Chứng khoán Việt Nam mở đầu phiên sáng 18/3: Sắc xanh trở lại

Theo dõi VGT trên

Mở đầu phiên sáng 18/3, sắc xanh đã trở lại với thị trường chứng khoán Việt Nam, VN-Index đã tăng cao nhất tới hơn 6,6 điểm, trước khi đảo chiều giảm trở lại.

Chứng khoán Việt Nam mở đầu phiên sáng 18/3: Sắc xanh trở lại - Hình 1
Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters)

Mở đầu phiên sáng 18/3, sắc xanh đã trở lại với thị trường chứng khoán Việt Nam, VN-Index đã tăng cao nhất tới hơn 6,6 điểm. Tuy nhiên đến gần 9 giờ 30 phút chỉ số có xu hướng đảo chiều giảm trở lại.

Lúc 9 giờ 35, VN-Index đã đảo chiều giảm đang giao dịch quanh mốc tham chiếu ở mức hơn 746 điểm. Toàn sàn có 196 mã tăng giá, 80 mã giảm giá và 61 mã đứng giá.

HNX-Index tăng 0,61 điểm lên 101,33 điểm. Toàn sàn có 46 mã tăng giá, 31 mã giảm giá và 39 mã đứng giá.

Sự giằng co diễn ra tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Trong rổ cổ phiếu VN30 có 12 mã tăng giá, trong khi có 11 mã giảm giá và 7 mã đứng giá.

[Cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng và dầu khí hồi phục mạnh]

Các mã tăng như: BVH, FPT, HPG, VNM, SSI… Trong khi các mã giảm là VRE, VHM, VIC, VJC, MWG, MSN. Tuy nhiên, mức độ tăng giảm của các mã hôm nay không lớn.

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn tràn ngập sắc xanh. Các mã ACB, CTG, SHB, HDB, VCB… đều kết phiên trong sắc xanh.

Tại nhóm cổ phiếu dầu khí đang diễn biến khá giằng co với PVD giảm giá, PVS, PVC và PVB ở giá tham chiếu, trong khi GAS giảm tới 2,2%. Tuy nhiên PLX lại có mức tăng khá mạnh (hơn 4%).

Cổ phiếu dầu khí đang chịu ảnh hưởng từ việc giá dầu giảm. Theo đó, giá dầu tiếp tục giảm trong phiên 17/3, khi lo ngại sự lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ làm giảm sút nhu cầu hơn nữa đã gây sức ép lên thị trường.

Giá dầu West Texas Intermediate giao tháng Tư giảm 1,75 USD, hay 6,1%, xuống chốt phiên ở mức 26,95 USD/thùng tại Sàn giao dịch hàng hóa New York, trong khi giá dầu Brent giao tháng Năm giảm 1,32 USD, hay 4,39%, xuống 28,73 USD/thùng tại Sàn London ICE Futures.

Video đang HOT

Các nhà giao dịch lo ngại về rủi ro lớn đối với nhu cầu dầu mỏ do tác động của dịch COVID-19.

Trước khi diễn ra phiên giao dịch ngày 18/3, nhận định về diễn biến thị trường cho thời gian từ nay đến cuối tuần, Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt – BVSC cho biết, VN-Index lần thứ hai kiểm định thành công vùng hỗ trợ 710-740 điểm trong phiên hôm nay.

Chỉ số có thể sẽ tiếp tục có các nhịp rung lắc để kiểm định vùng điểm này trong phiên kế tiếp. Dù vậy, với việc nhiều nhóm cổ phiếu đang rơi vào trạng thái quá bán mạnh giúp chúng tôi tiếp tục kỳ vọng vào khả năng thị trường sẽ sớm xuất hiện nhịp hồi phục tăng điểm từ vùng hỗ trợ trên.

Điểm tiêu cực hiện tại vẫn là những diễn biến bất ngờ của dịch COVID-19 và áp lực bán ròng liên tục của khối ngoại. Ngoài ra, hai phiên cuối tuần này sẽ là thời điểm đáo hạn hợp đồng tương lai tháng 03/2020 và hoạt động tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs (quỹ hoán đổi danh mục) diễn ra. Do đó, thị trường có thể sẽ chịu biến động mạnh trong những phiên cuối tuần.

Đến 9 giờ 50 phút, VN-Index tăng 2,88 điểm lên 748,66 điểm. Trong khi HNX-Index tăng 0,75 điểm lên 101, 47 điểm.

Trên thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán Âu-Mỹ khép phiên ngày 17/3 trong sắc xanh giữa bối cảnh Chính phủ các nước Mỹ và châu Âu đánh tín hiệu về nhiều biện pháp kích thích lớn để hỗ trợ nền kinh tế bị tác động bởi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Trên Phố Wall, một ngày sau khi để mất gần 3.000 điểm, chỉ số công nghiệp Dow Jones đã đóng cửa với mức tăng 5,2% (khoảng 1.050 điểm) lên 21.237,38 điểm. Chỉ số S&P 500 cộng thêm 6% lên 2.529,19 điểm, còn chỉ số công nghệ Nasdaq Composite tiến 6,2% lên 7.334,78 điểm.

Tại châu Âu, các thị trường chứng khoán cũng tăng điểm sau khi cả Pháp và Tây Ban Nha thông báo các gói hỗ trợ kinh tế hàng chục tỷ euro. Chỉ số FTSE 100 tại London tăng 2,8% lên 5.294,90 điểm, chỉ số DAX 30 trên sàn Frankfurt tiến 2,3% lên 8.939,10 điểm, chỉ số CAC 40 của Paris cộng thêm 2,8% lên 3.991,78 điểm, còn chỉ số FTSE MIB tại Milan tăng 2,2% lên 15.314,77 điểm. Chỉ số tổng hợp EURO STOXX 50 tăng 3,3% lên 2.530,50 điểm.

Trong bối cảnh một số nền kinh tế lớn của châu Âu đang trong tình trạng phong toả và nhiều trung tâm lớn tại Mỹ như New York và San Francisco cũng sụt giảm, các chính phủ đang hướng đến một nỗ lực lớn nhằm hỗ trợ các công ty và ngăn chặn đà giảm sâu của các thị trường.

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang cân nhắc về gói kích kích lên tới 1.000 tỷ USD để thúc đẩy nền kinh tế hướng đến người tiêu dùng do hoạt động tại các nhà hàng và cửa hàng bị đình trệ.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết Nhà Trắng sẽ tập trung vào một biện pháp kích thích, trong đó sẽ bao gồm việc gửi chi phiếu cho người dân Mỹ trong vòng hai tuần tới. Tuy nhiên, nhiều nhà kinh tế hiện dự báo Mỹ sẽ rơi vào suy thoái.

Trong khi đó, Chính phủ Italy đã tiến hành quốc hữu hoá hãng hàng không quốc gia cũ Alitalia bị phá sản thông qua một gói cứu trợ kinh tế khẩn cấp, còn Pháp thông báo sẽ không ngần ngại quốc hữu hóa các công ty để tránh sự sụp đổ.

Trong một động thái nhằm giúp kiềm chế sự biến động lớn trên các thị trường do sự bùng phát dịch COVID-19, Cơ quan quản lý chứng khoán Pháp ngày 17/3 đã cấm bán khống trong 92 cổ phiếu hàng đầu trong ngày.

Tối 17/3, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel cho biết các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí quyết định đóng cửa biên giới ngoài EU trong 30 ngày đối với những người không phải là công dân của khối để ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19./.

Văn Giáp (TTXVN/Vietnam )

[Điểm nóng TTCK tuần 02/12 08/12] Chứng khoán Việt Nam và thế giới trầm lắng

Tuần qua, những gì diễn ra trên bảng điện cho thấy thị trường có một tuần lễ giao dịch trầm lắng khi hầu hết những nỗ lực đều thất bại vào cuối những phiên giao dịch gần cuối tuần...

[Điểm nóng TTCK tuần 02/12 - 08/12] Chứng khoán Việt Nam và thế giới trầm lắng - Hình 1

1.TTCK Việt Nam tiệm cận ngưỡng hỗ trợ mạnh 960 điểm

Tuần qua, những gì diễn ra trên bảng điện cho thấy thị trường giao dịch trầm lắng. Chốt tuần, VN-Index đã đóng cửa dừng ở mức 963.56 điểm và HNX-Index chốt phiên ở 102.5 điểm.

[Điểm nóng TTCK tuần 02/12 - 08/12] Chứng khoán Việt Nam và thế giới trầm lắng - Hình 2

Chỉ số VN-Index trong 3 tháng gần đây

VN-Index đã có một tuần mở cửa đầu tuần với sắc xanh nhưng đà tăng đã không giữ vững được và bị giảm nhẹ trong những phiên giao dịch cuối tuần.

Theo các chuyên gia VDSC, VN-Index tiếp tục thể hiện sự lưỡng lự quanh mức tham chiếu với nến Star sau phiên hạ nhiệt. Đà giảm của chỉ báo kỹ thuật MACD tiếp tục được hãm và lưỡng lự tại mức -10, RSI cũng lưỡng lự trên mức 30.

Điều này cho thấy VN-Index vẫn đang trong nhịp chỉnh nhẹ và lưỡng lự sau phiên tăng mạnh tạo nhịp hồi phục kỹ thuật, đồng thời vẫn chưa đủ dấu hiệu để nhận định nhịp hồi phục kỹ thuật này đã kết thúc. Chỉ số vẫn có khả năng dần hồi phục trở lại sau nhịp điều chỉnh hiện tại.

Đối với thị trường CK phái sinh, 4 hợp đồng đều có sự giảm về thanh khoản trong các phiên giao dịch trong tuần hơn so với tuần trước. Hiện nay tổng khối lượng khớp lệnh trung bình của thị trường giao dịch hợp đồng tương lai đạt mức trung bình, tương ứng đạt 94.702 hợp đồng.

2. TTCK Thế giới có 1 tuần giao dịch trầm lắng

Các chỉ số chứng khoán Mỹ giảm điểm trong tuần khi báo cáo tăng trưởng việc làm tốt không bù đắp được những tín hiệu đáng lo ngại về thương mại. Vào đầu tuần, quyết định áp thuế quan với thép và nhôm đối với Brazil và Argentina gây ảnh hưởng tiêu cực tới thị trường. Động thái này báo hiệu sự trở lại với lập trường thương mại cứng rắn hơn của Nhà Trắng.

Tuy nhiên, bức tranh kinh tế lại trở nên bừng sáng vào cuối tuần, khi số lượng đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp hàng tuần đã giảm xuống còn 203.000, gần mức thấp nhất trong năm thập kỷ. Kết thúc tuần, chỉ số Dow Jones Industrial Average đóng cửa ở 28.015 điểm (giảm 0,33%), chỉ số Nasdaq Composite đóng cửa ở 8.656 điểm (giảm 0,18%), và chỉ số S&P 500 đóng cửa ở 3.145 điểm (tăng 0,06%).

Chứng khoán châu Âu đã giảm nhẹ trong tuần do tình hình thương mại toàn cầu vẫn chưa có dấu hiệu được giải quyết dứt điểm. Thị trường đã bị ảnh hưởng tiêu cực khi có thông tin rằng thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có thể bị trì hoãn cho đến sau cuộc bầu cử năm 2020 của Mỹ. Chỉ số FTSE 100 của Vương quốc Anh đóng cửa ở 7.239 điểm (giảm 1,46%), chỉ số DAX 30 của Đức đóng cửa ở 13.166 điểm (giảm 0,74%), và chỉ số CAC 40 của Pháp đóng cửa ở 5.871 điểm (giảm 0,66%).

Đồng bảng Anh tăng lên mức cao nhất trong bảy tháng so với đồng đô la Mỹ và đồng euro, đánh dấu mức cao nhất dưới thời Thủ tướng Boris Johnson. Sự phục hồi của đồng Bảng Anh diễn ra khi các cuộc thăm dò dư luận cho thấy Đảng Bảo thủ cầm quyền đang duy trì vị trí dẫn đầu trước cuộc tổng tuyển cử ngày 12/12.

Thị trường chứng khoán Nhật Bản không có nhiều thay đổi trong tuần. Chỉ số Nikkei 225 đóng cửa ở 23.354 điểm (giảm 0,15%). Đồng Yên đã mạnh hơn tuần trước và đóng cửa ở mức 108,67 Yên/đô la Mỹ. Trong tuần, thị trường Nhật Bản nhận được thông tin hỗ trợ từ thủ tướng Shinzo Abe, khi ông tiết lộ về gói kích thích tài chính trị giá 13 nghìn tỷ Yên (khoảng 120 tỷ đô la) để thúc đẩy nền kinh tế do tăng thuế, xuất khẩu giảm và thiên tai.

Mặc dù nền kinh tế Nhật Bản đã tiếp tục tăng trưởng trong năm nay, nhưng hầu hết các nhà kinh tế đều coi mức tăng này là không chắc chắn do các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc, Brexit và căng thẳng ở Trung Đông, tất cả đã góp phần vào sự tăng trưởng chậm lại của kinh tế toàn cầu.

Chứng khoán Trung Quốc tăng điểm trở lại sau ba tuần giảm liên tiếp, khi các nhà đầu tư cảm thấy lạc quan rằng các gói kích thích kinh tế sẽ giúp Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng mặc dù căng thẳng thương mại với Mỹ và Trung Quốc chưa được giải quyết. Trong tuần, chỉ số Shanghai Composite Index đóng cửa ở 2.912 điểm (tăng 1,4%), chỉ số Hang Seng Index đóng cửa ở 26.498 điểm (tăng 0.09%).

Dữ liệu cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc trong tháng 11 bất ngờ trở lại tăng trưởng lần đầu tiên sau 7 tháng. Theo các chuyên gia, điều này đang cho thấy tác động tích cực của các gói kích thích kinh tế và nới lỏng tiền tệ của Bắc Kinh có thể giảm bớt ảnh hưởng xấu từ chiến tranh thương mại.

Lê Hằng

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"
19:51:24 26/02/2025
Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?
18:47:16 26/02/2025
Đôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestreamĐôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestream
19:37:23 26/02/2025
Video hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứuVideo hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứu
18:29:48 26/02/2025
Bích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận NguyễnBích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận Nguyễn
18:00:18 26/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho KievTổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev
18:37:28 26/02/2025
Ngô Thanh Vân đang mang thai con đầu lòng?Ngô Thanh Vân đang mang thai con đầu lòng?
18:03:42 26/02/2025
Phạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VARPhạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VAR
21:35:07 26/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng

Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng

Pháp luật

22:22:41 26/02/2025
Công an Hà Nội đã thông báo về việc phục hồi điều tra vụ án Lừa dối khách hàng, xảy ra tại CT6 Kiến Hưng, liên quan đại gia điếu cày Lê Thanh Thản.
Ancelotti 'nắn gân' Guler và Endrick

Ancelotti 'nắn gân' Guler và Endrick

Sao thể thao

22:16:40 26/02/2025
Real Madrid đang có một mùa giải đầy hứa hẹn, nhưng không phải ai cũng hạnh phúc. Arda Guler (20 tuổi) và Endrick (18 tuổi) đang khiến người hâm mộ và truyền thông đặt nhiều câu hỏi
1 nam rapper bị khán giả phẫn nộ, thất vọng show mất chất, đòi bỏ vé hàng loạt

1 nam rapper bị khán giả phẫn nộ, thất vọng show mất chất, đòi bỏ vé hàng loạt

Nhạc việt

22:11:02 26/02/2025
Nghệ sĩ đang gây tranh cãi không ai khác chính là Dangrangto - nam rapper sinh năm 2002 đang hot bước ra từ Rap Việt mùa 4.
Sự hết thời của một ngôi sao: Từ siêu sao nhạc pop biến thành "biểu tượng flop", concert ế ẩm thua cả Kpop

Sự hết thời của một ngôi sao: Từ siêu sao nhạc pop biến thành "biểu tượng flop", concert ế ẩm thua cả Kpop

Nhạc quốc tế

22:07:58 26/02/2025
Sau khi phát hành album phòng thu thứ 7 mang tên 143 vào tháng 9/2024, Katy Perry công bố chuyến lưu diễn The Lifetimes Tour.
Tháng 2 âm có 1 con giáp bùng nổ tài lộc, đã giàu lại càng giàu hơn, 2 con giáp lại cần thận trọng

Tháng 2 âm có 1 con giáp bùng nổ tài lộc, đã giàu lại càng giàu hơn, 2 con giáp lại cần thận trọng

Trắc nghiệm

22:05:52 26/02/2025
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi là con giáp thường được đánh giá cao ở tinh thần lạc quan và rất chăm chỉ. Dù rơi vào tình thế nào, họ cũng luôn biết cách tự động viên bản thân để nỗ lực vượt qua khó khăn.
2 siêu mẫu Việt 47 tuổi sang Nga du lịch, khoe cơ thể gợi cảm giữa hồ tuyết trắng: "Đúng là... điên thật"

2 siêu mẫu Việt 47 tuổi sang Nga du lịch, khoe cơ thể gợi cảm giữa hồ tuyết trắng: "Đúng là... điên thật"

Sao việt

21:58:22 26/02/2025
Cơ thể săn chắc ở tuổi 47 của cặp đôi chị em là siêu mẫu đình đám một thời khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.
Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?

Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?

Netizen

21:35:50 26/02/2025
Chị Thu Hòa (mẹ Bắp) đã có những chia sẻ đầu tiên sau phiên livestream gây bão tối 25/2, thu hút hàng triệu người xem trên Tik Tok.
Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Thế giới

21:23:59 26/02/2025
Nhận định của ông Krishnamoorthi phản ánh sự không nhất quán trong chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với Trung Quốc, khi ông thường xuyên thay đổi lập trường để theo đuổi các thỏa thuận kinh tế.
Lee Min Ho đang gặp chuỗi thất bại?

Lee Min Ho đang gặp chuỗi thất bại?

Hậu trường phim

21:20:56 26/02/2025
Lee Min Ho được biết đến là một ngôi sao hạng A với mức độ nổi tiếng bùng nổ nhưng có vẻ như thời kỳ đỉnh cao của nam diễn viên người Hàn Quốc đang giảm.
Psy được trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vinh danh

Psy được trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vinh danh

Sao châu á

21:05:47 26/02/2025
Đại học Yonsei vinh danh Psy không chỉ vì những thành tựu âm nhạc mà còn vì vai trò của anh trong việc toàn cầu hóa Kpop và những hoạt động thiện nguyện.
Selena Gomez giảm cân, được gọi là "Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại"

Selena Gomez giảm cân, được gọi là "Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại"

Sao âu mỹ

20:38:21 26/02/2025
Xuất hiện tại lễ trao giải SAG lần thứ 31 tại Los Angeles (Mỹ), Selena Gomez chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ.