Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả

Theo dõi VGT trên

Chỉ trong một phân cảnh ngắn, khán giả được thấy sự chuyển biến cảm xúc rất nhanh của nữ chính này.

Chúng ta của 8 năm sau đang dần đi đến những tập cuối của phần 1 trước khi thay dàn diễn viên trưởng thành. Chính bởi vậy, khác hẳn bầu không khí tươi vui, ngọt ngào thường thấy, ở tập mới đây nhất, kịch bản được đẩy lên tới cao trào với phân cảnh Dương (Hoàng Hà) bắt ghen tại trận cảnh người yêu của bạn thân đang tay trong tay với cô gái khác ở nhà nghỉ.

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Hình 1

Cụ thể, trong lúc tới công ty của Lâm ( Quốc Anh) để rủ người yêu đi hẹn hò, Dương đã tình cờ thấy Tùng ( Trần Nghĩa) đi với cô gái khác. Linh tính mách bảo, cô ngay lập tức bám đuôi Tùng và thấy người yêu của bạn thân đi vào nhà nghỉ, còn ôm ấp thân mật với cô gái kia. Không chỉ chụp lại ảnh, Dương còn gọi điện cho Lâm tới để cùng mình làm sáng tỏ mọi chuyện.

Khi Lâm tới, Dương đã đợi ở cửa nhà nghỉ được 2 tiếng. Vì thương bạn gái, muốn Dương bình tĩnh, Lâm hết lời khuyên bảo, muốn Dương tạm thời ra về, mọi chuyện để anh giải quyết. Thế nhưng Dương nhất quyết không về, cô không muốn bạn thân mình phải chịu thiệt thòi ngay trong lần yêu đầu. Cuối cùng, Dương và Lâm tận mắt chứng kiến cảnh Tùng và cô gái kia nắm tay nhau ra khỏi khách sạn.

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Hình 2

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Hình 3

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Hình 4

Một phân cảnh không quá dài cũng không có pha đ.ánh g.hen “nảy lửa” nào xảy ra, thế nhưng vẫn khiến khán giả phải hết lời khen ngợi bởi diễn xuất quá đỉnh của nhân vật Dương. Cách Dương nhìn Tùng với ánh mắt từ sững sờ chuyển sang đầy uất nghẹn, có cả sự chất vấn, kết tội chỉ trong vài giây thực sự khiến khán giả bất ngờ. Trước đó, Hoàng Hà chưa có nhiều cảnh nặng tâm lý trong phim thế nên không ít người xem còn nghi ngờ năng lực của cô. Đến phân cảnh này thì không còn bất cứ lời chê bai trái chiều nào nữa.

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Hình 5

Bình luận của khán giả

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Hình 6

Video đang HOT

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho biểu cảm, ánh mắt của Hoàng Hà

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình

Chủ tịch Quảng dùng đủ chiêu để gây khó dễ cho Lâm, khiến anh định xin nghỉ việc vì liên tục bị lãnh đạo công ty tạo áp lực. Dương rất đau lòng cho bạn trai.

Chủ tịch Quảng thử thách khả năng "vuốt râu hùm" của Lâm

Trong tập 11 Chúng ta của 8 năm sau, Chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) cử trợ lý tìm hiểu về Ái Phi và gia đình của Lâm (Quốc Anh). Những thông tin riêng về mối quan giữa cả hai cũng được "đào ra". Trợ lý của ông Quảng cho biết gia thế của vợ chồng Phi đều "có số có má" và mấy năm trước Lâm từng mua trả góp căn tập thể của Ái Phi với giá rẻ. Gần đây Phi đã ly hôn và ra nước ngoài. Khi trợ lý cho biết Phi là con gái lớn của doanh nhân Đặng Giới, ông Quảng nói: "Thảo nào! Không biết thằng oắt kia nắm được những gì". Trong khi đó, chị Tâm - chủ quán Silent - lại là nhân vật có rất nhiều bất ngờ. Theo lời trợ lý nói là "cứ bóc hết lớp này lại có một lớp khác".

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 1

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 2

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 3

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 4

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 5

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 6

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 7

Quả thực, chị Tâm đang gặp vấn đề tài chính, nợ một khoản t.iền lớn. Chị Tâm nói với Dương việc huy động t.iền để quyên cho quỹ Xuân Hồng và ngay lập tức Dương đã nói sẽ hỗ trợ viết bài. Có lẽ, chị Tâm muốn lấy được một khoản lớn từ lần gây quỹ này. Dương đã tới trung tâm Xuân Hồng để lấy tư liệu viết bài kêu gọi hỗ trợ cho các em bé ở đây. Cô luôn dốc tâm hết sức cho những công việc tại Silence nhưng chị Tâm cùng nhân viên lại có những hoạt động rất mờ ám và không minh bạch trong vấn đề t.iền nong mà Dương không hay biết. Ông Quảng đã cảnh báo Dương về những người cô đang có quan hệ đều không ổn.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 8

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 9

Nhân cơ hội Lâm về thăm nhà, mẹ của Lâm nghe phong phanh rằng con trai có bạn gái nên hỏi han. Bà tra hỏi con trai tại sao chưa giới thiệu bạn gái với gia đình nên bày cách cho con trai để bà có cơ hội gặp Dương (Hoàng Hà). Tuy biết Dương có lẽ sẽ ngại khi gặp mẹ mình nhưng Lâm đã đồng ý.

Trong lần về nhà này, Lâm đã biết việc anh trai thuyết phục bố mẹ cắm sổ đỏ mượn đất. Anh trai Lâm - Lộc (Lý Chí Huy) - nói chuyện với Lâm về việc mượn sổ đỏ của bố mẹ để thế chấp ngân hàng. Lộc nói dồn vào dự án 4,5 tỷ đồng và giờ đã được trả gần gấp đôi mà chưa muốn bán, kiếm tốt hơn nhiều việc làm công ăn lương. Số t.iền mà vợ chồng anh trai vay lên tới 2,5 tỷ đồng.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 4

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 11

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 12

Mối quan hệ giữa Lâm và Dương ngọt ngào nhưng cũng không thuận lợi. Ông Quảng cố tình làm khó để công việc của Lâm gặp khó khăn. Lãnh đạo của anh yêu cầu anh tự tìm cách giải quyết vì "trên không thông thì dưới không thông được".

Dương biết việc bố mình sẽ gây khó dễ cho bạn trai nên động viên Lâm. Anh lại nhân cơ hội để bày tỏ tình cảm với Dương: "Anh sẵn sàng trả giá. Cả cuộc đời anh".

Dương bắt quả tang Tùng ngoại tình

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 13

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 14

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Nguyệt (Hoàng Huyền) và Tùng (Trần Nghĩa) ngày càng thân thiết. Cô nói dối về quê, đi qua đêm không về. Vì tìm son dưỡng môi trong túi của Nguyệt nên Dương đã tình cờ phát hiện ra cả b.ao c.ao s.u trong túi của cô giáo. Dương thấy vui vì bạn thân của mình đang hạnh phúc nhưng cũng nhắc nhở bạn thân phải bảo vệ bản thân, đặc biệt là bảo vệ trái tim của mình để không bị tổn thương.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 15

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 16

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 17

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 18

Tuy nhiên, vì đến công ty của Lâm nên Dương tiếp tục bắt gặp Tùng đi khách sạn cùng cô gái lạ. Không chỉ thuê phòng mà Tùng còn có hành động ôm hôn thân thiết cô gái này. Dương thương bạn nhưng cũng rất bối rối không muốn cho Nguyệt biết ngay khi chưa rõ sự tình. Cô đã nhờ đến sự trợ giúp của Lâm. Cô vô cùng tức giận vì biết Nguyệt đã toàn tâm toàn ý, hết mình yêu Tùng.

Tới cửa khách sạn, thấy Dương mất bình tĩnh, Lâm đã không dễ để thuyết phục cô về nhà nói chuyện, tìm cách giải quyết vấn đề. Đúng lúc này, Tùng và người tình xuất hiện khiến Dương lại nổi cơn tức giận. Thấy cả Dương và Lâm, Tùng lúng túng không biết nói gì.

Không chỉ vậy, đang không biết giải quyết việc của Tùng ra sao thì Dương còn biết chuyện Lâm bị Chủ tịch Quảng gây khó dễ tới mức định nghỉ việc. Cô rất đau lòng vì làm tổn thương Lâm nên khóc lớn.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 19

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình - Hình 20

Đón xem những diễn biến mới của Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Tết 18+ của Lê Hoàng bất ngờ rút khỏi rạp vì lý do 'bất đắc dĩ'00:34'Gặp em ngày nắng' tập 5: Phương 'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết03:12Phim Mai gây tranh cãi vì cái kết, Trấn Thành thẳng thắn: "Kết phim không phục vụ yếu tố bán vé"37:24'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04'Gặp em ngày nắng' tập 6: Bà Thương phát hiện ra thân thế thật của Phương03:34Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 1800:49Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11(Review) 'Đi về phía lửa' tập 1: Khơi nguồn xúc cảm dữ dội từ nghề cứu hỏa03:00Gặp lại chị bầu: Đạo diễn Nhất Trung 1 mình "cân" 4 vai trò, quay lại "nghề cũ"02:59Phim Mai gặp "kiếp nạn" Nam Em, réo tên Trấn Thành, tự nhận mình giống nữ chính03:07Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 43: Vì sao Lâm bị bắt?03:34Sâu - nhân vật của Tuấn Trần: kẻ thất bại thực sự trong phim của Trấn Thành03:55Đào, Phở Và Piano chiếm sóng, "đá" Mai ra khỏi rạp, Tuấn Hưng chia sẻ gây chú ý02:57

Tiêu điểm

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen "đỏ mặt", lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ
14:02:50 24/02/2024
Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động
17:46:51 24/02/2024
'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt
13:35:57 25/02/2024
Phim Việt xuất sắc vươn top 1 rating cả nước, nam chính "đẹp như lai Tây" cứ cất giọng là gây cười
18:37:38 25/02/2024
Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'
20:49:07 24/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?
07:26:43 26/02/2024
Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa!
07:37:52 26/02/2024
Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới
06:48:33 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Trương Thế Vinh gây bức xúc vì nhận xét Lan Ngọc bằng từ ngữ thô tục, Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ nghe xong cũng giật mình
06:28:36 26/02/2024
Cô dâu Trung Quốc tự chuẩn bị hồi môn hơn 100 tỷ đồng, danh tính chú rể khiến nhiều người bất ngờ
04:04:10 26/02/2024
Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng
08:16:59 26/02/2024
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều protein
06:05:24 26/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Sao nữ vỡ òa tuyên bố kết hôn với trưởng phòng cảnh sát hình sự, thì ra nên duyên từ buổi họp lớp cấp 3
07:09:11 26/02/2024
Suri Cruise bộc lộ cá tính thời trang, xưa chăm khoe eo giờ ăn mặc lùng bùng, khó tin là rich-kid một thời
04:03:35 26/02/2024
Diva Hồng Nhung t.uổi 54: Vóc dáng gợi cảm, viên mãn bên bạn trai Tây
06:59:39 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Xe khách chở gần 30 cán bộ hưu trí lao xuống vực ở Tam Đảo
07:36:46 26/02/2024

Tin mới nhất

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương dẫn đoàn lên Mộc Châu, Huy tìm đến tận nơi

07:16:01 24/02/2024
Thấy Phương đưa bà của mình cùng các ông bà bạn lên Mộc Châu, Huy quyết định đi theo. Ngay khi nhìn thấy Huy, Phương bàng hoàng tới mức không thể nói nên lời.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?

21:29:06 23/02/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 8: Huy nhận sai với bà nội; Phương tìm cách đưa thư cho bà Thương; bà Quý muốn vào viện dưỡng lão ở.

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18

21:13:47 23/02/2024
Tối 23/2, dự án Móng Vuốt đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên dài gần 1 phút, hé lộ nhiều phân đoạn gay cấn về nhóm nhân vật người bị ác thú truy đuổi.

Cặp đôi phim VTV diễn cuốn nhất hiện tại, được khen hơn cả "Chúng ta của 8 năm sau"

20:35:39 23/02/2024
Bộ phim Gặp em ngày nắng hiện đang phát sóng trên VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần. Không phải một dự án được PR rầm rộ, Gặp em ngày nắng thu hút người xem bởi câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Bà Nga xin con trai đưa vào viện dưỡng lão

14:03:22 23/02/2024
Sau thời gian vào viện dưỡng lão cùng các bạn già, bà Nga cũng mong muốn được trở lại đây nhưng lại lo sợ các con không đồng ý.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy

13:59:02 23/02/2024
Vốn được các ông bà yêu quý vì nhanh nhẹn, hoạt bát lại tận tình, Phương đã nhận được sự trợ giúp hết mình để có thể gửi lời xin lỗi tới bà Thương.

'Gặp em ngày nắng' tập 8: Huy nói hết sự thật về Phương với bà nội

10:58:29 23/02/2024
Trong Gặp em ngày nắng tập 8 lên sóng tối nay, 23/2, sau khi biết sự thật từ Phương (Anh Đào), bà Thương (NSND Lan Hương) về hỏi rõ ngọn ngành từ cháu trai Huy (Đình Tú).

Gặp em ngày nắng - Tập 7: Phương ngỡ ngàng khi biết Huy thích mình

07:04:34 23/02/2024
Cuối cùng Huy cũng nói lời thích Phương. Anh làm đủ mọi cách để bảo vệ người mình yêu. Nghe xong Phương ngơ ngác còn Huy nhanh chân ra xe bỏ đi.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 7: Vì sao Phương bị dọa kiện?

21:34:36 22/02/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 7: Phương bị dọa kiện ra tòa; Bà nội Huy gặp Phương để hỏi sự thật; Phương chất vấn Huy vì sao nhận hết lỗi về mình.

Gặp em ngày nắng - Tập 7: Huy bắt đầu thích Phương?

17:06:12 22/02/2024
Sau chuyện hợp đồng đóng giả làm bạn gái bị bại lộ, Huy bắt đầu để ý đến Phương và có những tình cảm đặc biệt với cô.

'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương

13:23:40 22/02/2024
Trong Gặp em ngày nắng tập 7, bà Thương cho rằng Phương k.iếm t.iền bằng cách lừa dối lòng tin của người khác khi biết cô làm bạn gái giả của cháu trai.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: 4 điều bố vợ dặn con rể tương lai nghe mà thấm

09:00:30 22/02/2024
Sau tất cả, ông Quảng đã không chỉ chấp nhận Lâm mà con nhận ra cậu là người tốt nhất, phù hợp nhất và yêu con gái ông nhất.

Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!

18:13:49 21/02/2024
Màn chia tay của Nguyệt và Tùng trong Chúng ta của 8 năm sau không khiến người xem cảm động, ngược lại còn thấy nực cười.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?

17:25:23 21/02/2024
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Dương gặp vợ cũ của lão Khiêm và vài người khác để thu thập bằng chứng; Dương chính thức đưa Lâm về ra mắt ông Quảng.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm

14:03:44 21/02/2024
Dương thấy quá nhiều người là nạn nhân của ông Khiêm, trong đó có cô nên cô quyết định đứng lên thu thập bằng chứng.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Lan Nhi không thích mẹ, đòi sang ở nhà cô giáo

13:46:14 21/02/2024
Bé Lan Nhi (Chu Diệp Anh) nghe được cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool) đã ly hôn nên cô bé nằng nặc đòi sang nhà cô Nguyệt ở cùng cô và em Cam.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Có thể bạn quan tâm

Linh Ngọc Đàm ra mắt bố mẹ bạn trai, sẽ sớm làm đám cưới?

Netizen

10:58:14 26/02/2024
Nhận định này đã được Linh Ngọc Đàm - nữ streamer nổi tiếng làng game Việt và bạn trai người ngoại quốc chứng minh đầy ngọt ngào, trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng mạng.

Búp bê Thái Lan, bùa yêu... nhan nhản mạng xã hội

Tin nổi bật

10:37:00 26/02/2024
Đáng nói là hoạt động này diễn ra công khai với những lời khẳng định chắc nịch của người bán: Không linh không bán, không hiếm không bán, không rẻ cũng không bán .

VKS Bình Dương làm việc với 3 bị can vụ 'làm phiền 20 phút'

Pháp luật

10:33:30 26/02/2024
Vụ án đã kéo dài suốt năm năm qua, tòa nhiều lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung với nhận định chưa đủ cơ sở buộc tội các bị cáo.

Giảm cân hiệu quả hơn nhờ ba loại hạt này

Sức khỏe

10:22:58 26/02/2024
Quinoa được coi là thực phẩm vàng bởi nó là thực phẩm duy nhất trên thế giới cân bằng được các chất như protein, đường, xơ nhưng lại không chứa gluten (một loại protein gây khó tiêu) và rất giàu các nguyên tố vi lượng, vitamin.

Sống chậm trong 'làng nguyên thủy' ở Mộc Châu

Du lịch

10:20:04 26/02/2024
Nằm sâu trong một thung lũng nhỏ ở xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (Sơn La), Hang Táu là ngôi làng của 1 dòng họ người Mông di cư đến đây từ gần 100 năm trước.

Những câu hỏi hóc búa với Ukraine và đồng minh sau 2 năm xung đột

Thế giới

09:38:04 26/02/2024
Trong khi người châu Âu tự hào chỉ ra những thay đổi mà họ đã thực hiện, vẫn chưa chắc chắn rằng những thay đổi đó đang diễn ra nhanh như yêu cầu của thế giới, đặc biệt là khi liên quan đến Ukraine.

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

Nhạc việt

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.