Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

Theo dõi VGT trên

Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dậu rất sáng tạolinh hoạt trong suy nghĩ và hành động. Họ thích thách thức và luôn tìm cách để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và không bị ràng buộc bởi giới hạn.

Con giáp này có tính quyết đoán và kiên nhẫn, luôn biết cách đặt mục tiêu và theo đuổi chúng một cách kiên trì. Dù gặp phải khó khăn và thử thách, họ không bao giờ từ bỏ và luôn giữ vững niềm tin vào bản thân.

Người t.uổi Dậu có tính tự giác cao, toát ra khí chất độc đáo, dũng cảm đối mặt với thử thách. Họ luôn tích cực thể hiện tài năng của mình và không bị ràng buộc bởi thực tế.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Dậu có tính tự giác cao, toát ra khí chất độc đáo, dũng cảm đối mặt với thử thách. (Ảnh Pixabay)

Bước vào cuối tháng 4, những người bạn t.uổi Dậu sẽ có vận may tươi sáng. Hãy giữ thái độ tốt và đi du lịch khắp thế giới. Đừng để những chuyện tầm thường làm phiền.

Hãy giữ cảm xúc ổn định và vượt qua từng khó khăn, con giáp này hắc chắn sẽ đạt được kết quả xuất sắc. Ngoài ra, những người t.uổi Dậu sẽ có những ngôi sao tốt lành chiếu mệnh. Điều này có nghĩa là họ có khả năng giúp đỡ.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng - Hình 2

Phong thủy nhà ở: Đặt 4 thứ ở phòng khách, k.iếm t.iền khó khăn, của nả có cũng thất thoát

Những người bạn đang kinh doanh hoặc làm công ăn lương sẽ nhận được tin tốt. Khoảng thời gian cuối tháng 4 là lúc người t.uổi Dậu tràn đầy đam mê và sáng tạo.

Con giáp này sẽ có nguồn cảm hứng bất ngờ nào đó và có cơ hội áp dụng ý tưởng của mình vào thực tế.

Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, t.iền tài rủng rỉnh, con giáp này còn may mắn có đường tình duyên rực rỡ.

Con giáp t.uổi Dần

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thích thử thách và không ngại đối mặt với những tình huống mới. Họ linh hoạt và dễ thích nghi với môi trường mới, luôn sẵn lòng chấp nhận những thay đổi và điều chỉnh để thích ứng.

Con giáp này sở hữu trí tuệ sắc bén và sự hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự tò mò và ham muốn khám phá giúp họ luôn tìm kiếm kiến thức mới và mở rộng tầm hiểu biết của mình.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, v ào thời điểm cuối tháng 4, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc. (Ảnh Pixabay)

Vào thời điểm cuối tháng 4, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc. Được sao tốt chiếu mệnh, con giáp này đạt được kết quả xuất sắc nhờ tập trung cao độ và tích cực trong sự nghiệp. Con giáp t.uổi Dần vượt qua những rắc rối, từng bước đón nhận tin vui.

Đối với những người t.uổi Dần, họ có xu hướng thể hiện sự khôn ngoan và ổn định. Họ được dự báo sẽ nắm bắt được cơ hội trong sự nghiệp và cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống.

Một số người bạn sinh năm Dần sẽ không ngừng kinh ngạc, khi Thần Tài đến ban lộc lá, giúp họ kinh doanh xuôi chèo mát mái.

Ngoài ra, con giáp này cũng quản lý, chi tiêu một cách chặt chẽ hơn, giúp tích lũy được nhiều của cải hơn. Một số người t.uổi Dần cũng có thể mua nhà, mua xe đúng như kế hoạch. Tin vui không ngừng đến với con giáp này.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão rất sáng tạo và khéo léo trong cách tiếp cận vấn đề. Họ có khả năng tìm ra những giải pháp độc đáo và thông minh để giải quyết các thách thức trong cuộc sống.

Con giáp này là những người năng động, luôn muốn thử nghiệm và khám phá những điều mới mẻ. Sự linh hoạt và sẵn lòng thích nghi giúp họ dễ dàng vượt qua những trở ngại và tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc.

Những người bạn sinh năm Mão sẽ có vận may thịnh vượng hơn vào cuối tháng 4. Con giáp này có tài và giỏi khám phá, họ nắm bắt được cơ hội thông qua làm việc chăm chỉ. Nhờ các mối quan hệ, họ có thêm công việc hoặc chí ít cũng có thêm nghề tay trái.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão rất sáng tạo và khéo léo trong cách tiếp cận vấn đề. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Mão sẽ nhận được những phước lành tăng tiến, nhờ vào sự sáng suốt và lòng kiên nhẫn xuất sắc của bản mệnh. Công sức và sự bền bỉ của con giáp này trong thời gian qua sẽ nhận lại những p.hần t.hưởng xứng đáng.

Nếu làm việc chăm chỉ hơn trong lĩnh vực của mình, khả năng họ được công nhận rộng rãi. Nhờ các mối quan hệ, người t.uổi Mão đa dạng hóa thu nhập, túi t.iền dần dần phình to như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài

Được trời ban lộc lớn, 3 con giáp này có mùa màng bội thu, gặt hái được thành quả như mong đợi.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Họ luôn tìm kiếm những cơ hội mới và thích tham gia vào các hoạt động sôi động. Họ có khả năng tư duy linh hoạt và sáng tạo, giúp họ tìm ra các giải pháp độc đáo cho các vấn đề phức tạp.

Những người sinh năm Tý có những đặc điểm tính cách độc lập, lý trí và sáng tạo. Con giáp này giỏi tư duy, sáng tạo, có trí tưởng tượng không giới hạn và khao khát khám phá tương lai.

Đầu tháng 4, con giáp sẽ đón nhận một làn sóng tài lộc bất ngờ. Có lẽ đó là một p.hần t.hưởng quý giá hoặc một cơ hội việc làm bất ngờ có thể giúp họ cải thiện thu nhập. Đặc biệt khi hợp tác với người khác, t.uổi Tý có nhiều khả năng nhận được những điều may mắn hơn.

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tý rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. (Ảnh Pixabay)

Những hiểu biết sâu sắc và quan điểm độc đáo của họ sẽ là chìa khóa dẫn đến sự giàu có. Ngoài ra, những người sinh năm Tý cũng có thể thu được lợi nhuận cao thông qua đầu tư trong giai đoạn này, nhưng họ cần đưa ra những quyết định cẩn thận và tránh những hành vi rủi ro.

Đối với con giáp t.uổi Tý, để nắm bắt được cơ hội làm giàu vào đầu tháng 4, họ cần phải giữ một tâm hồn cởi mở và đủ dũng cảm để thử những cơ hội và phương pháp mới.

Đồng thời, họ cũng nên chú ý đến việc lập kế hoạch tài chính và sắp xếp việc sử dụng vốn hợp lý để đảm bảo tài sản tăng trưởng ổn định.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh ra vào năm Thân có khả năng giao tiếp tốt, hóm hỉnh, linh hoạt và đầy tính tò mò, khao khát kiến thức. Họ giỏi ứng phó với những thay đổi, dễ thích nghi, thích giao tiếp với người khác và có tư duy nhanh nhạy.

Đầu tháng 4, con giáp t.uổi Thân sẽ bước vào một thời kỳ may mắn. Họ có thể nhận được những điều may mắn nhờ hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp hoặc gặp được một đối tác có lợi trong các tình huống xã hội.

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, đ ầu tháng 4, con giáp t.uổi Thân sẽ bước vào một thời kỳ may mắn. (Ảnh Pixabay)

Ngoài ra, t.uổi Thân sẽ dễ dàng làm giàu hơn thông qua Internet, phương tiện truyền thông và các kênh khác trong giai đoạn này, chẳng hạn như tham gia bán hàng trực tuyến, viết lách và các hoạt động khác. Sự linh hoạt và khả năng thích ứng của con giáp này sẽ là lợi thế của họ trong việc làm giàu.

Con giáp t.uổi Thân cần phát huy tối đa kỹ năng giao tiếp và xã hội của mình vào đầu tháng 4, đồng thời giỏi tận dụng mạng lưới giữa các cá nhân để tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Đồng thời, con giáp này cũng phải duy trì sự linh hoạt trong tư duy, không ngừng học hỏi và tiến bộ, thích ứng với môi trường thị trường luôn thay đổi.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người t.uổi Mùi sống tình cảm, quan tâm đến người khác, sống có trách nhiệm với gia đình. Họ rất tinh tế về mặt cảm xúc và rất quan tâm, ân cần với gia đình và bạn bè.

Vào đầu tháng 4, con giáp t.uổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và các mối quan hệ tình cảm. Họ có thể nhận được cơ hội làm giàu do gia đình hoặc đối tác thân thiết mang đến hoặc có thể là một vận may bất ngờ thông qua công việc kinh doanh của gia đình hoặc bất động sản.

Tài phú nở rộ: 3 con giáp đầu tháng 4 có mùa màng bội thu, phước lành lâu dài - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vào đầu tháng 4, những người sinh năm Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và các mối quan hệ tình cảm. (Ảnh Pixabay)

Trong giai đoạn này, con giáp t.uổi Mùi có thể trở nên giàu có thông qua các hoạt động chung của gia đình, chẳng hạn như mở xưởng sản xuất tại nhà, đầu tư chung, v.v.

Sự tinh tế trong cảm xúc và tinh thần trách nhiệm sẽ là chìa khóa dẫn đến sự giàu có của họ. Những người sinh năm Mùi cần chú ý duy trì các mối quan hệ gia đình và xã hội vào đầu tháng 4.

Việc giao tiếp sẽ giúp con giáp này nhanh chóng kết thân với các đối tác, cùng nhau tìm ra cơ hội làm giàu. Đồng thời, con giáp này cũng cần duy trì lý trí, tránh quyết định mù quáng do yếu tố cảm xúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng
10:30:44 18/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024

Tin mới nhất

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

13:29:24 17/05/2024
Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời

Nhạc việt

05:41:37 20/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi m.áu cơ tim.

MSI 2024: T1 hủy diệt G2, khán giả quốc tế nói gì?

Mọt game

04:54:44 20/05/2024
Chiều ngày 18/05 vừa qua,T1đã khiến toàn thể khán giả cũng như giới chuyên môn bất ngờ khi đ.ánh bại đại diện Châu ÂuG2 Esportsvới tỷ số3-0cực kỳ thuyết phục.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.