Chúng ta của 8 năm sau – Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương

Theo dõi VGT trên

“Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng t.iền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở. Lúc đó, con hãy nhớ đến bố” – ông Quảng nói với Dương.

Dương và Lâm bắt gặp Tùng và một cô gái từ đi khách sạn ra, Dương nói mình chờ 2 tiếng để nói với Tùng: “Anh không xứng đáng với bạn của tôi”. Cô đã từng nhắc nhở Tùng hãy coi trọng Nguyệt vì chính Dương đã nhìn thấy Tùng và cô gái này đi với nhau ở ngoài đường. “Anh là thằng đểu. Tránh xa bạn của tôi ra!” – Dương nói rồi bỏ đi. Cô buồn và suy nghĩ suốt từ đó đến tận tối, Lâm đưa Dương về nhà nhưng cô không thể lên nhà vì không biết đối diện với Nguyệt như thế nào. Vì thế, Lâm rủ Dương đến nhà mình ăn tối và ngủ lại qua đêm với lời hứa sẽ không làm gì mạo phạm tới “công chúa của anh”. Lâm lấy quần áo của mình cho Dương mặc, còn nấu mì cho cô ăn.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương - Hình 1

Tùng gọi điện cầu cứu Lâm tìm cách giúp anh không thể để Nguyệt biết vụ mình cặp kè với cô gái khác được. Lâm khuyên Dương cứ để thêm 1-2 ngày nữa để từ từ suy nghĩ về chuyện của Tùng và Nguyệt. Tùng nhắn tin cho Nguyệt với giọng điệu khác thường nhưng rất ngọt ngào, khiến Nguyệt vô cùng hạnh phúc.

Dương muốn về quê một chuyến vì mỗi lần trong lòng rối bời là cô lại muốn chia sẻ với bố mẹ. Bố Lực luôn cho cô những lời khuyên đúng đắn. Về chuyện của mình, Dương bộc bạch: Nếu yêu anh là sai lầm thì em sẵn sàng trả giá cho lựa chọn của mình. Đó là niềm tin, là t.uổi trẻ.

Vợ chồng anh trai của Lâm cãi nhau vì đã đầu tư vào bất động sản mà nhà đầu tư không ra sổ.Thấy bố mẹ cãi nhau, cháu trai của Lâm gọi điện xin tá túc nhà chú một hôm nhưng Lâm vội từ chối vì có Dương đang ở đây.

Sắp đến giờ đi ngủ, Dương bỗng sợ hai đứa sẽ không làm chủ được mà “vượt rào”, vì thế, cô đòi Lâm đưa về nhà. Tuy nhiên, Lâm sợ bạn gái về nhà lúc này sẽ khó đối diện với Nguyệt nên Dương muốn Lâm đưa đến quán cà phê Silence. Tình cờ ở cổng quán, Dương và Lâm nghe thấy một nhân viên câm điếc của quán lại có thể nói chuyện điện thoại như người bình thường. Dương vô cùng sốc, cảm giác đau đến bàng hoàng vì bao năm nay bị lừa. Lâm đưa Dương về nhà.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương - Hình 2

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương - Hình 3

Nhân viên quán vào báo với chị Tâm chủ quán: “Hình như em bị lộ rồi” vì sau khi nghe điện thoại, cậu này nhìn thấy xe của bạn trai Dương.

Một ngày trải qua quá nhiều cú sốc từ chuyện Tùng ngoại tình đến chuyện mọi người ở quán cà phê lừa dối mình, Dương dường như không thể ngủ nổi. Lúc này, cô mới nhớ tới ông Quảng từng cảnh báo cô.

Chị Tâm nói Hiếu tạm tránh đi, để chị xử lý. Ngay hôm sau, khi Dương đến quán cà phê, chị Tâm đã diễn kịch vờ như mình cũng bị Hiếu lừa.

Dù vậy Dương vẫn nghi ngờ chị Tâm và thúc giục chị chuyển số t.iền dành riêng cho quỹ Xuân Hồng. Dương đến công ty gặp ông Quảng nhưng ông đi vắng, không gặp được. Dương ra thẳng bến xe để về quê.

Ông Quảng đã về quê gặp bố mẹ Dương. Ông nói mình không có mặt trong t.uổi thơ của Dương nhưng giờ ông tự tin mình có đủ tiềm lực để lo cho tương lai của Dương. Bố mẹ Dương không nghi ngờ thiện chí của ông Quảng nhưng cả hai vẫn muốn để Dương tự quyết định.

Ông Lực khuyên ông Quảng nếu muốn Dương tiếp nhận thì hãy để Dương dần làm quen, để cho Dương cảm thấy ông đang dần bước vào cuộc sống của Dương thay vì ban ơn. Ông Quảng sốt ruột vì Dương quá ngây thơ, đang bị lợi dụng.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương - Hình 4

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 12: Câu nói của ông Quảng báo trước sóng gió ập đến với Dương - Hình 5

Dương vừa về tới, có mặt đầy đủ tất cả mọi người, cô quyết định ba mặt một lời. Dương không thích và không chấp nhận ông Quảng vì tình yêu thương của ông luôn đi kèm điều kiện. Dương nói rất nhiều lời khó nghe với ông Quảng. Ông Quảng chỉ nghe mà không nói lời gì. Chờ Dương nói xong, ông Quảng mới nói sẽ không ép buộc hay can thiệp vào cuộc sống của Dương, chờ đến khi Dương tự tìm đến ông.

Ông nhắc nhở Dương: “Cuộc sống chưa chắc đã phải những thứ con đang nhìn thấy… Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng t.iền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở. Lúc đó, con hãy nhớ đến bố”.

“Bố yêu con có thể không đúng theo cách con mong muốn, nhưng điều đó có đáng trách đến vậy không, có đáng bị phỉ nhổ, phủi đi như vậy không?” – câu nói của ông Quảng khiến Dương rơi nước mắt.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật "nhạy cảm" trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau

Một phân cảnh nhỏ trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" thu hút sự chú ý của khán giả.

Chúng ta của 8 năm sau đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý trên sóng VTV3. Ở tập 11 phát sóng tối 28/11, có một phân cảnh thú vị khi Dương (Hoàng Hà) phát hiện thấy b.ao c.ao s.u trong túi của Nguyệt (Ngọc Huyền). Dương và Nguyệt là đôi bạn thân, đều đang là sinh viên năm cuối. Dương hay gọi Nguyệt là cô giáo vì Nguyệt học sư phạm và cũng đã đi dạy ở bên ngoài.

Nguyệt yêu Tùng - một chàng trai có bản tính trăng hoa. So với Lâm và Dương, tình yêu của Nguyệt - Tùng tiến triển nhanh hơn khi họ đi qua đêm với nhau. Sợ Dương phát hiện, Nguyệt còn nói dối bạn là về quê, nhưng thực chất là đi qua đêm với Tùng.

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Hình 1

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Hình 2

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Hình 3

Cảnh Dương phát hiện b.ao c.ao s.u trong túi Nguyệt

Tuy nhiên, Dương đã sớm phát hiện chuyện Nguyệt nói dối. Thậm chí, Dương còn "bắt sống" bạn thân khi tìm thấy b.ao c.ao s.u trong túi Nguyệt. Nếu như Nguyệt vô cùng ngại ngùng, thì Dương tỏ ra khá bình thản. Cô nói rằng mình còn vui khi nhìn thấy vật này, vì ít nhất Nguyệt đã biết bảo vệ bản thân mình.

Dương dành cho Nguyệt một lời khuyên rất ý nghĩa. Cô nói: "Yêu đương thì cũng vui vẻ hạnh phúc đấy, nhưng mà đừng đắm chìm quá. Dù có thế nào cậu cũng phải nhớ bảo vệ bản thân mình, bảo vệ cơ thể mình, và đặc biệt là bảo vệ cả trái tim mình nữa!".

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Hình 4

Theo Dương, Nguyệt mới biết Tùng không lâu, thế nên dù tình cảm có mạnh mẽ thế nào thì cũng nên dùng lý trí để suy tính, tránh thiệt thân. Lời khuyên của Dương dành cho Nguyệt cũng giống như lời khuyên dành đến tất cả những cô gái bắt đầu mối quan hệ yêu đương ở ngoài kia. Thế giới yêu đương luôn rất đẹp đẽ và dễ khiến con người ta mất lý trí, nhưng dù có như vậy, cũng hãy nhớ bảo vệ bản thân mình. Đây là một phân cảnh nhỏ nhưng lại truyền tải một thông điệp ý nghĩa, hữu ích dành cho các bạn trẻ.

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính03:21Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"01:01'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 9: Phương đã yêu Huy?03:21Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?03:28Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 1800:49Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11

Tiêu điểm

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt
06:44:36 04/03/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười
06:40:22 05/03/2024
'Chúng ta của 8 năm sau' tập 50: Nguyệt lo lắng khi con gái bị người lạ đưa đi
08:14:13 05/03/2024
Cảnh nhảy vực "giả trân" của phim cổ trang Việt có rating cao nhất được ví như phim Ấn Độ
15:26:17 03/03/2024
Phim Việt gây tranh cãi vì "xào couple" để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster
14:53:54 04/03/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm
06:37:57 04/03/2024
'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang
13:14:23 04/03/2024
Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi?
19:49:38 04/03/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 2: Hé lộ lý do Hân ly hôn chồng
11:19:04 05/03/2024

Thông tin đang nóng

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát
09:12:32 05/03/2024
Phát La gây bức xúc khi có phát ngôn nhạy cảm quá trớn với Trang Pháp trên livestream
08:45:23 05/03/2024
Sao Việt gây tranh cãi nơi công cộng: Xả rác, cự cãi với người bán hàng
08:07:50 05/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Em gái và mẹ Miley Cyrus quay lưng vì tài tử phim 'Vượt ngục'
08:01:55 05/03/2024
Bình thản 'độ body', Nhã Phương khoe thực đơn 4 ngày giảm 4kg
08:11:07 05/03/2024
Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi
07:21:42 05/03/2024
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ ở Tuyên Quang
10:31:34 05/03/2024
Loạt nghi vấn ngoại tình rầm rộ nhất Tbiz: "Mợ chảnh" giật chồng đàn chị, Jolie Nguyễn nói gì khi bị tố khiến cặp vợ chồng sao ly hôn?
10:44:02 05/03/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trước phiên xét xử, các bị cáo đã nộp lại bao nhiêu t.iền?
09:06:10 05/03/2024

Tin mới nhất

Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?

12:40:33 05/03/2024
Preview tập 50 Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả tò mò với tình tiết Nguyệt đến trường đón con thì được nhà trường thông báo rằng bố hoặc bà của bé đã đón Cam trước đó.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi

07:26:36 05/03/2024
Vì Giang Khánh bị gây khó dễ liên tục nên cả Như Ý và Lâm đều quyết định rời đi để không gây ảnh hưởng đến mọi người.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây chán nản vì nỗ lực ghép đôi nhân vật, kịch bản quá khiên cưỡng rồi!

06:20:35 05/03/2024
Sau khi tập 49 lên sóng, khán giả giả thật sự sốc với mối quan hệ của Như Ý và bác sĩ Tuấn. Hai người tiến triển nhanh tới khó hiểu khi mà trước đó một thời gian rất ngắn, Như Ý còn thích Lâm, Tuấn thì mới chia tay Dương.

Mai Thu Huyền hé lộ góc khuất người đẹp - đại gia trong showbiz

16:38:52 04/03/2024
Câu chuyện về cô ca sĩ được nhiều đại gia vây quanh, liên tiếp vấp phải scandal được Maya lột tả trong bộ phim Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Con dâu say khướt khiến mẹ chồng phải trèo cổng

15:26:41 04/03/2024
Tranh thủ mẹ chồng đi vắng, Hân đi bar với bạn, say không biết trời đất là gì. Không ngờ, mẹ chồng lại về sớm hơn kế hoạch.

Hot girl Thiên An lần đầu vào vai n.ữ s.inh 16 tuổi

15:08:09 04/03/2024
Góp mặt trong bộ phim truyền hình Má ơi tỉnh mộng , hot girl Thiên An đảm nhận vai n.ữ s.inh 16 t.uổi, con gái nghệ sĩ Hoàng Trinh.

"Chúng ta của 8 năm sau" sắp hết lại gây tò mò với nhân vật mẹ ruột Lan Nhi, chính là tình cũ của Lâm?

14:49:57 04/03/2024
Nhân vật vợ cũ này khiến nhiều người tò mò. Thậm chí nhiều khán giả dự đoán người này chính là Ái Phi - tình cũ của Lâm trong quá khứ.

Thái Hòa làm 'đại gia tài phiệt', đóng cặp Xuân Lan trong phim điện ảnh mới

20:14:27 03/03/2024
Phim Cái giá của hạnh phúc do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn vừa tung teaser trailer, sẽ chiếu rạp vào 26.4 tới, có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu

Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV3

13:10:48 03/03/2024
Bà Giang của Mình yêu nhau, bình yên thôi được dự đoán ngang ngửa bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng .

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình

06:33:16 02/03/2024
Nhận thấy quá nhiều khác biệt trong cuộc đời của Huy và mình, Phương đã khẳng định rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Thanh Sơn - Việt Hoa ly thân trong "Mình yêu nhau, bình yên thôi"

06:29:12 02/03/2024
Với cách khai thác mới lạ, trẻ trung nhưng vẫn ấm áp, sâu sắc, phim sẽ đem đến góc nhìn thú vị, hài hước về cuộc sống hôn nhân của giới trẻ hiện nay.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

'Sáng đèn' lột xác với diện mạo mới, tung poster và trailer đủ bi hài công bố lịch chiếu sớm

17:46:02 01/03/2024
Sau khi ấn định ngày khởi chiếu mới, nhà sản xuất bộ phim Sáng đèn vừa chính thức trình làng đến khán giả poster và trailer mới, hé lộ nhiều tình tiết hậu trường về đời sống của gánh hát Viễn Phương.

Hiếm lắm mới có phim Việt giờ vàng được khán giả đòi tăng số tập, nữ chính đáng yêu khiến ai nấy phát cuồng

14:05:37 01/03/2024
Chính bởi là phim sản xuất cho dịp đặc biệt nên Gặp Em Ngày Nắng chỉ có độ dài 14 tập, nội dung cũng hài hước, nhẹ nhàng chứ không ôm đồn drama nặng nề như nhiều phim giờ vàng khác.

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy "tấn công" Phương dồn dập, nhân vật mới đã xuất hiện

12:59:44 01/03/2024
Mặc cho Huy thổ lộ tình cảm một cách chân thật, Phương vẫn cố lảng tránh và không muốn mọi chuyện trở nên khó xử giữa cả hai.

'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương

09:20:44 01/03/2024
Trong Gặp em ngày nắng tập 10, Huy không thể kìm lòng và đã chủ động tỏ tình với Phương ngay trong chuyến đi Mộc Châu.

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh "nóng hổi" tại phiên khai mạc xét xử đại án Vạn Thịnh Phát

Pháp luật

13:55:21 05/03/2024
Sáng nay, 5/3, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Mỹ Lan (SN 1956, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo đồng phạm.

Đẹp nao lòng sắc hoa gạo đỏ rực giữa Cố đô Huế

Du lịch

13:12:17 05/03/2024
Hoa gạo bung nở, khoe sắc đỏ rực giữa lòng Cố đô Huế khiến nhiều người thích thú đến nao lòng. Cứ vào độ tháng 3, khi thời tiết trở nên ấm áp cũng là lúc hoa gạo khoe sắc.

Trường Giang có hành động gây tranh cãi, khiến Thuý Ngân sững người trên sóng truyền hình

Tv show

13:01:35 05/03/2024
Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã đưa ra những bình luận trái chiều, có người không tỏ ra khó chịu vì hành động quá tay của Trường Giang với đàn em.

Diệu Nhi thương người phụ nữ hơn sau khi được làm "chị mẹ"

Sao việt

12:57:06 05/03/2024
Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang, khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin. Qua đây cô cũng gửi gắm thêm tình cảm của mình đến với người phụ nữ.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể

Hậu trường phim

12:46:56 05/03/2024
Mới đây nhất, nhỏ Hạnh Anh Đào, người đã rút khỏi làng giải trí Việt rất nhiều năm cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Album 'The Tortured Poets Department' Taylor Swift rò rỉ trên TikTok

Nhạc quốc tế

12:21:59 05/03/2024
Một tài khoản TikTok đăng tải một loạt bài chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift .

Hòa Minzy phủ nhận 'sửa chữa', khẳng định đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:25:05 05/03/2024
Giọng ca Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun bỗng được réo tên trong nghi vấn hẹn hò của 2 nhân vật khiến 300 ngàn người dậy sóng

Sao châu á

10:36:25 05/03/2024
Tối 4/3, tờ Koreaboo đưa tin Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun vừa trở thành tâm điểm chú ý mới đây vì 1 lý do ít ai ngờ.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Sáng tạo

10:27:07 05/03/2024
Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng. Ngôi nhà phố 3 tầng với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng là nơi bắt đầu của hành trình sống và trải nghiệm cho gia chủ.

Cặp vợ chồng Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội chỉ vì hành động này với người con trai

Netizen

09:42:28 05/03/2024
Cặp vợ chồng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây chia rẽ dư luận mạng ở nước này khitrói con trainghịch ngợm của mình vào một cây cột trong khu ẩm thực.

4 mỹ nhân Việt là nguồn cảm hứng diện đồ công sở cho chị em

Thời trang

09:37:44 05/03/2024
Thời trang công sở thường xoay quanh những bộ trang phục thanh lịch, đứng dáng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là chị em phải đóng khung style trong một vài kiểu trang phục nhất định.

Vũ Cát Tường nói về phát ngôn cũ "không làm MV" và chuyện tổ chức đám cưới

Nhạc việt

09:37:23 05/03/2024
Bài hát này được giọng ca gốc An Giang thể hiện lần đầu tại concert Người Bình Thường năm 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đỗ Mỹ Linh 'thoát giao diện' mẹ bỉm sữa, lên đồ trẻ trung đi 'đu idol'

Phong cách sao

09:19:32 05/03/2024
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai chia sẻ hình ảnh mới. Nhìn ảnh, nàng Hậu trông rất trẻ trung, năng động với chiếc áo xuyên thấu với nhiều chi tiết ren kết hợp cùng quần short và giày bệt.