Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn .

Tôi sinh ra trong một gia đình nhà nông ở tỉnh lẻ. Sau này nhờ quá trình phấn đấu học tập , chăm chỉ làm việc mà tôi có công việc ổn định trong công ty chuyên về xuất khẩu gốm sứ với mức thu nhập khá. Mặc dù có tiền, có nhan sắc nhưng nhiều năm rồi tôi vẫn chưa lựa chọn được người phù hợp để trao gửi cuộc đời .

Có lẽ lý do là vì tôi lớn lên trong một gia đình nghèo , thường xuyên chứng kiến cảnh mẹ bị bố bạo hành nguyên do cũng chỉ vì không có tiền. Bố tôi quanh năm cờ bạc, rượu chè, cứ hễ thua là về nhà bán tất cả đồ đạc đi.

Tình cảnh chán nản đến mức tôi có cảm giác rằng mẹ con tôi nếu bán được thì chắc ông cũng mang bán đi để chơi cờ bạc. Vì thế, ngay từ nhỏ tôi đã nuôi ý định rằng phải lấy một người chồng thật giàu có để bố mẹ được mở mặt với họ hàng và con cái sau này không khổ sở.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng - Hình 1

Ảnh minh họa

Chính vì thế mà sau khi tốt nghiệp đại học dù có vài chàng trai theo đuổi nhưng tôi chẳng vừa mắt bất cứ ai, họ toàn là những chàng trai tỉnh lẻ, đi thuê trọ, vất vả mưu sinh bám trụ lại thành phố nên chẳng có tiền.

Thanh xuân trôi đi vùn vụt, tôi đã 32 tuổi, cái tuổi mà bạn bè đã có con cái đề huề thì tôi vẫn độc thân, vẫn chưa chính thức hẹn hò với bất kỳ một người đàn ông nào.

Mẹ tôi cũng đã ngoài 60 tuổi, mỗi lần về quê là y như rằng bà than ngắn thở dài việc có đứa con gái giỏi giang nhưng mãi không có chàng trai nào chịu rước, rồi thì lại quay ra thúc giục kiểu “đe dọa”: “Con không chịu lấy chồng thì có chết mẹ cũng không nhắm mắt”.

Đúng lúc ấy thì có bà cô họ hàng xa nhà tôi đánh tiếng mai mối với một chàng trai nhà đại gia ở thành phố. Nói đến hai chữ “đại gia” thì đúng là mong muốn của tôi bao lâu nay.

Qua lời bà mai, tôi biết chàng trai hẹn xem mặt cũng đã 40 tuổi, con trai út trong một gia đình bề thế, gia đình có cả công ty riêng chuyên về đấu thầu xây dựng.

Chỉ có điều, bà mai nói rằng thần kinh của anh hơi có vấn đề một chút, một ngày chỉ có vài tiếng là thiếu tỉnh táo còn lại anh vẫn rất khôn ngoan.

Quan trọng là bố mẹ anh đã già rồi, nhà lại chỉ có hai anh em trai, nếu tôi sinh được con trai cho nhà đó thì nghiễm nhiên một nửa gia sản sẽ là của tôi và cả đời không bao giờ phải nghĩ đến chuyện kiếm tiền.

Mọi thứ đưa đẩy, tôi gật đầu đồng ý làm đám cưới chỉ sau vài lần gặp mặt anh ta. Ngày làm đám hỏi, nhà chồng mang đến 11 tráp lễ với 500 triệu tiền sính lễ, trở thành một đám hỏi to nhất ở làng tôi từ trước đến giờ. Rồi đám cưới cũng nhanh chóng được tiến hành, tôi cũng có thiện cảm với chồng tương lai vì cơ bản anh khá hiền, chỉ ít nói một chút.

Cứ tưởng khi bước vào làm dâu nhà giàu cuộc đời tôi sẽ sung sướng nhưng đâu ngờ chuỗi ngày bi kịch mới bắt đầu.

Đêm tân hôn cũng là lần đầu tiên của đời con gái, tôi hồi hộp mong chờ phút trao thân gửi phận thì bất ngờ bí mật lộ ra: Ban đêm chính là lúc bệnh của chồng tôi nặng nhất. Anh điên cuồng đập phá phòng tân hôn, đòi tôi phải cõng anh đi khắp nhà.

Anh 70kg trong khi tôi chưa đầy 50kg nên đi được 3 bước thì tôi ngã, vậy là anh lao vào đánh tôi tới tấp. Tôi vội vàng chạy xuống nhà cầu cứu thì bố chồng nói nhiệm vụ của tôi khi về cái nhà này chỉ là dỗ chồng đi ngủ mỗi ngày.

Sau chưa đầy 2 tháng tôi sút 4kg, người thì thâm tím những vết bầm. Không chịu nổi nữa tôi xin bố mẹ chồng cho ly hôn nhưng ông bà lại bắt nhà tôi trả lại tất cả tiền sính lễ mới cho ly hôn.

Khốn khổ nhất lúc này là số tiền sinh lễ ấy đã được mẹ tôi dùng hết tổ chức đám cưới và trả nợ cho bố. Bây giờ tôi biết phải làm sao đây?

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng

Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái.

Tôi 28 tuổi, kết hôn được 2 năm, bé gái đầu lòng vừa tròn 1 tuổi. Chồng tôi là người điềm đạm, chín chắn, ít nói. Anh chăm chỉ làm việc, thương yêu con và có trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiều khi tôi thấy anh khá vô tâm và nhạt nhẽo với vợ. Song có lẽ lấy nhau rồi vợ chồng nào chẳng thế, làm sao đòi hỏi lãng mạn ngọt ngào được như thuở đang yêu.

Cứ thế cho đến hôm vừa rồi, một người bạn cũ từ thời đại học của chồng tôi đến nhà mời tân gia. Anh chàng này không phải bạn thân của chồng tôi. Lâu nay họ cũng ít qua lại. Thi thoảng có bắt gặp họ nhắn tin trò chuyện trên facebook, cũng chỉ là hỏi han quan tâm thông thường.

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng - Hình 1

Cứ thế cho đến hôm vừa rồi, một người bạn cũ từ thời đại học của chồng tôi đến nhà mời tân gia. Ảnh minh họa

Nghe nói anh ta vừa tậu căn nhà 4 tỷ sang xịn lắm mà tôi ngưỡng mộ vô cùng. Ngồi chơi nói chuyện được mấy câu thì chồng có điện thoại công việc của sếp. Anh vào phòng làm việc nghe máy, chỉ còn lại tôi và bạn chồng.

- Em có biết quá khứ huy hoàng của chồng em không?

- Anh nói gì?

Anh ta đột nhiên ghé lại gần nhỏ giọng hỏi.

- Chồng em trông điềm đạm, hiền lành thế thôi nhưng trước đây khi còn học đại học là tay chơi khét tiếng đấy. Anh cũng từng được nếm mùi rồi nên biết rõ. Đằng sau vẻ ít nói kìa là một tâm hồn nổi loạn vô cùng. Cái gì cũng muốn thử, điều gì mới lạ cũng muốn khám phá...

Anh ta vừa nói vừa như hồi tưởng lại quãng thời gian tuổi trẻ oanh liệt của hai người họ. Nhưng thông tin mà anh ta tiết lộ mới khiến tôi khiếp hãi. Chồng tôi chẳng những yêu rất nhiều người mà còn không phân biệt tuổi tác, giới tính.

Những cô gái trẻ tuổi bằng vai phải lứa đã quá quen thuộc. Chồng tôi thích qua lại với các chị già hơn 10, 15 thậm chí 20 tuổi. Thời điểm đó, chồng tôi mới ngoài 20 tuổi, nhiều lúc anh đi cùng với người tình 40 - 50 tuổi mà còn bị hiểu lầm là mẹ anh. Theo như anh ta tiết lộ thì chồng tôi không phải vì tiền vì gia đình anh khá có điều kiện. Đơn thuần chỉ là muốn thử cảm giác lạ.

Và kinh khủng hơn anh ấy còn còn có quan hệ với cả đàn ông!

- Anh và nó từng qua lại nửa năm trời, sau đó anh bị nó đá bay để chạy theo một gã khác. Mấy năm gần đây nó đi làm chín chắn, với lại chắc cũng chơi đủ chán rồi nên nó mới hoàn lương đấy. Chọn cô vợ ngoan hiền như em láy làm vợ là hợp lý nhất. Em thì nghĩ chồng em hiền lành lắm nhỉ.

Hóa ra người đàn ông ngồi trước mặt tôi là người đồng tính. Còn chồng tôi trước đây từng có quãng thời gian cặp kè với anh ta.

Dù rất sốc nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để hỏi anh ta có bằng chứng gì không. Nếu không có thì đừng nói linh tinh. Anh ta xin số điện thoại, kết bạn Zalo rồi gửi cho tôi những hình ảnh khi trước họ từng "mặn nồng".

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng - Hình 2

Dù rất sốc nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để hỏi anh ta có bằng chứng gì không. Ảnh minh họa

Tôi sốc nặng. Tối ấy thấy chồng vào phòng ngủ, tôi lập tức kiếm cớ con mệt, quấy khóc để bảo anh sang phòng làm việc qua đêm tạm.

Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái. Thà rằng trước đây chơi bời nhiều, nhưng đối tượng đều là phụ nữ thì còn có thể cho qua, bảo rằng anh tuổi trẻ ăn chơi. Bây giờ anh biết tu chí làm ăn là được. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh chồng tôi và một người đàn ông khác là tôi bị ám ảnh.

Tôi biết chồng không phải lừa mình kết hôn. Anh không phải là người đồng tính. Khi xưa có lẽ là do tò mò muốn khám phá cái mới lạ thôi. Hiện tại tôi thấy mối quan hệ giữa anh và những người đàn ông xung quanh rất bình thường chẳng có vấn đề gì đáng nghi.

Bây giờ tôi phải làm thế nào? Ly hôn thì không đành. Mà sống tiếp thì tôi bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ của anh ấy, không còn dám gần chồng nữa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 628 Hậu Giang vì có ca nghi nhiễm Covid-19
16:18:10 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu

21:11:54 14/06/2021
Về đến nhà chồng, tôi vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện trong đoàn nhà gái đưa dâu không hề có con mình.

Có thể bạn quan tâm

Báo Trung Quốc thừa nhận sức mạnh ĐT Việt Nam, e ngại nếu phải đối mặt thầy trò HLV Park

Bóng đá việt nam

21:51:14 16/06/2021
Tờ báo này tỏ ra thận trọng trước ĐT Việt Nam, nhất là sau khi thầy trò HLV Park Hang-seo vừa giành được vé bước vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Vợ lầy lội nhốt chồng mê gà đá vào lồng 

Hài hước

21:51:08 16/06/2021
Màn thoát ra khỏi lồng gà của anh chồng thật rườm rà và cồng kềnh, một người dùng hài hước khi xem video.

"Hoàng tử" của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các "thần dân" muốn "sang chấn tâm lý"

Nhạc việt

21:50:03 16/06/2021
Dù để thua trước đối thủ UAE nhưng đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lập nên thành tích lịch sử khi góp tên vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.

Giãn cách nghiêm tuyệt đối, TP.HCM sẽ khống chế được dịch trong 2 tuần

Sự kiện nóng

21:49:23 16/06/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng hai tuần giãn cách là một cơ hội, nếu thực hiện nghiêm tuyệt đối sẽ giúp hạn chế tối đa COVID-19 lây lan trong cộng đồng và hoàn tất khống chế dịch.

Butter đứng đầu Billboard Hot 100 tuần thứ 3, BTS phá kỷ lục

Nhạc quốc tế

21:47:07 16/06/2021
BTS một lần nữa vượt qua kỷ lục của chính mình khi đĩa đơn Butter đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính mới nhất của Billboard trong tuần thứ ba liên tiếp.

An Giang lo người gốc Việt tại Campuchia đổ về giữa dịch bệnh

Đời sống

21:45:47 16/06/2021
Thông tin đưa ra tại buổi họp của Tỉnh ủy An Giang với các cơ quan thông tấn, báo chí chiều tối 16-6 liên quan việc các bè cá, nhà nổi trên sông ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia buộc phải tháo dỡ hoặc di dời.

Tỷ phú bóng đá Cristiano Ronaldo: Từ cậu bé nghèo tới siêu sao quyền lực chỉ cần 5 giây để Coca-Cola mất 4 tỷ đô

Sao thể thao

21:44:50 16/06/2021
Ronaldo của ngày hôm nay có tất cả: Tài năng, tiền bạc, danh tiếng và thành tựu. Nhưng đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Có làm thì mới có ăn - Ronaldo thấm nhuần tư tưởng này.

Triệu Lệ Dĩnh quảng cáo trang sức 'có tâm quá hóa giả trân'

Phong cách sao

21:44:42 16/06/2021
Tâm huyết hết cỡ trong những shoot hình quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh đôi lúc có những dáng pose rất kém tự nhiên để tôn sản phẩm.

Khám phá khu sinh thái Lành Farm ở Đồng Nai

Du lịch

21:42:33 16/06/2021
Khu sinh thái Lành Farm không chỉ sở hữu thiên nhiên trong lành mà còn là điểm đến mang đầy tính giáo dục dành cho trẻ nhỏ.

Công Phượng đăng bài chỉ có 4 từ sau chiến tích lịch sử, dân mạng tràn vào bình luận rôm rả

Bên lề sân cỏ

21:40:19 16/06/2021
Thế mới nói, đôi khi óc hài hước của các cầu thủ Việt Nam cũng khiến người hâm mộ phải ngả mũ!

Cuộc sống khác lạ của Jack Ma sau biến cố

Thế giới

21:38:14 16/06/2021
Sau những biến cố với công việc kinh doanh, nhà sáng lập Alibaba, tỷ phú Trung Quốc Jack Ma, ít xuất hiện trước công chúng hơn và lựa chọn cuộc sống đơn giản với sở thích vẽ tranh.

"Mỹ nhân 4000 năm" lại ê chề vì phốt mới: Tiếp tục bị soi mặc áo nhái trắng trợn, Cnet thở dài ngao ngán

Sao châu á

21:37:41 16/06/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y vướng phải phốt mặc đồ nhái như thế này.

Người bán kem nổi tiếng vì giống cựu tổng thống Mỹ 

Clip hay

21:33:01 16/06/2021
Saleem (40 tuổi) bất ngờ gây chú ý vì có vẻ ngoài tương đồng ông Donald Trump. Ông còn được khen có giọng hát hay, truyền cảm.

Ý nghĩa loài hoa xuất hiện trên poster phim 'Youth of May': Xin đừng quên tôi

Phim châu á

21:28:36 16/06/2021
Mỗi màu sắc hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định về các nhân vật chính trong Youth of May.

Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ

Sao việt

21:27:34 16/06/2021
Nữ ca sĩ hạ sinh được cậu con trai mang đầy tính hài hước, bao nhiêu biểu cảm khó đỡ đều quy tụ về với Leon.