Chồng hay đ.ánh tôi vì hận mẹ vợ từng ngăn cản tình yêu

Theo dõi VGT trên

Anh ta gầm lên rằng, anh ta ghét mẹ tôi, anh ta sẽ trả thù mẹ tôi vì tội không coi anh ta ra gì.

Năm đó, chúng tôi gặp nhau tại nơi thực tập khi chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp đại học. Thời điểm ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè nhưng cảm giác của tôi về cậu bạn hiền lành, chịu khó này rất tốt. Bẵng đi hai năm, tôi mới phát hiện cậu bạn đó hóa ra làm chung tòa nhà với tôi, người ở tầng 7, người ở tầng 15.

Lần gặp lại này, tình cảm của chúng tôi đã được nâng lên một tầm cao mới với rất nhiều rung động, yêu thương. Nhưng tình yêu của chúng tôi vấp phải sự phản đối dữ dội của mẹ. Những gì khiến tôi thương và nể chàng trai này lại chính là điều khiến mẹ tôi e ngại. Bố mẹ Nam ly hôn, Nam sống cùng mẹ nhưng mẹ anh cũng đi bước nữa.

Chồng mới của mẹ không thương Nam, coi anh như cái gai trong mắt ông ấy. Nam bị bắt làm việc vất vả, bị c.hửi mắng, hoàn toàn sống trong cảnh không có tình yêu thương. Làm gì cũng thui thủi một mình, ngay cả mẹ anh cũng không quan tâm đến anh khiến Nam có giai đoạn còn tự nhận biết được trạng thái tâm lý của mình bất ổn.

Nam đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học hành, còn thi đỗ đại học. Cho nên đối với một cô gái từ nhỏ đến lớn được sống trong tình yêu thương đầy đủ như tôi, Nam vừa đáng thương, vừa đáng nể. Trong mắt tôi, anh là người giỏi giang, có nghị lực.

Nhưng dưới góc nhìn của người đàn bà đã trải qua nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, mẹ tôi cho rằng, đời sống riêng của Nam quá phức tạp, rất có khả năng sẽ ảnh hưởng phần nào đến tâm lý trưởng thành của cậu ấy. Trong khi tôi lại quá giản đơn, không phù hợp với người sống trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy.

Video đang HOT

Mẹ lo ngại tương lai sau này của tôi sẽ không bằng phẳng khi yêu và sống cùng người phải chịu những sức ép tâm lý bất ổn như Nam. Sự cấm cản đến từ mẹ tôi rất quyết liệt. Nhớ ngày Lễ Tình nhân năm đó, hai đứa tôi đi chơi về đến nhà từ rất sớm nhưng mẹ đã đứng ở cổng chờ sẵn.

Mẹ ném bông hoa hồng tôi đang cầm trên tay, chỉ mặt Nam rằng, mẹ không đồng ý cho anh qua lại với con gái. Mẹ không gả con gái lấy chồng xa, đã thế hoàn cảnh gia đình lại còn phức tạp. Mẹ mặc định cho rằng, Nam chính là người cám dỗ con gái. Bị mẹ tôi tỏ thái độ đả kích lớn như vậy nhưng Nam đều im lặng nín nhịn.

Nhìn cảnh đó, tôi càng muốn bênh vực Nam. Tôi cho rằng, mẹ không đúng khi tạo ra áp lực cho Nam và có cái nhìn ác cảm chỉ vì quá khứ hoàn toàn không do lỗi của anh. Điều đó thực sự không công bằng. Cho nên tôi bỏ mặc mọi lời khuyên nhủ, phân tích thiệt hơn của mẹ, nhất định đòi lấy Nam bằng được.

Chồng hay đ.ánh tôi vì hận mẹ vợ từng ngăn cản tình yêu - Hình 1

Bi kịch xảy đến với tôi khi đã không biết nghe lời mẹ (Ảnh minh họa: Getty).

Vì không thể thuyết phục được tôi, cũng bởi thương con nên cuối cùng, mẹ đành chấp thuận cho chúng tôi cưới nhau. Khoảng thời gian sau cưới, tôi cảm nhận được hạnh phúc của hôn nhân, nhưng quãng đời hạnh phúc này không kéo dài. Về sống chung, tôi mới nhận ra Nam là người đàn ông vô cùng gia trưởng, bảo thủ.

Nam muốn tôi phải làm theo mọi sắp xếp của anh ấy. Có lẽ t.uổi thơ thiếu thốn tình cảm khiến Nam lúc nào cũng ở trong trạng thái lo sợ bất cứ điều gì đều có thể vuột mất khỏi tay. Nam ghen tuông với mọi mối quan hệ của tôi, không cho tôi đi chơi, gặp gỡ bạn bè, thậm chí kiểm soát cả việc tôi về thăm mẹ. Khi tôi sinh con, mẹ mang đồ sang chăm nuôi cũng khiến Nam khó chịu.

Đợi mẹ về, Nam quay ra đay nghiến, nhắc đi nhắc lại chuyện quá khứ anh đã phải nhịn nhục, bị mẹ coi thường, mắng mỏ ra sao. Nam tuyên bố, anh sẽ không bao giờ quên những cảm giác anh phải chịu đựng thời điểm theo đuổi tôi. Cuộc sống của tôi thực sự nhuốm màu bi kịch khi Nam lần đầu tiên đ.ánh tôi khi tôi tỏ thái độ bênh vực mẹ mình.

Anh ta gầm lên rằng, anh ta ghét mẹ tôi, anh ta sẽ trả thù mẹ tôi vì tội không coi anh ta ra gì. Sau lần đ.ánh đầu tiên, Nam giống như tìm được thú vui từ việc động tay động chân và trở nên khó kiểm soát cảm xúc. Anh ta liên tiếp lặp lại hành động vũ phu với mật độ ngày càng dày đặc. Tôi như đồ vật bị anh ta ghét bỏ, sẵn sàng xuống tay bất cứ khi nào.

Tôi bị cấm sử dụng điện thoại, Nam còn tuyên bố sẽ đ.ánh cả tôi và con què chân nếu dám tự ý sang nhà bà ngoại chơi. Quãng thời gian ám ảnh này chắc sẽ còn kéo dài rất lâu nữa vì nỗi sợ sệt, u mê ngu ngốc của tôi, nếu như không có ngày ấy xảy ra. Nam vì tức giận chuyện gì, về nhà ụp nguyên bát canh lên đầu tôi, đá văng nồi cơm ra cửa.

Con trai khiếp sợ khóc thét lên, anh ta quay sang đạp thằng bé ngã dúi vào góc chân giường. Sự kiện này khiến tôi bừng tỉnh. Nếu tôi còn tiếp tục hèn nhát chịu đựng thì có ngày, anh ta g.iết cả hai mẹ con tôi. Chưa kể, tôi sợ rằng, anh ta sẽ biến t.uổi thơ của con tôi trở thành địa ngục, sẽ mãi là vết sẹo không bao giờ xóa nhòa trong tâm trí của con.

Tương lai của con sẽ trở thành thế nào dưới bàn tay b.ạo h.ành của bố và sự hèn kém, uất ức của mẹ? Tôi quyết định rồi, tôi sẽ nhờ đến luật sư, nhờ đến chính quyền địa phương để giúp tôi thoát khỏi cuộc sống tệ hại này, trả lại cho tôi và con cuộc sống yên bình mà chúng tôi xứng đáng được nhận.#

Có nên quay lại khi chồng cũ mắc bệnh hiểm nghèo?

Sau một năm chia tay, chồng cũ muốn được quay lại vì nói rằng khi mất gia đình anh ta mới thấy mình tệ bạc.

Giờ thời gian của anh ta không còn nhiều vì bị ung thư giai đoạn cuối nên muốn tôi cho cơ hội trước khi ra đi.

Tôi và chồng cũ ly hôn được hơn 1 năm sau gần 15 năm chung sống. Chúng tôi ly hôn vì nhiều bất đồng trong cuộc sống, nhất là khi các con lớn, mâu thuẫn giữa bố mẹ khiến chúng rất mệt mỏi, ảnh hướng tới sức khỏe tinh thần.

Khi tôi ly hôn, mọi người rất bất ngờ vì nghĩ rằng chúng tôi là một gia đình hạnh phúc, nhưng sự thật không phải như vậy. Đã bao năm nay tôi cố gắng chịu đựng thói vũ phu, ghen tuông vô cớ của chồng. Nhiều lần tôi bị đ.ánh đ.ập chỉ vì anh ta thấy tôi nói chuyện có vẻ thân mật với người khác giới. Anh ta lao vào đ.ánh v.ợ mà không cần lời giải thích. Còn bản thân anh ta lại cho mình quyền được tán tỉnh người khác giới, đã có lần con tôi bắt được bố nó nhắn tin gạ gẫm đồng nghiệp nữ. Tôi cố gắng nín nhịn vì nghĩ muốn các con có gia đình đầy đủ và không muốn để bố mẹ hay ai biết chuyện gia đình mình.

Có nên quay lại khi chồng cũ mắc bệnh hiểm nghèo? - Hình 1

Chồng cũ muốn được quay lại vì nói rằng khi mất gia đình anh ta mới thấy mình tệ bạc (ảnh minh họa)

Nhưng khi các con càng lớn, chúng không chấp nhận người bố vũ phu và trăng hoa nên nhất quyết bắt tôi ly dị. Chúng nói nếu tôi lựa chọn chồng thì sẽ không có con và ngược lại. Cũng phải mất một thời gian dài chúng tôi mới giải quyết xong chuyện ly dị vì ngay chính cả tôi cũng chưa sẵn sàng, còn chồng cũ thì nhất định không ký vào đơn ly hôn.

Mới đây, sau một năm chia tay, chồng cũ muốn được quay lại vì nói rằng khi mất gia đình anh ta mới thấy mình tệ bạc. Giờ thời gian của anh ta không còn nhiều, vì bị ung thư giai đoạn cuối nên muốn tôi cho anh ta cơ hội trước khi ra đi. Nhìn tập phiếu khám và xét nghiệm của chồng cũ, tôi cũng thấy mủi lòng. Thực sự sau bao năm chung sống, tôi vẫn còn thương chồng cũ, vẫn muốn cho anh ta cơ hội, nhưng liệu các con tôi có chấp nhận, tôi có nên hỏi ý kiến chúng trước quyết định?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
19:44:19 21/05/2024
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"
21:53:12 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.