Chúng ta của 8 năm sau – Tập 14: Ông Quảng dùng t.iền ép Lâm – Dương chia tay

Theo dõi VGT trên

Ông Quảng chấp nhận trả nợ cho gia đình Lâm, đổi lại anh phải tránh xa Dương.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 Chúng ta của 8 năm sau, thầy giáo rất nhiệt tình đưa ra những nhận xét, góp ý và hướng dẫn Dương (Hoàng Hà) cách làm luận văn sao cho tốt nhất. Cuối buổi trò chuyện, thầy giáo nhờ Dương gửi lời cảm ơn ông Quảng (NSND Trung Anh). Khi Dương ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra thì thầy giáo cho biết việc ông Quảng có gửi quà cho thầy. Thầy giáo bảo bố Dương không cần phải khách khí như vậy.

Dương nhận ra, dù ông Quảng nói sẽ không can thiệp vào cuộc sống của cô nhưng ông vẫn âm thầm đến gặp thầy hướng dẫn luận văn của con gái để quà cáp.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Ông Quảng dùng t.iền ép Lâm - Dương chia tay - Hình 1

Mọi chuyện tồi tệ bắt đầu ập đến với Dương khi biết được chị Tâm chính là bậc thầy lửa đảo và thao túng tâm lý người khác, Dương chợt nhận ra những lời ông Quảng nói đều đã đúng.

‘Vậy tức là cả ông ấy và anh đều có bằng chứng xác thực về sự không ổn của chị Tâm?”, Dương hỏi trợ lý của ông Quang. Câu trả lời của trợ lý khiến Dương bất ngờ không tin nổi: “Bậc thầy của l.ừa đ.ảo và thao túng người khác”.

Người này cũng tiết lộ cho Dương biết chuyện cách đây 3 năm, Tâm đã cố tình tiếp xúc làm quen với Dương trong buổi họp mặt của những lãnh đạo đoàn xuất sắc. Trong buổi hôm đó, bố Dương là doanh nghiệp tài trợ, Tâm tiếp cận ông Quảng để mời chào tài trợ nhưng thất bại nên việc làm quen với Dương hôm đó không phải tình cờ.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Ông Quảng dùng t.iền ép Lâm - Dương chia tay - Hình 2

Trợ lý ông Quảng bảo Dương hãy nhớ lại buổi gặp mặt đầu tiên của Dương và Tâm xem. Dương bảo nhưng cho dù như vậy thì cô cũng không mang lại lợi ích gì cho Tâm. Trợ lý tiết lộ mình là người trực tiếp ký hợp đồng với Tâm để cho thuê mặt bằng. Suốt bao năm qua, dưới danh nghĩa là chị của Dương, Tâm đã trục lợi từ ông Quảng không ít.

Trong khi đó, ông Quảng và Lâm ( Quốc Anh) có cuộc trò chuyện riêng. Ông Quảng bảo Lâm lấy được chút thông tin bên nhà Đặng Giới và định lật mặt với ông, ông chờ xem cậu định chơi như thế nào nhưng xem ra ông Trời không đứng về phía Lâm. Lâm bảo mình chỉ muốn cố gắng cho mối quan hệ của mình và Dương có được một cơ hội.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Ông Quảng dùng t.iền ép Lâm - Dương chia tay - Hình 3

Ông Quảng hỏi liệu Lâm sẽ tiếp tục nhờ Dương giải cứu mình lần này như thế nào. Tuy nhiên, Lâm khẳng định mình sẽ tự gánh vác.

Nghe vậy, ông Quảng đi thẳng vào vấn đề. “Tôi sẽ mua lại ngôi nhà của cậu với giá trên trời. Cậu vừa có t.iền trả cho xã hội đen mà vẫn giữ được căn nhà cho bố mẹ mình. Điều kiện thì cũng đơn giản thôi – tránh xa con gái tôi ra”, ông đề nghị.

Liệu Lâm có lần nữa lựa chọn chia tay Dương để cứu gia đình? Đón xem tập 14 Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào ngày 5/12 trên kênh VTV3!

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương?

Lâm bất ngờ gặp hoạ khi vợ chồng anh trai bị siết nợ. Ông Quảng sẽ ra tay giúp Lâm và buộc Lâm xa Dương một lần nữa?

Vì chuyện Tùng (Trần Nghĩa) lăng nhăng khiến Lâm (Quốc Anh) phải chấn chỉnh lại bạn thân. Tùng luôn miệng nói yêu Nguyệt (Hoàng Huyền), nghiêm túc với Nguyệt và còn tính cả chuyện kết hôn nhưng lại vui chơi qua đường với một cô gái khác. Lâm mắng Tùng thậm tệ, tuyên bố nếu có em gái chắc chắn không cho yêu người lăng nhăng như Tùng.

Tùng cố giải thích với Lâm, hứa sẽ thay đổi, chỉ hy vọng Dương (Hoàng Hà) và Lâm sẽ không tiết lộ chuyện này với Nguyệt. Tùng nói chuyện cặp kè với cô gái khác chỉ là "râu ria", Lâm liền hỏi nếu Nguyệt là người "cắm sừng" Tùng thì liệu Tùng có chấp nhận. Tùng khẳng định không thể có chuyện đó nên Lâm cũng nhắc nhở Tùng đừng bắt Nguyệt phải chịu đựng thói lăng nhăng của Tùng.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 1

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 2

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 3

Dương ở quê đối mặt với ông Quảng (NSND Trung Anh), từ chối mọi sự quan tâm của bố đẻ. Trước mặt bố mẹ mình, Dương nói nhiều lời khó nghe với ông Quảng khiến ông Quảng thất vọng bỏ về. Bố Lực (NSƯT Đức Khuê) giảng giải với Dương, nói hành động lúc nóng nảy của Dương chắc chắn không khiến cô vui vẻ gì.

"Lời nói như m.ũi d.ao, tấn công người khác nhưng chính nó cũng làm tổn thương sâu sắc đến chính mình" - bố Lực phân tích. Dương nghe xong ôm chầm lấy bố Lực bật khóc.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 4

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 5

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 6

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 7

Lâm quyết định nghỉ việc ở công ty cũ nên tới công ty mới nộp hồ sơ. Lâm được vị sếp ở công ty mới niềm nở chào đón, rất muốn cho Lâm cơ hội phát triển. Lâm cũng hứa sẽ đi làm ngay khi nghỉ việc ở công ty cũ. Đang bàn công việc thì Lâm nhận được điện thoại cầu cứu của cháu trai. Thịnh báo tin bố mẹ cậu bé gặp chuyện, nhờ chú Lâm đến giúp.

Lâm tới bệnh viện thì chị dâu đang trong phòng cấp cứu. Thịnh kể bố mẹ tới chỗ nộp t.iền đầu tư đất mới biết đó là bọn l.ừa đ.ảo. Trong lúc cãi vã, mẹ Thịnh bị ngã đ.ập đ.ầu bất tỉnh, còn bố đã bỏ đi đâu mất. Bác sĩ thông báo Dung (Khánh Linh) đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn cần theo dõi thêm.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 8

Dương suy nghĩ lại những lời bố Lực nói và hỏi mẹ liệu cô đã hành xử đúng hay sai. Mẹ Dương nói việc đúng sai rất khó phân định. Năm xưa, mẹ Dương cứ nghĩ tình yêu với ông Quảng là đúng nhưng khi bị ông Quảng bắt phá thai thì mới ngẫm ra tình yêu đó là sai. Chấp nhận một mình sinh Dương dù bị láng giềng chỉ trích nhưng khi nhìn Dương lớn lên ngoan ngoãn thì mẹ Dương biết quyết định của bà năm xưa là đúng.

"Cũng như ngày hôm nay con nóng nảy, con quá lời, con sẽ biết mình sai ở đâu để điều chỉnh sống sao cho đúng" - mẹ Dương khuyên nhủ con gái.

Bố Lực cũng phân tích với Dương trên đời này việc gì cũng được suy xét cả lý và tình. Về lý, ông Quảng bỏ rơi mẹ con Dương thì Dương cự tuyệt ông Quảng là công bằng. Nhưng về tình, khó có thể phân định được cái gì đúng, cái gì sai mà phải xem cách ứng xử cho trọn vẹn và hài hòa nhất. Bố Lực cố khuyên giải Dương, nói ông sẽ thực sự yên tâm khi biết Dương đã ứng xử một cách trọn vẹn với người đã sinh thành ra mình. Dương cũng hiểu đúng sự việc và nghe theo lời khuyên của bố Lực.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 9

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 10

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 11

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 12

Lộc (Lý Chí Huy) - anh trai Lâm - nghe tin vợ nằm viện hớt hải tới thăm. Dù Dung đã qua cơn nguy kịch nhưng Lộc vẫn suy sụp tinh thần. Anh nói với Lâm mình sắp c.hết đến nơi. Nguyệt biết chuyện nhà Lâm nên cũng báo với Dương. Dương vội vàng lên Hà Nội gặp Lâm xem có thể giúp được việc gì hay không.

Tùng nói với Lâm dự án mà vợ chồng Lộc đầu tư khả năng cao sẽ mất trắng. Phía công ty l.ừa đ.ảo đã ôm t.iền bỏ trốn. Dương tới tận bệnh viện mang đồ ăn cho Lâm và muốn chia sẻ khó khăng cùng Lâm. Về đến nhà Dương lại thở dài ngao ngán khi số t.iền cô có chẳng đáng là bao, không thể giúp cho Lâm lúc này.

Dương nhận được điện thoại từ Trung tâm bảo trợ xã hội hỏi về số t.iền quyên góp dành cho Trung tâm mãi chưa chuyển đến. Dương liên lạc với chị Tâm - chủ quán Silence - mãi không được nên bắt đầu lo lắng. Chị Tâm gọi điện lại lấp liếm kế toán đưa con bệnh viện nên sẽ sớm chuyển t.iền cho Trung tâm bảo trợ.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 13

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 14

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 15

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 16

Nhớ đến chuyện của Tùng, Dương lại hỏi Nguyệt liệu Tùng có đúng là người Nguyệt cảm thấy phù hợp nhất? Nguyệt vẫn biết trong tình yêu luôn có một phần nghi ngờ nhưng hiện tại Nguyệt tin tưởng Tùng tuyệt đối. Nguyệt yêu Tùng và Tùng cũng yêu Nguyệt là đủ. Dương vẫn đắn đo chưa kể chuyện Tùng "cắm sừng" Nguyệt.

Tùng hẹn gặp Dương nói chuyện. Tùng hy vọng Dương sẽ giúp anh giấu kín chuyện này. Tùng nói anh không sợ xấu mặt, chỉ sợ làm Nguyệt đau khổ và thất vọng vì mình. Dương hỏi vặn Tùng: "Cứ cho là lần này em sẽ giấu chuyện này giúp anh thì lấy gì để đảm bảo anh sẽ không tái diễn nữa?". Tùng lại lý sự chuyện tương lai thì chưa xảy ra và Dương cũng không thể đảm bảo chắc chắn rằng Tùng sẽ phản bội Nguyệt một lần nữa.

"Anh thật sự yêu Nguyệt. Anh nghiêm túc với cô ấy. Anh muốn toàn tâm toàn ý với Nguyệt. Anh hứa anh sẽ thay đổi để xứng đáng với Nguyệt hơn" - Tùng cố thuyết phục Dương để giữ kín bí mật này và có thể tiếp tục được yêu Nguyệt. Trước thái độ của Tùng, Dương quyết định tin Tùng một lần duy nhất này. Dương hy vọng cô sẽ không hối hận vì quyết định ngày hôm nay của mình.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 17

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 18

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 19

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 20

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 21

Dương hỏi thêm Tùng về rắc rối mà gia đình Lâm gặp phải. Tùng nói chuyện này nghiêm trọng. Dương chỉ cần hiểu nôm na rằng sau chuyện này gia đình Lâm sẽ phải ra đường ở và còn phải è cổ ra trả nợ. Dương sau đó cũng đến quán Silence nhưng quán vẫn treo biển nghỉ bán để đào tạo nhân viên. Dương gọi điện cho chị Tâm thì không liên lạc được. Dương cảm thấy rất bất an.

Trợ lý của ông Quảng cũng gọi điện báo với Dương về tình hình sức khoẻ của ông Quảng. Ông Quảng sau chuyến về quê Dương thì nằm một chỗ, không gượng dậy được. Trợ lý của ông Quảng muốn Dương đến thăm ông Quảng.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 22

Lâm cùng Lộc tới công ty bất động sản mà hai vợ chồng Lộc hùn t.iền đầu tư. Công ty này đã đóng cửa, bên ngoài cũng rất nhiều người gào khóc đòi lại t.iền. Lộc thừ người khi mất trắng và lại ôm một đống nợ. Lộc tự trách bản thân đã không quyết đoán, cứ nghe theo lời vợ. Lâm mắng anh trai đã làm khổ cả bố mẹ, giờ bố mẹ sắp không còn nhà để ở. Lộc lại van xin em trai cứu mình lúc này.

Lâm về đến nhà cũng phải nói sự thật chuyện của anh chị. Bố Lâm lại lên cơn đau tim, mẹ Lâm thì lo lắng không biết lấy đâu ra t.iền tỉ để trả nợ cho các con. Lâm trấn an mẹ rồi vào viện thăm chị dâu. Thịnh nói bố ở bệnh viện một lúc rồi biến mất khi bị đám chủ nợ đến đòi t.iền.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 23

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 24

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 25

Lâm đưa Thịnh về nhà mình, dặn cháu chú tâm chuyện học, mọi việc khác Lâm sẽ lo. Hai chú cháu vừa về đến nhà thì đám đòi nợ đã chờ sẵn. Chúng đe doạ Lâm, bắt Lâm trả nợ thay anh trai nếu không sẽ đến nói chuyện trực tiếp với bố mẹ Lâm. Lâm xin thời hạn đến cuối tuần để xoay t.iền trả nợ.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 26

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 27

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 28

Lâm gọi điện nhờ Tùng rao bán căn nhà của bố mẹ. Lâm không hay biết mọi việc vừa rồi Dương đã chứng kiến hết. Thịnh nói với chú Lâm cậu bé trông thấy Dương đứng dưới sân. Lâm vội chạy xuống gặp Dương. Dương run rẩy khi biết biến cố ập xuống gia đình Lâm mà bất lực không thể giúp đỡ người yêu. Dương chỉ biết ôm Lâm để động viên tinh thần bạn trai.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 29

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 30

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 31

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 32

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Biến cố lớn bất ngờ ập xuống sẽ chia cắt chuyện tình Lâm - Dương? - Hình 33

Biến cố lớn xảy đến với gia đình Lâm sẽ đến tai ông Quảng? Ông Quảng sẽ giúp đỡ Lâm nhưng lại đưa ra điều kiện lần nữa? Lâm và Dương sẽ sớm phải chia tay khi yêu nhau chưa bao lâu?

Đón xem các tập tiếp theo Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Tết 18+ của Lê Hoàng bất ngờ rút khỏi rạp vì lý do 'bất đắc dĩ'00:34Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33'Gặp em ngày nắng' tập 5: Phương 'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết03:12Phim Mai gây tranh cãi vì cái kết, Trấn Thành thẳng thắn: "Kết phim không phục vụ yếu tố bán vé"37:24'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04'Gặp em ngày nắng' tập 6: Bà Thương phát hiện ra thân thế thật của Phương03:34Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'00:49Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11(Review) 'Đi về phía lửa' tập 1: Khơi nguồn xúc cảm dữ dội từ nghề cứu hỏa03:00Đào, Phở Và Piano chiếm sóng, "đá" Mai ra khỏi rạp, Tuấn Hưng chia sẻ gây chú ý02:57'Gặp em ngày nắng' tập 8: Huy nói hết sự thật về Phương với bà nội04:59

Tiêu điểm

Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN
09:29:55 27/02/2024
"Chúng ta của 8 năm sau" gần tập cuối quá bất ngờ: Nữ phụ lại tìm được "mối ngon" hơn cả nam chính
13:23:25 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024
Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt
14:01:33 26/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam
14:27:24 27/02/2024
Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?
21:22:37 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - tập 46: Dương gặp mẹ chồng trong hoàn cảnh trớ trêu
07:58:27 27/02/2024
Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?
20:56:02 27/02/2024
Cặp chính "Chúng ta của 8 năm sau" có nụ hôn đầu, netizen lại đổ đồn sự chú ý vào một "thế lực nhí"
08:10:55 27/02/2024
Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Vợ cũ sếp Giang chính là 'tiểu tam'?
21:31:24 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Cùng phủ cả cây đồ hiệu, Lệ Quyên bị chê kém sang còn Hồ Ngọc Hà thế nào?
06:53:57 28/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024

Tin mới nhất

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa!

07:37:52 26/02/2024
Đi Về Phía Lửa là một bộ phim chỉn chu và đáng hoan nghênh khi khai thác đề tài khó: cuộc sống, công việc của những người làm ngành nghề phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?

07:26:43 26/02/2024
Sếp Giang - Nguyệt được đẩy thuyền . Dương sang nhà Lâm chơi và thiên thời, địa lợi nhân hoà đã giúp Lâm có cơ hội xích lại gần Dương hơn?

Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới

06:48:33 26/02/2024
Tuấn Trần, nam chính trong bộ phim 400 tỷ Mai đang gây sốt rạp chiếu sắp trở lại với phim sinh tồn Móng vuốt của đạo diễn Em chưa 18 .

Phim Việt xuất sắc vươn top 1 rating cả nước, nam chính "đẹp như lai Tây" cứ cất giọng là gây cười

18:37:38 25/02/2024
Tết Sum Vầy là bộ phim Việt mà đài THVL sản xuất cho dịp Tết Nguyên đán. Mới đây phim đã lên sóng những tập cuối và bất ngờ leo lên vị trí top 1 rating cả nước, vượt qua những phim giờ vàng trên sóng VTV.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt

13:35:57 25/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau tập 46, Lâm đưa Dương về nhà mình và không bỏ qua cơ hội để sở hữu cô sau 8 năm. Trong khi đó, con gái Giang đẩy thuyền cho bố và cô giáo Nguyệt.

Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'

20:49:07 24/02/2024
Bỏ qua hình ảnh lãng tử, nghệ sĩ trong Mai , Tuấn Trần rục rịch trở lại màn ảnh rộng với hình ảnh bụi bặm, dân chơi trong phim sinh tồn Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động

17:46:51 24/02/2024
Gặp Em Ngày Nắng lại không gây tranh cãi, gần như các bình luận từ khán giả đều theo hướng tích cực, khen ngợi cả nội dung lẫn diễn xuất.

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen "đỏ mặt", lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ

14:02:50 24/02/2024
Một màn độc thoại nghe thì có vẻ sâu sắc nhưng khán giả chỉ thấy câu trước đá câu sau , vô nghĩa và khiến Nhật Phương tiếp tục trở nên xấu xa trong mắt người xem.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương dẫn đoàn lên Mộc Châu, Huy tìm đến tận nơi

07:16:01 24/02/2024
Thấy Phương đưa bà của mình cùng các ông bà bạn lên Mộc Châu, Huy quyết định đi theo. Ngay khi nhìn thấy Huy, Phương bàng hoàng tới mức không thể nói nên lời.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?

21:29:06 23/02/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 8: Huy nhận sai với bà nội; Phương tìm cách đưa thư cho bà Thương; bà Quý muốn vào viện dưỡng lão ở.

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18

21:13:47 23/02/2024
Tối 23/2, dự án Móng Vuốt đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên dài gần 1 phút, hé lộ nhiều phân đoạn gay cấn về nhóm nhân vật người bị ác thú truy đuổi.

Cặp đôi phim VTV diễn cuốn nhất hiện tại, được khen hơn cả "Chúng ta của 8 năm sau"

20:35:39 23/02/2024
Bộ phim Gặp em ngày nắng hiện đang phát sóng trên VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần. Không phải một dự án được PR rầm rộ, Gặp em ngày nắng thu hút người xem bởi câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Bà Nga xin con trai đưa vào viện dưỡng lão

14:03:22 23/02/2024
Sau thời gian vào viện dưỡng lão cùng các bạn già, bà Nga cũng mong muốn được trở lại đây nhưng lại lo sợ các con không đồng ý.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy

13:59:02 23/02/2024
Vốn được các ông bà yêu quý vì nhanh nhẹn, hoạt bát lại tận tình, Phương đã nhận được sự trợ giúp hết mình để có thể gửi lời xin lỗi tới bà Thương.

Có thể bạn quan tâm

Du khách nườm nượp lễ đền Chúa Thác Bờ, thưởng thức đặc sản lòng hồ Hòa Bình

Du lịch

09:30:11 28/02/2024
Những ngày đầu năm, hàng nghìn du khách, người dân đến lòng hồ Hòa Bình du lịch, lễ đền Chúa Thác Bờ, cầu một năm mới an bình, thịnh vượng.

Người thường uống trà nhớ kỹ những 'đại kỵ' này kẻo tụt huyết áp, mất ngủ

Sức khỏe

09:17:47 28/02/2024
Uống trà cách bữa ăn ít nhất 30 phút: Uống trà gần với bữa ăn chính có thể làm giảm hấp thu một số thành phần chất khoáng và kim loại. Thế nên bạn cần đợi ít nhất là 30 phút sau khi ăn rồi mới uống trà.

Xác minh vụ bảo vệ bị h.ành h.ung vì đưa vé 'số xấu'

Pháp luật

09:15:25 28/02/2024
Ngày 27/2, chỉ huy Công an phường Khâm Thiên (quận Đống Đa,Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh vụ một nam thanh niên h.ành h.ung bảo vệ ở quán cà phê trên địa bàn.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão

Sao việt

09:11:45 28/02/2024
Ngày đầu chuyển sang nơi ở mới - Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM), một số nghệ sĩ mất ngủ vì lạ chỗ, song họ thấy vui vì không khí nơi đây thoáng đãng, điều kiện y tế tốt.

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Rơi từ tầng 4 tại trường học xuống đất, n.am s.inh lớp 10 tử vong

Tin nổi bật

08:55:16 28/02/2024
Nam sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Tìm thấy t.iền xu trong dạ dày cá sấu

Lạ vui

08:35:34 28/02/2024
Hơn 70 đồng t.iền xu đã được tìm thấy trong dạ dày từ ca phẫu thuật cấp cứu cho một chú cá sấu tại vườn thú Omaha, Nebraska, Mỹ.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

Trắc nghiệm

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

Sáng tạo

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

Mọt game

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.