Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

Theo dõi VGT trên

Mẹ chồng với tính cách khó tính đã tạo ra nhiều vấn đề khiến nàng dâu kiên quyết không muốn cưới nữa.

Nhiều khi, mâu thuẫn dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ không do hai người trong cuộc. Mâu thuẫn có thể đến từ bố mẹ chồng, họ hàng hai bên.

Người phụ nữ họ Lưu, 29 t.uổi đã chia sẻ câu chuyện éo le của bản thân mình. Theo đó, cô Lưu và bạn trai tên Lý Kiệt đã yêu nhau 4 năm. Anh đối xử với cô rất tốt. Nếu như điều gì khiến cô lăn tăn trong mối quan hệ này thì đó là việc gia đình của anh quá nghèo, hoàn cảnh gia đình của cô Lưu thì khá giả. Cô còn là con gái một.

“Bạn trai tôi gia đình có 5 anh chị em, gia cảnh rất nghèo khó. Tuy nhiên tôi không quá lăn tăn về vấn đề đó. Bạn trai tôi có chí tiến thủ, biết vươn lên, là người duy nhất trong gia đình anh làm việc ở thành phố lớn. Còn lại anh chị anh đều ở quê làm nông nghiệp.

Chúng tôi gặp nhau trong công ty. Ban đầu tôi ngưỡng mộ anh ấy vì tinh thần trách nhiệm. Hàng tháng anh gửi phần lớn t.iền về nhà cho bố mẹ. Cũng vì vậy mà ra trường nhiều năm, anh vẫn chẳng có một khoản tiết kiệm nào. Lúc đó, tôi cứ nghĩ đàn ông phải vậy. Kể cả bố mẹ có phân tích, tôi vẫn cho rằng như thế mới tốt nên mới yêu lâu và quyết định kết hôn”, cô Lưu kể.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau này bố mẹ cô Lưu cũng không thể ngăn cản được con gái nên đồng ý cho cưới. Yêu cầu duy nhất của bố mẹ cô là Lý Kiệt phải đối xử thật lòng và yêu thương con gái mình. Thậm chí, họ sẵn sàng lo hết cho đám cưới, miễn sao sau này cả hai sống với nhau hạnh phúc.

Cô Lưu kể thêm: “Hành trình chuẩn bị cho việc kết hôn, tôi đi từ sự vỡ mộng này qua sự vỡ mộng khác. Gia đình Lý Kiệt đòi làm hôn lễ qua loa vì cho rằng nó cũng chỉ là thủ tục. Hai bên đăng ký kết hôn rồi về sống với nhau cho đỡ tốn kém. Mẹ anh ấy nói thẳng với tôi rằng chẳng gì quan trọng bằng sống với nhau về sau. Nhỡ đâu làm tiệc cưới t.iền mừng không đủ bù vào thì lỗ vốn, rất mệt mỏi. Tôi nói rằng bố mẹ tôi sẵn sàng lo chuyện tiệc cưới thì gia đình anh ầm ĩ, cho rằng nhà tôi thể hiện.

Video đang HOT

Bố mẹ tôi cho tôi một căn nhà để kết hôn. Sau khi biết chuyện, mẹ chồng tương lai kiên quyết đòi làm sổ đỏ dưới tên của cả hai vợ chồng. Sau khi mẹ tôi biết chuyện đã kiên quyết không đồng ý. Bà nói rằng đây là tài sản trước hôn nhân của tôi, bố mẹ cho chỉ một mình tôi thôi. Hai vợ chồng cứ sống trong nhà thoải mái vui vẻ, chẳng an can thiệp nhưng sổ đỏ đương nhiên chỉ đứng tên mình tôi. Vì việc này mà mẹ chồng tương lai cũng gây nên một màn bão táp”.

Đó chưa phải là tất cả, gia đình Lý Kiệt cho rằng vì nhà cô cho nhà ở nên họ sẽ phụ trách việc trang trí căn hộ. Điều này mặc định rằng, căn hộ trang trí thế nào sẽ là ý của bố mẹ anh. Cô Lưu đương nhiên không đồng ý. Cô có những ý tưởng nhất định cho căn hộ của mình và muốn nó là căn nhà trong mơ. Ai dè sau khi nói ra, mẹ anh cũng phản đối và cho rằng cô Lưu coi thường gia đình bà.

“Tôi mệt mỏi hết sức và thậm chí nghĩ đến chuyện không cưới nữa. Nhất là khi Lý Kiệt chẳng bao giờ bảo vệ được tôi, anh ta luôn lúng túng mỗi khi mẹ mình đưa ra ý kiến cho dù nó vô lý ra sao.

Gần đến ngày diễn ra hôn lễ, mẹ chồng đã đến nhà và đưa ra tuyên bố khiến tôi quyết chấm dứt tất cả.

Theo đó, mẹ chồng tương lai ngỏ ý rằng sau này bố mẹ chồng cùng hai người em của Lý Kiệt sẽ đến ở chung căn nhà. Họ muốn tìm việc ở thành phố và thuê nhà thì thật sự tốn kém.

“Sống chung thì có thể chăm sóc lẫn nhau. Con dâu phải sống chung với bố mẹ chồng, đó là nguyên tắc nhà này”, mẹ anh ta nói như thế. Lý Kiệt gật đầu lia lịa, còn cho rằng như thế thì sau này cả nhà sẽ quây quần đầm ấm hơn. Tôi điên tiết và từ chối. Tôi chỉ muốn kết hôn và ở riêng trong căn nhà bố mẹ cho, không muốn sống chung với ai cả. Sau đó hai bên ầm ĩ, tôi tuyên bố chấm dứt, không làm đám cưới nữa và nhanh chóng chia tay Lý Kiệt. Tôi đã quá mệt mỏi rồi, chưa cưới đã thế. Cưới xong chắc tôi chẳng còn chút riêng tư nào nữa”, cô Lưu chia sẻ.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau khi câu chuyện đăng tải, nhiều người cho rằng cô Lưu may mắn đã tỉnh táo vào phút chót và quyết định dừng lại. Mối quan hệ này thật sự rất khó để tồn tại lâu dài. Nhất là khi Lý Kiệt gần như không có tiếng nói và ủng hộ mẹ mình vô điều kiện. Rơi vào mối quan hệ này thì cô Lưu sẽ rất khó mà hạnh phúc được dài lâu.

Đã chọn ngày cưới xin, cô dâu quyết trả lễ vì một yêu cầu vô lý từ mẹ chồng tương lai

Mối quan hệ yêu đương 5 năm kết thúc nhanh chóng bởi cô dâu nhận ra nếu cố chấp thì cuộc đời mình về sau sẽ rất khổ.

Trong hôn nhân, sự can thiệp quá sâu vào cuộc sống của con cái từ mẹ chồng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ.

Một cô gái tên Chu Hân đã đăng tải câu chuyện của mình trong một diễn đàn về hôn nhân. Cô cho biết mình đã thẳng thừng chia tay bạn trai 5 năm sau khi hai bên gia đình gặp mặt, chọn ngày cưới. Tất cả vì yêu cầu khó chấp nhận từ mẹ chồng.

Chu Hân và bạn trai gặp nhau ở trường đại học, họ yêu nhau 5 năm trước khi quyết định kết hôn.

Hai bên gia đình đều có kinh tế khá, bố mẹ cũng có nghề nghiệp tương đồng nên chuyện cưới xin được bàn tính rất nhanh. Cô cứ nghĩ rằng tiếp theo chỉ đi đặt tiệc và chụp ảnh cưới, mời khách nhưng không ngờ lại đường ai nấy đi với chồng tương lai.

"Mấy ngày sau khi hai bên gia đình gặp mặt và định ngày cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã gọi tôi đến nhà để nói chuyện. Và bà đã yêu cầu chúng tôi phải có thai trước rồi mới tính đến việc tổ chức đám cưới. Đương nhiên tôi không đồng ý với yêu cầu này. Sau đó mẹ chồng tương lai đưa ra đủ loại lí do, cho rằng thời đại bây giờ nhiều người có tư tưởng kết hôn không sinh con. Hoặc nhiều người rơi vào tình trạng vô sinh, chạy chữa bao nhiêu năm không được. Tôi nói rằng tôi không hề có tư tưởng không sinh con nhưng sinh vào lúc nào đó là chuyện tôi và bạn trai sẽ bàn bạc. Mẹ chồng tương lai nghe xong càng tỏ thái độ bực mình.

"Nhưng bác cũng không thể chắc chắn được. Không ai có thể nói trước được điều gì. Tốt nhất cháu cứ mang thai xong xuôi. Khi nào mang bầu quá 3 tháng thì chúng ta đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Như vậy là vẹn cả đôi đường", mẹ chồng tương lai thẳng thắn nói thế ", Chu Hân chia sẻ.

Đã chọn ngày cưới xin, cô dâu quyết trả lễ vì một yêu cầu vô lý từ mẹ chồng tương lai - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đương nhiên, cô không thể nào chấp nhận ý tưởng đó. Khi cô quay sang phía chồng sắp cưới, anh ta không nói gì, tỏ ra đồng tình với mẹ mình và còn khuyên cô hãy làm như vậy. Trước sau gì cả hai cũng có bầu và sinh con. Bây giờ thực hiện cũng chẳng có gì không ổn cả. Dù sao thời đại này người vác bụng bầu mặc váy cưới rất nhiều. Bạn trai cô còn nói thêm: "Xưa nay mẹ anh chưa tính gì mà sai cả, anh luôn nghe mẹ sắp xếp".

Chu Hân kể tiếp: "Nghe đến những lời anh ta khuyên nhủ mà tôi bức xúc ghê gớm. Bây giờ ý của gia đình này là sao? Có phải kết hôn chỉ để có con hay không. Tôi thực sự buồn vì thái độ của chồng tương lai. Nếu biết ngay từ đầu anh ta như thế này thì chúng tôi đã không ở bên nhau ngần ấy năm và không thể tính đến chuyện kết hôn.

Bởi vậy, tôi cũng cứng rắn bày tỏ quan điểm rằng có thai là một điều thiêng liêng nhất. Tôi chỉ muốn sinh con khi tất cả mọi thứ sẵn sàng chứ không phải mang thai chỉ để được kết hôn, tổ chức đám cưới. Nếu như không chung quan điểm thì tôi và bạn trai sẽ chia tay.

Mẹ anh ta nghe thấy thế thì gầm lên, nói rằng có vẻ như tôi cũng chẳng yêu con trai bà ấy lắm. Nếu yêu thì chuyện có thai rồi mới cưới không phải là vấn đề, đừng vì tính toán xấu đẹp khi mặc váy cưới mà lảng tránh chuyện có con. Bạn trai cũng bảo rằng sớm muộn gì cũng kết hôn và có con thì đảo ngược thứ tự một chút thôi cũng được. Bây giờ chỉ cần tôi mang bầu thì anh ta sẽ đăng ký kết hôn luôn. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi không đời nào đồng ý với điều kiện nực cười đó. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi tuyên bố chia tay và chào ra về".

Đã chọn ngày cưới xin, cô dâu quyết trả lễ vì một yêu cầu vô lý từ mẹ chồng tương lai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Khi về nhà, cô thẳng thắn nói chuyện với bố mẹ về yêu cầu của gia đình nhà trai. Bố mẹ cô tỏ ra rất bực bội khi "thông gia hụt" đã đòi hỏi tôi phải mang thai trước. Đồng thời, họ cũng đồng ý với quyết định chia tay và không làm đám cưới nữa. Kết hôn và có con là chuyện bình thường nhưng không có nghĩa là kết hôn chỉ để có con.

Cô gái cũng bày tỏ rằng mình may mắn khi mẹ bạn trai đã thẳng thắn và đưa ra yêu cầu vô lý như thế trước khi tổ chức đám cưới. Đồng thời, cô cũng thấy rõ được tính cách luôn nghe lời mẹ bất chấp của bạn trai. Nếu như cưới xin xong xuôi, có lẽ tháng ngày sống ở nhà chồng của cô sẽ chẳng hề dễ chịu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
Trường quốc tế Mỹ: Phụ huynh bức xúc cho rằng không được tôn trọng
12:35:33 15/04/2024
'Phòng khách không đặt 3 thứ, sân nhà không trồng 3 cây', đó là đồ gì và cây nào?
10:19:47 15/04/2024
"Chủ tịch" Văn Toàn đón sinh nhật trong biệt thự bạc tỷ, em gái tiết lộ gia đình mất 15 năm mới làm được một điều cho anh trai
10:32:57 15/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Truy tố 50 bị can vụ FLC: "Làm xiếc" với giá cổ phiếu
13:04:06 15/04/2024
'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay
13:30:58 15/04/2024
Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin
10:03:21 15/04/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Xuân Hạnh rạng rỡ đến mừng cưới Cao Thiên Trang
12:00:18 15/04/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?
12:57:23 15/04/2024

Tin mới nhất

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Cắt lớp bộ máy an ninh và tình báo thời Saddam Hussein

Thế giới

15:45:08 15/04/2024
Bộ máy an ninh và tình báo của Iraq là công cụ kiểm soát nhà nước quan trọng nhất dưới thời Saddam Hussein, cũng là nền tảng duy trì sự cai trị của ông.

Truy tố 24 bị can trong đường dây khai thác cát trái phép "khủng"

Pháp luật

15:30:06 15/04/2024
Ngày 15/4, Viện KSND TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Trương Văn Chinh và 23 đồng phạm về nhiều tội danh trong vụ án khai thác cát trái phép xảy ra tại khu vực biển Cồn Ngựa huyện Cần Giờ

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

Sao việt

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu

Netizen

14:58:50 15/04/2024
Đối với nhiều bậc phụ huynh, đám cưới của con cái là dịp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Riêng đối với những bố mẹ lần đầu tổ chức đám cưới cho con, thì ngày vui lại càng thêm đặc biệt.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

Hậu trường phim

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

"Na Tra" Tống Tổ Nhi lộ diện sau scandal trốn thuế 150 tỷ, gặp phải tình huống ê chề khi xuống phố

Sao châu á

13:39:42 15/04/2024
1 khán giả cho biết đã bắt gặp Tống Tổ Nhi xuống phố, đi mua sắm 1 mình vào ngày 13/4. Nữ diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?

Phim việt

13:33:16 15/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Giang cho rằng bố nên giao dự án ở Cao Sơn cho mình chứ không phải Duyên; Giang tỏ thái độ với Hiệp và cả công việc của Duyên ở công ty.

Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

Nhạc việt

13:07:52 15/04/2024
Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Trắc nghiệm

12:35:32 15/04/2024
Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới. Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 - 21.4).

Va chạm với xe ba gác, người đàn ông đi xe máy t.ử v.ong tại chỗ

Tin nổi bật

12:30:49 15/04/2024
Tối 14/4, trên đường huyện 31 (đoạn qua xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, tỉnh T.iền Giang) đã xảy ra vụ TNGT khiến một người t.ử v.ong tại chỗ.