Thần số học thứ sáu ngày 22/3/2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc

Theo dõi VGT trên

Tra cứu thần số học, thần số học ngày 22/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 2 bởi luôn biết cân bằng cuộc sống đảm bảo ổn định kinh tế và phát triển tình cảm.

Thần số học thứ sáu ngày 22/3/2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc - Hình 1
Thần số học thứ sáu ngày 22/3/2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Thần số học số 10

Thần số học thứ sáu ngày 22/3/2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc - Hình 2

Bói Thần số học ngày 22/3, những người có số tử vi là 10 luôn tin tưởng vào năng lực của mình, bạn cho rằng mình có khả năng chinh phục mọi đỉnh cao của đời người mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai, chính vì vậy mà bạn luôn có thể giữ được suy nghĩ lạc quan hiếm có.

Tuy nhiên, bạn cần phải thay đổi bản tính nóng vội và kiêu ngạo của mình, chớ nên quá mức cứng đầu cứng cổ, không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn cần phải có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc nếu muốn chạm tay tới thành công và giảm bớt những rắc rối không đáng có.

Tình hình sức khỏe xuống dốc cũng là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm nhiều hơn. Nếu đã thấy mệt mỏi thì bạn nên nghỉ ngơi chứ chớ làm việc quá sức, sẽ dễ đổ bệnh. Có điều kiện, bạn nên đi khám sức khỏe để phát hiện sớm các nguy cơ.

Thần số học số 2

Những người mang số tử vi là 2 thường là những người biết cân bằng trong cuộc sống, dù công việc có vất vả đến đâu, bạn vẫn sẽ tìm được thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và quan tâm đến các vấn đề khác trong cuộc sống.

Trong công việc, bạn nên bước chậm lại để có thể đ.ánh giá tình hình xung quanh một cách chuẩn xác hơn, chứ không nên tiếp tục chạy theo bước chân của người này người khác. Hãy xác định đâu là việc phù hợp với mình để có hướng phấn đấu đúng đắn.

Với người độc thân, thời điểm này, bạn nên mở rộng lòng để đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh. Có thể có ai đó quan tâm tới bạn từ lâu mà chưa dám bày tỏ.

Thần số học số 3

Trong những tháng đầu năm 2024, người có số tử vi là 3 cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng bắt tay làm mọi việc được phân công. Tinh thần làm việc tốt khiến bạn không ngại tiếp thu cái mới và thử bắt đầu ở những lĩnh vực mới mẻ.

Tuy vậy, hãy nhớ rằng thái độ khiêm tốn không bao giờ là thừa. Bạn chớ nên vì thành công mà nảy sinh cảm giác kiêu ngạo. Dù được lãnh đạo ưu ái đi nữa, bạn cũng cần giữ quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, không lên mặt với người khác

Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến đáng mừng, nhất là người độc thân có thể chấp nhận lời yêu của một ai đó. Hãy quan tâm đến người ấy thật nhiều, tạo thêm những kỉ niệm đẹp để mối quan hệ đôi bên có thể ấm lên nhanh chóng.

Thần số học số 4

Sự kiên định giúp thần số học số 4 có thể bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác. Thậm chí, dù có không được người khác thấu hiểu, bạn cũng chẳng mấy bận tâm. Bạn hiểu rõ ràng rằng việc mình làm nhằm mục đích gì và phải làm thế nào mới đạt được điều đó.

Advertisements

X

Video đang HOT

Hôm nay chính là thời điểm tình duyên nở rộ đối với những người mang thần số học số 4. Bạn nhận được sự quan tâm, để ý của nhiều đối tượng khác giới, thậm chí có một vài người cảm thấy bối rối vì không đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn có thể bắt đầu trong một lĩnh vực mới chứ không còn đi theo một lối mòn như từ trước tới nay nữa. Có thể quá trình thực hiện, bạn không tránh khỏi va vấp, song va vấp là cần thiết nếu bạn muốn phát triển hơn.

Thần số học số 5

Người mang mệnh số 5 nếu muốn đạt được thành công trong năm 2024 này thì cần dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào điểm mạnh của mình. Bạn vốn là người đa tài, nhưng bạn nên có cách biến tài năng của mình thành thế mạnh, không nên quá ham thích vui chơi, hưởng thụ, gây ảnh hưởng đến công việc

Phương diện t.iền bạc có những khởi sắc đáng kể vì những khoản đầu tư trước đó của bạn đang dần dần đem lại lợi ích kinh tế. Tuy nhiên, dù túi t.iền rủng rỉnh, bạn cũng đừng tiêu xài xả láng, kẻo cuối cùng lại rơi vào cảnh trắng tay.

Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, bạn cũng nên quan tâm hơn nữa đến chuyện yêu đương. Người độc thân nên thành thật với cảm xúc của mình để có thể đưa ra sự lựa chọn dứt khoát trong tình cảm.

Thần số học s ố 6

Người mang số tử vi là 6 có thể nhanh chóng xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với người khác. Bạn chân thành và có cách cư xử đúng mực nên nhận được nhiều sự yêu quý của người khác. Nhờ các mối quan hệ, bạn có thể nhanh chóng chạm tay vào những cơ hội đáng quý. Hãy phát huy hết sức của mình.

Người độc thân có thể sẽ dành tình cảm cho một người nào đó mà chính bạn cũng không ngờ tới. Hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương và cho người đó biết bạn chân thành đến mức nào.

Có vẻ như khoản t.iền lương, t.iền thưởng của bạn có nhích nhẹ nhưng không quá đáng kể. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm và có cách đầu tư hợp lý hơn nếu muốn t.iền đẻ ra t.iền.

Thần số học số 7

Nếu có số tử vi là 7, bạn thận trọng khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Đặc biệt, bạn không dễ dàng tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của bất cứ ai. Bạn coi việc kiểm chứng thông tin là vô cùng quan trọng, nhờ vậy mà bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Trong công việc, bạn là người có kỹ năng phân tích và nhìn nhận được nhiều mặt của vấn đề. Cũng nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những bất thường khi làm việc, giúp tập thể tránh được những bàn thua trông thấy.

Muốn quan hệ vợ chồng được cải thiện, bạn cần thay đổi dần từ những việc làm nhỏ nhặt xung quanh mình. Hãy chia sẻ, tâm sự với người ấy nhiều hơn, đồng thời dù là nam mệnh cũng đừng ngại bắt tay vào những công việc nhà.

Thần số học số 8

Xem bói Thần số học, người có số tử vi là 8 là người nuôi tham vọng trong năm 2024 này. Bạn vô cùng quan tâm đến sức mạnh của t.iền bạc và quyền lực, vì thế, bạn sẽ cống hiến hết sức mình để chạm tay vào cái đích mà mình đã đặt ra từ trước.

Để cuộc sống trở nên nhẹ nhõm và vui tươi hơn, bên cạnh sự nghiệp, bạn cũng nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy dành thời gian cho người thân, họ vừa là bến bờ an ủi tinh thần bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn ham thích cảm giác phiêu lưu, nhưng chớ vì thế mà biến mình thành kẻ “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu đã đưa ra quyết định của mình thì bạn nên chung thủy với một người nhất định.

Thần số học số 9

Thần số học thứ sáu ngày 22/3/2024: Số 10 nóng vội làm hỏng chuyện, số 9 gặp nhiều trục trặc - Hình 3

Thời điểm này, thần số học số 9 nhiều trục trặc, sai sót xảy ra khiến bạn bỗng cảm thấy nghi ngờ bản thân. Có lẽ đây là lúc bạn nên bước chậm lại để nhìn nhận vấn đề cho rõ ràng, không phải lúc nào đi trước mọi người cũng đem lại thành công, lợi nhuận như ý muốn.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời điểm này, bởi bạn đang hướng tới mục tiêu “ăn chắc mặc bền”. Bạn đi theo những cách làm quen thuộc và hướng tới những đối tượng khách hàng quen thuộc, nhờ vậy mà đồng t.iền chảy vào túi bạn đều đều.

Thần số học số 11

Số 11 có thể sẽ làm việc xuyên suốt hôm nay! Thời điểm mà kẻ khác đi đâu đó thì cá tính mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức, đồng thời nghiêm túc trong các ý tưởng và hành động của số 11 có thể dễ dàng được phát huy.

Đây là thời điểm mà những cá nhân này dễ dàng ghi điểm trong công việc, đứng đầu top doanh số thậm chí là kẻ chiến thắng hiếm hoi trong những sự kiện kinh doanh của công ty.

Thần số học số 22/4

Rung cảm ngày báo hiệu số 22/4 sẽ viên mãn trong đời sống tình cảm! Cho dù bạn còn độc thân hay đã có đôi, thần tình yêu dường như sẽ ở bên cạnh và thì thầm vào tai bạn những điều ngọt ngào. Bạn nên chia sẻ năng lượng tích cực với những người thân thiết.

Sự quyến rũ của bạn sẽ chinh phục tất cả mọi người ngày hôm nay và bạn sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự tự tin tuyệt vời vào chính mình! Không ai có thể cưỡng lại bạn.

Thần số học chủ nhật ngày 17/3/2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút

Tra cứu thần số học, thần số học ngày 17/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 10 nếu bớt tham vọng thì những điều rủi ro sẽ không đến với bạn.

Thần số học chủ nhật ngày 17/3/2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút - Hình 1
Thần số học chủ nhật ngày 17/3/2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Thần số học số 10

Thần số học chủ nhật ngày 17/3/2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút - Hình 2

Bói Thần số học ngày 17/3, khuyên cho bản mệnh này hãy từ tốn và học cách làm chậm lại tiến trình của mình một chút. Hôm nay bạn bớt đi sự tham vọng thì cũng đồng nghĩa là bạn bớt đi sự rủi ro.

Công việc của người có số tử vi là 10 lúc này có cảm giác nhàm chán nhưng bản mệnh không nên có thay đổi lớn như nhảy việc. Bạn khó có cơ hội khác tốt hơn hoặc nếu không nó cũng là cái bẫy đang chờ sẵn, do đó nên cẩn trọng nhé.

Sức khỏe bị giảm sút khi bạn thường xuyên phải thức khuya lại cộng thêm việc hay lo lắng. Bạn nên sớm tìm cách điều chỉnh lại lối sống, tránh việc để tình trạng này kéo dài.

Thần số học số 2

Lo lắng về t.iền bạc khiến cho thần số học số 2 cảm thấy vô cùng khó khăn, mệt mỏi, nhưng nhờ thế mà bạn biết cách sống tiết kiệm hơn trước đây. Bạn có biết rằng áp lực mới tạo ra kim cương? Hãy biến những áp lực hiện tại trở thành sức mạnh để bạn trở nên xuất sắc hơn nhé.

Thời gian này, các cơ hội xuất hiện khá mong manh, do đó bạn cũng cần biết nắm bắt. Hơn nữa, nên tránh xa các khoản đầu tư rủi ro cao vì bạn không đủ sáng suốt để biết khi nào nên dừng lại. Nếu lỡ sa chân bạn khó rút ra và nguy cơ mất trắng rất cao đấy nhé.

Thần số học số 3

Công việc đổ dồn lên đầu đòi hỏi người có số tử vi là 3 phải tập trung xử lý, bạn không có thời gian để quan tâm tới việc khác. Đó cũng là một phần lý do khiến tình cảm của bản mệnh tháng này không được như ý.

Phương diện sức khỏe cũng nên là mối bận tâm, chú ý của người có số tử vi là 3. Nếu có thấy dấu hiệu bất ổn thì bạn nên đi khám càng sớm càng tốt nhé. Hôm nay, bạn cũng có dấu hiệu di chuyển, thăm người thân họ hàng ở xa, việc này ảnh hưởng tới tài chính của bạn. Do đó, phải chuẩn bị t.iền nong cẩn thận để đảm bảo bạn nhé.

Thần số học số 4

Xem bói Thần số học thấy rằng, lúc này người mang số 4 dành thời gian riêng để tự hỏi lại xem mình đã đi đúng hướng chưa. Không phải cứ cắm đầu cắm cổ làm việc là tốt đâu nhé, lâu lâu bạn phải học cách tự đ.ánh giá lại.

Một số vấn đề có thể xảy ra khiến bạn trở nên bi quan hơn, cảm thấy không có ai hiểu mình cả. Nếu cần bạn hãy gặp chuyên gia tâm lý để có thể suy nghĩ thông suốt hơn. Rồi bạn sẽ lấy lại được niềm tin cho mình. Dường như thời gian dài vừa qua bạn không quan tâm nhiều tới các hoạt động tập thể, xã hội. Việc thiếu tương tác đã khiến bạn cảm thấy lạc lõng và thiếu tự tin đi rất nhiều.

Thần số học số 5

Có quá nhiều thứ đang diễn ra khiến người có số tử vi là 5 phải băn khoăn, cân nhắc. Đừng quên rằng hành động của bạn có thể đem lại những hậu quả to lớn hơn là bạn nghĩ đấy. Đây là thời điểm mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo của bản mệnh trong thời gian này. Có nhiều người phải trải qua cuộc phẫu thuật, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu thì cũng đừng xem nhẹ nhé.

Hôm nay có thể thấy bạn tiêu xài mất kiểm soát và thậm chí có những khoản chi tiêu cố định như điện, nước,... trong nhà cũng gia tăng đáng kể. Bạn nên xem xét lại cách sử dụng t.iền của mình và cũng đừng quên tìm cách gia tăng thu nhập nhé.

Thần số học s ố 6

Thường xuyên bỏ qua chi tiết nhỏ nhặt và cho rằng nó không ảnh hưởng gì quá lớn cho đến khi sự cố đi xa hơn so với sức thần số học số 6 tưởng tượng. Lúc này có thể xảy ra các tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân.

Thời gian này, khuyên bản mệnh nên liên lạc với những người ở phương xa và cho thấy sự quan tâm của bạn dành cho họ. Đây là cơ hội để gắn kết các mối quan hệ và mở rộng mạng lưới tương tác đấy.

Để giải tỏa vấn đề tâm lý trong thời gian này bạn có thể tham gia các công tác từ thiện, được nghe câu chuyện, chứng kiến người có hoàn cảnh khó khăn hơn bạn sẽ biết trân trọng những gì mình đang có.

Thần số học số 7

Hôm nay 17/3 có thể bạn mua hoặc bán tài sản, thế nhưng đó chưa hẳn là quyết định đúng đắn. Bạn nhận ra rằng những vấn đề liên quan tới t.iền bạn không thực sự giỏi cho lắm.

Một khi bắt tay làm việc gì, bạn chưa thấy kết quả ngay có thể bạn sẽ nản lòng. Mọi thứ đang trên đà được củng cố, vì thế hãy tự tin vào những gì bạn đã làm nhé. Chính nhờ vậy, bạn sẽ xây dựng nền móng vững chắc cho những bước đi trong tương lai. Sức khỏe của người có số tử vi là 7 đang gặp vấn đề, có thể phải tiến hành phẫu thuật. Lúc này nên nghỉ ngơi nhiều hơn để nhanh hồi sức bạn nhé.

Thần số học số 8

Thần số học chủ nhật ngày 17/3/2024: Số 10 bớt tham vọng, số 8 sức khỏe bị giảm sút - Hình 3

Có những thay đổi trong chuyện tình cảm, việc này ngốn của thần số học số 8 không ít thời gian và công sức. Thực tế là bản mệnh khó làm việc tập trung hơn nên hiệu suất cũng đã bị giảm đáng kể.

Nhiều đêm thao thức khó ngủ khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Để loại bỏ những vấn đề đang vương vấn trong tâm trí thì nên đi ngủ sớm, tránh sử dụng điện thoại hoặc xem những thông tin tiêu cực, thay vào đó là nghe một bản nhạc êm ái hoặc đọc sách khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Thần số học số 9

Ngay khi có những ý tưởng sáng tạo thì nên ghi hết chúng ra, đừng vội nghĩ tới tính khả thi, sau đó hãy thử áp dụng lần lượt chúng vào thực tế. Bạn sẽ không biết được cái nào mang lại cho bạn thành công đâu.

Bản mệnh cũng có thể thực hiện một số chuyến đi ngắn nhằm giải tỏa căng thẳng trong thời gian làm việc không ngừng nghỉ suốt nửa năm qua. Đã đến lúc bạn nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho nửa tháng cuối năm nay rồi đấy.

Thần số học số 11

Đây là một ngày tuyệt vời. Số 11 cộng hưởng mạnh mẽ tới những rung động làm ảnh hưởng tốt tới đời sống tình cảm của bạn. Cảm giác thăng hoa có thể giúp bạn tự tin giao tiếp với một người không quen thuộc, người sẽ mở ra những chương mới trong tình duyên của bạn. Tuy nhiên, xin giữ sự tỉnh táo và đừng đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào vào lúc này.

Thần số học số 22/4

Số 22/4 có thể sẽ làm việc xuyên suốt hôm nay! Thời điểm mà kẻ khác đi đâu đó thì cá tính mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức, đồng thời nghiêm túc trong các ý tưởng và hành động của số 22/4 có thể dễ dàng được phát huy.

Đây là thời điểm mà những cá nhân này dễ dàng ghi điểm trong công việc, đứng đầu top doanh số thậm chí là kẻ chiến thắng hiếm hoi trong những sự kiện kinh doanh của công ty.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'
08:12:16 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024

Tin mới nhất

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi

21:01:07 26/05/2024
3 con giáp này nhận cơ hội lớn để phất lên trong sự nghiệp từ giờ đến cuối năm 2024. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

16:18:32 25/05/2024
Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà. Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.