ nữ có cách nói nhẹ nhàng, tròn đầy thì nhất định là người chú trọng tu dưỡng. Giọng nói của họ sẽ không the thé, không đanh thép, không thô ráp, mà tràn đầy sự dịu dàng, nhu hòa và mềm mại.

10 điều phụ nữ nên có và 10 điều cần phải biết để giúp bạn vượt qua biến cố trong cuộc sống

10:11:46 05/08/2021
Cuộc sống này không phải lúc nào cũng bằng phẳng, trải hoa hồng cho bạn đi đâu phụ nữ ạ. Thế nên hãy biết trang bị cho mình những điều này để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Có thể bạn quan tâm

Người dân Pakistan đổ đi tiêm vaccine COVID-19 sau cảnh báo của chính phủ

Thế giới

05:48:56 06/08/2021
Hàng nghìn người Pakistan đã xếp hàng tại các điểm tiêm vaccine COVID-19 sau khi giới chức nước này công bố hình phạt đối với những cá nhân từ chối tiêm vaccine, bao gồm chặn SIM điện thoại, không được đến nhà hàng, trung tâm mua sắm…

Tìm ra rapper Hàn bị cáo buộc quay lén: Kêu oan liên tục, tố ngược bị đạo diễn hãm hại

Sao châu á

05:41:29 06/08/2021
Anh chàng có những lập luận để phủ nhận những cáo buộc hướng về mình.

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.